Tùng và Nhạc của Trang hẹn nhau làm đêm nhạc indie ở Đà Lạt | Serumi

Harper's Bazaar_Show ca nhạc của Tùng và Trang tại Đà Lạt's Wandering Clouds_01

Có lẽ đã lâu lắm rồi người hâm mộ dòng nhạc indie mới có dịp nghe lại hai nghệ sĩ Tùng và Trang cùng nhau trong một đêm nhạc. Nhưng ở Đà Lạt.

chương trình ca nhạc Chim trong hoa giấy Chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho chúng ta, những người đang vội vã lo toan cho cuộc sống, được nhẹ nhàng đắm chìm trong từng giai điệu đẹp đẽ, mộc mạc. Nhạc của Tùng và nhạc của Trang sẽ chỉ là khoảng lặng vừa đủ sâu cho một ngày tháng Ba Đà Lạt se lạnh.

Tùng – cánh chim non đầy cảm xúc và cứng cỏi giữa thị trường âm nhạc Việt Nam nhộn nhịp và đầy màu sắc

Harper's Bazaar_Show ca nhạc của Tùng và Trang tại Đà Lạt's Wandering Clouds_02

Tùng (tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Tùng) đang tạo được ấn tượng trong làng nhạc indie bởi cách viết của anh chàng có phần già dặn hơn thế hệ Z của Tùng. Con chim trên cành hát lời yêu thương, Xa (Chờ gió), Violet nơi biên giới, Luna, Em còn bao nhiêu%, Một khúc ca buồn… Có thể dễ dàng nhận ra sự mộc mạc, giản dị nhưng đầy cảm xúc. Có thể nói Tùng là một trường hợp đặc biệt, phải nói là khác biệt khi có một màu sắc âm nhạc hoàn toàn riêng, không cần giống ai, không cần chạy theo trào lưu.

Đọc thêm:   Review GIVE ME MORE LIP Holiday Reds and Nudes Lipstick Set | Tổng hợp các nội dung về son ysl slim 105 chính xác nhất

Harper's Bazaar_Show nhạc của Tùng và Trang tại Đà Lạt's Wandering Clouds_03

Dù thị trường âm nhạc đang rất sôi động sau nhiều biến cố nhưng Tùng vẫn rất bình thản và âm thầm thực hiện những dự án còn dang dở. Người nghệ sĩ luôn thể hiện sự giản dị và khiêm tốn bằng những ca khúc đầy cảm xúc và trải nghiệm.

Sau dự án phiên trực tiếp Nói chuyện trên cây Bằng cách đi rừng và kể những câu chuyện dễ thương, Tùng đang chuẩn bị cho mini-show with Trang’s Music vào ngày 27/3 tại Đà Lạt.

Đọc thêm:   TIPS MAKEUP CHE PHỦ CHO DA SẸO RỖ - KIỀM DẦU CHO DA DẦU | ĐÀO BÁ LỘC | MAKEUP TUTORIAL | Khái quát những nội dung liên quan đến mặt nhiều lông đầy đủ nhất

Buổi tối văn nghệ giữa Tùng và Trang’s Music sẽ rất đẹp và thơ mộng

Harper's Bazaar_Show ca nhạc của Tùng và Trang tại Đà Lạt's Wandering Clouds_04

Âm nhạc của Trang luôn đong đầy cảm xúc với nhiều sáng tác được yêu thích

Lấy chủ đề bữa tiệc âm nhạc Chim trong hoa giấyTùng nói:

“Tùng rất ít hát. Mỗi khi có một trong những sự kiện của mình, Tùng lại có cảm giác được tái ngộ. Âm nhạc chỉ là một cái cớ tốt đẹp. Vì vậy, sẽ giống như những chương trình khác của Tùng, Tùng sẽ kể cho mọi người nghe một vài câu chuyện tuyệt vời. Tùng cũng muốn gặp mọi người, xem mọi người dạo này thế nào, xem có bị choáng ngợp không, có còn nhớ lời nói của mình không. Sau tất cả, đây là một cuộc hội ngộ.

Gần đây, Tùng đang chuẩn bị cho album tiếp theo nên cũng muốn hát một ca khúc mới do Tùng và Trang sáng tác trong dịp hiếm hoi này.

Được biết, chủ đề của đêm nhạc chính là sự kết hợp của hai ca khúc tạo nên dấu ấn của Tùng: Con chim trên cành hát tình yêuBụi hoa giấy nhạc từ Trang. Còn việc chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức show diễn thì chắc chắn không phải ở Đà Lạt, không thể có nơi nào tốt hơn để Tùng và Trang’s Music đến với nhau. MV cách đây nhiều năm Dế mèn hót vào mùa hè của hai nghệ sĩ này cũng đã được thực hiện tại Đà Lạt.

Đọc thêm:   Nhật Kim Anh Review Tẩy Trang Mắt Môi Và Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay! | Tổng hợp những thông tin nói về démaq doux yeux đúng nhất

THÔNG TIN CHO BẠN

Buổi tối âm nhạc Chim trong hoa giấy do Tùng và Trang’s Music tổ chức sẽ diễn ra tại sân khấu Đêm Nhạc Trên Mây vào cuối tháng 3 năm 2022. Giá vé từ 150.000 – 1.000.000 đồng.

Địa chỉ: Mây Lang Thang, 7B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt (Ngõ Hầm Đá, sau Dinh 1).

Thời gian: Ngày 27 tháng 3 năm 2022, từ 7:30 tối đến 9:30 tối

Hotline của Mây: 0912 946 549 và 0912 966 549

Mua vé theo link đăng ký: form.gle/QZ6LUWSv4TXWBALF7

  • TÂM CỦA TÔI BỎ QUA THÁNG 7 NĂM 1981 ĐẾN ĐÀ LẠT QUA ĐÊM GALA NỔI BẬT
  • Lâu lắm rồi người ta mới thấy Tóc LỬA trở lại với hình ảnh cô gái tóc xù

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Tùng #và #Nhạc #của #Trang #hẹn #nhau #làm #đêm #nhạc #indie #ở #Đà #Lạt