Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì trong bức hình này? | Serumi

Bài kiểm tra tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?A. Hai chiếc láB. Hai mặtC. Bướm

A. Hai chiếc lá

img arc 0

Xin vui lòng cho ba sao cho lòng tốt của bạn.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là hai chiếc lá, điều đó cho thấy bạn vẫn còn phần lớn lòng tốt ban đầu của mình. Bạn có thể đã trải qua nhiều chuyện, trải qua nhiều cay đắng nhưng bản chất vẫn không thay đổi là mấy. Bạn vẫn cố gắng giữ một tinh thần lạc quan, lạc quan để tránh xa những muộn phiền trong cuộc sống. Khi ai đó ở bên bạn thực sự cần giúp đỡ, bạn vẫn sẽ giúp một tay.

Đọc thêm:   Quẻ Thủy Sơn Kiển – Quẻ số 39 có ý nghĩa gì – Ứng dụng thực tế | Serumi


B. Hai mặt

img nơ 1

Lòng tốt của bạn chỉ có thể nhận được một sao.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là hai gương mặt bộc lộ rằng có lẽ lòng tốt của bạn từ lâu đã bị lu mờ bởi sự hoang tàn của thế giới, của những điều cay đắng mà bạn đã trải qua và chứng kiến.

Đọc thêm:   Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ngắn gọn, hay và độc đáo năm 2022 | Serumi

Thực ra bạn không phải là người xấu nhưng bạn đang che giấu lòng tốt của mình, tự xây cho mình một lớp vỏ rất cứng. Bạn sợ bị tổn thương, sợ phải nhận những điều tồi tệ như đã thấy nên không dám phản bội lại lòng tốt, che giấu sự yếu đuối của mình.


C. Bướm

img nơ 2

Xin vui lòng cho 5 sao cho lòng tốt của bạn.

Đọc thêm:   BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG GÂY SỐT TỪ PHÒNG GYM ĐẾN CÔNG SỞ KHIẾN CẢ TRIỆU NGƯỜI LÀM THEO | Tất tần tật các kiến thức liên quan tập gym giảm mỡ bụng đầy đủ nhất

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh là một con bướm, điều đó có nghĩa rằng bạn là một người tốt bụng và có phần ngây thơ. Có thể cuộc sống của bạn không có nhiều thăng trầm nên bạn vẫn luôn giữ vững niềm tin vào thế giới này và những người xung quanh. Bạn luôn nhìn cuộc sống một cách tử tế và tích cực, nghĩ đến những điều tốt đẹp trước tiên.


Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-da-thay-gi-trong-buc-hinh-n …

#Trắc #nghiệm #tâm #lý #Bạn #đã #thấy #gì #trong #bức #hình #này