Tử vi tuần mới 8/8-14/8: Ngọ tài lộc rực rỡ, Dậu cẩn trọng kẻ gian cản trở | Serumi

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ tuần này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trước. Người sinh năm Dậu dễ ​​bị kẻ gian ngáng đường.

Sinh năm Tý

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, đây là tuần tài lộc ổn định, ổn định đối với những người tuổi Tý.

Đọc thêm:   VTV Giải Trí | Về nhà đi con - Tập 70 | Xúc động cảnh bố Sơn đến đón Thư về nhà | Tổng quát những tài liệu về con trí chuẩn nhất

Về công việc, tuần này người tuổi Tý sẽ gặp thử thách để giải quyết vấn đề của mình. Bản mệnh dễ gặp phải những tình huống và trở ngại khác nhau trong tuần này, nhưng chỉ cần bình tĩnh đối mặt, tuổi Tý sẽ nhanh chóng giải quyết được nhờ quý nhân giúp đỡ. Cấp trên của bạn sẽ nhìn thấy và công nhận hiệu suất của bạn.

Về tài lộc, tài lộc tuần này có biến động lớn nhưng cuối cùng vẫn ổn. Về tình yêu, các cặp đôi nên học cách bao dung và thấu hiểu nhau hơn, tránh khiến mối quan hệ giữa mọi người trở nên căng thẳng vì những chuyện không đáng có.

Đọc thêm:   Sự cố té ngã chặng 6 Về Nông Thôn An Giang 2017 | Tổng quát các tài liệu về té xe trầy tay mới cập nhật

Ngày chú ý: Không có

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết đây là một tuần mà vận may tổng thể của tuổi Sửu có phần giảm sút hơn trước.

Về công việc, tôi thích một mình chiến đấu, không để người khác can thiệp vào công việc của mình như một cách để chứng minh rằng tôi có thể tự thân vận động. Tất nhiên, bản mệnh có thể thể hiện được năng lực của mình, nhưng nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có, bản mệnh sẽ ngày càng tiến xa hơn.

Đọc thêm:   SINH TỐ LÀM ĐẸP VÀ TRỊ BỆNH Sinh tố bí đỏ chuối . | Khái quát những kiến thức liên quan sinh tố bí đỏ đầy đủ nhất

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Dần sẽ có những quyết định sáng suốt với số tiền của mình. Về tình cảm, đàn ông tuổi Sửu dễ bị công việc ám ảnh mà ít dành thời gian cho nửa kia của mình, dễ dẫn đến tình cảm lạnh nhạt; nữ không thay đổi nhiều, nhìn chung vẫn ổn định.

Ngày cần chú ý: Cẩn thận trong giao thông, hoạt động với vật sắc nhọn vào thứ tư và chủ nhật.

Tuổi hổ


Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8: Tuổi Ngọ tài lộc rực rỡ, tuổi Dậu cẩn thận kẻ gian - 1

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8: Tuổi Ngọ tài lộc rực rỡ, tuổi Dậu cẩn thận kẻ gian - 2

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết đây là tuần mà tài lộc của người tuổi Dần tăng lên đều đặn.

Về công việc, những người cầm tinh con Hổ sẽ có thể hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình chỉ cần họ làm việc chăm chỉ và tuân theo nhịp độ của bản thân. Về sức khỏe, lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nên giữ tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. Về tình yêu, tuổi Dần cần học cách tiết chế cảm xúc của mình, đừng để bị lời nói của người ngoài chi phối mà nghi ngờ nửa kia. Về tình cảm, tuần này cả người độc thân và lứa đôi đều ở trạng thái ổn định, không có nhiều biến động.

Ngày chú ý: Không có

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, tuần này người tuổi Mão gặp hung hóa cát. Về công việc, nếu có đủ nhiệt huyết, vận trình tuần này có khả năng được cải thiện.

Về tài lộc, tài lộc nhìn chung ổn định nhưng không thích hợp với các hoạt động đầu tư. Về sức khỏe, tuần này dễ xuất hiện triệu chứng mất ngủ, nên kiểm soát lượng caffein nạp vào cơ thể. Người tuổi Mão trong tuần này sẽ gặp phải những lời gièm pha ác ý từ bên ngoài, nhưng với cách cư xử hòa nhã của bản mệnh cũng như sự hỗ trợ của cấp trên và người lớn tuổi, bản mệnh có thể giải quyết ổn thỏa. nhanh chóng và độc đáo. duy trì sự ổn định của các mối quan hệ cá nhân.

Ngày chú ý: Thứ Hai.

Tuổi Rồng

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, đối với những người tuổi Thìn, đây là một tuần có vận may ổn định và vượng khí.

Về công việc, tổng thể tuần này tiến triển tốt hơn. Trước những thay đổi của ngoại cảnh, bản mệnh nhờ chủ động đối mặt với thử thách, vận dụng tư duy sáng suốt với thái độ lạc quan, được quý nhân phù trợ nên hoàn thành xuất sắc.

Về tài lộc, những người cầm tinh con Rồng có thể có rất nhiều thứ phải chi tiêu, những lúc như thế này thì càng phải hiểu rõ bản thân cần gì và muốn gì. Về tình cảm, tuần này sẽ có nhiều sóng gió, nhưng với thái độ bình tĩnh và tương trợ, các mối quan hệ của người tuổi Thìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngày chú ý: Không có

Năm Quý Tỵ

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần này của người tuổi Tỵ có phần yếu thế hơn một chút.

Về công việc, tuần này có xu hướng rối ren, không nắm bắt được phương hướng và trọng tâm công việc. Mặc dù hoạt động rất bận rộn nhưng hiệu quả thực tế không cao, khá lãng phí sức lực và thời gian.

Về tài lộc, thu nhập ở mức khá, tuổi Tỵ nên chú ý kiểm soát đầu ra, chi tiêu hợp lý để tăng tiết kiệm. Về tình cảm, đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, có thái độ hòa nhã, lịch sự hơn, tránh những rạn nứt không đáng có.

Ngày cần chú ý: Lái xe cẩn thận vào thứ Tư và Chủ Nhật.

Sinh năm Ngọ

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8: Tuổi Ngọ tài lộc rực rỡ, tuổi Dậu cẩn thận kẻ gian - 3

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết đây là một tuần thuận lợi, tài lộc dồi dào đối với những người tuổi Ngọ.

Về công việc, tuy tuần này sẽ gặp chút khó khăn nhưng với tinh thần chủ động và tinh thần lạc quan, bản mệnh không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình mà còn có vận may thăng tiến tới nơi làm việc.

Về tài lộc, người tuổi Ngọ hứa hẹn sẽ nắm bắt cơ hội đến với mình và sáng suốt hơn trong các quyết định. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ nhìn chung được cải thiện.

Ngày chú ý: Không có

Mùi của tuổi

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, đối với người tuổi Mùi, đây là tuần tài lộc xuống thấp, cần phải thận trọng và tiết chế hơn.

Về công việc, vấn đề lớn nhất trong tuần này chính là tâm lý của bản mệnh. Tử vi cho biết những người tuổi Mùi trong tuần này sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm, dễ cảm thấy những lời đàm tiếu của người khác đang nhắm vào mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện thái độ lạc quan, vui vẻ, công việc của bản mệnh sẽ đi đúng hướng và đạt kết quả tốt hơn.

Về tài lộc, tuần này tài lộc hao hụt tương đối mạnh, nên tiết chế và thận trọng, không thích hợp đưa ra các quyết định đầu tư lớn. Về tình cảm, dù có mâu thuẫn với đối phương nhưng chiến tranh lạnh cũng không làm trầm trọng thêm rạn nứt tình cảm.

Ngày cần chú ý: Thứ hai và thứ sáu cần cẩn thận trong bất cứ việc gì làm.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, đối với những người tuổi Thân, đây là một tuần làm việc vất vả.

Về công việc, bản mệnh nên linh hoạt hơn một chút, cứng nhắc quá sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn. Về tài lộc, nhìn chung tuổi Thân sẽ không có nhiều biến động đáng kể trong tuần. Về tình duyên, cả đôi lứa và người độc thân đều được quý nhân phù trợ nên nhìn chung vận trình ổn định, vững vàng. Người độc thân nếu biết nắm bắt cơ hội và táo bạo hơn thì hoàn toàn có thể tỏ tình thành công.

Ngày cần chú ý: Thứ năm và thứ bảy đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông.

Tuổi đội

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết, vận trình chung của người tuổi Dậu tuần này tương đối ổn định.

Về công việc, tôi có thể gặp một số rắc rối do kẻ gian gây ra, nhưng sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Về tài lộc, tuổi Dậu nên học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu chứ không phải là bạn kiếm được bao nhiêu. Về tình cảm, bản mệnh nên tập trung nói chuyện nhiều hơn, tránh phân bua dễ gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Những ngày cần đề phòng: Thứ 4 và Chủ nhật cần cẩn thận hơn.

Sinh năm Giáp Tuất

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8: Tuổi Ngọ tài lộc rực rỡ, tuổi Dậu cẩn thận kẻ gian - 4

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho biết tài vận của người tuổi Tuất sẽ tăng dần lên.

Về công việc, chỉ cần bản mệnh làm đúng tiến độ thì hiệu quả công việc sẽ được đảm bảo. Về sức khỏe, tuổi Tuất chỉ cần giữ tinh thần sung mãn là được.

Về tình duyên, dù có sóng gió nhưng được quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh vẫn giữ được mối quan hệ ổn định giữa các cá nhân.

Ngày chú ý: Không có

Năm Hợi

Tử vi tuần mới 8 / 8-14 / 8 của 12 con giáp cho thấy vận trình tổng thể của người tuổi Hợi trong tuần này tốt và ổn định.

Về công việc, tôi sẽ cảm thấy tràn đầy động lực, lao đi như một chiếc xe không ngừng tiến về phía trước. Có mục tiêu rõ ràng và được quý nhân phù trợ, những nỗ lực của người tuổi Tý sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tài lộc, có chút rủi ro thất thoát tiền bạc, không nên vội vàng đầu tư khi chưa xem xét kỹ lưỡng. Về sức khỏe, tuần này bản mệnh giữ tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. Về mặt tình cảm, những người vui tính sẽ thu hút được nhiều người và mở rộng các mối quan hệ. Nam giới độc thân có quan hệ tốt với người khác phái nhưng chưa có nhiều đột phá, nữ giới độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu và gặp được người ưng ý.

Ngày chú ý: Không có

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/tu-vi-tuan-moi-88-148-ngo-tai-loc-ruc-ro-dau-can-trong-ke-gian-can-tro- c59a9014.html

#Tử #tuần #mới #Ngọ #tài #lộc #rực #rỡ #Dậu #cẩn #trọng #kẻ #gian #cản #trở