Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie | Khái quát những thông tin nói về naked smoky chuẩn nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về naked smoky. Nếu bạn đang tìm hiểu về naked smoky thì hãy cùng Serumi khám phá về đề tài naked smoky trong bài viết Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie này nhé.

Bao quát những video liên quan về naked smoky trong Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie mới cập nhật

Với serumi.vn bạn có thể update các tài liệu khác ngoài naked smoky để có thêm các kiến thức có ích cho chính bạn. Ở trang serumi.vn, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Một số mô tả liên can về chủ đề naked smoky

Hướng dẫn kẻ mắt bằng quầng khói giúp đôi mắt to hơn nhiều – nó cũng hoàn hảo cho những hình dạng mắt có mũ trùm đầu! Tôi đã tạo ra vẻ ngoài dữ dội, tuyên bố này bằng cách sử dụng Bảng màu Urban Decay Naked Smoky rực rỡ 🙂 Tôi hy vọng bạn sẽ thích và cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận! xx TẤT CẢ GIỚI THIỆU VỀ Sự kiện Urban Decay: Tôi sẽ có mặt tại quầy Urban Decay trong cửa hàng Heinemann Tax & Duty Free (trong Sân bay Quốc tế Sydney) vào ngày 13 tháng 11 (ngày này đã thay đổi! Xin lưu ý rằng sự kiện không còn trên Ngày 30 tháng 10), từ 8 giờ sáng đến 11 giờ sáng !! Lưu ý rằng quầy giao dịch nằm trong khu vực an ninh của sân bay nên để tham dự, bạn sẽ phải đi trong ngày (thật tuyệt!). Nếu bạn là – yay! Tôi muốn trang điểm cho bạn và sẽ có Naked Smoky Palettes để tặng vào buổi sáng 🙂 Naked Concealer có trong Undereye Concealer Smackdown # 3 của tôi, hãy đọc nó ở đây: Video này là sự hợp tác với Urban Decay, rất cảm ơn đội UD 🙂 Tôi đã sưu tập Urban Decay từ khi tôi 14 tuổi, đây là một giấc mơ trở thành sự thật! ————————————————– – ——————– Bạn, vâng bạn! Tôi muốn trò chuyện, hãy đến thăm tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào của tôi … Giống như Shameless Fripperies trên Facebook: Blog: Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Instagram: Pinterest: Snapchat: karimamckimmie ————- ————————————————– – ——– Sơn móng tay tôi đang đeo trong hướng dẫn này: Nhẫn Sally Hansen Creme de la Creme Tôi đeo trong video của mình: Chiếc nhẫn trên tay trái của tôi KHÔNG phải là nhẫn đính hôn nhé các bạn, đó là một vật gia truyền. Chiếc nhẫn trên tay trái của tôi là số 2 của Minoux: Đôi bông tai tôi đang đeo trong bài hướng dẫn là của Amber Sceats, tôi đã mua chúng qua Shopbop: —————- ————————————————– – —- Danh sách đầy đủ các sản phẩm được đề cập: Urban Decay – Primer Potion Urban Decay – Powder Foundation in Fair Neutral Urban Decay – Naked Smoky Palette Urban Decay – All Nighter Setting Spray Urban Decay – Naked Concealer in Light Neutral Urban Decay – All Nighter Kẻ mắt trong Perversion Urban Decay – Ink for Eyes Liquid Liner Urban Decay – Perversion Mascara Urban Decay – Naked Flush Palette in Naked Urban Decay – Eyeshadow in Tease (from Naked 2 Palette) Urban Decay – Lipstick in Sheer Liar Urban Decay – Lip Pencil in Rush – ————————————————- – ——————- Mọi thắc mắc về kinh doanh, vui lòng gửi email cho Jill Birmingham từ MAXCONNECTORS qua địa chỉ enquiries@shamelessfripperies.com Đối với các mẫu PR, vui lòng gửi email trực tiếp cho tôi theo địa chỉ karima @ shamelessfripperies . com Nếu bạn đã làm được đến mức này, hãy đến đây và lemme ôm bạn * squish * xxkarima.

Một vài ảnh có liên can đến tài liệu về naked smoky

Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie
Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie

Ngoài việc theo dõi thông tin về Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem và đọc thêm các đề tài khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Một số tag liên can đến naked smoky

#Urban #Decay #Naked #Smoky #Tutorial #HALO #EYE #Karima #McKimmie.

Urban Decay (Business Operation),Beauty Tips,Makeup,Cosmetics (Quotation Subject),Tutorial,Eye,halo,tulip placement.

Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie.

naked smoky.

Chúng tôi mong rằng với các kiến thức về naked smoky từ serumi.vn phục vụ cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã xem chủ đề về naked smoky của chúng tôi.

25 bình luận về “Urban Decay Naked Smoky Tutorial | HALO EYE | Karima McKimmie | Khái quát những thông tin nói về naked smoky chuẩn nhất”

  1. Is there any way to download Youtube vids? I'm going on a cruise in Jan and I want to have a couple of your vids on my tablet to recreate as internet on cruise ships is expensive and sloooow 🙁

  2. Hi! Love your videos. I think I found you when you were a guest on another channel. I'm a professional working makeup artist and just started my own channel. It's been fun! Keep doing what you do! xo

  3. You set the primer with a powder. Would you want to set the milk pencil for the same reason or do you want to keep the grip? Because the base would make blending the sides more difficult right? or does it help keep separation?

Bình luận đã đóng.