Tử vi tuần mới 22/8-28/8: Tỵ làm đâu trúng đó, Mùi cẩn trọng tiểu nhân | Serumi

Contents

Tử vi tuần mới 22 / 8-28 / 8 của 12 con giáp cho biết, tuần này là thời điểm tuổi Tỵ làm việc chăm chỉ, kiếm được nhiều tiền và gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần phải cẩn thận hơn trong bất cứ việc gì, kẻo có kẻ tiểu nhân cản đường.

Tuổi Tý: 80 điểm

Đọc thêm:   Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ sữa tươi - nghebalan.com | Khái quát các nội dung liên quan mặt nạ sữa tươi mới cập nhật

Tử vi tuần mới 22-28 / 8: Rắn không đánh, Mùi cẩn thận kẻ tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 22/8 - 28/8: Rắn không đánh nhau, Mùi cẩn thận tiểu nhân - 2

Tử vi tuần 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho thấy tài vận của người tuổi Tý trong tuần vượt xa những gì họ mong đợi. Tiền bạc dồi dào, dễ được người khác giúp đỡ, chỉ cần chăm chỉ làm ăn chắc chắn sẽ có thu nhập khá.

Về công việc, tuần này nhìn chung mọi kết quả đều tốt đẹp, người tuổi Tý tuy được sếp yêu quý nhưng lại dễ bị đồng nghiệp ghen ghét, ngấm ngầm tìm cách ngáng đường.

Về tình duyên, tuần này những người chưa kết hôn nên tham gia các sự kiện đông người hơn hoặc sắp xếp một chuyến du lịch, đi dạo cùng người mình thích. Người đã kết hôn cần chú ý đề phòng tiểu nhân, nên dành thời gian hâm nóng tình cảm.

Hãy coi chừng: thứ 2.

Tuổi Sửu: 65 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 đến 28/8 của 12 con giáp cho biết, tuần này bản mệnh chủ yếu phụ thuộc vào người khác để kiếm tiền, tài lộc nhìn chung dồi dào. Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè xung quanh, khi có mâu thuẫn phải chủ động tìm cách giải quyết.

Về công việc, tuổi Sửu cần chú ý làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn. Đây là thời điểm có thể tạo ra thành tựu nên những ai kiên trì nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình yêu, bản mệnh nên dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn, chia sẻ để thấu hiểu hơn.

Xem ra: Thứ Hai và Thứ Năm.

Tiger: 75 điểm

Tử vi tuần mới 22-28 / 8: Rắn đừng đánh, Mùi cẩn thận kẻ tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuần này nhờ có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Dần kiếm tiền dễ dàng, đường tài lộc vô cùng suôn sẻ. Chỉ cần bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, bạn chi tiêu càng nhiều, bạn sẽ càng được đền đáp xứng đáng.

Về công việc, người tuổi Dần hứa hẹn sẽ rất thuận lợi trong tuần này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa, có khả năng được thăng chức, tăng lương. Nắm bắt cơ hội và thể hiện tốt, đồng thời có thể sử dụng sức mạnh của nhóm để đạt được mục tiêu của mình. Về tình cảm, người độc thân nên năng động hơn, tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn; các thành viên trong gia đình biết giữ ranh giới với các mối quan hệ khác giới.

Hãy coi chừng: Thứ ba.

Tuổi Mão: 80 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 đến 28/8 của 12 con giáp cho thấy, tuần này người tuổi Mão sẽ có vận may, tài lộc dồi dào, thu nhập ngày càng ổn định. Được sự hướng dẫn tận tình của những người đã làm cùng ngành, cùng sự giúp đỡ của bạn bè nên mọi việc với cung hoàng đạo này đều suôn sẻ.

Trong công việc, bạn nên chú ý đến kỹ năng giao tiếp của mình, đừng để bị cảm xúc tiêu cực chi phối. Khi ra ngoài nên cẩn thận kẻo làm mất lòng người khác, rước họa vào thân. Về tình duyên, người tuổi Mão nhìn chung sẽ gặp nhiều may mắn, người độc thân sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của người khác phái.

Xem ra: Thứ Tư.

Tuổi Rồng: 90 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy người tuổi Thìn đường tài lộc tương đối rộng mở, có quý nhân ở bên giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ. Nếu bạn có nhiều năng lượng hơn, bạn có thể làm nhiều hơn một chút và kiếm được nhiều tiền hơn.

Về công việc, đây là giai đoạn vô cùng hứa hẹn đối với cung hoàng đạo này. Đường sự nghiệp ổn định, bản mệnh được đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, lãnh đạo yêu thương nên dễ có bước phát triển vượt bậc. Về tình duyên, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nửa kia của mình, hãy chủ động nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

Xem ra: Thứ Năm.

Tuổi Tỵ: 85 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 - 28/8: Rắn không tranh, Mùi cẩn thận tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuần này là thời điểm tuổi Tỵ làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền. Trong thời gian này, cơ hội kiếm tiền bị chi phối bởi các mối quan hệ cá nhân nên tuổi Tỵ càng có nhiều mối quan hệ thì càng mở ra nhiều kênh kiếm tiền.

Về công việc, nhìn chung vận may trong tuần này rất tốt, bản mệnh dễ dàng chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của lãnh đạo, được tin tưởng giao phó công việc quan trọng. Về tình duyên, vận may tuần này vô cùng suôn sẻ, người tuổi Tỵ nên tận hưởng những giây phút thăng hoa.

Xem ra: Thứ sáu.

Tuổi Ngọ: 65 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết, tuần này người tuổi Ngọ sẽ có quý nhân ở bên, cho lời khuyên và giúp bản mệnh sửa chữa khuyết điểm. Về công việc, áp lực có thể tăng lên nhưng bù lại, những người trung thực, siêng năng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Trong tình yêu, tuổi Ngọ có thể tổ chức tiệc tùng để tăng cường các mối quan hệ và mở ra những mối quan hệ mới, tích cực thể hiện bản thân.

Xem ra: Thứ bảy và chủ nhật.

Tuổi Mùi: 30 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuần này người tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn thận kẻo có kẻ tiểu nhân bên cạnh luôn tìm cách chen chân vào. đường. Về đầu tư, dễ có những hành động quá khích dẫn đến tiền mất tật mang, nên bình tĩnh suy xét, hành động thận trọng.

Về công việc, nhìn chung tuần này người tuổi Mùi không mấy may mắn, mọi việc diễn ra không suôn sẻ khiến bản mệnh rất bực tức, khó chịu. Hãy kiên nhẫn vì thái độ tiêu cực sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Về tình cảm, con giáp này trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn, nên cẩn thận trong lời nói, đừng để cảm xúc ảnh hưởng nhiều đến mình.

Xem ra: Thứ Năm và Chủ Nhật.

Tuổi Khỉ: 55 điểm

Tử vi tuần mới 22-28 / 8: Rắn không đánh, Mùi cẩn thận kẻ tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho thấy tuần này đường tài lộc của người tuổi Thân khá lý tưởng, tăng trưởng đều đặn, dễ được quý nhân giúp đỡ. So với trước đây, bản mệnh sẽ thấy tiền bạc kiếm được dễ dàng hơn, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Công việc tuần này vẫn khá bận rộn và căng thẳng, nhưng người tuổi Khỉ được quý nhân giúp đỡ nên lập được một số thành tựu nho nhỏ. Những người đang yêu hoặc đã kết hôn trong tuần này cần phải chú ý hơn trong lời nói và việc làm, nên giao tiếp với đối tác nhiều hơn, không nên giao du quá nhiều kẻo tạo cơ hội cho những việc ngoài ý muốn.

Xem ra: Thứ sáu.

Tuổi Dậu: 45 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuổi Dậu nên cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết trong tuần này. Đầu tư không được thuận lợi nên càng phải cẩn thận hơn, nếu vay mượn tiền bạc thì nên rõ ràng, cụ thể kẻo tiền mất tật mang.

Về công việc, người tuổi Dậu cần chú ý hơn đến cách đối nhân xử thế trong tuần này, đừng khoe khoang. Về tình duyên, tuần này các mối quan hệ khởi sắc hơn, người độc thân biết, người đã kết hôn cẩn thận hơn quan hệ với người khác giới. Nhìn chung, người tuổi Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói và suy nghĩ kỹ trước khi nói, kẻo họa từ miệng mà ra.

Xem ra: Thứ Năm.

Tuổi chó: 30 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuổi Tuất tuần này dễ gặp tai ương vì tài lộc thuận lợi nhưng cũng không ít bất lợi vì tiền bạc.

Về công việc, tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ đến cung hoàng đạo này. Bản mệnh có thể nảy sinh tâm lý muốn trì hoãn, thường xuyên mắc lỗi và bị đồng nghiệp phàn nàn. Về tình duyên, các cặp đôi cần chú ý lời ăn tiếng nói hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có thành những cuộc cãi vã, tổn thương tình cảm.

Xem ra: Thứ Hai, Thứ Tư.

Tuổi Hợi: 45 điểm

Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8 của 12 con giáp cho biết tuần này tài vận của người tuổi Hợi không tốt, đừng mạo hiểm với những trò đỏ đen. Trong thời gian này, bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi tiền bạc, nên cẩn thận trong việc vay mượn tiền bạc, kể cả từ người thân, bạn bè.

Về công việc, tuy có chút xáo trộn nhưng tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên nhìn chung mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp, cơ hội thăng chức, tăng lương là rất lớn.

Về mặt tình cảm, nam nữ chưa kết hôn có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới; Người đã kết hôn nên chú ý lời nói và việc làm, giữ khoảng cách với người khác phái, tránh hiểu lầm không đáng có. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, tuần này tuổi Hợi cần lưu ý có kẻ xấu ngáng đường, âm thầm cản trở.

Xem ra: Thứ Ba, thứ Sáu.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/tu-vi-tuan-moi-228-288-ty-lam-dau-trung-do-mui-can-trong-tieu-nhan-c59a10137.html

#Tử #tuần #mới #Tỵ #làm #đâu #trúng #đó #Mùi #cẩn #trọng #tiểu #nhân