Thời Trang Nữ

Xịt nước hoa đúng cách: Người tinh tế thì không bạ đâu cũng xịt, mùi nào cũng xịt | Serumi

Xịt nước hoa đúng cách không chỉ là xịt ở đâu mà còn phải xịt loại nước hoa nào, ở đâu cho phù hợp.

Xịt nước hoa đúng cách: Người tinh tế không xịt khắp nơi, mùi hương nào cũng xịt - họa tiết

Bên cạnh kiểu tóc, trang điểm thì nước hoa cũng là một phần không thể thiếu trong quy trình làm đẹp của nhiều người. Tuy nhiên, nước hoa là một “trò chơi” tế nhị, chỉ cần xịt chúng lên người thôi là chưa đủ.

1. Đi làm

Khi đi làm, bạn nên xịt nước hoa lên đầu gối hoặc bên trong cánh tay. Bởi vì, khi xịt nước hoa ở vị trí này, nước hoa sẽ tỏa từ dưới lên trên không nồng nàn trong một không gian kín như văn phòng.

Với mỗi trường hợp khác nhau, bạn cần xịt nước hoa ở các bộ phận khác nhau.  Nước hoa chỉ nên xịt một ít để tạo điểm nhấn cá nhân thay vì xịt nhiều khiến người đối diện cảm thấy khó chịu do mùi quá nồng.
Với mỗi trường hợp khác nhau, bạn cần xịt nước hoa ở các bộ phận khác nhau. Nước hoa chỉ nên xịt một ít để tạo điểm nhấn cá nhân thay vì xịt nhiều khiến người đối diện cảm thấy khó chịu do mùi quá nồng.

2 ngày

Khi ra ngoài vào ban ngày, bạn nên xịt nước hoa lên quần áo từ tối hôm trước. Yên tâm, dù bạn không ngửi được thì người khác vẫn có thể ngửi thấy mùi nước hoa thoang thoảng đây đó.

Các bộ phận bạn có thể xịt nước hoa bao gồm gáy, xương quai xanh, bụng, ngón tay hoặc bất kỳ bộ phận ấm nào khác.  Điều này sẽ giúp mùi hương lâu hơn.
Các bộ phận bạn có thể xịt nước hoa bao gồm gáy, xương quai xanh, bụng, ngón tay hoặc bất kỳ bộ phận ấm nào khác. Điều này sẽ giúp mùi hương lâu hơn.

3. Ngày

Đối với những buổi hẹn hò buổi tối, hãy xịt nước hoa lên xương quai xanh, vai và các đầu ngón tay. Đây là những nơi mà bạn rất có thể sẽ “đụng phải” người ấy. Để nước hoa lâu trôi hơn, bạn có thể thoa thêm một chút dầu dưỡng lên vùng vừa xịt.

Bên cạnh nước hoa dạng xịt, bạn cũng có thể sử dụng thêm một chút son dưỡng môi để giúp nước hoa lâu trôi hơn.
Bên cạnh nước hoa dạng xịt, bạn cũng có thể sử dụng thêm một chút son dưỡng môi để giúp nước hoa lâu trôi hơn.

4. Đi dự tiệc

Trước khi dự tiệc vào buổi tối, bạn cần xịt nước hoa bên dưới thắt lưng. Lúc này, hương thơm sẽ từ từ tỏa ra đầy quyến rũ. Độ lưu hương của nước hoa cũng sẽ lưu lại lâu hơn so với việc xịt ở những nơi “thoáng” khác.

Bên cạnh xịt nước hoa lên cơ thể, bạn cũng có thể xịt nước hoa lên quần áo.  Bằng cách này, mùi hương sẽ lưu lại trên bạn lâu hơn và không khiến người đối diện khó chịu vì mùi hương quá nồng, đặc biệt là vào mùa hè.
Bên cạnh xịt nước hoa lên cơ thể, bạn cũng có thể xịt nước hoa lên quần áo. Bằng cách này, mùi hương sẽ lưu lại trên bạn lâu hơn và không khiến người đối diện khó chịu vì mùi hương quá nồng, đặc biệt là vào mùa hè.

#Xịt #nước #hoa #đúng #cách #Người #tinh #tế #thì #không #bạ #đâu #cũng #xịt #mùi #nào #cũng #xịt

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..