Top 9 cách sử dụng bột nở

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách sử dụng bột nở, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 20,200,156lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Bột nở làm bánh bị đắng, Cách sử dụng bột nở làm bánh bao, Tác hại của bột nở, Bột mì và bột nở làm bánh gì, Cách sử dụng bột nở (baking powder), Công dụng của bột nở, Cách sử dụng bột nở hữu cơ, 1kg bột mì cần bao nhiều bột nở, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách sử dụng bột nở

Hình ảnh cho từ khóa: cách sử dụng bột nở

Contents

1. Bột nở là gì và cách sử dụng bột nở như thế nào?

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 04/28/2021 04:14 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (95952 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bột nở hay còn có tên tiếng Anh là Baking Powder. Nó là một hỗn hợp khô gồm có những thành phần sau: Bicarbonate soda, một ít tinh bột để giữ cho các thành phần …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Bột nở hay còn có tên tiếng Anh là Baking Powder. Nó là một hỗn hợp khô gồm có những thành phần sau: Bicarbonate soda, một ít tinh bột để giữ cho các thành phần khác khô ráo và một vài chất axit cần thiết để có thể tạo ra lượng khí carbon dioxide cho những sản phẩm men khi nướng.

  • Nguồn:


Bột nở làm bánh bị đắng

2. Bột nở là gì? Công dụng, cách dùng và cách phân biệt

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn

  • Ngày đăng tải: 11/20/2021 06:46 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (68553 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Baking soda thường được dùng trong nấu ăn, tạo xốp cho nhiều loại bánh như cookies, muffin, biscuits, quẩy…, thêm vào xốt cà chua hay nước chanh để làm giảm …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu trả lời là không? Baking Soda có tên khác là natri bicacbonat hoặc natri hidrocacbonat. Nó có dạng chất rắn màu trắng gần giống bột, vị mặn, tính kiềm tương tự soda dùng trong tẩy rửa. Nhiều người nhầm tưởng bột nở là Baking Soda do trong thành phần của bột nở có Baking soda nhưng chúng khác nhau. Baking Soda có nhiều công dụng hơn bột nở, được dùng trong nấu ăn, tạo độ xốp cho bánh, thêm vào xốt cà chua hoặc nước chanh để làm giảm nồng độ axit. Ngoài ra, Baking soda còn có tác dụng chữa đau dạ dày, dùng làm nước súc miệng hoặc loại mảng bám trên răng.

  • Nguồn:


Cách sử dụng bột nở làm bánh bao

3. Cách sử dụng bột nở trong làm bánh – Bột nổi (Baking powder

  • Tác giả: candycancook.com

  • Ngày đăng tải: 06/05/2021 02:40 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (87433 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Tìm hiểu phân biệt bột nổi (baking powder) và muối nở (baking soda) – cơ chế hoạt động và lưu ý sử dụng và cách bảo quản.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bột nổi (baking powder) gồm có hai loại: single-acting và double-acting (mình không tìm được từ Tiếng Việt cho hai từ này). Single-acting baking powder có tác dụng làm bánh nở ngay sau khi nó được tiếp xúc với nước trong khi double-acting baking powder (loại này được dùng phổ biến hơn và đa số khi công thức làm bánh chỉ ghi là baking powder thì thường có nghĩa là loại double-acting cả nhà nhé) thì công đoạn giúp bánh nở được chia làm hai giai đoạn: lần một là với tác dụng của việc tiếp xúc với nước (khá giống với single-acting baking powder) và lần hai là khi bánh được tiếp xúc với nhiệt trong lò nướng. Có lẽ điều này giải thích thêm được với hai cái tên của hai loại bột nổi này. Single-acting baking powder là chỉ có một lần giúp bánh nở, còn double- acting baking powder giúp cho quá trình bánh nở hai lần (Single có nghĩa là một, double có nghĩa là hai). Đây là loại double-acting baking powder được dùng khá phổ biến: http://amzn.to/1x29I1V

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 20 sầu riêng đà nẵng


Tác hại của bột nở

4. Bột nở là gì? Cách làm và công thức hoá học của bột nở

  • Tác giả: www.cet.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 12/02/2021 11:37 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (6517 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Công dụng của bột nở —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô từng giữ vị trí quan trọng như: Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng Bếp Bánh tại các Nhà hàng – Khách sạn 4 – 5 sao trên cả nước. Hiện tại, cô là Giảng viên các khóa học bếp Bánh tại Trường trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (College of Economics & Tourism – CET). Với tinh thần không ngừng học hỏi, liên tục tìm tòi, nghiên cứu, cô Hoàng Thị Diệu Xuân mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề tới những người đam mê và theo đuổi nghề bánh

  • Nguồn:


Bột mì và bột nở làm bánh gì

5. Bột nở là gì? Các Công thức bột nở sử dụng trong chế biến thức ăn

  • Tác giả: luankha.com

  • Ngày đăng tải: 02/27/2021 04:05 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (53890 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: – Dùng 1/4 thìa cà phê muối nở (và một nguyên liệu có tính axit) để thay cho 1 thìa cà phê bột nở. Bạn cần lưu ý là muối nở mạnh gấp bột nở 4 lần, ví dụ: 1/4 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi trộn bột nở vào trong hỗn hợp nguyên liệu, hãy rây và trộn bột thật đều, tránh tình trạng bị vón cục từng chỗ dẫn đến khi nướng bánh sẽ xuất hiện các lỗ to nhỏ trên bề mặt và khiến nó bị mặn hoặc đắng. Với các loại bột nở, sau khi sử dụng nên bảo quản trong hộp kín. Để bột ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nền nhiệt cao. Ngoài ra khi chế biến các món ăn, chị em nội trợ có thể dùng bột nở để giúp thực phẩm nhanh nở, chín mà mềm hơn. Ví dụ như muốn hầm các loại đậu, ngũ cốc, hãy hòa một chút bột nở trong chậu ngâm để qua để. Hôm sau tráng lại với nước trước khi nấu sẽ chín rất nhanh. Ngoài ra, sử dụng một lượng nhỏ loại bột này còn có thể ngâm trái cây, rau củ để loại bỏ các chất độc hại. Không phải thứ nguyên liệu nào cũng có thể áp dụng cho tất cả các loại bánh nhưng phải khẳng định rằng, bột nở là loại đặc biệt mà công thức bánh nào cũng cần có. Những thông tin về bột nở là gì? Các loại bột nở và ứng dụng của nó sẽ giúp bạn biết cách sử dụng phù hợp để có những mẻ bánh thật sự xứng đáng nhé.

  • Nguồn:


Cách sử dụng bột nở (baking powder)

6. Phân Loại Và Sử Dùng Từng Loại Bột Nở Khi Làm Bánh (P1)

  • Tác giả: www.cooky.vn

  • Ngày đăng tải: 03/26/2021 05:38 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (23372 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: thứ được sử dụng để giúp bánh nở là men nở (yeast). Còn với bánh ngọt thì hai loại chất giúp nở thường dùng là bột nở (baking powder) và muối nở (baking …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muối nở (baking soda hay bicarbonate) khi tiếp xúc với các chất có tính acid sẽ giúp tạo ra CO2. Các chất có tính acid thường dùng trong làm bánh là: mật ong, molasses (mật mía), maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate. Cho nên trong các công thức có sử dụng những nguyên liệu này, baking soda thường sẽ được sử dụng để giúp trung hòa lượng acid. Khí CO2 sinh ra từ phản ứng giữa Bicarb với các chất có tính acid sẽ bốc hơi và thoát khỏi bột bánh khá nhanh. Cho nên với các loại bánh có sử dụng baking soda, sau khi trộn bột xong (tức là sau khi baking soda tiếp xúc với nước, sữa..) cần phải được đem nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí này sẽ thoát ra ngoài => bánh nở kém hoặc không nở được.

  • Nguồn:


Công dụng của bột nở

7. Bột Nở Baking Powder Là Gì? Cách Sử Dụng Và Thay Thế

  • Tác giả: daylambanh.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 12/05/2021 06:30 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (45836 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Hai loại bột nở này mang lại hiệu quả sử dụng khác nhau. Khi làm bánh, người ta thường dùng double acting bởi loại bột này sẽ tạo ra phản ứng kép giúp tác …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh – một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại “Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết”. Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh. 
    Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé.
    Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 17 rau tần ô nấu gì ngon


Cách sử dụng bột nở hữu cơ

8. Hướng dẫn sử dụng bột nở

  • Tác giả: haiphonghp.com.vn

  • Ngày đăng tải: 02/09/2021 01:08 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (40038 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng bột nở · ① Khoan lỗ → ② Trộn bột → ③ Nạp (đổ) Vữa → Vật thể tự tách phá · * An toàn khi sử dụng: · 1/ BỘT NỞ là sản phẩm có tính kiềm cao; …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: BỘT NỞ tách đá, phá bê tông,… bằng lực trương nở trên cơ sở phản ứng thủy hóa. Không nguy hiểm như thuốc nổ, đem lại lợi ích kinh tế cao do giảm số mét dài khoan nhờ khoảng cách  bố trí các lỗ khoan tăng lên 2, 3 lần so với cùng phương pháp nổ nước. Đặc biệt, sử dụng BỘT NỞ tách khối đá không làm các khối đá bị nứt vỡ hoặc rạn “tế vi”, nâng cao hiệu quả và chất lượng đá khối được khai thác ra.
     

  • Nguồn:


1kg bột mì cần bao nhiều bột nở

9. Bột nở – Baking powder là gì? Mua bột nở ở đâu và dùng bột nở có hại không?

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 06/25/2021 07:52 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (56303 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bài viết đem đến những thông tin hữu ích về bột nở như: thành phần, các loại bột nở, cách bảo quản và trả lời câu hỏi bột nở có hại không,.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bột nở (Tên tiếng anh: Baking powder) hay còn gọi là bột nổi, là một chất tạo men khô.Bột nở có công dụng tạo độ nở, giúp bánh giữ được độ phồng và tơi xốp hơn, nên thường được sử dụng trong các công thức làm bánh ngọt như: bánh bông lan, bánh kem tươi, bánh tiêu, bánh Cookies,…2. Thành phần của bột nởTrong bột nở – Baking powder gồm có: bột bắp cùng với nhiều loại muối acid khác. Bột bắp là một thành phần quan trọng, đóng vai trò tạo độ tơi, khô, giúp bột bánh không bị vón cục khi pha trộn.Các loại muối acid được chia thành 2 loại acid chính, đó là acid phản ứng nhanh và acid phản ứng chậm. Thành phần này có công dụng tạo độ phồng và độ giòn cho các món bánh thơm ngon.3. Các loại bột nởHiện nay trên thị trường có 2 loại bột nở chính, gồm:Double actingĐây là dạng bột chứa 1 loại acit phản ứng nhanh và 1 loại acit phản ứng chậm. Vì thế, khi double acting tác động đến bột bánh, sẽ tạo ra phản ứng lần 1 khi tiếp xúc với nước và phản ứng lần 2 khi bột bánh được làm nóng trong lò nướng.Việc tạo ra 2 lần phản ứng, giúp bánh có độ giòn ngon, nở đều và đẹp mắt hơn, nên double acting thường được nhiều người lựa chọn trong các công thức làm bánh.Single actingKhác với double acting, loại bột này chỉ chứa 1 loại acid, nên chỉ gây tác động 1 lần khi được trộn với bột bánh, tạo ra phản ứng ngay trong lần đầu tiên tiếp xúc với nước.Single acting ít được sử dụng để làm bánh mà chủ yếu dùng trong công nghiệp, nên rất khó có thể tìm mua được trên thị trường.4. Bột nở có hại không?Cho đến nay, vẫn chưa có giả thuyết nào chứng minh cho việc bột nở có hại. Mặc dù là một loại hoá chất, nhưng bột nở rất an toàn cho sức khoẻ của chúng ta nếu được dùng với liều lượng vừa phải.Khi sử dụng nguyên liệu này, bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, bởi nếu sử dụng nhầm những loại kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng, sẽ dễ khiến cơ thể bị dị ứng và gây ra những ảnh hưởng có hại đến hệ tiêu hoá và hệ hô hấp.5. Bột nở mua ở đâu và bao nhiêu tiềnHiện nay, bột nở đang được bày bán rộng rãi trên thị trường, nên bạn có thể dễ dàng tìm mua ở chợ, các cửa hàng thực phẩm, hệ thống siêu thị và các trang thương mại điện tử uy tín trên thị trường.Mức giá được cập nhật vào tháng 6/2021 dao động khoảng từ 55.000 – 65.000 đồng/50gr.6. Cách bảo quản bột nởĐể bảo quản bột nở, bạn nên đựng bột trong hộp đựng thực phẩm hoặc hủ thuỷ tinh rồi đậy kín nắp lại, để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.Ngoài ra, bạn nên tránh để bột nở trong ngăn mát tủ lạnh, vì khi lấy ra hơi nước sẽ làm bột bị vón cục và giảm mất chất lượng đấy.Bột nở thường có thời gian sử dụng khoảng từ 3 – 6 tháng. Vì thế, bạn nên kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng trước khi dùng, để bảo đảm chất lượng của món ăn và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân nhé!Xem thêmPhân biệt các loại bột mì làm bánh thông dụng bạn nên biếtBột năng là gì? Bột mì là gì? Cách nhận biết hai loại bột này nhanh nhấtPhụ gia thực phẩm là gì? Các phụ gia được phép sử dụng trong chế biếnTrên đây là những thông tin chi tiết về bột nở – baking power là gì mà Điện máy XANH cung cấp đến bạn. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để làm ra nhiều chiếc bánh thơm ngon và chất lượng nhé!Biên tập bởi Phạm Thị Phượng Nhiên • Đăng 04/06/2021

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 11 chưng yến tươi bao nhiêu phút

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách sử dụng bột nở

Dùng BỘT NỞ thay MEN NỞ có được không? | Kiến thức làm bánh #2 – Lazi Kitchen

  • Tác giả: Lazi Kitchen

  • Ngày đăng tải: 03/10/2021 09:40 AM

  • Lượt xem: 309,394 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    CẢ NHÀ XEM VIDEO ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ ĐĂNG KÍ KÊNH ĐỂ MÌNH CÓ THÊM ĐỘNG LỰC RA VIDEO NỮA NHÉ! SẮP TỚI SẼ …

CÁCH DÙNG MEN NỞ (YEAST) – BỘT NỞ (BAKING POWDER) – MUỐI MỞ (BAKING SODA)

  • Tác giả: FANCY FONDANT

  • Ngày đăng tải: 10/24/2021 09:24 AM

  • Lượt xem: 20,326 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    CÁCH DÙNG MEN NỞ (YEAST) – BỘT NỞ (BAKING POWDER) – MUỐI MỞ (BAKING SODA) Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) …

Tự làm Pizza không dùng men và bột nở – Making pizza without yeast and baking powder

  • Tác giả: Đi lum la Vlog

  • Ngày đăng tải: 09/12/2021 04:28 PM

  • Lượt xem: 53,093 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Mình chia sẽ cách làm bánh pizza của mình không dùng men và bột nở, các bạn có thể biến tấu tùy sở thích của mình nha.

Bột tách đá, Bột nở tách phá đá, bê tông an toàn, hiệu quả

  • Tác giả: Máy Nhà Nông

  • Ngày đăng tải: 11/03/2021 09:12 PM

  • Lượt xem: 1,113,628 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Bột nở tách đá, phá đá bê tông kiểu mới bằng bột nở tách đá là một cách thi công hiệu quả rất cao và không có tiếng ồn hay bụi …

Cách làm BÁNH BÔNG LAN cơ bản (Không bột nở) mà không bị xẹp

  • Tác giả: Lazi Kitchen

  • Ngày đăng tải: 01/14/2021 01:03 AM

  • Lượt xem: 310,966 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    NGUYÊN LIỆU CHO BÁNH ĐƯỜNG KÍNH 16-20cm: – 3 quả trứng gà – 30g bột mì – 30g bột bắp – 60g đường – 15ml sữa chua …

Làm bánh tiêu không cần bột nở chỉ sử dụng nguyên liệu đơn giản bánh vẫn ngon

  • Tác giả: Tôi là người Bến Tre

  • Ngày đăng tải: 11/28/2021 10:34 PM

  • Lượt xem: 216,119 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Làm bánh tiêu không cần bột nở chỉ sử dụng nguyên liệu đơn giản bánh vẫn ngon Các bạn nhớ đăng ký kênh "Tôi là người Bến …

Men nở là gì? Dùng Bột Nở thay Men Nở được không? Cách sử Men để bánh nở phồng đẹp

  • Tác giả: Học Làm Bánh Út Thiện

  • Ngày đăng tải: 11/14/2021 07:31 AM

  • Lượt xem: 14,658 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Men nở là gì ? Men nở khác gì với Bột nở và Muối nở ? Có thể thay Men bằng bột nở được không? Men hoạt động như thế nào?

Rút kinh nghiệm làm bánh bao bằng bột nở Cách sơ chế nguyên liệu nấu ăn hàng ngày

  • Tác giả: d2VzaGl5

  • Ngày đăng tải: 02/19/2021 08:32 AM

  • Lượt xem: 19,744 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Món bánh bao thơm ngon giàu dưỡng chất Rút kinh nghiệm làm bánh bao bằng bột nở Cách sơ chế nguyên liệu nấu ăn hàng …

Phân biệt Baking Powder & Soda/ Muối nở & Bột nở – Làm bánh NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  • Tác giả: Học Làm Bánh Út Thiện

  • Ngày đăng tải: 02/13/2021 03:13 PM

  • Lượt xem: 50,426 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Baking Powder (bột nở) & Baking Soda (muối nở) có rất nhiều bạn luôn nghĩ 2 loại bột này là như nhau. Nhưng thực tế thì hoàn …

Cơ bản về bột và bánh | Baking 101

  • Tác giả: Việt An ở Sing

  • Ngày đăng tải: 10/12/2021 08:27 AM

  • Lượt xem: 136,995 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Cơ bản về bột và bánh Baking 101 giới thiệu cơ bản về bột mì số 8, số 11, số 13 được gọi tên theo lượng protein tương ứng.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách sử dụng bột nở màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!