Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhất | Serumi

Xem hướng nhà tuổi rắn là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành xây nhà. Một ngôi nhà tốt sẽ mang lại nhiều vượng khí, may mắn và bình an cho gia chủ khi được chọn đúng hướng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết được gia chủ tuổi Quý Tỵ nên chọn hướng nhà nào.

Kỷ Tỵ 1989

1. Tổng quan về năm Quý Tỵ

Người tuổi Tỵ có năm sinh theo dương lịch là 1989, âm lịch là Kỷ Tỵ. Ngũ hành thuộc Đại lâm Mộc (Gỗ rừng già), quẻ nam là cho đất khôn và quẻ nữ là Mộc của bạn.Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tỵ chính xác nhấtXem phong thủy hướng nhà tuổi Quý Tỵ chính xác nhất. Ảnh: Internet Những người tuổi Tỵ thường thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều nhanh chóng giải quyết, tuy nhiên, họ thường là người chịu nhiều ảnh hưởng từ người khác.

Xem thêm: Nội thất nhật bản

Đọc thêm:   Thay đổi một điểm, "gái ngành hot nhất màn ảnh” quay ngoắt thành công chúa Bạch Tuyết | Serumi

Bạn đang đọc: Xem hướng nhà hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhất

2. Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với cung nào và hợp với mệnh nào?

Đối với nam mạng 1989: bạn phải chọn các hướng nhà phù hợp đó là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Ngoài ra cần tránh các hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam Đối với nữ mạng 1989: cần chọn các hướng tốt là Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Các hướng kỵ: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng nhà hợp tuổi Tỵ để thu hút tài lộc, làm ăn thuận lợi.

Hướng nhà không chỉ ảnh hưởng đến thiên nhiên, môi trường nơi ở mà còn là yếu tố quan trọng giúp thu hút vượng khí, như ý, tài lộc đến cho gia chủ. Ngôi nhà có hướng tốt khi đón nắng vào mùa đông và đón nắng trực tiếp vào mùa hè. Cảnh quan xung quanh ngôi nhà, thiên nhiên và môi trường xã hội cũng cần được xem xét cẩn thận.Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tỵ chính xác nhấtHướng nhà hợp lý giúp thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

1. Hướng nhà hợp tuổi 1989 làm cửa chính?

Trong phong cách thiết kế của ngôi nhà, hướng cửa chính vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tử vi và phong thủy của ngôi nhà. Hướng cổng chính và mệnh của gia chủ phải cùng tồn tại thì vượng khí mới dồi dào, gia chủ mới làm ăn phát đạt. bằng cách: – Hướng cửa hoặc làm thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc – Nhà hướng Bắc có nhiều sát khí, nên trải thảm màu vàng hoặc nâu để hóa giải sát khí. .

Đọc thêm:   Câu chuyện của Vlad và trẻ em về người ngoài hành tinh | Tóm tắt những tài liệu liên quan cách mau lành vết thương té xe mới cập nhật

Còn đối với nữ gia chủ tuổi Quý Tỵ, nhà hướng Bắc rất lý tưởng, tương sinh tương khắc.

Xem thêm: Nốt ruồi rách ở nam và nữ nói lên điều gì? Tôi có nên tẩy trắng không?

Xem thêm: Hướng Bếp Tuổi Mùi

2. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Tỵ.

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tỵ chính xác nhấtThông thường hướng nhà vệ sinh là hướng Đông Nam hoặc hướng Đông Theo tử vi và phong thủy, hướng Tolet nên là hướng Đông Nam, hướng Đông vì đây là những hướng thuộc mộc và thủy. nước trong phòng tắm sẽ không ảnh hưởng đến hiệu ứng. Ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe vật chất của mọi người trong nhà. Nhà vệ sinh nên kê sát tường và vuông góc với cửa Tolet. Hướng nhà vệ sinh và hướng nhà không được trùng nhau và tránh hướng Nam. Các gia chủ không nên bố trí khu vệ sinh gần bàn thờ, để tránh tạo ra uế khí và mang lại những điều xui xẻo.

Xem thêm: Mẫu Trụ Cầu Thang Gỗ Vuông Đẹp

Đọc thêm:   Bạn nghĩ sao về những người mang giày Fake ? | THỬ THÁCH ĐOÁN GIÀY | Nhổn TV | Bao quát những kiến thức liên quan đến các hãng giày đầy đủ nhất

3. Hướng Giường Ngủ Tuổi Kỷ Tỵ Nam

Hướng kê giường ngủ tuổi Quý Tỵ gồm các hướng sau: – Hướng Tây Bắc: Đây là hướng kê đầu giường tốt nhất cho người tuổi Quý Tỵ, giúp mang lại nhiều tài lộc. Tài lộc, may mắn đến với con, cháu và gia đình Hướng Đông Bắc: đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc giúp mang lại những điều tốt lành, vượng khí, vượng tài, vượng khí cho người sinh năm Rắn.

– Hướng Tây: Hướng tốt mang lại tài lộc, được quý nhân giúp đỡ, tạo phúc cho con cái, gia đình hòa thuận.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tai trái nam nữ có ý nghĩa gì

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tỵ chính xác nhấtHướng Tây mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ tuổi Rắn – Hướng Tây Nam: hướng giường ngủ này giúp người sinh năm Rắn tránh được tai ương, tai ương và luôn được quý nhân phù trợ. thời điểm khó khăn. những thông tin trên bài viết này, bạn sẽ biết được hướng nhà phù hợp nhất cho tuổi Quý Tỵ. Ngoài ra, khi thiết kế nhà, gia chủ còn phải đo đạc, thống kê nhiều yếu tố khác. Raimu Home sẽ tổng hợp lại cho các bạn trong các bài viết tiếp theo! Cùng tìm hiểu thêm

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Xem #phong #thủy #hướng #nhà #tuổi #Kỷ #Tỵ #chính #xác #nhất