Top 9 hồng treo gió bị mốc

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về hồng treo gió bị mốc, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 40,359,815lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Hồng treo gió bị đến, Hồng treo gió để được bảo lâu, Hồng sấy dẻo để được bảo lâu, Ăn hồng sấy dẻo có tốt không, Hồng treo gió bị mốc có ăn được không, Cách bảo quản hồng dẻo, Hồng treo gió Đà Lạt, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


hồng treo gió bị mốc

Hình ảnh cho từ khóa: hồng treo gió bị mốc

1. Lớp phấn trắng trên hồng treo gió là gì? Có phải bị mốc không?

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

 • Ngày đăng tải: 03/03/2021 04:50 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (64369 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Theo quá trình lên men tự nhiên, sau một khoảng thời gian, bề mặt bên ngoài của hồng treo gió sẽ xuất hiện lớp men hồng – lớp men đường fructose tự nhiên …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Và lớp men hồng (phấn hồng) đều hoàn toàn tự nhiên, giúp cho lớp mật bên trong quả hồng dẻo mềm, ngọt thơm hơn trước khi lên phấn. Do đó, bạn có thể an tâm thưởng thức hồng treo gió có lớp phấn trắng rồi. Song, nếu lớp phấn đó có màu khác lạ thì tốt nhất bạn không nên sử dụng để đảm bảo sức khỏe nha.

 • Nguồn:


Hồng treo gió bị đến

2. Cách bảo quản hồng treo gió luôn dẻo, ngon không bị hư mốc

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

 • Ngày đăng tải: 11/26/2021 05:04 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (88648 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Hồng treo gió là món mứt thơm ngọt. Bài viết sau đây hướng dẫn cách bảo quản hồng treo gió luôn dẻo, ngon không bị hư mốc mà bạn cần nắm.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Thông thường hồng treo gió khi mua về sẽ xuất hiện lớp men trắng xung quanh, bạn chắc hẳn sẽ nghĩ hồng bị nổi mốc và hư. Không đâu! Đây chỉ là lớp bột đường đấy, do khi được sấy và treo lên để hong khô gió, những trái hồng này lâu lâu sẽ được massage, nắn bóp kĩ khoảng 1 lần/5 ngày, để hồng được trở nên dẻo mềm và khô nhanh.

 • Nguồn:


Hồng treo gió để được bảo lâu

3. Tại sao hồng treo gió lên Phấn khi để trên 2 Tháng

 • Tác giả: hongtreodalat.com

 • Ngày đăng tải: 01/02/2021 05:18 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (81578 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Hồng treo gió bị mốc —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hồng sấy khô theo công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, không ướp hóa chất hay bất cứ phụ gia nào. Hồng Đà Lạt sấy theo công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, độ ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo, đó là những lợi thế hơn hẳn so với cách sấy hồng theo kiểu truyền thống hiện nay.

 • Nguồn:


Hồng sấy dẻo để được bảo lâu

4. Hồng khô lên phấn trắng? – HỒNG TREO TRẠM HÀNH

 • Tác giả: hongtreotramhanh.com

 • Ngày đăng tải: 09/22/2021 02:32 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (95308 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Nhờ mặt ngoài của hồng có đường glucose và fructose nên các men này phát triển nhanh để bao bọc quả hồng, vừa giúp bảo vệ hồng khỏi bị mốc …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thậm chí, ở bên Hàn Quốc hay Nhật Bản, do người dân ưa chuộng hồng có lớp phấn trắng này hay còn gọi là “hồng sấy mốc” nên người nông dân phải làm sao ra được “hồng sấy mốc” , bằng cách “đánh phấn” cho hồng khô. Thay vì chờ 2-3 tháng cho hồng lên phấn trắng tự nhiên, người ta có thể lấy men có sẵn trên những trái hồng “mẫu” (là những quả hồng khô đã 2-3 tháng) bôi vào những quả hồng khô mới sản xuất, xong bỏ vào thùng đậy kín lại, chừng 15 ngày sau thì các men sẽ phát triển và bọc thành lớp trắng mỏng quanh trái hồng

 • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 9 cách rửa dâu tây


Ăn hồng sấy dẻo có tốt không

5. Tất Tần Tật Thông Tin Hữu Ích Về Hồng Treo Gió

 • Tác giả: www.sieuthimiennam.vn

 • Ngày đăng tải: 04/29/2021 03:04 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (5103 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Cách xử lý hồng treo gió bị mốc —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Cách làm hồng treo gió

  Nguyên liệu
  + Hồng: muốn chọn được hồng phù hợp để treo gió thì đầu tiên hồng phải còn cứng, chuyển sang màu cam đỏ. Nếu quả hồng không đạt độ chín và cứng nhất định thì khi treo lên sẽ cho ra thành phẩm bị cứng, màu hơi cam, có vị chát. Chọn hồng phải có cuốn vì thứ nhất là sẽ dễ treo, còn thứ hai nếu hồng bị rụng cuống thì trong quá trình treo vi khuẩn dễ xâm nhập vào hồng khiến hồng sẽ mất vị tươi ngon.
  + Dụng cụ treo hồng
  + Dây để treo.
  + Rượu vodka
  Cách làm
  Bước 1
  + Rửa hồng và để ráo hoàn toàn thì mới gọt, nếu không có thời gian thì nên lau khô
  + Gọt hồng lưu ý phải để cuốn. Gọt quanh cuốn rồi từ đó dùng dao bào từ trên xuống để hồng được đẹp hơn.
  Bước 2
  + Khử trùng hồng: đầu tiên nhúng qua rượu, sau đó cho vào lò sấy dưới 30 độ C trong vòng sáu tiếng thì sẽ giúp mặt hồng se lại, tránh bị mốc nếu thời tiết không tốt. 
  + Treo hồng: sau khi sấy xong thì dùng móc treo chuyên dụng vào hai bên cuống. 
  + Vị trí treo: Để đảm bảo vệ sinh thực phẩm các xưởng tại Đà Lạt đều phải làm trong nhà kính. Trong nhà kính gồm lưới bao kín xung quanh để chống côn trùng và lớp ni lông ở ngoài để tránh sương, mây mù, mưa. Vì để lên được thành phẩm của hồng treo thì phải mất tới 18 đến 30 ngày tuỳ kích thước của hồng. 
  + Vị trí treo: nếu bạn tự làm ở nhà thì vị trí treo có thể là ban công, vườn hoặc khu vực nào đó. Nhưng cần chọn nơi tránh bụi, cũng đừng để quá nhiều nắng, quá nhiều gió thổi trực tiếp vào thì cũng sẽ làm cho hồng bị khô và chai hồng. Đặc biệt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như tránh ruồi, côn trùng bay lại thì cũng nên giăng màng hoặc giăng lưới. Vì sau này hồng tiết mật sẽ thu hút rất nhiều ong, ruồi bay tới. Khi chiều tối nên mang hồng vào trong nhà và có thể dùng các biện pháp khác để giữ ấm cho hồng như là dùng máy sưởi, hoặc đèn chiếu vào.
  + Sau khi móc hồng xong thì treo lên. 
  + Treo hồng đến ngày thứ 7 hồng bắt đầu mềm thì dùng tay bóp nhẹ ( massage hồng ) thao tác này sẽ giúp mật hồng tiết ra nhiều, trái hồng mềm dẻo hơn. Tiếp tục phơi cho tới khi phù hợp với nhu cầu, nếu bạn thích ăn khô thì phơi thêm, nếu bạn thích ăn ướt thì có thể lấy xuống sau 18 ngày. Trong quá trình phơi từ ngày thứ 7 nên liên tục ngày nào cũng massage cho hồng. 
  Cách phân biệt hồng treo gió và hồng sấy dẻo Đà Lạt

  + Loại hồng: Hồng treo gió được làm từ hồng trứng lốc. Hồng sấy dẻo được làm từ quả hồng vuông
  + Hình thức: Hồng treo gió để nguyên một trái dài. Hồng sấy dẻo thì người ta sẽ cắt làm đôi hoặc nếu nguyên trái thì người ta sẽ ép dẹp lại không để dài như hồng treo gió.
  + Cách làm: Hồng treo gió thì hồng sẽ được treo trên dàn, để hồng khô từ từ nên có độ mềm, dẻo tự nhiên bằng hơi gió và cách hai ngày thì massage để hồng tiết mật ở chính giữa. Hồng sấy dẻo thì người ta để hồng lên khay, cho vào lò, lò này có thể là lò điện hoặc lò củi.
  + Thời gian: Hồng treo gió thì được làm trong thời gian 28 đến 30 ngày mới ra được thành phẩm. Còn hồng sấy dẻo chỉ cần sấy từ 2 – 5 ngày là đã có thành phẩm rồi.
  + Chất lượng: Hồng treo gió vì là được sấy tự nhiên trong thời gian dài nên trái hồng mềm, dẻo, và có mật ở giữa. Còn hồng sấy dẻo thì do sấy bằng nhiệt, trong thời gian ngắn nên trái hồng khô và không có mật ở giữa, khi mới sấy xong thì ăn rất ngon nhưng nếu để lâu hồng sẽ bị cứng mặt.
  + Thời gian bảo quản: Hồng treo gió có thể bảo quản từ 6 tháng tới một năm. Còn hồng sấy dẻo chỉ để được từ 1 – 3 tháng thôi thì nó đã bị xuống màu, cứng mặt không được ngon.
  + Cách bảo quản: Hồng treo gió chúng ta có thể bỏ vào ngăn đá tủ lạnh và khi muốn ăn thì lấy hồng ra ngoài để từ 10 đến 15 phút, hồng sẽ mềm dẻo trở lại. Còn hồng sấy dẻo khi bỏ vào tủ lạnh sẽ bị cứng và không quay trở lại độ dẻo như hồng treo gió.
  + Hồng treo gió để càng lâu càng ngon, nhưng hồng sấy dẻo thì khi để lâu hồng sẽ bị cứng và không ngon nữa.
  Cách xử lý hồng treo gió bị mốc

  Cách tốt nhất là nên loại bỏ ngay những quả bị mốc để không bị ảnh hưởng những quả xung quanh. Sau đó dùng cồn 90 xoa lên tất cả các quả hồng còn lại, lấy giấy thấm khô và tiếp tục phơi.
  Thời gian bảo quản hồng treo gió trong bao lâu
  Thông thường các loại hồng treo gió đều không có chất bảo quản và được sấy thủ công. Nên bạn có thể bảo quản hồng treo gió trong ngăn cấp đông tủ lạnh, khi ăn bạn lấy hồng ra ngoài để ở nhiệt độ phòng từ 10 đến 15 phút để hồng mềm và dẻo trở lại. Với việc để hồng trong ngăn đá sẽ giúp bạn bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm.
  Hồng treo gió lên phấn
  Khi bạn mua hồng treo gió mà xuất hiện lớp men trắng xung quanh, thì có thể bạn sẽ nghĩ đó là hồng đã bị hư và nổi mốc. Nhưng không phải như vậy, lớp men trắng đó còn được gọi là phấn, đây chỉ là lớp bột đường do trong quá trình treo lên để hong khô bởi gió, hồng sẽ được massage thường xuyên để mềm dẻo và tạo mật. Trong quá trình khô hồng sẽ lên men và có lớp bột trắng bên ngoài chính là phấn. Vì vậy bạn cứ yên tâm, nếu hồng lên phấn hồng sẽ càng ngon và đẹp hơn. Hồng càng có lượng đường cao thì phấn trắng càng nhiều. Hiện tượng lên men này là hoàn toàn tự nhiên.
  Giá của hồng treo gió
  Vì hồng treo gió là sản phẩm 100% tự nhiên, cung cấp đường tự nhiên cho cơ thể nên nó rất tốt cho người bị tim mạch, ngoài ra còn có tác dụng ổn định huyết áp. Trong hồng có nhiều vitamin A, lycopene và cryptoxanthin rất tốt cho quá trình chống lão hoá, và tốt cho những người thiếu máu. Ngoài ra những người bị thừa cân, béo phì, bị bệnh dạ dày hay tiêu hoá thì đều có thể sử dụng được. Vì vậy giá hồng sẽ ở mức 250.000/ 0,5kg.
  Với cách thức sản xuất hồng theo công nghệ Nhật Bản và hoàn toàn tự nhiên như vậy vừa góp phần nâng cao giá trị của quả hồng, vừa giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng nó mang lại. Bạn có thể cho mình lựa chọn đúng nhất về đặc sản Đà Lạt chính gốc, Siêu Thị Miền Nam sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Chúc bạn sớm có được món ăn đầy dinh dưỡng và cục kỳ ngon này! 

 • Nguồn:


Hồng treo gió bị mốc có ăn được không

6.
Hồng treo gió: Gặp mưa hoặc độ ẩm cao, nên làm gì?

 • Tác giả: laodongtre.laodong.vn

 • Ngày đăng tải: 07/12/2021 12:58 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (36298 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: – Mang hồng vào treo tại khu vực ấm áp. Nên trang bị thêm quạt sưởi/ máy sấy thực phẩm/ máy sấy quần áo… hay bất cứ vật dụng nào có thể cung cấp …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Mang hồng vào treo tại khu vực ấm áp. Nên trang bị thêm quạt sưởi/ máy sấy thực phẩm/ máy sấy quần áo… hay bất cứ vật dụng nào có thể cung cấp nhiệt độ, đảm bảo nhiệt độ duy trì dưới 30 độ C để hồng được ấm áp và se mặt. Không cao quá, hồng sẽ bị chín ép do nhiệt mà gây chát.

 • Nguồn:


Cách bảo quản hồng dẻo

7. Hồng treo gió lên phấn trắng có sao không? – Foodmap.asia

 • Tác giả: foodmap.asia

 • Ngày đăng tải: 12/23/2021 01:04 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (91527 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Các men này phát triển nhanh chóng bảo bọc quả hồng để giúp hồng không bị mốc xanh, đồng thời tăng thêm hương vị vì nó phân giải hết các chất …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên đây không phải là hiện tượng mốc như mọi người lầm tưởng, lớp men hồng hoàn toàn tự nhiên và còn giúp cho lớp mật thêm phần dẻo mềm, ngọt thơm trước khi lên phấn nữa. Nên thậm chí ở một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã tạo nên một cơn sốt yêu thích “hồng sấy mốc” (là hồng treo gió lên phấn) khiến nhiều người chủ vườn hồng buộc phải “trang điểm” cho hồng bằng cách lấy men có sẵn trên những trái hồng đã lên men và bôi vào những quả hồng mới hái xuống, sau đó đặt chúng vào trong một thùng kín và đợi tầm 15 ngày sau thì lớp men này sẽ được phát triển nhanh chóng và bọc xung quanh trái hồng, thay vì phải chờ đợi tận 2-3 tháng như các trái hồng bình thường. 

 • Nguồn:


Hồng treo gió Đà Lạt

8. Cách làm hồng treo gió tại nhà ngon không tưởng – Báo Mới

 • Tác giả: baomoi.com

 • Ngày đăng tải: 07/22/2021 04:51 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (19408 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Cách xử lý hồng treo gió bị mốc tốt nhất là loại bỏ ngày để không ảnh hưởng đến những quả xung quanh. Sau đó đem đồng loạt các quả hồng còn lại …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xử lý hồng treo gió bị mốc tốt nhất là loại bỏ ngày để không ảnh hưởng đến những quả xung quanh. Sau đó đem đồng loạt các quả hồng còn lại …

 • Nguồn:


hồng treo gió bị mốc

9. Cách lựa chọn và bảo quản hồng treo gió – Đặc sản Đà Lạt

 • Tác giả: dacsandalat.com.vn

 • Ngày đăng tải: 12/31/2021 06:30 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (48187 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Tuy nhiên, một khi đã bị rụng cuống, vi khuẩn dễ xâm nhập vào bên trong quả hồng, sau khi treo gió sẽ bị mất vị tươi ngon của hồng treo. Do đó, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái hồng nông sản Đà Lạt dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nông nghiệp của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã được nâng tầm, trở thành đặc sản hồng treo gió. Trước thực tế sản phẩm hồng treo gió có giá trị cao, nhiều nông dân đã sản xuất mà không phải hộ nông dân nào cũng thực hiện đúng chuẩn theo tổ chức JICA. Được sự tư vấn của DaLaVi – thương hiệu chuyên về đặc sản Đà Lạt, trong đó có hồng treo gió, Sài Gòn Tiếp Thị Online hướng dẫn người tiêu dùng trang bị những kiến thức để mua đúng loại hồng treo đạt chuẩn nếu bạn đọc có du xuân đến Đà Lạt trong kỳ nghỉ năm mới và muốn thưởng thức loại đặc sản này.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về hồng treo gió bị mốc

CÁCH XỬ LÝ HỒNG TREO GIÓ BỊ MỐC – NHIÊN FARM – 0916046937

 • Tác giả: Nhiên Farm Dalat

 • Ngày đăng tải: 01/05/2022 01:42 AM

 • Lượt xem: 81 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Nhiên Farm là địa điểm rất hot ở Đà Lạt, tổng hợp quán cafe và homestay ở khu vực xa thành phố, yên bình và trong lành.

CÁCH LÀM HỒNG TREO GIÓ KHÔNG BAO GIỜ BỊ MỐC | #món_ngon_mỗi_ngày

 • Tác giả: Phương & Family

 • Ngày đăng tải: 11/21/2021 04:11 PM

 • Lượt xem: 1,038 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  VIDEO NÀY PHƯƠNG CHIA SẺ CÁCH LÀM HỒNG TREO GIÓ KHÔNG BAO GIỜ BỊ MỐC Hãy ủng hộ Phương bằng cách đăng …

Cách làm HỒNG TREO GIÓ đơn giản KHÔNG MÔCS

 • Tác giả: Handmade VN

 • Ngày đăng tải: 12/20/2021 07:37 PM

 • Lượt xem: 120,781 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Cách làm HỒNG TREO GIÓ đơn giản KHÔNG MỐC Nguyên liệu: 2kg hồng (loại nào cũng đc miễn là chín tới nhưng phải cứng, …

hồng treo gió bị mốc có ăn được không0916046937

 • Tác giả: Takacs1968

 • Ngày đăng tải: 09/23/2021 02:53 PM

 • Lượt xem: 38 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  HỒNG TREO GIÓ CẦU ĐẤT FARMSTAY – GÓI 1KG Chuyên sỉ lẻ các loại hồng dẻo – hồng treo Đà Lạt, đảm bảo uy tín và chất …

Bí quyết làm hồng treo gió chuẩn theo người Hàn Quốc | Now Ẩm Thực

 • Tác giả: NGON LÀNH

 • Ngày đăng tải: 08/09/2021 12:54 PM

 • Lượt xem: 86,109 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Now Ẩm Thực | Hồng treo gió là gì, cách làm hồng treo gió, hồng treo Nhật Bản, hồng treo Hàn Quốc, hồng khô. Đây là món ăn …

cách xử lý hồng treo gió bị mốc0916046937

 • Tác giả: Takacs1968

 • Ngày đăng tải: 07/27/2021 12:18 PM

 • Lượt xem: 43 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  HỒNG TREO GIÓ CẦU ĐẤT FARMSTAY – GÓI 1KG Chuyên sỉ lẻ các loại hồng dẻo – hồng treo Đà Lạt, đảm bảo uy tín và chất …

cách xử lý hồng treo gió bị mốc0916046937

 • Tác giả: Takacs1968

 • Ngày đăng tải: 08/03/2021 02:29 PM

 • Lượt xem: 10 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  HỒNG TREO GIÓ CẦU ĐẤT FARMSTAY – GÓI 1KG Chuyên sỉ lẻ các loại hồng dẻo – hồng treo Đà Lạt, đảm bảo uy tín và chất …

Cách làm hồng treo gió hàn quốc ngon không bị chát! 곶감 만든법, cach lam hong say deo han quoc

 • Tác giả: Viet_ Han TV

 • Ngày đăng tải: 10/31/2021 03:45 AM

 • Lượt xem: 7,954 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Hồng rửa sạch, gọt vỏ sạch ngâm vào nước muối pha loãng tầm 5 phút, sau đó vớt hồng ra luộc sơ tầm 10 giây vớt ra, ( đây là …

Cách làm hồng treo gió đơn giản thành công ngay lần đầu

 • Tác giả: Ngân Cuộc sống ở Nhật

 • Ngày đăng tải: 04/19/2021 05:10 PM

 • Lượt xem: 4,700 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Thế Mọi người thích ổn phấn thì nên giữ lại một ít của Hồng này khi 079 người đây mình đánh chuẩn bị vượt a 250m. Mình đã …

hồng treo gió bị mốc09160469371

 • Tác giả: Takacs1968

 • Ngày đăng tải: 05/18/2021 05:22 AM

 • Lượt xem: 2 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  HỒNG TREO GIÓ CẦU ĐẤT FARMSTAY – GÓI 1KG Chuyên sỉ lẻ các loại hồng dẻo – hồng treo Đà Lạt, đảm bảo uy tín và chất …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về hồng treo gió bị mốc màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 10 các loại nước ngọt