Về SERUMI

Chào nàng đã ghé SERUMI.

Câu chuyện dẫn mình tới Serum và lập nên Serumi bắt đầu từ một ngày nọ. Đó là khoảng thời gian cực kỳ xì trét sau sinh nở, và có con nhỏ. Cái hooc môn “bạn thật xinh đẹp khi bạn bầu” đã tan biến, chỉ để lại cho mình một khuôn mặt đầy nếp nhăn do mệt mỏi thức đêm hôm, trông mình già đi rất nhiều. Ban đầu thì mẹ bỉm sữa như mình cũng tặc lưỡi và bảo thôi kệ đi, giờ thì còn xấu đẹp với ai, mọi sự cho con hết. Thế nhưng một lần một cô bạn thân của mình tới chơi, và điều đầu tiên “nó” comment là: “mày có dưỡng da không đấy? phải dưỡng ngay đi không sau này dưỡng cũng chẳng lại được đâu! Và rồi đứa bạn đó inspire mình về serum – thứ mà lúc trước mình nghĩ là thừa thãi trong các bước dưỡng. Mình từng nghĩ chỉ cần rửa mặt, nước hoa hồng, bôi kem dưỡng thế là xong. Ấy thế nhưng tới giờ này thì mình nhận ra là mình đã từng sai lầm quá, và serum cứu cánh mình thế nào. Từ làn da lộ rõ nếp nhăn ở 2 bên miệng, và làn da trông tái xạm, nay mình đã sở hữu làn da trông đầy sức sống, và được khen trắng. Hồi mình đi Nhật, mấy cô mấy chị ở sân bay lúc chuẩn bị bay về VN còn tưởng mình là người Nhật, hí hí.

Nói chung là từ một đứa cũng thử đủ thứ kem, đủ thứ hãng (mà mình thử hãng bình dân của Hàn thôi, chứ cũng không dám xài sang), thì mình phát hiện ra là đồ dưỡng quan trọng không phải là đắt tiền hay không, cũng không phải là được review nhiều hay không. Quan trọng là mình cần phải hiểu các thành phần và biết là da mình cần gì. Nếu bạn cứ đọc review rồi mua về mà không biết là thật ra 2 loại bạn mua tưởng là dưỡng thì đều là tẩy da chết cả (vì tên tiếng anh các loại đó không ghi rõ, và chỉ ghi công dụng chung chung là giúp trị mụn, trắng da vv…) thì bạn mua chỉ phí tiền mà lại còn hại da.

Bởi vì mình đã “chìm đắm” trong thế giới của các em serum (hàng tuần mình phải dùng thay phiên chục loại serum khác nhau), nên mình rất hay recommend các bạn bè thân quen là hãy sử dụng serum đi, còn chỉ họ cách mua.

Giờ đây thì mình quyết định là sẽ kinh doanh mặt hàng này luôn cho thỏa đam mê 😀 Vừa bán vừa xài ý mà, tiện lợi đôi đường.

Hàng của mình đảm bảo nhập chính hãng, không nhập ngay trên web/ CH của hãng thì cũng là các retailer được ủy thác của các hãng, nên các nàng yên tâm nha. Phương châm kinh doanh của mình là đem lại giá trị cho các bạn bằng hàng tốt + tư vấn tốt, thì lời lãi cũng sẽ từ đó mà quay lại với mình ^^

Giờ mình mời các nàng đọc các bài tư vấn và xem sản phẩm trên SERUMI nhé. Tại đây các nàng sẽ được thỏa thích tìm hiểu về các loại serum cũng như các loại mỹ phẩm giúp da của chúng mình đẹp hơn, căng mọng hơn <3 Hi vọng các nàng sẽ tìm được những em serum hợp ý và sở hữu làn da đẹp không tì vết nha!!!

Khi hết serum? Nhớ ghé ngay http://serumi.vn

Hoặc vào fanpage http://facebook.com/serumishop

Hoặc Shopee http://shopee.vn/thekingpbk90 – Shop Serumi Serumi

Hoặc Lazada https://www.lazada.vn/shop/serumi

Yêu nàng <3