Văn Khấn Thần Linh Thổ Địa Hàng Ngày Chính Xác Nhất | Serumi

Lời chúc hàng ngày đến các vị thần của trái đất Chính xác nhất cho các gia đình, công ty đang kinh doanh hiện nay tham khảo và áp dụng. Thần thổ địa là một trong những vị thần luôn hiện diện trong mọi gia đình, mọi nơi. Vì vậy, việc cúng thổ công là không thể thiếu.

1. Chuẩn bị mâm cúng thổ công hàng ngày.

Trước khi bắt đầu khấn thần thổ địa, gia chủ phải dọn dẹp bàn thờ, tổ chức cẩn thận, hợp phong thủy. Có như vậy thì mới nhận được tiền tài, phúc khí, bình an cho gia chủ mỗi ngày.
lời thề hàng ngày với các vị thần của trái đất

Hiện nay, nhiều người quan niệm mâm cúng thổ công đơn giản, bạn không nên cầu kỳ quá. Tuy nhiên, bạn phải mua các loại quà tặng như sau:

 • Trầm hương: Hay còn gọi là trầm hương, một thứ không thể thiếu trong các loại bàn thờ hiện nay. Nơi đây còn là nơi cất giữ linh khí của thổ thần.
 • Hoa: Một sai lầm mà nhiều người mắc phải là dùng hoa quả, vì đối với thổ thần, chỉ có hoa tươi mới thể hiện được tấm lòng của gia chủ. Bạn có thể mua các loại hoa như hoa cúc, cúc vạn thọ, v.v.
 • Trái cây: Bạn phải chuẩn bị 5 loại trái cây hoặc trái cây khác nhau, tươi ngon để bày ra đĩa cúng thần đất.
 • Nước: Có thể pha thêm nước sôi để nguội, nước tinh khiết,… Tuyệt đối không dùng nước lạnh.
 • Gạo, muối: Lấy gạo và muối đã có trong gia đình để chung vào đĩa rồi mang lên bàn thờ.
 • Rượu: Gia chủ phải dùng rượu trắng để dâng lên thần linh.
 • Vàng mã: Chuẩn bị đủ tiền và vật phẩm cho thần tài.

Ngoài ra, những chủ nhân lành nghề có thể chuẩn bị các lễ vật khác để dâng lên các vị thần địa phương.

Bạn đang đọc: Những Lời Chúc Hằng Ngày Chính Xác Nhất Của Các Vị Thần Thổ Công

Mặt khác, ở một số nơi có phong tục tập quán riêng, họ sẽ sử dụng các món mặn như xôi, bánh, … để làm đa dạng và phong phú mâm cúng thần tài thổ địa của gia đình.
Vì vậy bạn có thể chuẩn bị đầy đủ mâm cúng trên và thêm một số lễ vật khác để bày tỏ lòng thành với thần linh.

Đọc thêm:   CÁCH TRỊ CHẤY BẰN TINH DẦU RĂNG MIỆNG DẠ THẢO LIÊN | Tóm tắt những nội dung liên quan cách trị chấy chính xác nhất

2. Cách Thờ Thần Thổ Địa.

Từ lâu, ông cha ta thường thờ cúng các vị thần thổ địa vào các dịp sau:

 • Vào ngày mùng 1, ngày rằm âm lịch hàng tháng.
 • Ngày đầu năm, ngày cuối cùng của năm

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, để cầu may mắn, tài lộc, bình an đầy đủ, người ta cúng bái thần linh địa phương hàng ngày để minh chứng cho sự thành tâm và linh thiêng của phong tục này.
Cách thờ cúng thần tài thổ địa cũng cần phải sang trọng và quý phái, hãy ước nguyện và lưu ý một số điều như sau:

 • Thời gian chiếu sáng nhanh: Hai thời điểm tốt nhất trong ngày là trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 7 giờ sáng và 6 giờ sáng đến 7 giờ tối. Chủ sở hữu do đó phải tổ chức thời gian cho phù hợp.
 • Bỏng nhanh: Số lượng cây nhanh cần sử dụng mỗi lần là 5 cây.

Sau khi đốt cháy và lễ lạy nhanh chóng, hãy niệm các lời thề hàng ngày đối với các vị thần địa phương với sự tập trung cao độ, huy hoàng và không bị phân tâm. Đặc biệt trong quá trình chạy không nên bị ảnh hưởng bởi bất cứ thứ gì.
Đặc biệt, tuyệt đối tránh những tác động từ bên ngoài khiến bàn thờ bị tắt nến, tắt hương, bẩn, xông pha,…
Sau khi cúng thần đất, bạn hoàn toàn có thể hạ lễ để nhận phước. Đối với các nghi lễ này, bao gồm muối và gạo để gia đình sử dụng, nước và rượu nên được rắc xung quanh nhà, và đốt vàng để cầu giàu có và may mắn.

3. Những lời chúc hàng ngày chính xác nhất đến các vị thần của trái đất

Hiện nay có rất nhiều kiểu văn khấn, thông thường mỗi vùng miền sẽ sử dụng một bài văn khấn khác nhau.
lời thề hàng ngày với các vị thần của trái đất

Tuy nhiên, những lời thề hàng ngày đúng và được sử dụng phổ biến nhất vào thời đó là:
“Kính lạy Thành Hoàng làng, ông Địa chủ nhà và bà chủ, các bộ phận hương khói đều hiển linh, các bậc tiền nhân, các bậc thầy đã khuất.
Tên tôi là…… năm……,… .. tuổi
Trú quán, số …… đường …… Huyện …… tỉnh (thành phố)… .. Nước ta quốc
Cầu xin Thành Hoàng thổ địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh thành tâm cầu nguyện, phù hộ độ trì cho ông … … … (cầu gì được nấy)
Mẹ tròn con vuông, con xin cảm ơn ……. (hứa tạ ơn)
Con xin Thành Hoàng thổ địa, Ông Địa – Thần Tài, gia chủ, bà chủ, bát hương, các bậc trưởng lão và các bậc lão thành chứng giám lòng thành kính. Chúc mừng.

Đọc thêm:   Phun môi Colagen màu Hồng Cam - Đẹp xuất sắc - Thẩm Mỹ Viện Minh Đan - ĐT tư vấn (zalo) 0933 334 883 | Tất tần tật các kiến thức về màu hồng cam mới cập nhật

Khi bạn hoàn thành, hãy tạo ba vòng cung. “

Xem thêm: Giải mã bí mật ngoại hình có 3 nốt ruồi tạo thành tam giác

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lời chúc này hàng ngày cho bàn thờ ông địa hàng ngày của gia đình mình.

4. Lưu ý khi cúng thần thổ địa hàng ngày.

4.1 Khử trùng tượng và bàn thờ bằng đất nung hàng ngày

Thổ Thần là vị thần linh thiêng đại diện cho 5 đấng nam nhi, bao gồm: Đông Phương Thánh Đế (còn gọi là Phục Hy), Tây Bạch Đế (còn gọi là Chuyên Húc), Bắc Phương Hắc Đế (còn gọi là Chuyên Húc) và Bắc Phương. Hắc Đế (còn gọi là Phục Hy). Thiếu Hạo), Huynh Đệ Trung Ương (còn gọi là Hoàng Đế).
Do đó các vị thần đất thường có hình dáng bụng phệ, da trắng, ngực trần, tay cầm quạt và đội khăn trên đầu. Gia chủ nên tiếp tục quét dọn tượng đất sạch sẽ, sáng đẹp để bày tỏ lòng thành.
Ngoài ra, ban thờ hàng ngày thường bị tàn nhang, tàn hoa, .. nên bạn hãy lau chùi cẩn thận bằng khăn. Đặc biệt, bạn nên dùng khăn riêng để lau bàn thờ, giúp không gian hầu đồng luôn sạch đẹp.
Đồng thời, sau khi hành lễ hàng ngày, bàn thờ thường được đặt xen kẽ các vị trí của các đồ thờ. Vì vậy sau khi làm lễ hãy sắp xếp sắp xếp lại bàn thờ cúng theo phong thủy để giữ được linh khí và phong thủy.

4.2 Sản phẩm sạch và tươi

Ngoài ra, quá trình mua sắm trong dịp lễ nên cẩn thận lựa chọn trái cây tươi ngon từ những cửa hàng uy tín và những người buôn bán không tiếc tay. Hơn hết là tránh làm rơi đồ vật xuống đất cũng như trong quá trình di chuyển.

Đọc thêm:   VLOG #23: PHÂN BIỆT CÁC LOẠI YẾN MẠCH GIẢM CÂN - Types of Oats | Roses Fitness 2019. | Tất tần tật các thông tin nói về bột yến mạch giảm cân mới cập nhật

Vì vậy, để có thể đi chợ mua tất cả các món quà cùng một lúc, hãy đi cùng những người thân yêu của bạn hoặc sử dụng taxi tải 365 để di chuyển, nhanh chóng, cẩn thận và mua hàng một cách tự tin mà không cần lo lắng về việc mang nó về nhà.

Hơn nữa, những lời mời chào có thể đủ hoặc nhiều hơn, phần lớn phụ thuộc vào tâm ý của chủ nhân. Vì vậy, hãy thành tâm thờ cúng các vị thần linh để được phù hộ và mang lại tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình. Tiết lộ nhỏ, sự hưng thịnh, suy tàn của tổ ấm gia đình cũng phụ thuộc vào vận số của gia chủ.

4.3 Thời gian tốt nhất để thờ phượng

Bạn hoàn toàn có thể cúng thần tài hàng ngày nhưng phải làm từ sáng sớm. Và người thực hiện phải là chủ sở hữu hoặc người thay mặt doanh nghiệp kinh doanh.
Phụ nữ hết sức lưu ý, đó là vào những ngày hành kinh, tuyệt đối không được làm lễ, khấn vái trước thần linh thổ địa. Hãy nhờ người khác thay thế sửa chữa để duy trì tính linh hoạt.
Người đọc văn khấn cúng trời đất hàng ngày càng thành tâm, hiền lành, đức độ, vui vẻ với mọi người xung quanh cũng như trong cuộc sống thì càng gặp nhiều may mắn, gặp nhau dễ dàng, tài lộc nhiều hơn.
Vì vậy, gia chủ thờ thần thổ địa cũng như các vị thần khác, chỉ cần có tấm lòng, tấm lòng lương thiện thì mọi việc sẽ suôn sẻ, hanh thông.
Như vậy trên đây là những chia sẻ về văn khấn cúng thần thổ địa hàng ngày và các thủ tục nghi lễ liên quan đến thần đất để gia chủ, các nhà kinh doanh biết thêm và tìm hiểu để áp dụng.
Chúc các bạn luôn được thần đất phù hộ, cuộc sống ngọt ngào, công việc kinh doanh thành công và hạnh phúc!

5. Liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN TAXITAI365.COM

Chuyên dịch vụ: Cho thuê Taxi hà nội

Lh trực tiếp: 0982060709

Xem thêm: Nốt ruồi ở tuyến lệ có nên tẩy không, tốt hay xấu?

Mã số thuế: 0106877009
Email: leduymerch204@gmail.com
Trụ sở chính: Số 7A, 121 Ngõ Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, ​​TP Hà Nội.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Văn #Khấn #Thần #Linh #Thổ #Địa #Hàng #Ngày #Chính #Xác #Nhất