Top 20 cách rán mỡ lợn ngon

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách rán mỡ lợn ngon, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 46,139,083lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Mỡ lợn để tủ lạnh được bảo lâu, Rán mỡ lợn bị cháy có sao không, Cách rán mỡ lợn không bị bắn, Cách thắng mỡ lợn để được lâu, Cách thắng mỡ heo có đã, Cách lấy mỡ heo, Rán mỡ lợn bằng nồi chiên không dầu, Khử mùi hôi của mỡ lợn, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách rán mỡ lợn ngon

Hình ảnh cho từ khóa: cách rán mỡ lợn ngon

Contents

1. Rán mỡ lợn, thêm 1 gia vị ít ai ngờ, mỡ thơm gấp 10 lần – Eva

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 11/03/2021 01:06 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (26491 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Theo đầu bếp, có rất nhiều cách giúp mỡ lợn ngon và trắng thơm. Tuy nhiên có 1 nguyên liệu cho vào mỡ lợn lúc rán có thể hiến mùi thơm tăng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đó, cho mỡ lợn vào chảo sạch, sau đó thêm nước vào. Nhiều người lo rằng việc cho nước vào mỡ sẽ khiến mỡ bị bắn khi rán. Nhưng nếu bạn cho ngay từ đầu sẽ không gây bắn mỡ. Việc cho nước vào sẽ giúp cho mỡ không bị cháy khi rán, đặc biệt lại làm mỡ trắng hơn rất nhiều. Yên tâm nước sẽ hay hơi hết trong quá trình rán mỡ.

  • Nguồn:


Mỡ lợn để tủ lạnh được bảo lâu

2. Cách rán mỡ lợn ‘cao tay’ cho hội chị em nội trợ – Digifood

  • Tác giả: digifood.vn

  • Ngày đăng tải: 04/17/2021 07:50 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (19498 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: 2.2. Cách làm · Bắt chảo lên bếp, cho vào khoảng 1 bát nước, ½ thìa cà phê muối rồi đổ mỡ lợn đã cắt vào. Đậy vung và nấu mỡ từ từ ở lửa nhỏ. Nhớ …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều người cho rằng mỡ lợn không tốt cho sức khoẻ và chỉ nên sử dụng dầu thực vật để nấu ăn. Tuy nhiên đó lại là quan điểm sai lầm. Trên thực tế, mỡ lợn có rất nhiều khoáng chất, vitamin tốt cho sức khoẻ cũng như thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Bên cạnh đó, lượng vitamin D trong mỡ lợn giúp cải thiện tim mạch, duy trì sức khoẻ của phổi và hô hấp. Cung cấp năng lượng cho tế bào, làm bền thành mao mạch, phòng ngừa tốt tình trạng xuất huyết và đột quỵ.

  • Nguồn:


Rán mỡ lợn bị cháy có sao không

3. Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này món ăn lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

  • Tác giả: vietnamnet.vn

  • Ngày đăng tải: 05/12/2021 08:08 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (61638 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Rán mỡ lợn không chỉ đơn thuần thái mỡ rồi cho vào chảo là rán, cách làm … Cách đơn giản để nồi lẩu cá thơm ngon, không béo và không tanh.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỡ lợn cũng như dầu ăn, dùng để chiên rán. Hiện tại, nhiều gia đình vẫn sử dụng mỡ lợn. Tuy nhiên, nhiều người lại phàn nàn, mình đã rán rất cẩn thận nhưng mỡ không trắng, thỉnh thoảng lại có mùi hôi. Đầu bếp đã mách, đó là do người rán chưa cho đầy đủ nguyên liệu và gia vị vào. Rán mỡ lợn không chỉ đơn thuần thái mỡ rồi cho vào chảo là rán, cách làm cụ thể như dưới đây:

  • Nguồn:


Cách rán mỡ lợn không bị bắn

4.
Tuyệt chiêu rán mỡ lợn để không bị bắn tung toé và thơm ngon

  • Tác giả: laodong.vn

  • Ngày đăng tải: 07/08/2021 09:05 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (12663 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Tuyệt chiêu rán mỡ lợn để không bị bắn tung toé và thơm ngon · Bước 1: Mỡ heo rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ · Bước 2: Thắng mỡ heo với lửa …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn mua phần mỡ vai hay mỡ gáy, không dùng mỡ sa, rửa sạch, cho lên bếp luộc vừa chín với xíu muối. Cắt mỡ heo thành các miếng nhỏ. Sau đó cho mỡ vào chảo sâu lòng. Đổ nước vào luộc vừa chín với chút muối. Vớt ra rửa lại lần nữa, lau thiệt khô nước thì khi thắng mỡ sẽ không bắn tung toé.

  • Nguồn:


Cách thắng mỡ lợn để được lâu

5. 2 cách rán mỡ lợn để lâu mà không bị hôi – Tieudung.vn

  • Tác giả: tieudung.kinhtedothi.vn

  • Ngày đăng tải: 01/19/2021 03:31 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (26134 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: (Tieudung.vn) – Với cách rán mỡ lợn dưới đây chị em có thể bảo quản được lâu mà vẫn vô cùng thơm ngon.,cách rán mỡ lợn, mỡ lợn, nước mỡ,Tin …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 1:

    Ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh: Internet 
    Nguyên liệu:

    500g mỡ lợn

    Muối, gừng, nước

    Cách làm:

    Mỡ lợn rửa sạch cho hết bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt. Nếu là mỡ khổ thì bạn có thể thái luôn, nếu mỡ lá khó thái bạn có thể để vào ngăn đá khoảng 30 phút rồi lấy ra cho dễ thái. Nói chung tùy cách xử lý. Lưu ý, khi thái thì nên thái miếng nhỏ, không nên để miếng quá to làm mỡ lâu chín, mất thời gian.

    Lúc này, cho mỡ vào chảo sạch, sau đó thêm một bát ăn cơm nước và vài lát gừng vào. Bạn đừng lo việc cho nước vào sẽ gây bắn mỡ khi rán nhé. Nước cũng sẽ bay hơi hết trong khi rán. Chính việc cho nước ngay từ đầu này sẽ khiến mỡ vừa trắng, thơm hơn lại không bắn mỡ ra trong quá trình rán. Hơn nữa, nếu không cho nước, mỡ dễ cháy hơn.

    Ngoài ra, vì mỡ đã có mùi hơi gây, nên nếu bạn chỉ cho nước vào thì không giảm bớt được mùi gây. Bạn có thể thêm xíu gừng vào. Mỡ sẽ thơm hơn. Gừng cũng giúp mỡ để được lâu hơn.

    Lúc đầu, để mỡ ở lửa lớn, sau khi nước trong nồi mỡ sôi, bạn hớt cho sạch bọt rồi thêm xíu muối vào. Muối vừa có tác dụng khử trùng để mỡ có thể bảo quản được lâu hơn, để lâu không hỏng. Lúc này hạ nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy để mỡ được rán đồng đều nhau.

    Cuối cùng mỡ trong nồi teo quắt lại thì chuẩn bị dụng cụ đựng mỡ lợn, tắt bếp. Không nên rán kỹ quá, đáy chảo bị bén với tóp mỡ cháy, làm mỡ có màu vàng, mất đi màu trắng.

    Lọc lấy phần mỡ nước cho vào lọ thủy tinh sạch, để nguội. Khi nào mỡ nguội hoàn toàn thì đóng nắp lại, để trong tủ lạnh cho mỡ thêm trắng và thơm, thời gian bảo quản cũng được lâu hơn.

    Cách 2:

    Ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh: Internet 
    Nguyên liệu: 

  • Nguồn:


Cách thắng mỡ heo có đã

6.
Rán mỡ lợn muốn trắng, thơm, để 1 năm không hôi cần ghi nhớ 2 bước này

  • Tác giả: danviet.vn

  • Ngày đăng tải: 12/16/2021 03:11 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (94281 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nhiều nhà vẫn thích rán mỡ lợn để sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách rán mỡ lợn thơm ngon, trắng tinh, không cháy khét hay hôi.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trong quá trình rán mỡ lợn nên để lửa nhỏ trong suốt quá trình cho đến khi bì lợn được rán vàng giòn, nếu thấy phần tóp mỡ chuyển sang màu vàng thì bạn nên đun lửa to để mỡ sôi, sau đó bắc ra. Nếu để lâu mỡ lợn sẽ chuyển sang màu đen. .

  • Nguồn:


Cách lấy mỡ heo

7. Cách rán mỡ lợn ngon giòn, thơm phức – Bí Ngô Food

  • Tác giả: bingofood.net

  • Ngày đăng tải: 11/11/2021 02:49 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (58728 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Mỡ lợn dùng để chiên rán, tóp mỡ có thể chế ra vô vàn món ăn khác nhau, như: xào rau muống, chưng cà chua, kho quẹt, rang cơm, thả vào cá chép om dưa…

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỡ lợn dùng để chiên rán, tóp mỡ có thể chế ra vô vàn món ăn khác nhau, như: xào rau muống, chưng cà chua, kho quẹt, rang cơm, thả vào cá chép om dưa… Có một thời gian, nhiều người chuyển sang thay thế mỡ lợn bằng dầu thực vật do e ngại các bệnh về tim mạch. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, sử dụng kết hợp cả dầu thực vật và mỡ động vật trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ có lợi hơn cho sức khỏe. Trong bài viết này Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách Cách rán mỡ lợn ngon giòn, thơm phức và để được lâu nhé. NGUYÊN LIỆU – Mỡ lợn – Tỏi khô: 3 – 5 tép – Rượu trắng: 1 thìa cà phê. CÁCH LÀM – Mỡ lợn các bạn rửa sạch, để thật ráo nước và thái thành các miếng vuông quân cờ 1 cm x 1cm x 1cm (hoặc to hơn một chút, khoảng 1,5 cm). – Bắc chảo lên bếp, cho mỡ vào thắng với lửa vừa. – Thỉnh thoảng đảo đều để mỡ lợn không bị cháy. – Khi mỡ chuyển vàng các bạn cho tỏi vào đập dập vào chiên cùng, tỏi sẽ giúp mỡ thơm hơn. ( Ngoài tỏi các bạn cũng có thể sử dụng hành khô, cho vào sau khi thắng mỡ cũng rất thơm. Xem: Cách làm hành phi ) – Sau đó các bạn cho 1 thìa cà phê rượu trắng vào mỡ. – Tùy theo nhu cầu sử dụng, nếu chỉ để lấy mỡ chiên rán các bạn rán tới khi tóp mỡ khô kiệt. Còn nếu sử dụng tóp mỡ để làm nhiều món ăn khác chúng ta chỉ nên chiên tóp vừa tới. – Cuối cùng các bạn tắt bếp, đổ mỡ qua rây để tách riêng tóp và mỡ nước. – Để mỡ nước nguội hẳn rồi rót vào hũ hoặc liễn, dùng dần. Phần tóp mỡ các bạn cũng để nguội hẳn rồi cho vào túi nilong, để vào tủ lạnh để chế biến các món ăn với tóp mỡ. * Dầu ăn và mỡ động vật, mỗi loại đều có ưu, nhược điểm khác nhau, kết hợp sử dụng sẽ có lợi nhất cho sức khỏe. Tỉ lệ tùy thuộc từng lứa tuổi và từng giai đoạn. + Trẻ em thì nên ăn mỡ động vật là chính. Tỉ lệ mỡ động vật/mỡ thực vật là: 70/30. + Sau 35 tuổi trở lên là giai đoạn cơ thể đã trưởng thành tới lúc trung niên, tỉ lệ mỡ động vật/mỡ thực vật là 50/50. + Trên 60 tuổi, giai đoạn người có tuổi, cao tuổi, tỉ lệ mỡ động vật/mỡ thực vật là 30/70. Chúc các bạn thành công với Cách rán mỡ lợn ngon giòn, thơm phức !

  • Nguồn:


Rán mỡ lợn bằng nồi chiên không dầu

8. Cách rán và bảo quản mỡ heo luôn thơm ngon

  • Tác giả: www.dacsantheomua.com

  • Ngày đăng tải: 10/18/2021 10:54 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (10382 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Mỡ heo là một trong những nguyên liệu dùng để chiên rán như dầu ăn. Dưới đây là một số bí quyết hay để bảo quản mỡ luôn ngon và trắng m.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỡ heo là một trong những nguyên liệu dùng để chiên rán như dầu ăn. Trong một số món ăn, dùng mỡ heo để chiên hoặc rán sẽ đem lại mùi vị hấp dẫn hơn. Cách rán và bảo quản mỡ heo không khó.

  • Nguồn:


Khử mùi hôi của mỡ lợn

9. Cách làm tóp mỡ giòn ngon, vàng ruộm để được lâu siêu dễ tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 12/12/2021 09:17 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (71616 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách chọn mua mỡ heo tươi ngon. Chọn mỡ có màu trắng đục, có độ đàn hồi tốt, không có dấu hiệu chảy nhớt hay da ngả màu vàng, không …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3299 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.2k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

10. Chỉ cần thêm gia vị này khi rán, mỡ lợn để cả năm không hỏng còn tóp mỡ thì ngon khó cưỡng

  • Tác giả: 2dep.vn

  • Ngày đăng tải: 02/03/2021 01:57 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (31109 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Với cách rán mỡ lợn này, bạn sẽ luôn có mỡ lợn trắng thơm và tóp mỡ giòn … Mỡ lợn sẽ được rán dễ dàng và ngon nhất khi sử dụng những chiếc …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Khi mới cho mỡ lợn vào chảo, bạn nên đun trong lửa lớn và thường xuyên dùng đũa đảo để mỡ lợn được nóng đều. Trong vòng 10 phút đầu tiên, mỡ lợn sẽ có màu khá đục, tuy nhiên nếu tiếp tục đảo, hơi nước sẽ dần bay đi và để lại mỡ lợn màu trong suốt. Khi đó, bạn vặn lửa nhỏ lại và tiếp tục đảo trên chảo nóng. Chờ cho đến khi tóp mỡ đã vàng, quắt lại thì tắt bếp.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

11. Rán mỡ lợn, không thể thiếu những thứ này, mỡ vừa trắng tinh lại thơm nức mũi

  • Tác giả: kienthuc.net.vn

  • Ngày đăng tải: 09/05/2021 12:14 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (21043 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Dù rán mỡ lợn nhiều lần nhưng một số người vẫn không biết cách làm … Mỡ lợn là một gia vị giúp chế biến các món ăn trở nên ngon và hấp dẫn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

12. Rán mỡ lợn đừng cho thẳng vào nồi, làm thêm bước này mỡ sẽ trắng tinh, thơm phức, không bị khét

  • Tác giả: phunutoday.vn

  • Ngày đăng tải: 03/15/2021 11:29 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (15206 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nhất là với các món xào, dùng mỡ lợn sẽ ngon, ngậy và ngon hơn nhiều lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách rán mỡ lợn ngon và chuẩn.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian chờ mỡ lợn tiết ra, cần thường xuyên đảo đều để miếng thịt mỡ không bị dính đáy chảo, nhất là sau khi nước sôi phải đảo thường xuyên và tiếp tục đun từ từ, dầu sẽ tiết ra ngày càng nhiều hơn.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

13. Thêm chút gia vị này vào, mỡ lợn trắng mềm để cả năm không hỏng, còn tóp mỡ đem chế biến thành 10 món ngon không tưởng

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn

  • Ngày đăng tải: 06/20/2021 02:02 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (96036 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: GiadinhNet – Mỡ lợn nấu ngon nhưng nhiều người không biết cách rán mỡ lợn sao cho trắng và thơm. Đầu bếp cho biết, chỉ cần cho 1 thứ vào mỡ lợn khi rán, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỡ lợn cũng giống như dầu ăn là một trong những nguyên liệu dùng để xào nấu các món ăn. Mỡ lợn giúp món ăn thơm ngon hơn rất nhiều. Nếu gặp được mỡ lợn ngon ngoài chợ, bạn hãy mua về rán rồi thỉnh thoảng sử dụng nhé. Mỡ lợn chứa nhiều chất béo không bão hòa hơn thịt cừu hoặc thịt bò và là một nguồn cung cấp vitamin B và khoáng chất dồi dào. Ngoài ra, mỡ lợn đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị bệnh trong nhiều thế kỷ.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

14. Cách rán và bảo quản mỡ heo ngon – Ẩm thực hôm nay

  • Tác giả: amthuchomnay.com.vn

  • Ngày đăng tải: 07/08/2021 12:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (90004 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Để rán mỡ heo luôn có màu trắng sáng, mịn màng cũng cần có bí quyết. Mỡ heo là một trong những nguyên liệu dùng để chiên rán như dầu ăn.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để rán mỡ heo luôn có màu trắng sáng, mịn màng cũng cần có bí quyết. Mỡ heo là một trong những nguyên liệu dùng để chiên rán như dầu ăn. Trong một số món ăn, dùng mỡ heo để chiên hoặc rán sẽ đem lại mùi vị hấp dẫn hơn. Cách rán và bảo quản mỡ heo không khó.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

15. Bí quyết rán mỡ lợn trắng ngần, thơm ngon đậm đà hơn hẳn cách thông thường

  • Tác giả: bepxua.vn

  • Ngày đăng tải: 09/06/2021 09:13 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (11273 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Để làm được điều đó, bạn không nên thái mỡ và cho vào chả rán luôn, mà cần thực hiện thêm các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Chuẩn bị: 3 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhà khoa học dinh dưỡng khuyên rằng để đảm bảo sức khỏe, khi chế biến thức ăn, bạn nên thay đổi thường xuyên giữa dầu ăn và mỡ lợn để tận dụng tất cả các chất béo có lợi từ hai nguyên liệu này. Để mỡ lợn đạt chất lượng, chế biến thức ăn thơm ngon và đẹp mắt, bạn cần phải rán mỡ thật trắng, dậy mùi thơm, không bị khét hoặc đen. Để làm được điều đó, bạn không nên thái mỡ và cho vào chả rán luôn, mà cần thực hiện thêm các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

16.
Cách Làm Mỡ Heo Hữu Ích, Cách Bảo Quản Tóp Mỡ Giòn Tan

  • Tác giả: www.cooky.vn

  • Ngày đăng tải: 10/25/2021 04:59 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (19427 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bạn có thể lọc mỡ qua rây lưới để mỡ không bị lợn cợn bởi tóp mỡ vụn. Để mỡ heo nguội rồi rót vào lọ để trong tủ lạnh dùng dần. Với cách rán (chiên) và bảo quản …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn mua mỡ heo như thế nào? Chọn mua phần mỡ vai hay mỡ gáy, không dùng mỡ sa, rửa sạch, cho lên bếp luộc vừa chín với xíu muối. Cắt mỡ heo thành các miếng nhỏ. Sau đó cho mỡ vào chảo sâu lòng. Đổ nước vào luộc vừa chín với chút muối. Vớt ra rửa lại lần nữa, lau khô nước thì khi thắng mỡ sẽ không bắn tung toé.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

17. Rán mỡ lợn nhớ cho thêm thứ này: Mỡ trắng, thơm lại không bị bắn

  • Tác giả: tintuconline.com.vn

  • Ngày đăng tải: 10/10/2021 08:26 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (33608 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Theo đầu bếp, cách đơn giản nhất để có mỡ lợn ngon và trắng là cho nước vào. Hãy cùng nghe đầu bếp lý giải 3 lý do nên cho nước vào khi rán …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngược lại khi bạn cho nước vào, mỡ lợn được đun sôi với nước, nước được đun sôi ở bên dưới cùng với chảo còn lớp mỡ bên trên được cách nhiệt bởi lớp nước nên không bị quá nóng, ít nguy hiểm hơn. Trong quá trình rán, nước ở đáy nồi sẽ từ từ bay hơi, mỡ lợn cuối cùng có thể được đun sôi kỹ, toàn bộ quá trình an toàn và đảm bảo hơn.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

18. Cách thắng mỡ heo thơm ngon và thu về tóp mỡ giòn tan khó cưỡng

  • Tác giả: ngonaz.com

  • Ngày đăng tải: 01/04/2021 04:21 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (4341 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Mỡ heo là một trong những nguyên liệu phổ biến được dùng để chiên rán và nấu ăn, đóng vai trò giống như dầu ăn nhưng làm từ mỡ động vật với hương vị thơm …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỡ heo là một trong những nguyên liệu phổ biến được dùng để chiên rán và nấu ăn, đóng vai trò giống như dầu ăn nhưng làm từ mỡ động vật với hương vị thơm ngậy hấp dẫn. Cùng với quá trình thắng mỡ heo từ mỡ của con lợn thì bạn sẽ thu được phần tóp mỡ với vị giòn rụm, thơm ngậy rất dễ ăn và dễ kích thích vị giác. Thực tế không ít người thích ăn phần tóp mỡ này, một là ăn trực tiếp, và hai là sử dụng nó như một loại “topping” không thể thiếu khi chế biến một số món ăn khác. Cách thắng mỡ heo rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết mẹo để thu được phần mỡ heo thơm ngon cùng tóp mỡ giòn tan béo ngậy khó cưỡng.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

19. Thêm thứ này vào sẽ giúp mỡ lợn thơm nức mũi, tha hồ để

  • Tác giả: baomoi.com

  • Ngày đăng tải: 04/03/2021 04:56 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (43921 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Việc rán mỡ lợn thì không hề đơn giản bởi nếu không biết cách làm, chỉ sau 1 thời gian ngắn nó sẽ nhanh … Cách làm và bảo quản mỡ heo ngon.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc rán mỡ lợn thì không hề đơn giản bởi nếu không biết cách làm, chỉ sau 1 thời gian ngắn nó sẽ nhanh … Cách làm và bảo quản mỡ heo ngon.

  • Nguồn:


cách rán mỡ lợn ngon

20. Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng

  • Tác giả: emdep.vn

  • Ngày đăng tải: 10/08/2021 12:36 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (38954 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Nếu đậy kín để bên ngoài với nhiệt độ phòng thì có thể bảo quản được 3-5 ngày. Cách chọn mỡ heo ngon. Mỡ ngon có màu trắng đục, không chảy nhớt, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù hiện nay, mọi người được khuyến khích dùng dầu thực vật, nhưng thỉnh thoảng các chị em nội trợ vẫn dùng mỡ heo để chế biến món ăn. Đặc biệt, trong những món xào, mỡ heo tạo mùi thơm cực hấp dẫn. Bên cạnh đó tóp mỡ có thể dùng để làm nhiều món ăn rất bắt cơm như tép rang, kho quẹt, ăn kèm cơm với nước mắm…Vì thế, một số căn bếp gia đình vẫn có 1 hũ mỡ heo để thi thoảng dùng đến.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách rán mỡ lợn ngon

cách rán mỡ heo trắng thơm để được lâu.

  • Tác giả: ẨM THỰC MIỀN QUÊ

  • Ngày đăng tải: 06/25/2021 07:14 PM

  • Lượt xem: 83,113 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    cách rán mỡ heo trắng thơm để được lâu.

Cách Rán Mỡ trắng thơm nhiều nước dùng làm cơm chiên xào rau

  • Tác giả: GIA ĐÌNH VIỆT

  • Ngày đăng tải: 01/11/2021 05:53 PM

  • Lượt xem: 15,403 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách rán mỡ để sử dụng nha. Chúc các bạn làm thành công! — Tổng hợp những cách giảm …

Cách thắng TÓP MỠ DA GIÒN RỤM không bị nổ

  • Tác giả: Sống khỏe

  • Ngày đăng tải: 10/08/2021 08:08 PM

  • Lượt xem: 586,383 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Tóp mỡ da heo có lớp da giòn tan, tóp mỡ bùi béo, sốt mắm đường tỏi ớt ăn ngon mê ly NGUYÊN LIỆU: – 1 kg mỡ da heo – 1 …

Bí quyết rán mỡ lợn siêu trắng, để đươc lâu

  • Tác giả: BẾP ẨM THỰC

  • Ngày đăng tải: 12/05/2021 10:23 AM

  • Lượt xem: 3,955 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    daylambanh #molontrang Hôm nay mình chia sẻ bí quyết rán mỡ lợn trắng, không vàng để lâu không bị hôi Nguyên liệu: 400g …

Bí quyết thắng TÓP MỠ GIÒN NGON THƠM, bảo quản được lâu

  • Tác giả: GẤU KUTE TV

  • Ngày đăng tải: 09/22/2021 10:05 AM

  • Lượt xem: 155,180 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách thắng tóp mỡ giòn ngon, thơm béo để kho quẹt, kho cá,hay tép mỡ gim cay ngọt, dùng làm món khai vị… Kênh GẤU KUTE …

Tóp mỡ – Bí quyết làm tóp mỡ giòn thơm của tiệm mì người Hoa. ( 豬油渣)

  • Tác giả: Món Người Hoa

  • Ngày đăng tải: 10/26/2021 10:23 PM

  • Lượt xem: 742,162 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay Nguyên chia sẻ bí quyết làm tóp mỡ để bán mì của người Hoa. Ăn những món mì của người Hoa mà thiếu tóp mỡ thì tô …

Mẹo Thắng Mỡ Heo Trong Không Bị Hôi Để Được Lâu | Mẹo Hay Có Thể Bạn Chưa Biết

  • Tác giả: Ăn Gì Đây ?

  • Ngày đăng tải: 02/27/2021 04:57 PM

  • Lượt xem: 10,787 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Mẹo Thắng Mỡ Heo Trong Không Bị Hôi Để Được Lâu Đơn Giản nhưng không ai cũng biết Danh Sách Các Món Ăn Ngon Được …

Cách thắng TÓP MỠ luôn da GIÒN RỤM không bị nổ | Mon ngon moi ngay

  • Tác giả: MÓN NGON MỖI NGÀY

  • Ngày đăng tải: 12/22/2021 11:52 AM

  • Lượt xem: 184,112 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Monngonmoingay #cachthangtopmo #thangtopmongon – Trong nhiều món ăn , cần có tóp mỡ giòn rụm cho thêm vào món ăn sẽ …

Cách rán mỡ thơm ngon không bị hôi để được lâu!

  • Tác giả: ẨM THỰC MIỀN QUÊ

  • Ngày đăng tải: 11/15/2021 11:57 PM

  • Lượt xem: 36,337 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách rán mỡ thơm ngon!

RÁN MỠ HEO TRẮNG THƠM NGON để được lâu.

  • Tác giả: ẨM THỰC MIỀN QUÊ

  • Ngày đăng tải: 10/11/2021 12:12 PM

  • Lượt xem: 581 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    RÁN MỠ HEO TRẮNG THƠM NGON để được lâu.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách rán mỡ lợn ngon màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 19 cách làm thịt ba chỉ quay bằng chảo