Trò chơi Liên minh huyền thoại bắt tay với mỹ phẩm Fenty của Rihanna | Serumi

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (Liên Minh Huyền Thoại) từ nhà sản xuất Riot Game đã chính thức ra mắt bộ phim hoạt hình Bí truyền trên Netflix, cùng một cái bắt tay bất ngờ – với thương hiệu mỹ phẩm Fenty của Rihanna.

Liên Minh Huyền Thoại x Fenty sẽ có gì?

Theo thông cáo báo chí chính thức của nhà sản xuất, Fenty sẽ tung ra các kiểu làm đẹp cho tất cả các sản phẩm của Riot Game. “Tầm nhìn của Fenty là mang lại vẻ đẹp cho nhiều đối tượng.”

Đọc thêm:   N.Islam&Son's Naked 3 Makeup Brush Set #270521 | Bao quát các kiến thức liên quan đến naked 3 chuẩn nhất

Có lẽ Rihanna nghĩ rằng các nhân vật hoạt hình cũng cần trang điểm Fenty!

Thông cáo báo chí cũng chỉ ra rằng sự hợp tác giữa Liên Minh Huyền Thoại và Rihanna’s Fenty không chỉ ở trong thế giới ảo. Nhưng họ sẽ đưa sự hợp tác này vượt ra ngoài phạm vi của trò chơi. Sự kiện đầu tiên là một bữa tiệc VIP được tổ chức tại văn phòng Riot Games ở Los Angeles vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 11.

Nhân vật Arcane được vẽ bởi nhóm Fenty Beauty

Không ai biết chính xác cái bắt tay này sẽ phát triển như thế nào – ngoài các nhân vật trong phim. Bí truyền Kẻ mắt màu vàng đồng và trang điểm mắt khói, có lẽ dựa trên cách trang điểm của Fenty.

Tuy nhiên, việc Rihanna đề nghị Fenty cộng tác với Liên Minh Huyền Thoại thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh của anh ấy.

Chiến lược kinh doanh của Rihanna

Cái bắt tay giữa Fenty và Liên Minh Huyền Thoại không chỉ dừng lại ở thế giới ảo

Bước chân vào thế giới ảo với một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng thể thao điện tử là Liên Minh Huyền Thoại là sự bùng nổ tuổi trẻ của Rihanna. Khi Fenty Beauty xuất hiện trong trò chơi, thương hiệu này sẽ trở nên quen thuộc với Gen Z, những người có thể chưa quen với thương hiệu trước đây.

Đọc thêm:   BLEU DE CHANEL Parfum | Tổng quát những nội dung liên quan đến démaq doux yeux chuẩn nhất

Hơn nữa, thế giới của Liên Minh Huyền Thoại là nền tảng hợp lý để cô ấy khởi chạy NFT cho Fenty Beauty – có thể là skin hoặc avatar cho người chơi. NFT là một thế giới mới, màu mỡ và sinh lợi cho thế giới thời trang và làm đẹp. Bằng cách hợp tác với Riot Games, Rihanna đã đảm bảo cho mình một vị trí tốt nhất để khai thác xu hướng này.

Ngoài thế giới ảo, Fenty Beauty có thể thiết kế các bộ sưu tập mỹ phẩm lấy cảm hứng từ các trò chơi của Riot Games. Đây có thể là những phiên bản giới hạn chỉ được bán trong các cuộc thi điện tử lớn.

Đọc thêm:   GOLDIE RED "I WIN" | Bao quát các nội dung liên quan goldie red chuẩn nhất

Để biết thông tin mới nhất về sự hợp tác giữa Liên Minh Huyền Thoại và Fenty, hãy theo dõi các trang mạng xã hội của cả hai phía.

THÔNG TIN THÊM VỀ ESOTERIC

Phim hoạt hình The Arcane Liên Minh Huyền Thoại Phát hành chính thức vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11 trên Netflix. Câu chuyện xoay quanh hai chị em Vi và Bột. Ngoài ra, những vị tướng quen thuộc của trò chơi này như Jinx, Caitlyn, Jayce, Viktor, Heimerdinger cũng xuất hiện.

  • JULIEN FOURNIÉ hợp tác với nhà để tạo ra “Game ăn gà” PUBG MOBILE
  • LOUIS VUITTON X LEAGUE CỦA HUYỀN THOẠI: KHI THIẾT KẾ LV THỜI TRANG CHO TRÒ CHƠI THỂ THAO ĐIỆN TỬ
  • VÀO NĂM 2021, RIHANNA TRỞ THÀNH TỶ GIÁ ĐẾN VỚI THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM FENTY BEAUTY

Bảng báo giá Cảm giác kinh hoàngẢnh: League of Legends
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Trò #chơi #Liên #minh #huyền #thoại #bắt #tay #với #mỹ #phẩm #Fenty #của #Rihanna