Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích ăn loại hạt nào nhất? | Serumi

Bài kiểm tra tâm lý này sẽ tiết lộ bạn có thể xử lý bao nhiêu áp lực bằng cách chọn loại hạt bạn thích ăn nhất.

Bạn thích loại hạt nào nhất?MộtLOẠI BỎMột

img arc 0

Bạn có thể xử lý 100% căng thẳng

Trái tim của bạn rất mạnh mẽ. Bạn không muốn thất bại, bạn không muốn bị người khác coi thường. Bạn có lòng tự trọng cao và có kế hoạch cụ thể cho mọi việc. Dù ở trong hoàn cảnh nào, chịu bất cứ áp lực nào, bạn cũng không bỏ cuộc hay lùi bước.

Đọc thêm:   Khám phá 7 quán gà rán Hàn Quốc nổi tiếng tại Sài Gòn | Serumi

Bạn không thích phụ thuộc vào người khác và sẽ tự đứng trên đôi chân của mình. Bạn tin rằng những khó khăn đã trải qua sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và gặt hái được nhiều thành quả sau này. Nhiều người nhìn vào những gì bạn đạt được và nghĩ rằng bạn may mắn, nhưng chỉ có bạn mới biết nó khó khăn như thế nào.


LOẠI BỎ

img nơ 1

Bạn có thể đối phó với 10% căng thẳng

Từ nhỏ đến lớn, bạn là một người rất đơn giản. Bạn không có mục tiêu lớn, ít tham vọng hơn nhiều. Bạn rất hài lòng với bản thân và cuộc sống hiện tại.

Đọc thêm:   Học cách làm cocktail nam việt quất đơn giản trong tích tắc | Serumi

Bạn là người không chịu được áp lực. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ khó tìm ra lối thoát nếu không nhờ đến sự hỗ trợ. Sâu bên trong, bạn không tin vào khả năng của bản thân, thường tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.


img nơ 2

Bạn có thể xử lý 70% căng thẳng.

Thời gian trôi qua, bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Bạn biết trách nhiệm mình phải đảm nhận và bạn biết mình cần phải làm việc để tiến lên phía trước.

Đọc thêm:   Bán khăn giấy, giấy vệ sinh các loại giá rẻ - LH 0909 150 870 | Tổng hợp các tài liệu về giấy vệ sinh giá rẻ chuẩn nhất

Bạn có thể chịu được 70% áp lực. Bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề một mình, nhưng một khi bạn vượt quá giới hạn của chính mình, trái tim bạn sẽ trở nên rất mong manh và dễ tổn thương. Lúc này, bạn rất dễ đánh mất chính mình. Khi chịu nhiều áp lực, học cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, tận dụng các nguồn lực sẵn có là một kỹ năng.


Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-thich-an-loai-hat-nao-nhat -…

#Trắc #nghiệm #tâm #lý #Bạn #thích #ăn #loại #hạt #nào #nhất