Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Góc giải đáp cùng chuyên gia | Serumi

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?? Đây là vấn đề mà nhiều gia chủ trong những ngày Đinh Tỵ gặp phải khi bố trí bàn thờ trong gia đình. Vì quả thật, chọn hướng bàn thờ phù hợp sẽ mang lại may mắn và sinh khí tốt cho gia đình. Vậy cụ thể hơn phong thủy đặt bàn thờ tuổi Tỵ như thế nào ngay bây giờ các bạn cùng chuyên gia tìm hiểu nhé.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Đối với nam mạng

Nam tuổi Đinh Tỵ có cung hoàng đạo là Khôn, Thổ. Do đó nếu bạn Tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào? có thể chọn hướng Tây Tứ Trạch. Cụ thể, những hướng tốt mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn làm hướng đặt bàn thờ gồm có:

Nam tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào?

Tây Bắc

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng Tây Bắc rất tốt. Đây là ghi chép từ chuyên gia phong thủy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Theo lý giải, hướng Tây Bắc sinh ra Diên Niên. Còn Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc. Vì vậy, khi tuổi Quý Tỵ chọn hướng bàn thờ Tây Bắc sẽ giúp cho tình duyên thêm bền chặt. Trong đó tình yêu, mái ấm gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận. Các mối quan hệ xã giao cũng tốt. Dường như tất cả các mối quan hệ của bạn đều được cải tổ, theo hướng tốt hơn.

Đặc biệt chọn hướng này thì tuổi thọ công trình cũng được tăng lên. Kẻ tiểu nhân, kẻ định giảm. Đồng thời, sự nghiệp và công danh gặp nhiều may mắn, có nhiều thăng tiến.

Bạn đang đọc: Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Góc đối đáp với các chuyên gia

Đông bắc

Nam Đinh Tỵ bố trí bàn thờ hoàn toàn có thể chọn hướng Đông Bắc. Đây là một hướng đi rất tốt khi có thể mang lại sự hồi phục hoàn toàn. Chính xác là nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc sẽ được Sinh Khí. Hướng này sẽ thu hút tài lộc, như ý về nhà cho gia đình bạn. Nếu để nhận xét thì có thể nói hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất.
Có thể chọn hướng Đông Bắc để đặt bàn thờ

Đọc thêm:   Những câu trích dẫn trong “Hạt giống tâm hồn” giúp ta thay đổi suy nghĩ về cuộc sống | Serumi

Khi bạn chọn hướng này, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Công việc, sự nghiệp thăng tiến với nhiều thành công rực rỡ. Cùng với đó, sự giàu có, dồi dào về kinh tế và tài chính hứa hẹn cho bạn, tổ ấm của gia đình bạn một cuộc sống sung túc.

hướng Tây

mạng nam Tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào? tốt? Hướng tốt tiếp theo nên chọn là hướng Tây. Hướng này khi bố trí bàn thờ sẽ là Thiên Y, còn Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dựa theo Bát Trạch thì hướng này rất tốt.

Nếu chọn hướng bàn thờ hướng Tây sẽ có lợi cho sức khỏe. Nhờ đó, bệnh ít ghé thăm và sống lâu. Đồng thời bạn cũng được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy, nhiều điều mong muốn sẽ đến với bạn. Cầu mong sức khỏe thể chất hoặc của cải dồi dào. Đặc biệt nếu khó khăn nảy sinh, bạn có thể dễ dàng vượt qua.

Tây nam

Là một trong 4 hướng đặt bàn thờ tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ. Khi bạn chọn, nó sẽ là Phục sinh Phục sinh. Nó có nghĩa là bạn sẽ được bình yên và bình tĩnh. Trên hết, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Vì vậy, nguồn sức mạnh ý thức sẽ được củng cố và ổn định.
Đặc biệt, bố trí bàn thờ theo hướng Tây Nam từ nam Đinh Tỵ sẽ gặp nhiều suôn sẻ trên đường thi cử. Hoặc thậm chí tiền vẫn đủ để bảo vệ bạn, gia đình và gia đình của bạn.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Đối với nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có quẻ Khảm, hành Thủy thuộc Đông Tứ Trạch. thật nữ tính Tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào? tốt sẽ khác với nam mạng. Cụ thể ở đây, nếu bạn là gia chủ tuổi Canh Tý thì có thể lựa chọn một trong các hướng sau để bố trí hướng bàn thờ gia tiên.

Đặt bàn thờ hướng nào thì tốt cho tuổi Đinh Tỵ nữ mạng?

Phía bắc

Trước hết, bạn hoàn toàn có thể chọn hướng Bắc làm hướng đặt bàn thờ. Vì theo Bát Trạch, hướng này là hướng tốt, tương hợp với nữ Đinh Tỵ để bố trí bàn thờ. Kết quả là hướng Bắc được khôi phục. Nó có nghĩa là bạn sẽ được giúp đỡ và bạn sẽ có được bình an và hạnh phúc.

Đọc thêm:   Hướng dẫn thay băng chăm sóc vết thương, vết mổ tại nhà | Khái quát các nội dung liên quan đến cách làm vết thương hở mau khô đầy đủ nhất

Phía đông

Nếu là nữ tuổi Đinh Tỵ thì hoàn toàn có thể đặt bàn thờ theo hướng chính Đông. Hướng này sẽ là Thiên Y. Nhờ vậy mà mọi việc đều suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, bạn sẽ được may mắn về sức khỏe thể chất. Ngay cả khi ốm đau cũng hỏi ý kiến ​​bác sĩ, đúng thuốc bệnh sẽ qua nhanh để sống lâu.

Phía nam

Nữ tuổi Giáp Tý nên đặt bàn thờ hướng nào? Dựa theo quẻ, hướng Nam là lựa chọn tương hợp. Theo đó, hướng này rất tốt để bạn chọn hướng đặt bàn thờ.
Bởi vì, hướng Nam là Diên Niên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều như bạn muốn trong các mối quan hệ của mình. Từ tình nghĩa vợ chồng, con cháu đều chung sống hạnh phúc, hòa thuận. Ngoài xã hội bạn cũng có những mối quan hệ tốt.

Hướng đông nam

Ngoài 3 hướng kể trên, bạn cũng có thể cân nhắc chọn hướng Đông Nam để bố trí bàn thờ. Bởi theo tử vi và phong thủy thì hướng này rất tốt cho gia chủ tuổi Quý Tỵ.
Nữ Đinh Tỵ đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam để được sinh khí.

Cụ thể, đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam sẽ sinh khí. Đó là hướng được cho là sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn. Vì vậy, khi bạn bối rối Tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào? Hướng Đông Nam có thể được chọn. Bằng cách này bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc và sự nghiệp phát triển thành công. Tài lộc đầy đủ, sức khỏe dồi dào.

Hướng dẫn đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ xấu nên tránh

Khi chọn hướng bố trí bàn thờ tuổi Giáp Tý cũng nên tránh phạm phải hướng nhà. Vì hướng dữ là hướng xấu có thể mang đến cuộc sống đen tối, u ám cho bạn và gia đình. Nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hay sức khỏe thể chất của bạn, mái ấm gia đình bạn. Ở đây, để tà ma chủ động tránh hướng về bàn thờ sai, hãy lưu ý những điều sau:

Bảng tổng hợp hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ cần tránh.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Tỵ cần tránh.
Nam tuổi Đinh Tỵ Nam giớiTuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào?Nên tránh xa? Các câu hỏi và câu trả lời bao gồm:
Hướng Bắc, phạm Tuyệt mệnh.

Ở phía Đông giao tranh với Hoa Har

Xem thêm: Xem mặt đàn ông ngoại tình và lăng nhăng

Miền Nam thuê Lục Sát.
Hướng đông nam phạm ngũ quỷ.

Nữ tuổi Đinh Tỵ Hướng Tây Bắc, giao với Lục Sát
Hướng đông bắc phạm ngũ quỷ
Ở phương tây làm điều ác
Hướng Tây Nam, phạm Tuyệt mệnh.
Đọc thêm:   DẦU GỘI TRỊ CHẤY CHỊ TẤM THẢO DƯỢC THANH MỘC HƯƠNG | Tất tần tật những kiến thức nói về thuốc trị chấy chuẩn nhất

Giải thích ý nghĩa của các hướng sai

Tuổi Canh Tý khi đặt bàn thờ phải tránh chọn nhầm các hướng.

  • Tuyệt mệnh (Nữ Tây Nam – Nam Bắc): Đây là hướng bạn cần tránh chọn để bố trí bàn thờ. Bởi vì tự tử có nghĩa là mối quan hệ của bạn có thể phải đối mặt với cái chết và tai họa. Bệnh tật khó chữa, làm ăn phá sản.
  • Ngũ Quỷ (Nữ Hướng Đông Bắc – Hướng Nam Hướng Đông Bắc): Hướng này không tốt theo Bát Trạch. Nếu chọn làm bàn thờ giám đốc, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Mất việc, xung đột và cãi vã đều có thể xảy ra.
  • Họa Hại (Tây – Đông Nam nữ): Hướng này hoàn toàn có thể gây thị phi, thất bại cho bạn. Đặc biệt ngôi nhà của gia đình hoàn toàn có thể chia nhỏ. Một thảm họa có thể gây thiệt hại hoàn toàn cho bạn và ngôi nhà của gia đình bạn.
  • Lục Sát (Nam Nam – Nữ Tây Bắc): Nếu phạm sai lầm khi chọn hướng đặt bàn thờ, bạn sẽ gặp rất nhiều bối rối. Tình cảm vợ chồng hoàn toàn có thể xáo trộn và chia rẽ. Hơn hết, sự nghiệp không được tốt, hơn hết là khá có thể gặp phải những vụ kiện tụng không đáng có.

Những hướng tuyệt mệnh không nên chọn cách bố trí bàn thờ.

Chúng tôi vừa giải quyết vấn đề một cách chi tiết Tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào?? Hi vọng bạn có thể bỏ túi một số thông tin phong thủy hữu ích để bố trí bàn thờ gia tiên đúng hướng đón vận may, tài lộc. Chỉ trong trường hợp bạn cần biết thêm Kết cấu móng nhà 2 tầng hoặc các thông tin bất động sản khác vui lòng truy cập https://Serumi.com.vn. Ở đây bạn sẽ thu thập một sổ tay hướng dẫn tiêu chuẩn và thông tin có giá trị.

Xem thêm: 8 Nốt ruồi son đào của Phụ Nữ Khi Yêu Luôn Nở Hoa

Đánh giá

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Tuổi #Đinh #Tỵ #đặt #bàn #thờ #hướng #nào #Góc #giải #đáp #cùng #chuyên #gia