Trắc nghiệm tâm lý: Nếu đi hẹn hò, bạn sẽ chọn màu son nào? | Serumi

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách của bạn thông qua màu son mà bạn sẽ chọn trong buổi hẹn hò.

Bạn sẽ chọn màu son nào khi đi hẹn hò?MộtLOẠI BỎMột

img arc 0

Sự lựa chọn này cho thấy bạn là người dễ tính.

Màu son bạn chọn cho thấy bạn là một người có vẻ rất lý trí và rất thông minh nhưng thực ra lại rất đơn giản. Bạn là người dễ tính, thiếu chú ý và một khi đã tin tưởng sẽ không suy nghĩ thấu đáo, dễ rơi vào bẫy của người khác, bị lợi dụng. Tuy nhiên, nhiều người hiểu sai về tính cách của bạn. Họ cho rằng bạn thích thể hiện, có phần phô trương. Bạn cũng không phải mẫu người ăn nói khéo léo nên có thể làm mất lòng người khác.

Đọc thêm:   Cách Uống Mật Ong Chữa Bách Bệnh, Bổ Hơn Nhân Sâm Hàn Quốc | Tóm tắt những nội dung về tac dung cua chanh va mat ong chuẩn nhất


LOẠI BỎ

img nơ 1

Sự lựa chọn này cho thấy bạn là một người đơn giản.

Tính cách của bạn rất đơn giản và dễ thương. Bạn giống như một cô bé dù ở độ tuổi nào, luôn tốt với mọi người xung quanh. Bạn nhìn nhận mọi thứ rất đơn giản, không muốn làm tổn thương ai. Vì vậy, bạn thường được mọi người yêu quý, sẵn sàng che chở cho bạn.

Đọc thêm:   Hiểu đúng về đau thần kinh tọa cùng chuyên gia ACC | Bao quát những kiến thức về bị té xe trầy chân mới cập nhật


img nơ 2

Sự lựa chọn này nói rằng đôi khi bạn sẽ được tính

Bạn là một người rất thông minh. Bạn có thể thấy rõ bộ mặt thật của một người. Có thể nói, không ai có thể che giấu được tấm lòng của mình trước bạn.

Đọc thêm:   Váy ngủ đẹp dễ thương giá rẻ HellenShop | Tổng hợp các thông tin nói về do ngu de thuong đầy đủ nhất

Bạn là người có ý chí mạnh mẽ và là kiểu người không muốn giải thích khi bị hiểu lầm. Nếu bạn mắc sai lầm, bạn sẽ sửa chữa và coi đó như một bài học cho mình trong chặng đường phía trước, để không bao giờ mắc phải sai lầm tương tự nữa và ngày càng hoàn thiện hơn.


Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-neu-di-hen-ho-ban-se-chon-mau-s …

#Trắc #nghiệm #tâm #lý #Nếu #đi #hẹn #hò #bạn #sẽ #chọn #màu #son #nào