Tổng Hợp

Viết cho những ngày chênh vênh tuổi 19 | Serumi

Ai cũng trải qua tuổi 19, khoảng cách tuổi tác giữa cuộc đời, con cái không còn, nhưng tuổi trưởng thành thì chưa đủ để vươn tới. Dù có chênh lệch thế nào, chúng ta cũng phải đón nhận tuổi 19 bằng niềm vui và cố gắng thực hiện ước mơ của đời mình, sống 19 năm nhiệt huyết. Viết cho những ngày của 19 năm.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 19 của tôi, không hiểu sao năm nay tôi không có hứng thú với sinh nhật. Còn nhớ mọi năm mình náo nức từ đầu tháng 10 chuẩn bị mọi thứ, nhưng năm nay đến sinh nhật mình cũng chẳng thèm quan tâm, có bánh kem ngon hay không. Mọi năm đến sinh nhật em đều để ngày ở chế độ Công khai, Facebook của em tràn ngập những lời chúc nhưng năm nay em giấu đi và không cần những lời chúc “ảo” đó nữa, ai quan tâm hay thương em thì tự khắc nhé. biết nước đi.

Chào tuổi 19 (Ảnh: Serumi)
Chào tuổi 19 (Ảnh: Serumi)

Tuổi 19, có những suy nghĩ buồn

Tôi chỉ cảm thấy mình càng ngày càng tự tạo áp lực cho bản thân và sau đó tôi cảm thấy bất an, tự hỏi mình sẽ là ai trong cuộc đời này, cuộc đời này mong đợi điều gì ở mình và nó đang ở đâu. sẽ học, sau đó nó sẽ hoạt động như thế nào. Khoảng 1-2 tháng trở lại đây, tôi cảm thấy buồn hơn trước, chán học và định nghỉ học vì thấy mình chẳng làm được gì khi các bạn ở đó đang cố gắng kiếm tiền bằng công việc chuyên ngành của mình.

Tôi đang sống ở cái tuổi mười tám đôi mươi mà lúc nào cũng thấy mệt mỏi, trông chẳng khác gì một người trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng bên trong. Đã rất nhiều lần tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng rất nhiều để đạt được ước mơ của mình, nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn đã bước sang tuổi 19 như thế nào?  (Ảnh: Serumi)
Bạn đã bước sang tuổi 19 như thế nào? (Ảnh: Serumi)

Tôi vẫn ở đây và thời gian vẫn không còn nhiều, nhưng biết rằng tại sao tôi vẫn ngồi đó không biết phải làm gì? Sự khác biệt tuổi tác giữa thiếu niên Tôi đã vượt qua và vẫn chưa trưởng thành, điều đó thật đáng sợ tôi không muốn đối mặt với nó. Không còn là cậu học sinh cấp ba với thời áo trắng vô tư với những câu chuyện tình dang dở, những trang sách gấp hay không còn là cô sinh viên năm nhất vừa chập chững bước qua ngưỡng cửa mới, còn ngây ngô, ngây ngô.

Tôi 19 tuổi khi bắt đầu nghĩ về mọi thứ

Ở tuổi 19, tôi phải thúc đẩy bản thân để cho mọi người thấy rằng tôi phải trưởng thành, tôi phải trưởng thành, nhưng tôi luôn muốn bay cùng thế giới, tôi luôn muốn trở thành một đứa trẻ cần một điểm tựa.

Tuổi 19, tôi luôn lo lắng cho tương lai “mịt mù” như cái trời lạnh đầy sương sớm, không biết mình sẽ đi về đâu, mình làm đúng hay sai, mình sẽ làm gì? tiếp theo ? .

Tôi đang ở tuổi thanh xuân nóng bỏng nhưng không hiểu sao mình không “bùng cháy”. Tôi vẫn chọn cách sống thoải mái của tuổi trẻ mà tôi chưa bao giờ muốn, tôi muốn ở tuổi này mình có thể trưởng thành và có thể làm gì với mình. đời sống? Ở tuổi đó lẽ ra tôi phải yêu say đắm và đẹp đẽ, nhưng giờ tôi sợ bắt đầu một mối quan hệ mới, sau khi chia tay với tình cũ, tôi lại chọn cách sống một mình vì tôi sợ lại làm tổn thương mình, tôi sẽ khóc. một lần nữa, người ta lại bỏ rơi tôi.

Khoảng cách 19 tuổi vẫn còn đó những áp lực của tuổi trẻ (Ảnh: Serumi)
Khoảng cách 19 tuổi vẫn còn đó những áp lực của tuổi trẻ (Ảnh: Serumi)

Tuổi 19, tôi sẽ chọn một cách nghĩ và cách sống khác, tôi cần phát triển bản thân nhiều hơn, cần đối mặt với mọi thứ, dám đón nhận thử thách, tôi mở lòng mình hơn, sẽ không để quá khứ kìm hãm mình nữa. . xâm lược đời sống hiện tại của nó. Tôi mong đây là tuổi mà tôi sống nhiều nhất, tuổi đẹp nhất của tôi.

  • Giọt nắng và nhật ký cuộc đời
  • Học mẹo trang trí phòng ngủ giúp bạn “xả stress”

#Viết #cho #những #ngày #chênh #vênh #tuổi

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..