Vũ Cát Tường tự đảm nhiệm vị trí Giám đốc Âm nhạc cho show Summer Concert | Serumi

Harper's Bazaar_The Show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_02

chương trình mùa hè là liveshow mà chính Vũ Cát Tường đảm nhận vị trí đạo diễn âm nhạc. Nhưng âm nhạc không phải là yếu tố duy nhất gây ấn tượng với khán giả. Cảnh tượng buổi hòa nhạc mùa hè của Vũ Cát Tường cũng đánh dấu lần đầu tiên khán giả đến với The Show Vietnam được thưởng thức sân khấu 360 độ hoành tráng. Tâm điểm của khung cảnh là mô hình gương mặt khổng lồ của Vũ Cát Tường được thiết kế rất nghệ thuật.

Tùng Leo giải thích lý do tại sao anh chọn chủ đề “Vào thế không biết” cho buổi hòa nhạc mùa hè bởi Vũ Cát Tường

Harper's Bazaar_The Show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_03
Chia sẻ về chủ đề xuyên suốt đêm Fall – Into the UnknownGiám đốc sáng tạo và người dẫn chương trình The Show Vietnam, anh Tùng Leo cho biết:

“Từ cú ngã của Vũ Cát Tường đến Buổi hòa nhạc Inner Me 2 nhiều năm trước. Một cú ngã về thể xác, nhưng lại nhắc nhở chúng tôi, những người sản xuất chương trình The Show Vietnam, về những gập ghềnh trong chặng đường âm nhạc của Bức Tường, không hề bằng phẳng và cũng không trải đầy hoa hồng. “Falling down” để trở lại, cao hơn, mạnh mẽ hơn và thăng hoa hơn bao giờ hết, và nghệ sĩ đang tràn đầy cảm hứng âm nhạc không bao giờ cạn, những trải nghiệm chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ kinh ngạc. »

Harper's Bazaar_The Show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_04

Sau 3 năm, CÚC NGUYÊN trở thành NGƯỜI DUY NHẤT – tức là Vũ Cát Tường với tư tưởng và phong cách âm nhạc độc đáo, văn minh, bay bổng. Qua mỗi bài hát, mỗi album và mỗi màn trình diễn, Vũ Cát Tường chính là “hoàng tử bé” tự mình rong ruổi trên con đường riêng của mình, rồi kết nạp thêm vô số người bạn đồng hành luôn ủng hộ Tường từ đó đến nay. .

Đọc thêm:   CHĂM SÓC DA SAU LĂN KIM - CẬP NHẬT NGÀY THỨ 5 | Tất tần tật những nội dung liên quan phi kim da mặt chuẩn nhất

Âm nhạc của Bức Tường ngày càng áp đặt mình, vượt qua mọi giới hạn, vươn tới sự tự do tuyệt đối. Và chính trong sự tự do đó, Tường đã tìm thấy con người của chính mình, đối thoại và hàn gắn những đau khổ trong quá khứ để tạo nên một BẢN THÂN tuyệt vời hơn.

4 chương với 4 màu sắc khác nhau đều là những lát cắt của Vũ Cát Tường trong sự nghiệp âm nhạc của mình

Harper's Bazaar_The Show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_06

Đúng như thông điệp mà The Show Vietnam và Vũ Cát Tường đã thiết lập buổi hòa nhạc mùa hèVở diễn được chia thành 4 chương với 4 sắc thái riêng biệt.

Đọc thêm:   NEUTROGENA HYDRO BOOST REVIEW | A Biochemist's Perspective | Tóm tắt những kiến thức về hydro boost exfoliating cleanser chuẩn nhất

Chương đầu tiên – cái đã biết – Công khai những gì “biết” về Vũ Cát Tường. Bắt đầu với bài hát Trưởng phòng tràn đầy năng lượng, khẳng định hình ảnh một con người “giữa chốn đông người” đầy khát khao của một người tiên phong, dấn thân vì nghệ thuật. Tuy nhiên, chính ở vị trí này đã mang đến cho Vũ Cát Tường sự cô đơn và hiểu lầm được thể hiện qua các ca khúc sau – Stardom, Be A Fool và If.

Harper's Bazaar_The show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_07

Chương thứ hai – điều chưa biết – là “hành trình” xuyên không gian và thời gian mà Vũ Cát Tường dành cho công chúng có mặt tại buổi hòa nhạc mùa hè. Bỏ lại “thực tại”, Vũ Cát Tường mang đến loạt hit trong EP Một triệu năm ánh sáng bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên và Hành tinh ánh sáng, Tìm hành tinh khác, Phi hành gia cô đơn.

Harper's Bazaar_The show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_09

Chương thứ ba – Tôi – là những câu chuyện âm nhạc của Vũ Cát Tường, đưa khán giả trở về với chính bản thân có lúc yếu mềm của giọng ca Yêu Xa, khác với vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy cá tính mà khán giả thường thấy.

Sự phối hợp Cô gái của ngày hôm qua, San Francisco, Nhìn, Ai đóHỏi về cộng hưởng, khiến khán giả đắm chìm trong những cảm xúc, hoài niệm, suy tư mà âm nhạc của Vũ Cát Tường mang lại.

Đọc thêm:   NẶN MỤN ẨN NHÂN SIÊU TO TRÊN BỀ MẶT DA CỦA KHÁCH HÀNG TẠI PK THIÊN TRƯỜNG | Tóm tắt những tài liệu liên quan mụn nhỏ trên mặt mới cập nhật

Harper's Bazaar_The show Vietnam Vu Cat Tuong In to the Unknown_10

Chương cuối cùng – chúng tôi – là một bài thánh ca để tôn vinh tất cả công chúng có mặt tại buổi hòa nhạc mùa hè, đặc biệt là các FM, những người đã đồng hành cùng Vũ Cát Tường qua bao thăng trầm. bài hát Giấc mơ, dấu vết của mưaBài hát bên âm thanh để đẩy sự phấn khích và cảm xúc của khán giả lên cao hơn.

Cuối cùng, Vũ Cát Tường cũng chọn kết thúc chương trình với giai điệu ngọt ngào và xúc động – yêu xa – thay vì những giai điệu rộn ràng, như muốn đọng lại trong lòng công chúng tham dự buổi hòa nhạc một nỗi nhớ nhung, xao xuyến.

Về chương trình Việt Nam

Show Vietnam theo thời gian đã khẳng định vị thế của một chuỗi liveshow ngoài trời chất lượng hàng đầu, nơi khán giả có thể đắm mình vào câu chuyện hàng đêm với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên dùng cho các đêm diễn của các chương trình quốc tế.

Sau đó, The Show Vietnam sẽ trở lại với công chúng vào ngày 7/5/2022 với đêm nhạc của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cùng 3 khách mời: diva Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà và Trúc Nhân.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Vũ #Cát #Tường #tự #đảm #nhiệm #vị #trí #Giám #đốc #Âm #nhạc #cho #show #Summer #Concert