Top 20 ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 69,084,811lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Ngâm yến bao lâu thì chưng, Cách chưng yến, Ngâm yến lâu có bị mất chất không, Ngâm yến quá đêm được không, Ngâm Yến bằng nước gì, Ngâm yến bao lâu, Cách ngâm yến nhặt lông, Yến tinh chế ngâm bao lâu, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

Hình ảnh cho từ khóa: ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

Contents

1. Ngâm Yến bằng nước nóng hay nước lạnh? Cách làm sạch Yến sào đúng cách nhất

  • Tác giả: vatlytrilieu.vn

  • Ngày đăng tải: 03/12/2021 10:28 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (25038 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Tốt nhất, nên ngâm Yến trong nước lạnh (nước ở nhiệt độ thường). Bởi với nhiệt độ nước này sẽ giúp hạn chế tối đa lượng dưỡng chất tan ra trong …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang tin vatlytrilieu.vn cập nhật những phương pháp trị liệu bằng vật lý gọi là vật lý trị liệu. Đây là phương pháp trị liệu tiên tiến và an toàn, không có tác dụng phụ, hiệu quả nhanh chóng và có thể hướng dẫn cho bệnh nhân tự thực hiện 1 số phương pháp vật lý trị liệu đơn giản. Để điều trị hiệu quả bệnh nhân cần được chuyên gia vật lý trị liệu trực tiếp điều trị và hướng dẫn. (Xem thêm…)

  • Nguồn:


Ngâm yến bao lâu thì chưng

2. Ngâm Tổ Yến Bằng Nước Nóng hay Lạnh & Trong bao lâu ? 30 phút hay vài tiếng ?

  • Tác giả: asianest.vn

  • Ngày đăng tải: 10/06/2021 09:44 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (54499 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Ngâm Tổ Yến bằng nước nóng hay nước lạnh và trong thời gian bao lâu là chuẩn nhất ? Mọi người hãy cùng ASIANEST phân tích và giải đáp thắc mắc này nhé.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy nên việc ngâm nước lạnh ( nhiệt độ thường ) sẽ phù hợp hơn. Yến sẽ nở một cách tự nhiên và hạn chế việc bị mất chất. Tuy nhiên thời gian Ngâm sẽ lâu hơn đối với Yến thô, đặc biệt là Yến già. Nên trước khi quyết định sơ chế, Anh/Chị nên dành trước thời gian cho việc ngâm Yến.

  • Nguồn:


Cách chưng yến

3. ĂN TỔ YẾN ĐÚNG CÁCH NHỮNG KINH NGHIỆM KHÔNG

  • Tác giả: nangyen.vn

  • Ngày đăng tải: 10/06/2021 06:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (88633 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khi làm sạch lông yến hoặc ngâm yến thì không nên ngâm trong nước nóng, vì nước nóng sẽ rất dễ làm tan yến và giảm/hoặc mất đi một số chất dinh dưỡng trong …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù bạn có chế biến các món ăn với yến sào như cháo yến, súp yến … thì không nên trộn chung, nên chưng yến riêng sau đó mới trộn vào món ăn để bảo toàn chất dinh dưỡng trong tổ yến.
    Ngoài ra, theo đông y những người có thể trạng béo mập, da tái mét, tay chân thường bị lạnh, bị cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… thì không nên dùng yến sào

  • Nguồn:


Ngâm yến lâu có bị mất chất không

4. Hướng dẫn chi tiết cách làm sạch tổ yến

  • Tác giả: vuayen.vn

  • Ngày đăng tải: 01/01/2022 08:40 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (12928 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khi làm sạch tổ yến, chúng ta cần ngâm nước lạnh, ngâm với thời gian vừa phải đủ nở hết yến. Nều ngâm bằng nước nóng, yến sẽ bị mất chất. Chúng ta làm sạch …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4: Sau khi đã nhặt một cơ số lông chim, bạn tách yến ra từng sợi nhỏ. Sau đó bạn cho yến vào rây, rồi đặt rây xuống chậu nước. Chúng ta dùng muỗng khuấy nhẹ trong rây, sau đó nhấc lên nhấc xuống. Từ đó, lông tơ yến sẽ theo đó ra ngoài. Chúng ta có thể thay nước nhiều lần và làn lại nhiều lần cho thật sạch hết. Công đoạn làm sạch như trên khá công phu nên bạn có thể tiện dịp làm luôn 2 – 3 tổ yến một lúc, sau đó bảo quản tủ lạnh để ăn dần. Chúng ta cần lưu ý là tổ yến sau khi làm sạch thì cần để ráo nước mới cho vào tủ lạnh. Làm vậy sẽ bảo quản yến được tốt hơn.

  • Nguồn:


Ngâm yến quá đêm được không

5. Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu? Ngâm Nước Nóng Hay Nước Lạnh?

  • Tác giả: yensaokinhdo.vn

  • Ngày đăng tải: 07/15/2021 07:26 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (91090 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Đối với yến thô, đặc biệt là tổ yến to và già thì có thể ngâm trong nước ấm (nhiệt độ khoảng 40 độ C). Nhiệt độ này sẽ giúp tổ yến nhanh nở, thuận lợi cho việc …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với thắc mắc yến tinh chế ngâm bao lâu, rất nhiều người không biết nên ngâm yến trong nước nóng hay nước lạnh. Câu trả lời cho bạn là: Với yến tinh chế, tốt nhất nên ngâm nước lạnh (nhiệt độ bình thường). Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng các dưỡng chất trong tổ yến bị tan trong nước, rất lãng phí.

  • Nguồn:


Ngâm Yến bằng nước gì

6. Ngâm Yến Sào như thế nào và để được bao lâu?

  • Tác giả: anhoafood.com

  • Ngày đăng tải: 02/22/2021 05:07 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (67542 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Nên ngâm Yến bằng nước nóng hay nước lạnh? —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, dù sử dụng nước nóng hay nước lạnh để chưng Yến cũng cần chú ý đến thời gian chưng. Bởi Yến chưng quá lâu ở nhiệt độ cao sẽ làm mất chất, giảm giá trị dinh dưỡng. Chỉ nên chưng Yến khoảng 20 – 30 phút, đậy kín nắp khi chưng để không bị bay hơi. Khi nước sôi, cần hạ nhỏ lửa để nhiệt độ không quá cao, làm giảm dinh dưỡng của Yến.

  • Nguồn:


Ngâm yến bao lâu

7. Ngâm yến bao lâu – Cùng Hỏi Đáp

  • Tác giả: cunghoidap.com

  • Ngày đăng tải: 03/12/2021 12:22 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (53104 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nên chưng Yến bằng nước nóng hay nước lạnh? —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Việc ngâm Yến bằng nước nóng hay nước lạnh là đề tài tranh cãi của rất nhiều người. Bởi có những ý kiến cho rằng ngâm nước nóng sẽ giúp loại bỏ sạch các vi khuẩn, giúp mùi vị Yến thơm ngon hơn. Còn một số khác cho rằng Yến sào ngâm nước lạnh sẽ giữ được chất dinh dưỡng trọn vẹn nhất. Nội dung chính Thời gian ngâm tổ yến của bạn tùy thuộc vào chất lượng và loại yến sào. Bảng Thời Gian Ngâm Nở Và Chưng Cách Thủy – Nồi ĐiệnNên chưng Yến bằng nước nóng hay nước lạnh?1. Chưng yến bao lâu là hợp lý1.1. Chưng yến cách thuỷ bao lâu nếu dùng tổ yến thô1.2. Chưng yến bao lâu nếu dùng yến đã làm sạch2. Những nguyên tắc cần lưu ý khi chưng tổ yến2.1. Yến chưng lâu có có tốt không 2.2. Bảo quản yến sào sau khi chưng như thế nàoVideo liên quan Trên thực tế, trong Yến sào có rất nhiều dinh dưỡng và việc dùng nước nóng để ngâm cũng giống như việc đun Yến. Lúc này, các chất dinh dưỡng sẽ tan ra trong nước nóng. Vì vậy, việc ngâm Yến trong nước nóng sẽ làm các dưỡng chất bị rửa trôi, làm giảm giá trị dinh dưỡng của Yến.     Tốt nhất, nên ngâm Yến trong nước lạnh (nước ở nhiệt độ thường). Bởi với nhiệt độ nước này sẽ giúp hạn chế tối đa lượng dưỡng chất tan ra trong nước, giữ trọn dinh dưỡng của Yến sào. Trong trường hợp ngâm Yến thô, Yến già, có thể sử dụng nước ấm với nhiệt độ cao hơn một chút (khoảng 40 độ C) Yến nhanh nở. Thời gian ngâm tổ yến của bạn tùy thuộc vào chất lượng và loại yến sào. Sau đây là bảng tham khảo:Bảng Thời Gian Ngâm Nở Và Chưng Cách Thủy – Nồi ĐiệnLoại yếnThời gian ngâm nởThời gian chưng cách thủyThời gian chưng nồi điệnTổ yến trắng nhà30 – 60 phút20 phút60 – 80 phútTổ yến trắng đảo2 – 3 tiếng40 phút2 – 3 tiếngYến nhà đã làm sạch15 phút20 phút60 – 80 phútYến đảo đã làm sạch15 phút30 phút2 – 3 tiếngTổ yến huyết6 tiếng60 phút3 – 4 tiếngLưu ý: Tùy thuộc vào kích thước và độ dày mỏng của tổ yến mà thời gian chưng có thể thay đổiDưới đây là hướng dẫn:Đặt tổ yến vào bát nước sạch và mát, đảm bảo nước ngập toàn bộ tổ yến. Điều này cho phép tổ yến tiếp xúc hoàn toàn với nước và hấp thụ nước hoàn toàn.Bạn có thể thay nước một hoặc hai lần trong thời gian ngâm.

  • Nguồn:


Cách ngâm yến nhặt lông

8. Chưng yến đúng cách thế nào để giữ nguyên 100% dưỡng chất?

  • Tác giả: yenchungtuoi.com

  • Ngày đăng tải: 12/19/2021 08:04 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (36542 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Nước để ngâm tổ yến phải là nước lạnh và sạch, bạn tuyệt đối không nên dùng nước nóng ngâm cho yến nhanh mềm vì như thế chất dinh dưỡng cũng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi chưng đủ thời gian cần thiết và tuân thủ các bước chưng yến đúng cách, sợi yến sào khi chín sẽ nở bung đều, đặc quánh. Yến ngon là khi chưng xong sợi yến mềm dẻo nhưng vẫn giữ được độ dài, không bị nát hay tan ra nước, khi đưa lên mũi ngửi có thoang thoảng mùi tanh giống lòng trắng trứng gà, khi nguội đi thì mùi tanh sẽ giảm dần và mất đi. Nếu hâm nóng lại yến chưng, mùi tanh nhẹ này lại xuất hiện, vì thế đây cũng là một trong những đặc điểm để phân biệt yến thật – yến giả.

  • Nguồn:


Yến tinh chế ngâm bao lâu

9. Cách chế biến làm sạch lông tổ yến – Queennest

  • Tác giả: queennest.com

  • Ngày đăng tải: 07/09/2021 03:11 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (25971 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Khi làm sạch lông yến, không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất. Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó  Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

10. Thời gian ngâm yến và chưng yến bao lâu là hợp lý?

  • Tác giả: thanhtamyen.com

  • Ngày đăng tải: 11/18/2021 08:24 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (52054 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Trong đó, thời gian ngâm nở Yến vào khoảng 30-60 phút; thời gian chưng Yến từ khoảng 20-25 phút sẽ được các dưỡng chất có trong Yến Sào còn nguyên vẹn. Bạn cũng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian ngâm Yến và chưng bạch Yến nhà thường dao động khoảng trên dưới 1 giờ. Trong đó, thời gian ngâm nở Yến vào khoảng 30-60 phút; thời gian chưng Yến từ khoảng 20-25 phút sẽ được các dưỡng chất có trong Yến Sào còn nguyên vẹn. Bạn cũng có thể căn cứ vào độ dày mỏng của tổ Yến để phân định thời gian phù hợp hơn. Riêng đối với Yến nhà đã làm sạch thì thời gian ngâm nở chỉ cần khoảng 15 phút. Còn thời gian chưng Yến thì vẫn dao động trong 20-25 phút không có gì thay đổi.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

11. Nước ngâm yến sào loại nào tốt hơn?

  • Tác giả: congtyyensao.com

  • Ngày đăng tải: 11/15/2021 01:14 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (6960 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: 1. Loại nước được sử dụng? · 2. Dùng nước lạnh hay nước nóng?

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chưng tổ yến, nên điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian chế biến phù hợp theo mùa và độ già, mềm của tổ yến, thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh để tránh lông bị sót lõi hoặc gây nó tan chảy. Cách chưng tổ yến tưởng chừng như dễ dàng nhưng để chưng được tổ yến ngon nhất thì cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nên ngâm tổ yến thành phẩm vào nước lạnh để sử dụng sau, nhưng không nên bảo quản lâu mà nên sử dụng càng sớm càng tốt. Nước và dụng cụ chưng yến cần được làm sạch, không dính dầu, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của lông.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

12. Cách Bảo Quản Yến Đã Ngâm Nước Mà Bạn Nên Biết

  • Tác giả: nunest.vn

  • Ngày đăng tải: 07/14/2021 04:53 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (7781 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Hãy cùng Nunest.vn tìm hiểu cách bảo quản yến đã ngâm nước qua bài … có một tính ít thấy hơn đó là tính bình (không nóng cũng không lạnh.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ yến sau khi nhặt sạch lông và các tạp chất, vắt yến cho ráo nước, cho yến vào hộp kín có nắp và để trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể bảo quản được tổ trong ngăn mát tủ lạnh trong thời gian 7 ngày mà không bị mất chất dinh dưỡng. Nếu muốn bảo quản tổ yến đã ngâm nước được lâu hơn thì phải để yến thật khô rồi cho vào hộp kín và để vào ngăn mát tủ lạnh.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

13. Yến tươi sau nhặt lông để được bao lâu

  • Tác giả: yensaoyenloan.com

  • Ngày đăng tải: 01/04/2021 11:13 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (84183 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Khi làm sạch lông yến, bạn chỉ được ngâm yến vào nước lạnh. Nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số dưỡng chất có trong tổ yến.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ yến rất giàu dinh dưỡng, không ai có thể bàn cãi. Thế nhưng, nó không phải là một thực phẩm giá rẻ đối với hầu hết nhiều người Việt Nam. Vì thế, chúng ta cần phải vô cùng cẩn thận trong việc xử lý, chế biến và bảo quản. Nếu làm không đúng cách, chúng ta có thể làm mất đi những dưỡng chất quý giá trong loại thực phẩm “vàng” này. Câu hỏi mà Yến Sào Yến Loan thường được nhận từ nhiều chị em nội trợ là: Yến ngâm nước để được bao lâu?

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

14. 3 cách làm tổ yến chưng đường phèn, hạt sen và lê ngọt bổ dưỡng thơm ngon

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/25/2021 07:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (11110 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Hãy vào bếp cùng Điện máy XANH để tìm hiểu thêm 3 cách làm tổ yến chưng … Mách nhỏ: Bạn nên ngâm yến trong nước đun sôi để nguội hoặc nước suối đóng chai.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021.
    Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

15. Cách làm sạch yến thô – Marketing Blog

  • Tác giả: ancanmarketing.com

  • Ngày đăng tải: 04/19/2021 03:42 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (8693 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách làm sạch yến thô – Marketing Blog

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên ngâm Yến bằng nước nóng hay nước lạnh? —

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

16. 4 cách chưng tổ yến tại nhà ngon đúng chuẩn đủ dinh dưỡng

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 06/20/2021 06:59 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (53604 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu 4 cách chưng tổ yến nhé! … Món này dùng lạnh hay nóng đều ngon, hạt sen bùi bùi ăn kèm yến dai vừa cùng nước dùng thơm …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Yến chưng sẵn tuy tiện lợi nhưng không ít người thắc mắc liệu có tốt không. Thì câu trả lời là CÓ, với điều kiện bạn chọn những sản phẩm yến chưng chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên chọn mua tại cửa hàng uy tín, siêu thị lớn,…để đảm bảo chất lượng bạn nhé!

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

17. Ngâm yến lâu có bị mất chất không

  • Tác giả: moicapnhap.com

  • Ngày đăng tải: 01/24/2021 12:27 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (90586 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khi làm sạch tổ yến, chúng ta cần ngâm nước lạnh, ngâm với thời gian vừa phải đủ nở hết yến. Nều ngâm bằng nước nóng, yến sẽ bị mất chất. Chúng ta làm sạch bằng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yến sào là một món ăn vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe con người. Thay vì đi mua sản phẩm tổ yến đã được làm sạch, nhiều người có sở thích muốn mua lọai tổ yến chưa sơ chế. Tự tay làm sạch tổ yến và nấu những món ngon dành tặng người thân cũng là một thú vui. Hãy cũng tìm hiểu về quá trình làm sạch tổ yến vô cũng đơn giản và dễ làm nhé.Cách làm sạch tổ yến được rút ra từ kinh nghiệm lâu năm của nghề làm yến. Không dễ một người chưa hề có làm tổ yến từ trước có thể thành thạo được ngay. Sau đây là một số kinh nghiệm quen thuộc từ cách làm tổ yến của nhiều người dân khai thác yến.Cách thứ nhất: Sơ chế tổ yến bằng cách làm sạch tổ yếnChuẩn bị dụng cụ làm sạch như sau:1 cái rây nhỏ, với lỗ nhỏ vừa phải.1 cái nhíp nhổ cán dài, đầu nhỏ.Một cái đĩa màu trắng, không nên lấy đĩa có hoa văn vì khó nhìn.1 chậu con sạchMột bát nước nhỏ.Sau khi dụng cụ đã sẵn sàng, ta tiến hành làm sạch tổ yến còn lông.Trước hết các bạn ngâm tổ yến vào chậu nước lạnh, đổ ngập nước chừng 1 đến 3 tiếng. Khi nào thấy yến tơi ra, nghĩa là độ nở của nó đã đến mức tối đa, ta tiến hành lọc yến. Bạn nên lưu ý rằng không được ngâm vào chậu nước nóng vì sẽ làm hỏng yến. Chúng ta tiến hành đổ yến trong chậu vào rây lọc. Khi đã cho hết số yến vào rây, chugns ta tiến hành đưa rây ra vòi nước chảy, dùng tay bóp nhẹ cho các cặn bẩn và lông chim sạch hết khỏi yến. Khi làm, chúng ta hứng chậu bên dưới đề phòng yến sào lọt xuống.Cần tỉ mỉ khi làm sạch tổ yếnKhi thấy yến sào đã sạch bớt bẩn và lông chim, cho rây yến vào chậu nước đầy, đãi như vo gạo. Công đoạn này để lông yến tiếp tục lọc qua rây. Có thể có yến lọt qua rây xuống thau. Nếu thấy số yến rơi xuống nhiều, bạn có thể cho rây lọc lần nữa. Khi thấy yến sào đã hoàn toàn sạch cặn, chúng ta đem yến sào đổ ra đĩa. Dùng tay tãi tơi yến ra bề mặt đĩa.Lúc này chúng ta quan sát nếu thấy còn những lông chim dính vào yến thì dùng nhíp gắp ra. Mỗi lần thấy 1 chiếc lông, chúng ta nhúng nhíp vào chậu nước. Làm vậy cho đến khi hết lông. Công đoạn này khá nhanh vì hầu như lông chim còn sót lại rất ít. Kì công một lát là ta đã có tổ yến sạch tinh hết lông chim và cặn bẩn. Và khi đó ta sẽ chế biến được những món ngon từ tổ yến.Cách thứ 2: Sơ chế tổ yến theo cách tách lôngĐây là cách làm sạch tổ yến thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Cần lưu ý cho một điều là khi ngâm tổ yến không nên ngâm với nước nóng vì sẽ làm tan hết yến và làm mất chất dinh dưỡng. Khi làm sạch tổ yến để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên dùng chất tẩy rửa. Bạn chỉ nên dùng nước sạch, làm sạch bằng cách thủ công mới đảm bảo không hóa chất độc hại. Thời gian ngâm tổ yến cũng không nên để quá lâu vì sẽ làm yến nhão ra. Chúng ta nên chú ý, ngâm khi quan sát thấy yến tơi ra là lập tức vớt ra ngay.Ngâm tổ yến trong nước sạch để tách lôngCách sơ chế tổ yến bằng tay: Bước 1: khâu chuẩn bịMột thau nước sạchMột nhíp gắp chuyên dụngMột cái rây có lỗ nhỏ vừa phải.Một cái muỗngMột cái đĩa sạch.Bước 2: Chúng ta đem ngâm tổ yến trong nước sạch khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Khi quan sát thấy tổ yến tơi ra là được.Bước 3: Chúng ta dùng rây với yến ra để vào cái đĩa hay cái khay sạch. Dùng tay tãi yến cho đều ra. Sau đó bạn dùng nhíp gắp từng cái lông chim ra khỏi tổ yến. Công đoạn này có vẻ hơi cầu kì nhưng nếu làm quen và tinh mắt, sẽ rất nhanh chóng. Hơn nữa bạn sẽ cảm nhận được sự công phu khi chuẩn bị món ăn bổ dưỡng cho gia đình.Làm sạch tổ yến bằng tayBước 4: Sau khi đã nhặt một cơ số lông chim, bạn tách yến ra từng sợi nhỏ. Sau đó bạn cho yến vào rây, rồi đặt rây xuống chậu nước. Chúng ta dùng muỗng khuấy nhẹ trong rây, sau đó nhấc lên nhấc xuống. Từ đó, lông tơ yến sẽ theo đó ra ngoài. Chúng ta có thể thay nước nhiều lần và làn lại nhiều lần cho thật sạch hết. Công đoạn làm sạch như trên khá công phu nên bạn có thể tiện dịp làm luôn 2 – 3 tổ yến một lúc, sau đó bảo quản tủ lạnh để ăn dần. Chúng ta cần lưu ý là tổ yến sau khi làm sạch thì cần để ráo nước mới cho vào tủ lạnh. Làm vậy sẽ bảo quản yến được tốt hơn.Bước 5: Khi chế biến thành tổ yến món ăn, chúng ta tiến hành lấy phần yến ra ngoài. Không cần ngâm nước lạnh trước vì mình đã ngâm cho yến nở ra rồi. Đem yến chưng cách thủy chừng 1 giờ. Lưu ý là cho 1 lát gừng mỏng vào để át mùi tanh của yến, khiến cho nó có vị thơm hơn. Sau khi bắc khỏi bếp mới bắt đầu cho đường phèn vào. Làm như vậy vừa đảm bảo được chất dinh dưỡng, vừa giúp có thể phân biệt được yến sào thật hay yến sào giả.Một số lưu ý khi làm sạch tổ yếnKhi làm sạch tổ yến, chúng ta cần ngâm nước lạnh, ngâm với thời gian vừa phải đủ nở hết yến. Nều ngâm bằng nước nóng, yến sẽ bị mất chất. Chúng ta làm sạch bằng thủ công là chính, không nên dùng hóa chất tấy sạch vì sẽ nguy hại đến sức khỏe.Khi bảo quản tổ yến cũng vậy. Chúng ta nên lưu ý là tổ yến là thức phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe. Chúng ta hãy đem ngay dùng khi có sản phẩm, không nên cất giữ quá lâu. Vì nếu chúng ta làm mốc tổ yến, coi như các chất dinh dưỡng trong tổ yến cũng không thể dùng được.Khi chế biến tổ yến sào, chúng ta lưu ý nên chưng cách thủy hoặc nấu cháo yến. Thức ăn làm từ yến sào nên dùng vào buổi sang khi chưa ăn gì hoặc là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì như vậy sẽ tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.Trên đây là toàn bộ quy trình về cách làm sạch tổ yến cũng như cách chế biến tổ yến. Hi vọng rằng những chia sẻ của vuayen.vn sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn chăm sóc người thân bằng tổ yến. Nếu có gì cần giải đáp, mong bạn hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cho công việc chăm sóc người thân yêu từ cách làm tổ yến chưng.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

18.
Cách chưng tổ yến và một số lưu ý khi sử dụng yến sào

  • Tác giả: ngochoangyen.vn

  • Ngày đăng tải: 11/19/2021 06:48 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (19645 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Nước ngâm yến nên được sử dụng để chưng yến sau đó vì nhiều khoáng chất quý … Nên chưng yến ở nhiệt độ vừa phải trong hũ hay thố bằng men hay thuỷ tinh, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí quyết chưng yến ngon tại Ngọc Hoàng YếnCó thể có hơn 1 cách để chưng tổ yến nhưng bí quyết của Ngọc Hoàng Yến là: KHÔNG bao giờ chưng tổ yến cùng các nguyên liệu khác như đường phèn hay hạt sen, táo đỏ mà lúc nào cũng chưng tổ yến với nước trắng cho tổ yến nở bung hoàn toàn, rồi sau đó yến chưng này mới được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn khác như súp cua tổ yến, cháo thịt bằm tổ yến, yogurt tổ yến, yến chưng các loại.Hướng dẫn cách chưng tổ yếnBước 1: Làm sạch tổ yếnVới yến thô: Cần làm sạch lông tổ yến trước khi chế biến, sử dụng nhíp chuyên dụng giúp nhặt lông nhanh hơn.Yến sơ chế/rút lông (sạch lông): Có thể sử dụng ngay khi lấy ra khỏi bao bì. Nếu bạn muốn rửa lại sản phẩm trước khi chế biến (rửa cho các bạn yên tâm thôi chứ không rửa thì vẫn sạch) thì bạn cho tổ yến vào chén nước sạch, rửa sơ rồi vớt ra ngay. Sau đó cho tổ yến vào chén nước sạch khác và ngâm mềm trong 20-30 phút (riêng chân yến thì ngâm ít nhất 6 giờ). Nước ngâm yến nên được sử dụng để chưng yến sau đó vì nhiều khoáng chất quý giá đã được hòa tan vào nước này.Bước 2: Chưng cách thủy tổ yếnCho yến đã ngâm mềm vào thố hoặc hũ thủy tinh, thêm nước ngập mặt yến (nên dùng nước ngâm yến khi nãy), sau đó cho vào xửng để hấp cách thủy khoảng 20 – 30 phút. Nên đậy nắp thố hoặc hũ để các dưỡng chất trong tổ yến không bị bay hơi. Lúc đầu có thể vặn lửa ở mức độ lớn để nước trong nồi nhanh sôi lên, khi nước sôi, hạ nhỏ lửa để liu riu trong toàn bộ thời gian chưng.Sau khi chưng đủ thời gian cần thiết, yến sào đã chín, sợi yến nở bung đều, đặc quánh. Thêm đường phèn và các topping đã được sơ chế chín riêng bên ngoài vào và tiếp tục chưng thêm 5-7 phút nữa là món yến chưng đã sẵn sàng để thưởng thức. Các loại topping thường dùng là gừng, lá dứa, hạt sen, nhãn nhục, táo đỏ, trái lê, saffron và các loại trà hoa, tùy vào khẩu vị của từng người mà sẽ chọn một hay hai hay thậm chí nhiều loại topping để cho vào chưng cùng với yến.Yến ngon là khi chưng xong sợi yến mềm nhưng vẫn giữ được độ dài, không bị nát hay tan thành nước. Đưa lên mũi ngửi nghe thoang thoảng mùi tanh giống lòng trắng trứng gà. Mùi tanh này chỉ có trong khoảng thời gian ngay sau chế biến yến – khi món ăn còn nóng. Nếu món ăn đã nguội thì mùi này cũng giảm từ từ và mất đi. Hâm nóng lại món ăn, mùi tanh nhẹ này lại xuất hiện. Đây cũng là một trong những đặc điểm để phân biệt yến thật – yến giả.Bước 3: Bảo quản yến chưngTrong điều kiện ở hộ gia đình bình thường, yến chưng có thể giữ được tối đa đến 7 ngày nếu được bảo quản liên tục trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý để yến chưng nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh bảo quản, đậy kín, nhớ lau chùi tủ lạnh sạch sẽ.Yến chưng nhân sâm mật ong Ngọc Hoàng YếnCác sai lầm thường gặp khi chưng yếnĐể phát huy tối đa hiệu quả của tổ yến, Ngọc Hoàng Yến nhắc bạn các sai lầm phổ biến khi chưng yến để chúng ta cùng lưu ý và tránh nhé!Sai lầm 1: Nấu tổ yến trực tiếp dưới lửa hoặc hâm yến trong lò vi sóng, hay trong nồi cơm điện.Nên chưng yến ở nhiệt độ vừa phải trong hũ hay thố bằng men hay thuỷ tinh, KHÔNG nấu bằng nồi inox hoặc nhôm, KHÔNG nấu trực tiếp tổ yến dưới lửa. Có thể sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng hay đơn giản hơn là cho yến vào thố hay chén rồi chưng trong xửng hấp, một vật dụng nhà bếp mà gia đình nào cũng có. Chưng cách thủy mới là cách chế biến tốt nhất để lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất trong tổ yến. Cũng cần lưu ý là nên sử dụng lửa nhỏ, vừa phải để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của món yến chưng.Sai lầm 2: Chưng cách thủy yến trong thời gian quá lâu.Chỉ nên giới hạn thời gian chưng yến từ 20-30 phút. Với lượng thời gian như vậy, tổ yến sẽ mềm, dai mà vẫn giữ được mức độ giòn ngon đúng điệu. Nếu nấu quá lâu, các chất dinh dưỡng trong tổ yến có thể sẽ bị suy giảm, hơn thế sợi yến còn bị nhão – ảnh hưởng đến trải nghiệm khi thưởng thức.Sai lầm 3: Nước chưng không ngập hết yến.Nhiều chị em có thói quen cho ít nước khi chưng yến để món ăn được đậm đặc, tuy nhiên nước lại chính là môi trường giúp yến chưng được nở to và mềm, nếu thiếu nước sợi yến sẽ không nở nhiều. Do vậy hãy nhớ thêm nước ngập hết lượng yến cần chưng trong chén nhé!Sai lầm 4: Cho đường phèn và các nguyên liệu như hạt sen, táo tàu, nhãn nhục vào chén yến để chưng cùng ngay từ đầu.Tốt hơn hết, nên cho đường phèn và các nguyên liệu khác vào thố hay chén khi sợi yến đã nở bung hết. Các nguyên liệu như hạt sen, táo tàu, nhãn nhục nên được nấu chín trước khi được thêm vào chén yến.Sai lầm 5: Tổ yến không được bảo quản lạnh sau khi chưng.Nếu sau khi chưng mà không dùng hết thì phải bảo quản phần yến đã chưng trong ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần vào các ngày tiếp theo. Yến đã chưng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong tối đa 7 ngày. Thời gian bảo quản tùy món ăn: Món có hạt sen, bạch quả nên dùng trong 5 ngày, món chưng gừng hay lá dứa có thể sử dụng an toàn nếu được bảo quản lạnh tốt trong 7 ngày, các món khác như súp cua tổ yến, cháo thịt bằm tổ yến, yagout tổ yến, yến chưng các loại thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn rất nhiều: dao động từ 2-3 ngày cho các món cháo, súp và 5-7 ngày cho các món yến chưng.Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng YếnCác lưu ý khi sử dụng yến chưng trên một số đối tượng đặc biệtKhi chưng yến, người ta thường thêm vào các nguyên liệu khác để làm tăng vị giác của món ăn và làm cho thực đơn món yến chưng thêm phong phú, có thể dùng thường xuyên mà không bị ngán. Chính vì lẽ đó, cần lưu ý các trường hợp đặc biệt sau:Mẹ bầu:Không dùng món yến chưng nhân sâm vì có thể gây tăng huyết áp, tăng nguy cơ tiền sản giật. Một nghiên cứu của Đại học Hồng Kông còn cho thấy nhân sâm có thể gây dị tật cho thai nhi.Không dùng món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo vì hiện không có đầy đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc dùng Đông Trùng Hạ Thảo cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Do đó, luôn cẩn trọng khi sử dụng.Không dùng saffron cho 3 tháng đầu thai kỳ hoặc các mẹ bầu có thai bám yếu vì saffron có tác dụng hoạt huyết, dễ gây ra tình trạng xảy thai.Ngoài ra, câu kỷ tử cũng không được khuyến cáo dùng cho mẹ bầu.Người chuẩn bị phẫu thuật và sau phẫu thuật:Không dùng món yến chưng saffron vì như đã nói, saffron có tác dụng hoạt huyết, làm tăng nguy cơ chảy máu.Không dùng món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo vì sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Khuyến cáo ngưng Đông Trùng Hạ Thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật và đến khi vết thương lành hẳn mới tiếp tục dùng.Ngoài ra trẻ em dưới 5 tuổi, người mắc bệnh tự miễn hay mắc các bệnh rối loạn đông máu cũng không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo.Yến chưng Ngọc Hoàng YếnKhi dùng tổ yến, tốt nhất hãy dùng vào lúc sáng sớm khi mới ngủ dậy khi bụng còn đói hoặc dùng trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong tổ yến một cách tốt nhất.Nên dùng tổ yến một cách thường xuyên và đều đặn với lượng nhỏ để bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể một cách tốt nhất. Đừng sử dụng một cách “tốn tiền nhưng chẳng mang đến hiệu quả gì” như lâu lâu mới ăn một lần. Ăn yến sào với lượng lớn cũng rất không tốt cho sức khoẻ của bạn vì dễ gây quá tải cho hệ tiêu hoá.Yến chưng Ngọc Hoàng YếnNếu quá bận rộn và không có thời gian tự thực hiện món ăn này. Bạn có thể thăm gian hàng yến chưng tại Ngọc Hoàng Yến. Chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp các loại yến chưng tươi nguyên chất với menu 25 món đáp ứng mọi vị giác của khách hàng.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

19. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỔ YẾN – yensao-viet.com

  • Tác giả: yensao-viet.com

  • Ngày đăng tải: 01/01/2022 09:37 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (77903 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Điều này là đúng tuy nhiên khi ngấm yến bằng nước nóng sẽ làm tan sợi yến điều này làm mất đi một số chất dinh dưỡng có trong yến. Vì vậy không nên ngâm yến …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp chế biến tổ yến tốt nhất đó là yến chưng cách thủy. Phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng bởi với phương pháp này sẽ giúp yến giữ lại nhiều nhất lượng dinh dưỡng. Tùy vào sở thích mỗi người thích ăn yến mềm hay muốn ăn yến vẫn còn độ dai mà điều chỉnh thời gian chưng cho thích hợp. Thông thường thời gian chưng sẽ kéo dài khoảng từ 25 phút đến 40 phút. Khi chưng yến để yến được ngon nhất thì yến trong chén phải được ngập nước.

  • Nguồn:


ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

20. Yến tươi sau nhặt lông để được bao lâu là đúng

  • Tác giả: yensaotayninh.vn

  • Ngày đăng tải: 08/13/2021 01:48 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (51507 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nếu bảo quản bằng tủ đông, yến tươi có thể để được tới 6-12 tháng. … Khi làm sạch lông yến, bạn chỉ được ngâm yến vào nước lạnh. Nước nóng sẽ làm tan yến …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ yến rất giàu dinh dưỡng, không ai có thể bàn cãi. Thế nhưng, nó không phải là một thực phẩm giá rẻ đối với hầu hết nhiều người Việt Nam. Vì thế, chúng ta cần phải vô cùng cẩn thận trong việc xử lý, chế biến và bảo quản. Nếu làm không đúng cách, chúng ta có thể làm mất đi những dưỡng chất quý giá trong loại thực phẩm “vàng” này. Câu hỏi mà Yến Sào Yến Loan thường được nhận từ nhiều chị em nội trợ là: Yến ngâm nước để được bao lâu?

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh

Ngâm Tổ Yến trong bao lâu là chuẩn ? Bằng nước nóng hay nước lạnh tốt hơn ?

  • Tác giả: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

  • Ngày đăng tải: 06/13/2021 09:42 AM

  • Lượt xem: 5,888 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Ngâm Tổ Yến trong bao lâu là chuẩn ? Bằng nước nóng hay nước lạnh tốt hơn ? #NgamToYen – Xin mời mọi người cùng tham …

#Lifenest Ngâm Tổ Yến trong bao lâu là chuẩn ? Bằng nước nóng hay nước lạnh tốt hơn ?

  • Tác giả: Công ty TNHH LifeNest Việt Nam

  • Ngày đăng tải: 11/27/2021 11:22 PM

  • Lượt xem: 110 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Ngâm Tổ Yến trong bao lâu là chuẩn ? Bằng nước nóng hay nước lạnh tốt hơn ? #NgamToYen – Xin mời mọi người cùng tham …

CÁCH CHƯNG TỔ YẾN VỚI TÁO ĐỎ ĐƯỜNG PHÈN | CÁCH BẢO QUẢN YẾN CHƯNG – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 05/09/2021 05:02 AM

  • Lượt xem: 571,294 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    #CKK chúc các bạn làm #TổYến #YếnChưngTáoĐỏ thành công! ⛄ ▻ Mua thực phẩm & dụng cụ bếp ❤ : https://bit.ly/CKKShop …

Cách Làm Sạch LÔNG YẾN Nhanh Và Hiệu Qủa Nhất| Cách Làm Sạch Lông Yến Đơn Giản

  • Tác giả: Kỳ Kỳ Trương

  • Ngày đăng tải: 06/02/2021 08:06 AM

  • Lượt xem: 218,050 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay, mình chia sẻ Cách Làm Sạch LÔNG YẾN Nhanh Và Hiệu Qủa . Yến thô này mình mua giá rẻ, còn nhiều lông nhỏ, mình …

Cách chưng Tổ Yến ngon với đường phèn tại nhà và những LƯU Ý kẻo mất CHẤT DINH DƯỠNG

  • Tác giả: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

  • Ngày đăng tải: 05/25/2021 06:59 AM

  • Lượt xem: 361,616 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi …

TỔ YẾN CHƯNG HẠT SEN TÁO ĐỎ ĐÚNG CÁCH KHÔNG MẤT CHẤT DINH DƯỠNG – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 06/15/2021 11:56 AM

  • Lượt xem: 921,398 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Yến chưng táo đỏ hạt sen là món ăn dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp làm đẹp. Đặc biệt, yến chưng táo đỏ hạt …

3 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI LÀM TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN MẤT HẾT CHẤT DINH DƯỠNG – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 03/12/2021 03:24 PM

  • Lượt xem: 502,057 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Khi ngâm yến sào chỉ ngâm với nước sôi để nguội hoặc nước suối đóng chai, tuyệt đối không ngâm nước lạnh, nước máy, nước …

Cách Ngâm Mủ Trôm Không Bị Chua |Mỹ Hiền Quán|

  • Tác giả: My Hien Quan

  • Ngày đăng tải: 01/06/2021 06:14 PM

  • Lượt xem: 26,624 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    … nó sẽ nở ra rất nhiều lúc cứ bình nước đó là một lít rưỡi đó khi ngâm mủ trôm để không bị chúa thì mình sẽ bỏ vào tủ lạnh và khi …

YẾN CHƯNG THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MẤT CHẤT DINH DƯỠNG BẢO QUẢN ĐƯỢC LÂU – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 03/03/2021 07:06 AM

  • Lượt xem: 268,096 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    #CKK chúc các bạn làm #TổYến #YếnChưngĐườngPhèn thành công! ⛄ ▻ Tham gia làm hội viên: http://bit.ly/hoi-vien-CKK …

ĐỐI TƯỢNG nào KHÔNG nên ăn YẾN SÀO ? Mọi người nên BIẾT !

  • Tác giả: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

  • Ngày đăng tải: 08/02/2021 06:56 AM

  • Lượt xem: 498,723 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    ĐỐI TƯỢNG nào KHÔNG nên ăn YẾN SÀO ? Mọi người nên BIẾT ! ☆Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc (ZALO): 0977 87 0002 …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về ngâm yến bằng nước nóng hay lạnh màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 18 bánh răng bừa thanh hóa