Trương Ngọc Ánh đảm nhận trọng trách gì khi trở thành chủ tịch Nova Entertainment? | Serumi

Bà Lê Diễm Ly – Giám đốc điều hành Nova Entertainment (thứ hai từ phải sang); Chủ tịch Nova Entertainment Trương Ngọc Ánh; và anh Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sáng tạo của Nova Entertainment, nhận trách nhiệm dẫn dắt nhóm

Nữ diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh đã chính thức trở thành chủ tịch của Nova Entertainment – thành viên của Nova Service – một công ty trong hệ sinh thái NovaGroup. Trong buổi họp báo giới thiệu chủ tịch, Nova Entertainment cũng chính thức công bố sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh các dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giải trí.

Lý do Novagroup chọn Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch Nova Entertainment

Là thành viên của Nova Service – Tổng công ty thuộc hệ sinh thái NovaGroup – Nova Entertainment mong muốn trở thành sứ giả văn hóa, quảng bá những điểm đến do Tập đoàn phát triển cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với lối sống mới, hiện đại. . với thế giới.

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh không chỉ thành công với vai trò diễn viên – nhà đầu tư – nhà sản xuất phim. Cô cũng là đại diện văn nghệ sĩ trong các cuộc họp cấp cao của chính quyền về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế.

Trương Ngọc Ánh còn là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu; làm giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế.

Đọc thêm:   [SWATCH VÀ REVIEW] 7 MÀU SON HỒNG ĐẤT CHO MỌI TÔNG DA | PT.2 | Tất tần tật những tài liệu liên quan son mystery bảng màu chuẩn nhất

Đảm nhận cương vị Chủ tịch nước, Trương Ngọc Ánh sẽ định hướng chiến lược; dẫn dắt Nova Entertainment thu hút và phát triển các giá trị văn hóa. Bắt đầu với các kế hoạch hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Chiến lược phát triển của tân chủ tịch Trương Ngọc Ánh

“Chúng tôi chọn những định dạng có bản quyền và giá trị thương hiệu cao, có khả năng lan tỏa những giá trị tích cực đến đông đảo công chúng. Từ đó mới phát huy được những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam. Tạo ra tầm nhìn mới về lối sống hiện đại, văn minh của người Việt Nam thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế.

Ngoài các cuộc thi sắc đẹp, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh hợp tác chặt chẽ với các công ty mạnh về lĩnh vực điện ảnh như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một lĩnh vực mà Nova Entertainment đang tập trung đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.

– Chủ tịch Trương Ngọc Ánh –

Công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh và các dự án phim mới sẽ trở thành vệ tinh của Nova Entertainment

Diễn viên Anh Dũng cũng đến chung vui cùng Trương Ngọc Ánh

Chia sẻ về những dự án phim đã công bố trước đó từ công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh, cô cho biết: “Về dự án phim Trưng Vương, chúng tôi luôn duy trì trao đổi công việc với giám đốc trong thời gian vừa qua. Đây là phim cổ trang nên cần quá trình thực hiện lâu dài, kỹ lưỡng chứ không thể coi nhẹ. Vì một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều. Còn Hương Ga 2 sẽ sớm được tung ra thị trường vào năm 2022 ”. Nhìn chung, cô vẫn sẽ tiếp tục duy trì kế hoạch sản xuất phim giải trí như đã định.

“Khi nhận lời dẫn dắt Nova Entertainment, tôi quyết định sẽ toàn tâm toàn ý cho vai trò mới này. Như vậy, các công ty giải trí của tôi và các dự án của họ sẽ không còn là của tôi nữa mà sẽ trở thành các công ty vệ tinh của Nova Entertainment ”.

– Trương Ngọc Ánh –

3 lĩnh vực trọng tâm sẽ tập trung phát triển vào năm 2022

Ban lãnh đạo Công ty Nova Entertaiment chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời

Tại sự kiện, Nova Entertainment cũng công bố 3 lĩnh vực trọng tâm sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022, bao gồm: điện ảnh; Cuộc thi hoa hậu; Các lễ hội và chương trình quốc tế. Nova Entertainment xác nhận sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD vào năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên.

Đọc thêm:   MURANG KOREAN PRODUCTS SA PINAS?! || SUISUI PH || DEARMAY COLLECTION | Bao quát các thông tin nói về dearmay breeze matte đầy đủ nhất

ngành công nghiệp điện ảnh

Nova Entertainment sẽ khai trương cụm rạp chiếu phim sự kiện sang trọng mang tên CinéWorld vào tháng 6 năm 2022 tại khu đô thị thông minh Aqua City. Sau đó, CinéWorld sẽ xuất hiện trong tất cả các tài sản du lịch của NovaGroup. Nó giúp gia tăng giá trị và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của con người.

Đồng thời, Nova Entertainment đang sản xuất các dự án phim lớn từ năm 2022. Chính thức gia nhập đường đua điện ảnh Việt Nam với các dự án phim gốc và sản xuất phim bộ. Nova Entertainment đang triển khai dự án phim chiếu rạp, dự kiến ​​công chiếu trên toàn quốc vào dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đặc biệt, một dự án khác có sự góp mặt của dàn sao đình đám nhất làng điện ảnh Hàn Quốc cũng sẽ được thực hiện vào giữa năm 2022. Ngoài ra, Nova Entertainment cũng có tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung nền tảng. Xem phim trực tuyến ngày càng phát triển ở Việt Nam. Bắt đầu với loạt phim gốc chất lượng cao. Ngoài ra, Nova Entertainment còn nuôi hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam ra thế giới thông qua việc phát hành các bộ phim độc quyền khai thác cuộc sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix; Disney +; AppleTV…

cuộc thi hoa hậu

Nova Entertainment coi đây là lĩnh vực trọng tâm trong năm 2022. Việc sở hữu bản quyền và chính thức đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất” và “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” là bước đi đầu tiên của Nova Entertainment trong chiến lược này.

“Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hóa có giá trị tinh thần cao, đồng thời tôn vinh những người đẹp vĩ đại nhất của Việt Nam và thế giới. Không chỉ là sắc đẹp mà còn có những thông điệp nhân văn của các cuộc thi sắc đẹp mà Nova Entertainment mong muốn duy trì và phát triển lên một tầm cao hơn, hướng đến một thế giới hòa bình, văn minh và hiện đại.

– Bà Lê Diễm Ly, Giám đốc điều hành Nova Entertainment –

Theo bà Diễm Ly, cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” – cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia – sẽ được Nova Entertainment khởi động lại vào tháng 3 năm 2022. Chương trình tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và những tài năng đặc biệt. các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống trên đất nước Việt Nam. Nhà tổ chức mong muốn đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy cơ hội hội nhập của các dân tộc Việt Nam trong sự phát triển chung của xã hội.

Đọc thêm:   How to make all natural lip balm (3 ingredients!) | Tất tần tật những thông tin liên quan đến lip conditioner chi tiết nhất

Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện nước nhà tham gia Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn do Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023.

Các hoạt động và chương trình lễ hội

NovaGroup sẽ vận hành Trung tâm Hiệu suất vào quý 4 năm 2022; Rạp hát; Arena (đấu trường); Bến du thuyền; quảng trường biển; công viên giải trí, v.v … tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiết. Đây là các chương trình biểu diễn nghệ thuật và lễ hội đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với các phòng biểu diễn nổi tiếng như Impact Arena Bangkok; SM Mall Châu Á Philippines.

Nova Entertainment sẽ là đơn vị tổ chức các triển lãm nghệ thuật lớn. Các buổi hòa nhạc quốc tế với các ngôi sao lớn nhất trên thế giới. Đồng thời, Aqua Arena được kỳ vọng là nơi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn, quy tụ nhiều tiện ích với các sự kiện văn hóa, giải trí, biểu diễn kinh tế quốc dân.

Chung kết Hoàng My và người mẫu Võ Hoàng Yến dự sự kiện chúc mừng Trương Ngọc Ánh

Vợ chồng Chi Bảo cũng đến chung vui

Hoa hậu Hà Kiều Anh là bạn thân của Trương Ngọc Ánh. Cô mang theo cả một bông hồng để chúc mừng tân tổng thống.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Trương #Ngọc #Ánh #đảm #nhận #trọng #trách #gì #khi #trở #thành #chủ #tịch #Nova #Entertainment