Văn khấn cúng sửa chữa nhà và những điều cần lưu ý | Serumi

Văn khấn sửa nhà và những điều cần lưu ý

Việc sửa nhà sẽ ảnh hưởng đến phần âm, vì khi mọi thứ đã đâu vào đấy mà bạn thay đổi thì về mặt tâm linh người ta tin rằng sẽ bị ảnh hưởng. Về mặt khoa học, đó là sự đổi mới của các dòng điện trường năng lượng. Muốn thay đổi thì phải làm công việc hòa nhập năng lượng mới và cũ, theo phong tục Việt Nam là phải báo cáo tổ tiên, cúng thần linh và có bài bản. mong muốn sửa chữa nhà của cụ thể.

Một số lưu ý sửa nhà không ảnh hưởng đến phong thủy

Nhà ở không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tử vi, phong thủy cũng như tác động trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Thông thường, khi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, chúng tôi rất quan tâm đến người mua về yếu tố này. Bạn đọc chắc chắn có thể tham khảo dưới đây một số lưu ý quan trọng về quy trình và mong muốn sửa chữa, thay thế linh kiện tại nhà mà tất cả chúng ta không được bỏ qua.

Việc sửa chữa nhà không thể thực hiện ở bất kỳ đâu hoặc trong trường hợp khẩn cấp mà phải tiến hành vào những lúc thuận tiện. Việc động thổ, sửa nhà sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ, không thể tiến hành khởi công khi sát hại, sai giờ mà gia chủ phải nhờ thầy phong thủy xem giờ, sửa ngày. Việc chọn ngày giờ tốt sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Nhiều người không chú ý chọn đúng thời điểm, làm sai thời điểm có thể gây ra những hậu quả sau:

Đọc thêm:   Review Heritage Concept Chill Hub: quán cà phê đậm chất vintage giữa lòng Sài Gòn | Serumi

Bạn đang đọc: Văn khấn sửa nhà và những điều cần lưu ý

Đừng bao giờ chủ quan, ông bà ta xưa có câu rằng, có thiêng thì ắt có lành, trước khi xây nhà hãy xem giờ xây nhà thuận lợi nhất.

Những mong muốn thay thế sửa chữa nhà là yếu tố rất quan trọng của phong thủy
Để báo cáo với ông bà tổ tiên việc thay sửa nhà cửa, đổi đất và một số chấn động đến nhà thì bạn phải chuẩn bị một mâm cúng với khá nhiều lễ vật theo phong tục hoặc theo mẹo. của những người biết sùng bái.
Xem thêm: https://Serumi.com.vn/bang-gia/bang-gia-sua-chua-nha

Mẫu đơn chúc sửa nhà được sử dụng phổ biến hiện nay

Đã tất bật chuẩn bị lễ vật cúng thần linh, gia tiên không thiếu, chờ đúng giờ thắp hương, báo cáo lên đỉnh và đọc văn khấn thay nhà.
XIN CHÚC MỪNG:

Đọc thêm:   Hướng dẫn Make up Tone Hồng baby bằng bảng màu mắt COLOURPOP STRAWBERRY SHAKE ?Oanh Khởi | Bao quát những thông tin liên quan bảng màu hồng đúng nhất

Hoàng đế và hoàng hậu của trái đất, bạn tôn thờ các vị thần.

Xem thêm: Ý nghĩa 3 nốt ruồi mọc thẳng trên cơ thể? – ngày âm lịch

Tiếng Quan Thoại nổi tiếng của năm… ..
Đó là cảnh ban đầu của Thành phố của các vị vua và các vị vua vĩ đại
Năm phương năm xứ Long mạch Tôn Thần, các vị thần mặt trời cai quản khu vực này.
Hôm nay, ngày … tháng … năm … (âm lịch)
Tên tôi là:……………………… Tuổi…………………………
Hiện đang cư trú tại:………………………………………… ..
Hôm nay, tín chủ của tôi thành tâm sắm sửa lễ vật, hoa quả, trà, hoa, hương để dâng lên tòa. Đối với gia chủ và con cháu muốn sửa chữa, thay mới ngôi nhà mình đang ở cũng là ngôi nhà là nơi thờ cúng tổ tiên, nơi ở của con cháu trong nhà. Bây giờ tôi có thể xem ngày tháng năm tốt lành, tỏ lòng thành kính với thần linh, tổ tiên khom người xem xét và cho phép tôi sửa chữa thay thế.

Con thành kính cung thỉnh Kim Niên Đường Thái Long Sống Thần Đức Chí Tôn, các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng, các vị Đại Vương, các Ngài Bản Thổ Thần Thổ Địa, các Ngài Đinh Phúc Táo Quân, các Ngài Long Mạc Tôn Thần cùng toàn thể chư vị thần linh. cai trị khu vực này. Với tấm lòng trong sáng, con xin quý vị hãy nghe lời mời, tỏ lòng thành, nhận lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, mọi sự hanh thông, gia chủ bình an, phù hộ độ dương. , khát khao cống hiến.

Đọc thêm:   Liệu pháp gen có thể đảo ngược quá trình lão hóa | VTC14 | Tổng hợp các kiến thức liên quan đến lão hóa ngược đầy đủ nhất

Xem thêm: Nốt ruồi ở tai trái nam nữ có ý nghĩa gì

Tín chủ kính mong báo hiếu đến các vị chủ nhân, sư phụ đã khuất và vong linh hương khói, thảo mộc quanh khu vực này, xin kính mời những người đến đây hưởng thụ lễ vật và phù hộ độ trì. Mọi việc đang yên đang lành, công việc nhanh chóng được hoàn thành.
Chúng ta thành tâm cúi đầu, trước sân thành kính, cúi đầu xin được che chở, độ trì.

Trên đây là thông tin sửa nhà theo phong thủy phải làm sao và bài viết mong muốn sửa chữa nhà Một mẫu mà gia chủ có thể tham khảo khi báo cáo những thay đổi, sửa chữa nhà cửa với tổ tiên. Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0908.005.545 Mr. Duẩn để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Văn #khấn #cúng #sửa #chữa #nhà #và #những #điều #cần #lưu