Tổng Hợp

Tự tạo cảm giác an toàn trong tình yêu | Serumi

Cảm giác an toàn trong tình yêu được hiểu đơn giản là không nghi ngờ hay nghi ngờ gì về tình yêu của mình mà luôn nhìn nó với thái độ tích cực và tin tưởng nhau là cảm giác an toàn trong tình yêu. Đặc biệt đối với phụ nữ, hầu hết khi thất tình, sức mạnh nội tâm của họ sẽ bị suy yếu vì phụ thuộc tình cảm vào người đàn ông của mình. Chỉ cần một hành động bất thường nho nhỏ của người đàn ông cũng khiến họ suy ra rất nhiều điều không hay.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn không thể mang lại cho bạn sự an toàn ĐỦ nếu bạn không có anh ấy trong bạn. Khi bạn luôn sống với sự lo lắng, bất an và cố gắng kiểm soát anh ấy sẽ khiến tình yêu của bạn trở nên tồi tệ hơn vì anh ấy không nhận được sự tin tưởng của bạn dù anh ấy là chính mình. cảm thấy hụt hẫng, chán nản. Nếu chúng ta không muốn tình yêu đẹp của mình trở thành trói buộc và kết thúc tan vỡ thì bài viết này là dành cho bạn. Từ kinh nghiệm của bản thân, xin chia sẻ những cách tạo cảm giác an toàn cho bản thân khi yêu.

1. Biết cách hài lòng với chính mình

Như đã nói, phụ nữ khi yêu rất dễ bị phụ thuộc vào người đàn ông của mình, và họ quên mất rằng mình vẫn còn những niềm vui khác trong cuộc sống. Người đàn ông này phải nói rằng để làm cho cô ấy hạnh phúc, anh ta phải làm điều đó để làm cho cô ấy cảm thấy được yêu. Chỉ cần hành vi bất thường của người đàn ông đi xa hơn một chút, họ sẽ bắt đầu nghi ngờ. Bạn có cảm thấy trong tình huống này? Đây là tâm lý chung của hầu hết chị em phụ nữ.

Phụ nữ phải có khả năng hạnh phúc của riêng mình (Ảnh: Internet)
Phụ nữ phải có khả năng hạnh phúc của riêng mình (Ảnh: Internet)

Ví dụ, bình thường anh ấy về nhà rất sớm và công việc của anh ấy thường kết thúc lúc 8 giờ tối Nhưng hôm nay đến 8h30 anh ấy vẫn chưa về, người phụ nữ đã rất sốt ruột. Nhấc máy, thấy anh không nghe máy, càng sốt ruột, anh gọi lại. Sau đó là những cảm xúc lẫn lộn, những nghi ngờ nảy sinh trong đầu.

Thật là mệt phải không? Đó là bởi vì bạn phụ thuộc vào con người. Một mình ở nhà, bạn không thể tận hưởng giây phút này một cách sung sướng. Hay là bình thường anh ấy thường khen bạn xinh nhưng hôm nay anh ấy chỉ tập trung vào công việc, nhìn thấy bạn thì anh ấy không gọi là xinh. Các chị em lúc này chắc hẳn sẽ cảm thấy rất buồn, đôi khi nghĩ rằng anh ấy không còn yêu mình nữa hoặc không thích chiếc váy này nữa. Bạn cần những lời khen của cô ấy để làm bạn vui, và khi không, bạn sẽ cảm thấy mình thật vô nghĩa. Bạn đang phụ thuộc vào anh ta.

Hạnh phúc của bản thân là khi chúng ta biết đặt niềm vui và hạnh phúc vào chính mình, thì bạn sẽ không sợ một ngày nào đó niềm vui của bạn biến mất, bỏ bạn mà đi. Bởi vì không còn sợ hãi này, bạn sẽ không còn nghi ngờ về hành động của người đàn ông. Lúc này, nội lực của bạn đã phát triển rất nhiều và dù có chuyện gì xảy ra trong tình yêu thì bạn cũng không dễ dàng gục ngã. Chúng ta luôn đẹp, luôn hạnh phúc mà không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào. Bạn đang tự do và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Khi đó, bạn sẽ tỏa ra nguồn năng lượng của tình yêu và hạnh phúc, điều này sẽ khiến người đàn ông tự động muốn ở bên bạn lâu dài.

2. Có niềm tin vào tình yêu của bạn

Bạn có biết rằng niềm tin là tất cả trong cuộc sống của bạn? Sức mạnh của niềm tin là một năng lượng rất mạnh mẽ và nó không ngừng hoạt động xung quanh chúng ta. Dù bạn có tin vào năng lượng này hay không, nó vẫn luôn diễn ra trong cuộc sống của bạn. Niềm tin không chỉ là những gì bạn nói hay nghĩ “Tôi tin anh ấy”. Nhưng niềm tin cũng được tạo ra bởi những thứ mà bộ não của bạn thường xuyên tiếp nhận và dần dần đi vào tiềm thức của bạn rồi trở thành niềm tin. Niềm tin đôi khi không phải do bạn cố ý tạo ra mà nó cũng được tạo ra theo cách như vậy.

Niềm tin là nền tảng của tình yêu lâu dài (Ảnh: Internet)
Niềm tin là nền tảng của tình yêu lâu dài (Ảnh: Internet)

Cơ sở vững chắc cho một tình yêu gắn bó lâu dài, sự tin tưởng luôn là một trong những yếu tố chính. Nhưng hãy đặt niềm tin đúng chỗ vào một người đàn ông chín chắn và có trách nhiệm. Bạn không thể đặt nhiều niềm tin vào một người đàn ông ngay từ đầu đã là một người chưa trưởng thành, có cách cư xử không đúng mực không chỉ đối với bạn mà còn đối với những người xung quanh.

Ngoài ra, để phát triển niềm tin mạnh mẽ hơn, bạn nên cố gắng giảm bớt thông tin tiêu cực được cung cấp cho bạn thông qua các trang mạng xã hội. Hạn chế đọc những câu chuyện buồn về tình yêu, vì chúng ta dễ liên tưởng đến câu chuyện tiêu cực này. Ngoài những chuyện tình éo le, vẫn còn rất nhiều tình yêu đẹp vẫn tồn tại trên đời, hãy cùng có cái nhìn tích cực hơn về mối tình này nhé. Đừng quên bày tỏ sự tin tưởng của bạn đối với anh ấy. Một trong những cách để thể hiện sự tin tưởng mà không cần lời nói của anh ấy là ngừng kiểm soát anh ấy, bởi vì kiểm soát và quản lý khiến anh ấy thấy rằng bạn không tin tưởng anh ấy. Nhớ lại “Những kẻ xấu, bạn không thể kiểm soát. Người đàn ông tốt, bạn không cần phải quản lý “.

3. Biết yêu

Có hai trường hợp khiến tình yêu của bạn đi chệch hướng: thứ nhất là chọn nhầm người, thứ hai là chọn đúng người nhưng lại yêu sai cách. Bản tóm tắt, Để thành công trong tình yêu, chỉ cần hai yếu tố: đúng người và yêu đúng cách.. Khi có đủ hai yếu tố này, tình yêu của bạn sẽ trở nên bền chặt và hạnh phúc trọn vẹn là điều chắc chắn.

Có một tình yêu đẹp hay không không liên quan gì đến số phận, đường tình duyên hay sự may rủi. Đó là do bạn quyết định, bạn là người kiểm soát cuộc sống của bạn. Vì vậy, trang bị kiến ​​thức trong tình yêu là một trong những điều cần thiết nhất để tạo nên tình yêu mà chúng ta mong muốn.

Yêu một cách có ý thức (Ảnh: Internet)
Yêu một cách có ý thức (Ảnh: Internet)

Tình yêu là một môn học rất sâu sắc mà con người chúng ta phải dành cả cuộc đời để tìm hiểu, bởi vì qua các giai đoạn khác nhau tâm lý khi yêu sẽ thay đổi. Đàn ông và phụ nữ khi yêu tâm lý và tình cảm cũng sẽ rất khác nhau bởi có câu: “Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim”, Điều này có nghĩa là hai giới tính khác nhau đến mức dường như họ đến từ hai hành tinh khác nhau và sống cùng nhau trên Trái đất. Một khi bạn hiểu được sự khác biệt hoàn toàn bình thường này, hãy tin rằng đời sống tình cảm của bạn sẽ khác. Chúng ta sẽ đối mặt với những mâu thuẫn của người bạn đời với sự dịu dàng và thấu hiểu hơn, và chúng ta sẽ biết cách sửa chữa chúng khi có “lỗ hổng” trong tình yêu của mình.

4. Sự tự tin

Bạn đã bao giờ gặp những người mặc dù ngoại hình không quá xuất sắc, chiều cao cũng không ngoại lệ, trang phục rất giản dị, nhưng họ lại toát lên vẻ cuốn hút lạ thường qua nụ cười, cách nói chuyện. ? Và bạn đã bao giờ gặp những người mặc dù ngoại hình rất xinh đẹp và cuốn hút nhưng ngoài điều đó ra bạn không cảm thấy có ấn tượng gì khác. Bạn sẽ thông cảm với trường hợp nào hơn trong hai trường hợp trên? Tôi chắc rằng hầu hết mọi người đều chọn kiểu đầu tiên.

Tự tin là vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên mà phụ nữ phải có (Ảnh: Internet)
Tự tin là vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên mà phụ nữ phải có (Ảnh: Internet)

Sự tin tưởng là thứ mà chúng ta không cần phải cố gắng chứng minh hay cho người khác thấy. Đó là sự thuần khiết đến từ bên trong chúng ta và tự động tỏa ra một năng lượng thu hút mọi người xung quanh, dù cùng giới hay khác giới. Và một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của phụ nữ chính là khí chất tự tin từ bên trong chứ không phải sự phô trương cơ thể..

Bạn đã thấy những người vợ của những chính khách nổi tiếng thế giới chưa, họ ăn mặc rất kín đáo và lịch sự. Dù nhan sắc không quá nổi bật nhưng đàn ông của họ lại là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới. Không phải vì họ may mắn mà vì cách suy nghĩ và lối sống của họ khiến người đàn ông cảm thấy cô ấy là người có thể hỗ trợ anh ấy rất tốt trong công việc và gia đình.

Ngoài ra, một trong những lý do khiến chúng ta ghen tị là chúng ta không có đủ tự tin. Chúng tôi nghĩ rằng mình kém hấp dẫn hơn những cô gái khác. Một người phụ nữ tự tin không sợ người đàn ông của mình theo đuổi một cô gái khác. Nếu đúng như vậy, cô biết rằng với giá trị con người của mình, cô rất có thể tìm được một người đàn ông xứng đáng hơn. Cô ấy biết mình có một vẻ đẹp riêng mà bất kỳ người phụ nữ nào khác không có được và vẻ đẹp ở đây chính là vẻ đẹp tâm hồn. Vì vậy, đừng nghĩ rằng nếu chúng ta không có khuôn mặt xinh đẹp hay một thân hình gợi cảm thì chúng ta không xứng đáng có được tình yêu đẹp. Dù bạn có xinh đẹp, “nóng bỏng” đến đâu, nhưng tâm hồn, suy nghĩ của bạn tỷ lệ nghịch với điều đó thì khó có một người đàn ông tốt nào yêu bạn được. Nhớ lại “Gió ở tầng nào gặp mây tầng này? »

Cuối cùng, để có thể thực hành tốt các bước trên, bạn cần phải có một “nền tảng” vững chắc. Đó là không ngừng đầu tư vào bản thân bằng cách yêu bản thân nhiều hơn. Mình sẽ để lại link bài viết với những cách rất cụ thể và hiệu quả để các bạn tham khảo Lòng tự trọng thực sự là gì? nơi đây . Tôi tin rằng sau những gì tôi chia sẻ, bạn có thể đạt được điều gì đó cho bản thân và cho tình yêu của mình. Cảm ơn đã đọc đến đây!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Serumi bên dưới nhé!

  • 8 dấu hiệu tinh tế của tình yêu không ổn định
  • Bí quyết yêu lâu dài: Này cô gái, bạn đã biết hay chưa?

#Tự #tạo #cảm #giác #toàn #trong #tình #yêu

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..