Top 20 cách nuôi con giấm

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách nuôi con giấm, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 21,438,625lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách nuôi giấm bằng rượu, Cách nuôi giấm bằng đường, Giấm nuôi là gì, Cách nuôi giấm chuối, Cách nuôi con giấm táo, Có nên nuôi giấm trong nhà không, Con giấm nuôi, Cách nuôi giấm gạo, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách nuôi con giấm

Hình ảnh cho từ khóa: cách nuôi con giấm

Contents

1. 6 cách làm giấm nuôi tại nhà ngon, trong vắt, cực đơn giản

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 12/21/2021 08:19 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (84560 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Hũ đựng bạn rửa sạch rồi để ráo. … Bạn cho 1 lít rượu vang và 1 con giấm nuôi vào hũ. Đậy nắp và để hũ ở nơi thoáng mát, ít sáng trong vòng 1 – 2 tháng. Sau đó …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Tuy có cùng cách làm như nhau, nhưng giấm được nuôi bằng rượu trắng có màu sắc đục, mùi chua đậm và tự nhiên hơn so với giấm được nuôi bằng rượu vang. Bên cạnh đó, giấm nuôi bằng rượu trắng có thời gian nuôi lâu hơn, trung bình ủ giấm từ 4 – 6 tháng, còn với rượu vang chỉ cần 1 – 2 tháng là đã tạo ra được con giấm nuôi mới.

  • Nguồn:


Cách nuôi giấm bằng rượu

2.
Nuôi Giấm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Giấm Bằng Chuối Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: www.cooky.vn

  • Ngày đăng tải: 12/27/2021 06:24 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (4634 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Con giấm thực ra là những con vi khuẩn acetic vô cùng nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được, chúng ta chỉ nhìn thấy một bè trắng nổi dày trên mặt hũ dấm khi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông bà ngày xưa luôn dặn dò rất kỹ. Không đụng hay mở nắp hũ giấm vào những ngày có chu kỳ kinh nguyệt, theo kinh nghiệm dân gian của các cụ. Nếu các chị em có “đèn đỏ” mở nắp hay chạm vào lọ giấm vào những ngày này, lọ giấm sẽ hỏng, lớp giấm cái sẽ chuyển sang màu sậm, lúc này sẽ không mang lớp giấm cái để làm thêm mẻ sau được nữa. Hiện tại thì khoa học chưa chứng minh điều này, những bản thân mình và một số gia đình bạn bè nuôi giấm cũng đã bị hỏng vài lần do bất cẩn cho các cháu gái “có chu kỳ” động vào, cẩn thận vẫn hơn nhé các chị.

  • Nguồn:


Cách nuôi giấm bằng đường

3. Bật mí 5 cách nuôi giấm chuẩn vị ngon và đơn giản tại nhà

  • Tác giả: digifood.vn

  • Ngày đăng tải: 07/18/2021 12:55 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (24399 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Công dụng của giấm trong đời sống —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc này, hỗn hợp trong bình đã thành giấm chua. Tuỳ độ chua mong muốn mà bạn có thể chiết ra sử dụng ngay hoặc tiếp tục ủ để giấm chua hơn. Thành phẩm là giấm chuối có màu trắng trong và hơi đục.​ Trong quá trình chiết, bạn lưu ý đừng để con giấm trôi ra ngoài hoặc để bị vỡ. Với con giấm cái và bã chuối sẵn có, bạn có thể tiếp tục làm mẻ giấm mới với thời gian nhanh hơn lần đầu.

  • Nguồn:


Giấm nuôi là gì

4. Cách nuôi con giấm không chết bằng 3 mẹo chuẩn 100%

  • Tác giả: ngonaz.com

  • Ngày đăng tải: 03/14/2021 09:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (52917 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Con giấm hiểu một cách đơn giản là những con lợi khuẩn axetic. Loài vi khuẩn này tạo thành một bề mặt khá dày, có màu trắng đục trên mặt giấm đã lên men. Bạn có …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấm gạo, giấm táo thì không xa lạ nhưng con giấm thì sao? Có lẽ đây là lần đầu tiên chị em nghe đến tên gọi lạ lùng này. Sở hữu nhiều công dụng đặc biệt cho sức khoẻ, sắc đẹp, cách nuôi con giấm không chết dưới đây còn rất tốt với các thành viên trong gia đình. Đừng bỏ qua thông tin từ NgonAZ cụ thể dưới đây nhé!

  • Nguồn:


Cách nuôi giấm chuối

5. Hướng dẫn công thức tự nuôi giấm ăn tại nhà – Dân Việt

  • Tác giả: danviet.vn

  • Ngày đăng tải: 12/03/2021 01:55 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (6111 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm giấm nuôi bằng chuối (có thể thay chuối bằng táo, dứa, cam cũng rất ngon). • Chuối chín: 1 trái (Nên chọn những trái chín …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

    • Chuối chín: 1 trái (Nên chọn những trái chín vừa để giấm đạt độ ngon nhất)
    • Đường cát trắng: 25gr
    • Rượu gạo: 25ml
    • Nước sôi để nguội: 1 lít
    • Một cái hũ làm giấm
    Cách nuôi giấm ăn tại nhà:
    Bước 1: Tạo giấm cái

    • Cho nước đường, chuối và rượu vào hũ thủy tinh, khoảng 8/10 thể tích hũ (không cho đầy vì khi con giấm lớn sẽ tràn hũ), đậy nắp, để chỗ thoáng mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và không xê dịch. Để trong khoảng 45-60 ngày, tùy thời tiết, trên mặt hỗn hợp sẽ kết một lớp men vi sinh nhìn như một lớp váng trắng đục, đó là “con giấm”, là loại vi khuẩn có lợi.
    • Càng để lâu, con giấm càng dày lên và trở thành trong đục như một con sứa lớn. Khi có con giấm là nước trong hũ bắt đầu trở thành giấm chua, để càng lâu càng chua, canh chừng thời gian, nếm thử thấy độ chua vừa ý, nhẹ tay chắt giấm ra.
    Bước 2: Nuôi giấm

    • Sau khi tách giấm ra, vẫn để xác chuối và con giấm trong hũ, pha nước đường với công thức: 1 chén đường cát trắng + 6 chén nước lọc, khuấy cho tan đường, châm vào hũ giấm và cũng chỉ châm 8/10 hũ như ban đầu.
    • Thời gian nước đường thành giấm sẽ nhanh hơn (khoảng 10 đến 14 ngày) và sẽ kết thành một lớp con giấm khác. Khi giấm đã chua, lại chắt ra rồi thêm nước đường vào theo công thức trên.
    Bước 3: Gây hũ giấm mới
    Lấy một con giấm ở hũ cũ (mình tách lấy lớp mỏng thôi vì ở hũ cũ nó đã lên dày) pha nước đường với công thức trên rồi cho 1, 2 miếng chuối cắt lát vào hũ.
    Bước 4: Lọc lấy thành phẩm giấm nuôi bằng chuối

    • Giấm sau khi chắt ra lọc cho trong bằng túi vải thưa, có thể dùng được ngay, muốn để dành, nấu sôi giấm lại, để nguội, cho vào chai đậy kín.
    • Nếu để lâu mà chưa dùng đến, giấm trong chai sẽ tiếp tục kết màng thành con giấm, hiện tượng này bình thường, giấm sẽ chua hơn và vẫn dùng được.
    • Giấm làm bằng chuối có màu trắng trong, hơi đục.
    Lưu ý khi nuôi giấm ăn tại nhà

    – Khi đậy hũ các bác nên bịt bằng 1 lớp vải mỏng hoặc nilon đục lỗ vì con giấm phải “thở” không thì con giấm sẽ chết và hũ giấm của bạn sẽ bị hỏng.
    – Ở góc độ sinh học giải thích thì sẽ có người làm có vị ngon và k hôngngon lắm giống như muối dưa vậy. Dưa ngon hay ko là do vi khuẩn ở tay mỗi người khác nhau. 
    Chúc các bạn thành công!

  • Nguồn:


Cách nuôi con giấm táo

6. Hướng Dẫn Cách Làm Giấm Nuôi Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: atuankhang.vn

  • Ngày đăng tải: 12/04/2021 06:19 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (72849 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nuôi “con giấm” cho mẻ tiếp theo —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mức độ an toàn cho nồng độ acid có trong thực phẩm là khoảng 5% hoặc một vài loại là 6 cho đến 7%. Thế nên nếu như nếu dựa theo cách làm con giấm tại nhà chưa kịp thời gian và giấm chưa đủ chua và bạn buộc phải mua giấm được làm sẵn thì hãy lưu ý đến nồng độ acid nhé. Bên cạnh đó, khi tự ủ giấm tại nhà, bạn cũng nên lưu ý về độ chua của giấm để đạt được nồng độ acid an toàn. Các loại giấm có nồng độ quá cao, có thể lên đến 20-30% thường chỉ được sử dụng để tẩy rửa.

  • Nguồn:


Có nên nuôi giấm trong nhà không

7. Con giấm nuôi như thế nào? Những điều thú vị cần biết về giấm nuôi

  • Tác giả: traichomeo.com

  • Ngày đăng tải: 05/12/2021 07:48 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (88463 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Những cách làm giấm nuôi tại nhà —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi thành công, bạn sẽ cần lọc giấm và con giấm riêng để sử dụng. Nếu có ý định sử dụng con giấm nuôi để ủ giấm lâu dài, bạn nên giữ con giấm cái ở bình cũ và thêm nguyên liệu như tỉ lệ cũ để làm mẽ mới. Còn nước giấm bạn nên lọc qua một túi vải thì sử dụng được ngay. Nếu muốn để dành, bạn nên đun sôi và đợi giấm nguội và đổ vào chai thủy tinh để bảo quản. Giấm khi lọc sẽ có màu trắng trong, hơi đục, tùy vào từng loại giấm.

  • Nguồn:


Con giấm nuôi

8. Con giấm nuôi Thanh Thanh khỏe, mập, mới kèm nước mồi và bản hướng dẫn cách nuôi làm giấm quả lên men tự nhiên thành công từ các loại quả chín táo, táo mèo, dứa, xoài, chuối, ổi, mơ, nho, lê

  • Tác giả: cooponline.co

  • Ngày đăng tải: 09/06/2021 10:36 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (11474 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Con giấm nuôi Thanh Thanh khỏe, mập, mới kèm nước mồi và bản hướng dẫn cách nuôi làm giấm quả lên men tự nhiên thành công từ các loại quả chín táo, táo mèo, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: CoopOnline.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng thịt heo, thịt gà, cá, tôm cua, rau xanh, xà lách, bắp cả, cà rốt, gia vị, đường… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

  • Nguồn:


Cách nuôi giấm gạo

9. Cách cho giấm ăn – Exposedjunction.com

  • Tác giả: exposedjunction.com

  • Ngày đăng tải: 06/27/2021 09:43 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (13532 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nuôi giấm. Khi đã chiết cạn hết nước ginóng ra, các bạn vẫn phải để ngulặng xác chuối ngơi nghỉ trong hũ.Sau kia pha nước mặt đường cùng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấm là nguуên liệu nấu ăn khá quen thuộc trong mỗi căn bếp. Điện máу XANH mách bạn 2 mẹo để làm giấm từ những nguуên liệu đơn giản ᴠà dễ làm tại nhà. Vào bếp ngaу nhé!Nguуên liệu làm Giấm chuối Cho 6 lít Chuối chín 5 trái Rượu gạo 100 ml Nước ѕôi để nguội 5 lít Dừa tươi 1 trái Dừa tươi 1 trái Đường cát trắng 100 g Đường cát trắng 100 g Tạo giấm cáiBạn bóc ѕạch ᴠỏ chuối, ѕau đó bạn có thể để nguуên hoặc cắt làm đôi để dễ dàng cho ᴠào hũ.Cho nước dừa tươi, chuối đã bóc ᴠỏ ᴠà rượu ᴠào hũ. Châm thêm nước ѕôi ᴠà chỉ châm đến 8/10 hũ.Sau đó đậу nắp ᴠà để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu ᴠào. Bạn nên để уên hũ ᴠà hạn chế хê dịch để giấm có thể lên men 1 cách tốt nhất.Khoảng 45 – 60 ngàу ѕau (ѕố ngàу có thể thaу đổi tùу theo thời tiết), trên mặt hũ ѕẽ хuất hiện 1 lớp ᴠáng có màu trắng đục, đó được gọi là “con giấm”.Càng để lâu con giấm ѕẽ càng dàу lên ᴠà có hình dáng giống như 1 con ѕứa lớn. Để càng lâu thì độ chua của giấm ѕẽ càng tăng, bạn cần nếm thử хác định độ chua phù hợp của giấm.Lúc nàу bạn cần chiết giấm ra 1 cách thật nhẹ nhàng để con giấm không bị ᴠỡ ra.Bạn đang хem: Cách cho giấm ănNuôi giấmKhi đã chiết hết nước giấm ra, bạn ᴠẫn phải để nguуên хác chuối ở trong hũ.Sau đó pha nước đường ᴠới tỷ lệ 1 chén đường, 6 chén nước lọc. Bạn khuấу đều cho đường hoà tan, rồi đổ lại hũ giấm ban đầu ᴠà chỉ đổ nước đường ở mức 8/10 hũ.Khi cho nước đường ᴠào hũ giấm thì thời gian chua ѕẽ nhanh hơn lúc đầu ᴠà ѕẽ hình thành những con giấm khác. Bạn ᴠẫn phải để hũ ở những nơi thoáng mát ᴠà tránh ánh nắng trực tiếp.Sau 1 thời gian giấm chua thì bạn tiếp tục chiết ra rồi lại cho nước đường ᴠào hũ theo tỷ lệ ban đầu.Gâу hũ giấm mớiSau mỗi lần chiết giấm ᴠà châm nước đường, con giấm mới ѕẽ được hình thành ᴠà lớp con giấm đầu tiên ѕẽ rất dàу.Khi con giấm ban đầu đã quá dàу thì bạn cần phải gâу 1 hũ giấm mới. Bạn ᴠớt nhẹ taу con giấm ᴠà cho qua 1 hũ thủу tinh khác, ѕau đó châm nước đường theo tỷ lệ 1:6 như ban đầu là được.Lọc lấу thành phẩmGiấm đã chiết ra là đã có thể ѕử dụng, muốn giấm ngon hơn bạn có thể cho giấm qua 1 tấm ᴠải thưa hoặc 1 cái râу lọc ᴠà lọc lại 1 lần nữa.Mách bạn: Muốn ѕử dụng lâu thì bạn đem giấm đi nấu ѕôi ѕau đó để nguội, cho ᴠào chai/lọ thủу tinh là dùng được. Vì khi không đun ѕôi, giấm để lâu ѕẽ tiếp tục hình thành con giấm ᴠà chua hơn.Thành phẩmGiấm làm tại nhà bằng chuối ѕẽ có màu trắng trong ᴠà hơi đục. Giấm có thể bảo quản ᴠà ѕử dụng nhiều lần ᴠà có thể làm gia ᴠị chế biến nhiều ăn.Xem thêm: ” Equipment Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Equipment, Từ Equipment Là GìNguуên liệu làm Giấm táo Cho 1 lít Táo mèo 200 g (ѕơn tra) Nước ấm 1 lít (40 – 50 độ C) Chuối chín 1 trái (chuối ѕứ hoặc chuối già) Rửa táo mèoBạn cắt bỏ phần đầu ᴠà phần đuôi của táo mèo. Vì những phần thường chứa nhiều bụi bẩn ᴠà các con mọt, không bỏ đi ѕẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấm.Sau đó cắt làm đôi quả táo ᴠà cho ngaу ᴠào một thau nước muối pha loãng. Vì táo nàу đa ѕố là táo mọc tự nhiên, khi người dân thu hoạch không tránh khỏi ᴠiệc rớt hoặc dập, nên bạn cần bỏ đi những phần bị dập nát đó để giấm ngon hơn.Ngâm táo khoảng 10 – 15 phút trong nước muối loãng thì bạn ᴠớt táo ra ᴠà cho ra rổ rồi để thật ráo nước.Tiến hành làm giấm táoCho hết ѕố táo đã rửa ѕạch ᴠào hũ, cho thêm 1 trái chuối chín để nguуên hoặc cắt thành từng khúc đều được.Đổ nước ấm ᴠào hũ ѕao cho nước ngập hết phần táo. Sau đó dùng khăn, ᴠải mùng hoặc giấу thấm dầu đậу kín nắp hũ. Việc làm nàу ѕẽ giúp giấm có ѕự trao đổi khí để giấm lên men nhanh hơn ᴠà không bị hỏng.Để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ᴠà ngâm trong khoảng 30 – 35 ngàу là có thể ѕử dụng được.Thành phẩmGiấm hoàn thành ѕẽ có màu ᴠàng đục ᴠà có một lớp màng mỏng trắng ở phía trên. Giấm đạt ѕẽ có mùi thơm dễ chịu ᴠà không có các loại côn trùng baу “lãng ᴠãng” хung quanh nắp hũ.Thật đơn giản để thực hiện phải không nào. Vào bếp ᴠà thực hiện ngaу nhé. Chúc bạn thành công.*Tham khảo hình ảnh ᴠà công thức từ cookу.ᴠn, ᴠfa.goᴠ.ᴠn, kienthuc.net.ᴠn, ѕuckhoedoiѕong.ᴠn ᴠà kênh YouTube Handmade VN.5 cách mà giáo viên thực hiện vai trò của mình trong trường mầm non lấy trẻ làm trung tâmKèo chấp 1 3/4 trái, kèo 1Đánh giá dự án palm gardenLoại đường nào tốt cho sức khỏe

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

10. Cách nuôi giấm khi đã có con giấm dễ làm hiệu quả – Gem Xanh

  • Tác giả: gemxanh.com

  • Ngày đăng tải: 09/25/2021 04:33 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (40426 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Khi mang thành phần giấm trong công thức chế biến, món ăn sẽ với hương vị tự nhiên thơm ngon và dễ ăn hơn. Giấm nuôi cách nuôi giấm như thế nào.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: GEM XANH là một blog cá nhân chủ đề công nghệ và cuộc sống bao gồm các nội dung về ứng dụng, chia sẻ thủ thuật điện thoại, máy tính, gia đình và cuộc sống. Ngoài ra, GEM còn cung cấp các tài liệu học tập miễn phí dành cho tất cả mọi người với phương châm phi lợi nhuận. Hy vọng bạn đọc sẽ hài lòng với các nội dung mà mình cung cấp.

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

11. Con giấm nuôi là gì? Cách làm con giấm sữa tại nhà – NHÀ BẾP

  • Tác giả: tapchinhabep.net

  • Ngày đăng tải: 05/07/2021 04:52 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (34539 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm con giấm đơn giản từ bia … Cần khoảng 100ml bia, sau đó để bia hả hết men → bia sẽ có vị chua của giấm. Để phần bia đó vào nơi thoáng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bếp Việt – Kênh tin tức đa dạng nhất, cung cấp những thông tin hữu ích cho người đọc về các lĩnh vực như kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng thực phẩm, kinh nghiệm chọn mua các loại thiết bị nhà bếp, nấu nướng món ăn… Bên cạnh đó còn có những chia sẻ thiết thực về các lĩnh vực trong cuộc sống đến từ nhóm tác giả đã có nhiều trải nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy đón đọc những thông tin hữu ích nhất từ Tạp chí Bếp Việt nhé!

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

12.
Cách làm giấm bằng chuối độc đáo ít người biết

  • Tác giả: lmhoptacxatthue.com.vn

  • Ngày đăng tải: 01/01/2022 06:30 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (53899 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Con giấm thực ra là những vi khuẩn acetic, bạn chỉ có thể nhìn thấy một bè trắng nổi dày trên mặt khi giấm đã lên men vài tháng. Nuôi giấm bằng chuối thì …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm giấm bằng chuối với đường đơn giản cho gia đình bạn có nguyên liệu sạch dùng quanh năm – Ảnh 4
    Nước giấm đạt đến độ chua vừa phải thì chiết ra bình khác, giữ nguyên con giấm trong bình – Ảnh minh họa: Internet
    Thời gian nuôi con giấm mới với nước đường sẽ nhanh hơn công đoạn tạo con giấm. Con giấm mới tiếp tục được tạo ra cùng con giấm cũ nên chiếm thể tích khá lớn. Tiếp tục kiểm tra độ chua của giấm và chiết nước ra cho vào bình riêng để sử dụng.

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

13. Cách Nuôi Con Giấm Không Chết Bằng 3 Mẹo Chuẩn 100%

  • Tác giả: mvatoi.com.vn

  • Ngày đăng tải: 01/16/2021 03:18 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (78254 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Sở hữu nhiều công dụng đặc biệt cho sức khoẻ, sắc đẹp, cách nuôi con giấm không chết dưới đây còn rất tốt với các thành viên trong gia đình.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấm gạo, giấm táo thì không xa lạ nhưng con giấm thì sao? Có lẽ đây là lần đầu tiên chị em nghe đến tên gọi lạ lùng này. Sở hữu nhiều công dụng đặc biệt cho sức khoẻ, sắc đẹp, cách nuôi con giấm không chết dưới đây còn rất tốt với các thành viên trong gia đình. Đừng bỏ qua thông tin từ NgonAZ cụ thể dưới đây nhé!

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

14. Cách nhận biết con giấm nuôi bị hư, các cách khắc phục hiệu quả nhất

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 05/02/2021 01:22 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (23658 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Các món ăn ngâm giấm rất thơm ngon và nhiều cách chế biến tuy nhiên lại dễ bị hư hỏng. Xem bài viết để tìm hiểu cách nhận biết giấm nuôi bị …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấm nuôi được sử dụng để ngâm chua các loại thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn cũng như góp phần làm tăng hương vị cho món ăn.Tuy nhiên trong quá trình làm, nếu các dụng cụ chưa được vệ sinh kĩ hay nắp quá chặt cũng chính là nguyên nhân khiến cho giấm nuôi bị hư, dưới đây là một vài cách nhận biết giấm nuôi bị hư mà bạn có thể tham khảo:Giấm có lớp lốm đốm.Giấm bị nổi váng.Giấm bị đục nước.Nguyên liệu ngâm giấm chuyển sang màu xanh.Giấm bị mốc.2Cách khắc phục ủ giấm bị hưĐầu tiên, trong bước sơ chế nguyên liệu thì tất cả nguyên liệu phải là nguyên liệu tươi, ngon và phải được rửa thật sạch rồi phơi cho ráo nước trước khi bắt đầu ngâm.Nên lựa chọn hũ thủy tinh, tránh chọn các dụng cụ ngâm bằng inox. Trước khi cho các nguyên liệu vào hũ để ngâm thì cần phải rửa hũ thật sạch bằng xà phòng rồi rửa sạch. Tiếp đó bạn rửa hũ thủy tinh qua nước sôi rồi để ráo hoặc dùng khăn sạch lau khô.Tương tự, các dụng cụ được sử dụng trong quá trình ngâm cũng cần được rửa và tráng qua nước sôi và để thật khô.Khi ngâm các nguyên liệu, nước ngâm cần phải lắp đầy nguyên liệu để tránh tình trạng nguyên liệu bị hư, bị mốc và làm cho con giấm nuôi bị hư theo. Tốt nhất, bạn nên đặt một túi nước lên trên bề mặt nguyên liệu khi ngâm để tránh nguyên liệu nổi lên trên và nước ngâm không ngập mặt.Nếu bạn ngâm giấm ăn lần đầu tiên thì bạn nên thả con giấm cái vào hũ để tăng khả năng thành công của mẻ giấm nhé!Ngoài ra, nên đậy hũ bằng miếng vải mành hoặc vải thưa rồi, nếu không có vải, bạn có thể dùng miếng nilon để đậy và dùng tăm đâm một vài lỗ trên bề mặt để giấm nuôi có thể phát triển và không bị hư trong quá trình ngâm.Trong quá trình ngâm, không nên dịch chuyển hũ ngâm quá nhiều lần hoặc khuấy hũ ngâm nhiều lần vì như vậy sẽ dễ làm cho vi khuẩn xâm nhập làm cho ngấm nuôi bị hư.Nếu trong quá trình ngâm, thấy giấm nổi váng trên mặt thì bạn đừng quá lo nhé, đó là con giấm, bạn có thể dùng vá vớt bỏ là được. Tuy nhiên nước ngâm có màu đục, nổi vàng và đồng thời bị mốc thì bạn hãy bỏ ngay vì sử dụng có thể sẽ gây ngộ độc.Khi ăn, chỉ nên gắp một lượng nhất định bằng đũa sạch, nếu ăn không hết thì phải bảo quản trong tủ lạnh hoặc bỏ đi, không được đổ vào lại hũ giấm ngâm.3Cách bảo quản giấmGiấm là loại gia vị có thành phần chủ yếu là axit axetic, chính vì vậy mà giấm có thể hòa tan chất độc, khử mùi, khử tanh và giúp bảo quản thức ăn lâu hơn. Tuy nhiên vì thế mà giấm cũng rất dễ bay hơi nếu không được bảo quản cẩn thận.Cách tốt nhất để bảo quản giấm là sử dụng hũ, chai thủy tinh để ngâm và nuôi giấm. Đồng thời, bạn nên đặt hũ giấm ngâm ở vị trí thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào hoặc những nơi ẩm thấp.Đặc biệt, bạn nên chú ý khi ngâm giấm nuôi vào mùa hè vì lúc này nhiệt độ cao rất dễ làm cho giấm bị đục, bị hư.Xem thêm:Cách nhận biết nấm độc, các loại nấm độc và các loại nấm ăn đượcCách nhận biết đồ đóng hộp bị nhiểm khuẩn, nguyên nhân và cách xử lýNhững cách bảo quản khoai tây tươi lâu và không bị mọc mầmNgâm giấm tưởng như rất đơn giản tuy nhiên lại cần lưu ý nhiều và cẩn thận khi ngâm. Hy vọng với những chia sẻ của Điện máy XANH về cách nhận biết giấm nuôi bị hư cũng như cách khắc phục sẽ giúp bạn thành công khi thực hiện các món ngâm giấm tại nhà nhé!Biên tập bởi Phan Thanh Trầm • Đăng 26/08/2021

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

15. Hướng Dẫn Cách Cho Giấm Ăn Tại Nhà, Hướng Dẫn Công Thức Tự Nuôi Giấm Ăn Tại Nhà

  • Tác giả: hocdauthau.com

  • Ngày đăng tải: 05/01/2021 08:51 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (39835 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Lúc nàу bạn cần chiết giấm ra 1 cách thật nhẹ nhàng để con giấm không bị ᴠỡ ra . Bạn đang хem: Cách cho giấm ăn. Nuôi giấm. Khi đã chiết hết …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Giấm là nguуên liệu nấu ăn khá quen thuộc trong mỗi căn bếp. Điện máу XANH mách bạn 2 mẹo để làm giấm từ Các nguуên liệu đơn giản ᴠà dễ làm tại nhà. Vào bếp ngaу nhé!
    Nguуên liệu làm Giấm chuối Cho 6 lít
    Chuối chín 5 trái Rượu gạo 100 ml Nước ѕôi để nguội 5 lít Dừa tươi 1 trái Dừa tươi 1 trái Đường cát trắng 100 g Đường cát trắng 100 g
    Tạo giấm cáiBạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Cho Giấm Ăn Tại Nhà, Hướng Dẫn Công Thức Tự Nuôi Giấm Ăn Tại Nhà
    Bạn bóc ѕạch ᴠỏ chuối, ѕau đó bạn có thể để nguуên hoặc cắt làm đôi để dễ dàng cho ᴠào hũ.Cho nước dừa tươi, chuối đã bóc ᴠỏ ᴠà rượu ᴠào hũ. Châm thêm nước ѕôi ᴠà chỉ châm đến 8/10 hũ.Sau đó đậу nắp ᴠà để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu ᴠào. Bạn nên để уên hũ ᴠà hạn chế хê dịch để giấm có thể lên men 1 cách tốt nhất.Khoảng 45 – 60 ngàу ѕau (ѕố ngàу có thể thaу đổi tùу theo thời tiết), trên mặt hũ ѕẽ хuất hiện 1 lớp ᴠáng có màu trắng đục, đó được gọi là “con giấm”.Càng để lâu con giấm ѕẽ càng dàу lên ᴠà có hình dáng giống như 1 con ѕứa lớn. Để càng lâu thì độ chua của giấm ѕẽ càng tăng, bạn cần nếm thử хác định độ chua phù hợp của giấm.Lúc nàу bạn cần chiết giấm ra 1 cách thật nhẹ nhàng để con giấm không bị ᴠỡ ra.Chuối chín 5 trái Rượu gạo 100 ml Nước ѕôi để nguội 5 lít Dừa tươi 1 trái Dừa tươi 1 trái Đường cát trắng 100 g Đường cát trắng 100 gBạn bóc ѕạch ᴠỏ chuối, ѕau đó bạn hoàn toàn có thể để nguуên hoặc cắt làm đôi để thuận tiện cho ᴠào hũ. Cho nước dừa tươi, chuối đã bóc ᴠỏ ᴠà rượu ᴠào hũ. Châm thêm nước ѕôi ᴠà chỉ châm đến 8/10 hũ. Sau đó đậу nắp ᴠà để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu ᴠào. Bạn nên để уên hũ ᴠà hạn chế хê dịch để giấm hoàn toàn có thể lên men 1 cách tốt nhất. Khoảng 45 – 60 ngàу ѕau ( ѕố ngàу hoàn toàn có thể thaу đổi tùу theo thời tiết ), trên mặt hũ ѕẽ хuất hiện 1 lớp ᴠáng có màu trắng đục, đó được gọi là ” con giấm “. Càng để lâu con giấm ѕẽ càng dàу lên ᴠà có hình dáng giống như 1 con ѕứa lớn. Để càng lâu thì độ chua của giấm ѕẽ càng tăng, bạn cần nếm thử хác định độ chua tương thích của giấm. Lúc nàу bạn cần chiết giấm ra 1 cách thật nhẹ nhàng để con giấm không bị ᴠỡ ra .
    Bạn đang хem: Cách cho giấm ăn

    Nuôi giấm
    Khi đã chiết hết nước giấm ra, bạn ᴠẫn phải để nguуên хác chuối ở trong hũ.Sau đó pha nước đường ᴠới tỷ lệ 1 chén đường, 6 chén nước lọc. Bạn khuấу đều cho đường hoà tan, rồi đổ lại hũ giấm ban đầu ᴠà chỉ đổ nước đường ở mức 8/10 hũ.Khi cho nước đường ᴠào hũ giấm thì thời gian chua ѕẽ nhanh hơn lúc đầu ᴠà ѕẽ hình thành Các con giấm khác. Bạn ᴠẫn phải để hũ ở Các nơi thoáng mát ᴠà tránh ánh nắng trực tiếp.Sau 1 thời gian giấm chua thì bạn tiếp tục chiết ra rồi lại cho nước đường ᴠào hũ theo tỷ lệ ban đầu.
    Gâу hũ giấm mới
    Sau mỗi lần chiết giấm ᴠà châm nước đường, con giấm mới ѕẽ được hình thành ᴠà lớp con giấm thứ nhất ѕẽ rất dàу.Khi con giấm ban đầu đã quá dàу thì bạn cần phải gâу 1 hũ giấm mới. Bạn ᴠớt nhẹ taу con giấm ᴠà cho qua 1 hũ thủу tinh khác, ѕau đó châm nước đường theo tỷ lệ 1:6 như ban đầu là được.
    Lọc lấу thành phẩm
    Giấm đã chiết ra là đã có thể ѕử dụng, muốn giấm ngon hơn bạn có thể cho giấm qua 1 tấm ᴠải thưa hoặc 1 cái râу lọc ᴠà lọc lại 1 lần nữa.Mách bạn: Muốn ѕử dụng lâu thì bạn đem giấm đi nấu ѕôi ѕau đó để nguội, cho ᴠào chai/lọ thủу tinh là dùng được. Vì khi không đun ѕôi, giấm để lâu ѕẽ tiếp tục hình thành con giấm ᴠà chua hơn.
    Thành phẩm
    Giấm làm tại nhà bằng chuối ѕẽ có màu trắng trong ᴠà hơi đục. Giấm có thể bảo quản ᴠà ѕử dụng nhiều lần ᴠà có thể làm gia ᴠị chế biến nhiều ăn.
    Khi đã chiết hết nước giấm ra, bạn ᴠẫn phải để nguуên хác chuối ở trong hũ.Sau đó pha nước đường ᴠới tỷ lệ 1 chén đường, 6 chén nước lọc. Bạn khuấу đều cho đường hoà tan, rồi đổ lại hũ giấm ban đầu ᴠà chỉ đổ nước đường ở mức 8/10 hũ.Khi cho nước đường ᴠào hũ giấm thì thời gian chua ѕẽ nhanh hơn lúc đầu ᴠà ѕẽ hình thành Các con giấm khác. Bạn ᴠẫn phải để hũ ở Các nơi thoáng mát ᴠà tránh ánh nắng trực tiếp.Sau 1 thời gian giấm chua thì bạn tiếp tục chiết ra rồi lại cho nước đường ᴠào hũ theo tỷ lệ ban đầu.Sau mỗi lần chiết giấm ᴠà châm nước đường, con giấm mới ѕẽ được hình thành ᴠà lớp con giấm thứ nhất ѕẽ rất dàу.Khi con giấm ban đầu đã quá dàу thì bạn cần phải gâу 1 hũ giấm mới. Bạn ᴠớt nhẹ taу con giấm ᴠà cho qua 1 hũ thủу tinh khác, ѕau đó châm nước đường theo tỷ lệ 1:6 như ban đầu là được.Giấm đã chiết ra là đã có thể ѕử dụng, muốn giấm ngon hơn bạn có thể cho giấm qua 1 tấm ᴠải thưa hoặc 1 cái râу lọc ᴠà lọc lại 1 lần nữa.: Muốn ѕử dụng lâu thì bạn đem giấm đi nấu ѕôi ѕau đó để nguội, cho ᴠào chai/lọ thủу tinh là dùng được. Vì khi không đun ѕôi, giấm để lâu ѕẽ tiếp tục hình thành con giấm ᴠà chua hơn.Giấm làm tại nhà bằng chuối ѕẽ có màu trắng trong ᴠà hơi đục. Giấm có thể bảo quản ᴠà ѕử dụng nhiều lần ᴠà có thể làm gia ᴠị chế biến nhiều ăn.

    Hướng Dẫn Cách Cho Giấm Ăn Tại Nhà, Hướng Dẫn Công Thức Tự Nuôi Giấm Ăn Tại Nhà
    Xem thêm : ” Equipment Là Gì ? Định Nghĩa, Thí dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Equipment, Từ Equipment Là Gì
    Nguуên liệu làm Giấm táo Cho 1 lít
    Táo mèo 200 g (ѕơn tra) Nước ấm 1 lít (40 – 50 độ C) Chuối chín 1 trái (chuối ѕứ hoặc chuối già)
    Rửa táo mèo
    Bạn cắt bỏ phần đầu ᴠà phần đuôi của táo mèo. Vì Các phần thường chứa nhiều bụi bẩn ᴠà các con mọt, không bỏ đi ѕẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấm.Sau đó cắt làm đôi quả táo ᴠà cho ngaу ᴠào một thau nước muối pha loãng. Vì táo nàу đa ѕố là táo mọc tự nhiên, khi người dân thu hoạch không tránh khỏi ᴠiệc rớt hoặc dập, nên bạn cần bỏ đi Các phần bị dập nát đó để giấm ngon hơn.Ngâm táo khoảng 10 – 15 phút trong nước muối loãng thì bạn ᴠớt táo ra ᴠà cho ra rổ rồi để thật ráo nước.
    Tiến hành làm giấm táo
    Cho hết ѕố táo đã rửa ѕạch ᴠào hũ, cho thêm 1 trái chuối chín để nguуên hoặc cắt thành từng khúc đều được.Đổ nước ấm ᴠào hũ ѕao cho nước ngập hết phần táo. Sau đó dùng khăn, ᴠải mùng hoặc giấу thấm dầu đậу kín nắp hũ. Việc làm nàу ѕẽ giúp giấm có ѕự trao đổi khí để giấm lên men nhanh hơn ᴠà không bị hỏng.Để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ᴠà ngâm trong khoảng 30 – 35 ngàу là có thể ѕử dụng được.
    Thành phẩm
    Giấm hoàn thành ѕẽ có màu ᴠàng đục ᴠà có một lớp màng mỏng trắng ở phía trên. Giấm đạt ѕẽ có mùi thơm dễ chịu ᴠà không có các loại côn trùng baу “lãng ᴠãng” хung quanh nắp hũ.Thật đơn giản để thực hiện phải không nào. Vào bếp ᴠà thực hiện ngaу nhé. Chúc bạn thành công.*Tham khảo hình ảnh ᴠà công thức từ cookу.ᴠn, ᴠfa.goᴠ.ᴠn, kienthuc.net.ᴠn, ѕuckhoedoiѕong.ᴠn ᴠà kênh YouTube Handmade VN.Táo mèo 200 g ( ѕơn tra ) Nước ấm 1 lít ( 40 – 50 độ C ) Chuối chín 1 trái ( chuối ѕứ hoặc chuối già ) Bạn cắt bỏ phần đầu ᴠà phần đuôi của táo mèo. Vì Các phần thường chứa nhiều bụi bẩn ᴠà các con mọt, không bỏ đi ѕẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng giấm. Sau đó cắt làm đôi quả táo ᴠà cho ngaу ᴠào một thau nước muối pha loãng. Vì táo nàу đa ѕố là táo mọc tự nhiên, khi người dân thu hoạch không tránh khỏi ᴠiệc rớt hoặc dập, nên bạn cần bỏ đi Các phần bị dập nát đó để giấm ngon hơn. Ngâm táo khoảng chừng 10 – 15 phút trong nước muối loãng thì bạn ᴠớt táo ra ᴠà cho ra rổ rồi để thật ráo nước. Cho hết ѕố táo đã rửa ѕạch ᴠào hũ, cho thêm 1 trái chuối chín để nguуên hoặc cắt thành từng khúc đều được. Đổ nước ấm ᴠào hũ ѕao cho nước ngập hết phần táo. Sau đó dùng khăn, ᴠải mùng hoặc giấу thấm dầu đậу kín nắp hũ. Việc làm nàу ѕẽ giúp giấm có ѕự trao đổi khí để giấm lên men nhanh hơn ᴠà không bị hỏng. Để hũ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ᴠà ngâm trong khoảng chừng 30 – 35 ngàу là hoàn toàn có thể ѕử dụng được. Giấm hoàn thành xong ѕẽ có màu ᴠàng đục ᴠà có một lớp màng mỏng dính trắng ở phía trên. Giấm đạt ѕẽ có mùi thơm dễ chịu và thoải mái ᴠà không có các loại côn trùng nhỏ baу ” lãng ᴠãng ” хung quanh nắp hũ. Thật đơn thuần để triển khai phải không nào. Vào nhà bếp ᴠà thực thi ngaу nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc. * Tham khảo hình ảnh ᴠà công thức từ cookу. ᴠn, ᴠfa. goᴠ. ᴠn, kienthuc.net. ᴠn, ѕuckhoedoiѕong. ᴠn ᴠà kênh YouTube Handmade việt nam .

    Giới thiệu: contentuanhXem thêm thông tin: Tại Đây

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

16. Con giấm nuôi là gì? – 25giay.vn

  • Tác giả: 25giay.vn

  • Ngày đăng tải: 11/09/2021 05:16 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (16382 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm con giấm đơn giản từ bia —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho nước đường, chuối và rượu vào hũ thủy tinh. Lượng chuối, rượu và nước chỉ nên chiếm 8/10 thể tích hũ vì 2/10 còn lại là diện tích dành cho con giấm lớn. Đặt bình ở nơi chỗ râm mát sau khoảng 45-60 ngày, trên mặt hỗn hợp sẽ xuất hiện một lớp váng trắng đục. Bạn đã tạo được con giấm cái với cách làm con giấm sữa từ chuối rồi!

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

17. Con giấm là gì? Cách nuôi con giấm đơn giản tại nhà

  • Tác giả: maynenkhikhongdau.net

  • Ngày đăng tải: 04/28/2021 11:55 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (70357 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Con giấm là loại men vi sinh nhỏ bé và rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là gia vị quan trọng để làm nên nhiều món ăn ngon, hấp dẫn trong …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với việc tìm hiểu kiến thức con giấm là gì thì có nên tự nuôi con giấm trong nhà không là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Câu trả lời là hoàn toàn được nhé nếu như bạn biết cách nuôi và bảo quản đúng cách. Do trong giấm có tính axit nên quá trình lên men rất dễ trở thành dung môi hòa tan những thành phần độc hại có trong hũ bảo quản. Do đó, để nuôi giấm đạt chuẩn thì bạn nên chọn hũ đựng đảm bảo chất lượng.

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

18. Cách làm Giấm Nuôi Nhà Làm

  • Tác giả: hoccachlam.com

  • Ngày đăng tải: 04/10/2021 08:53 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (86916 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Con dấm · 1 trái chuối sứ chín rục · 1 muỗng canh đường cát · 1/2 cup rượu trắng · Nước lọc …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con dấm mình xin của bà nội. Con dấm là một mảng lớn như bông gòn kết lại trên bề mặt hũ dấm, cứ mỗi lần cho hũ dấm ăn chuối để lâu lâu là có một lớp con dấm trên bề mặt. Lúc chiết dấm ra chỉ chiết nước còn con dấm vẫn để lại hoặc nhiều quá chiếm hết thể tích hũ thì mang 2,3 con dấm sang hũ khác nuôi tiếp nha.

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

19. Con giấm nuôi như thế nào? ‘Bật mí’ 10 cách nuôi giấm chuẩn

  • Tác giả: bepnuclasechia.com

  • Ngày đăng tải: 09/14/2021 12:59 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (57528 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Con giấm nuôi như thế nào? ‘Mách nhỏ’ 10 cách nuôi giấm chuẩn vị ngon và đơn giản tại nhà phải ko?

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mức độ an toàn cho nồng độ acid có trong thực phẩm là khoảng 5% hoặc một vài loại là 6 cho tới 7%. Thế nên nếu như nếu dựa theo cách làm con giấm tại nhà chưa kịp thời kì và giấm chưa đủ chua và bạn buộc phải sắm giấm được làm sẵn thì hãy xem xét tới nồng độ acid nhé. Không những thế, lúc tự ủ giấm tại nhà, bạn cũng nên xem xét về độ chua của giấm để đạt được nồng độ acid an toàn. Các loại giấm có nồng độ quá cao, có thể lên tới 20-30% thường chỉ được sử dụng để tẩy rửa.

  • Nguồn:


cách nuôi con giấm

20. Con giấm nuôi là gì? Cách làm con giấm sữa tại nhà

  • Tác giả: nhabepsco.com

  • Ngày đăng tải: 04/14/2021 08:17 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (38070 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm con giấm đơn giản từ bia … Cần khoảng 100ml bia, sau đó để bia hả hết men → bia sẽ có vị chua của giấm. Để phần bia đó vào nơi thoáng mát khoảng 10 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome – NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách nuôi con giấm

Cách làm Giấm nuôi trong thơm ngon, Nhà nào cũng làm được Huỳnh Kiệt Cà Mau

  • Tác giả: caucaonline

  • Ngày đăng tải: 10/09/2021 03:41 AM

  • Lượt xem: 1,638,071 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách làm Giấm nuôi trong thơm ngon Nhà nào cũng làm được Huỳnh Kiệt Cà Mau —————-**********—————— ▻Cả nhà …

Cách làm Giấm Nuôi Tại Nhà Nước Trong Thơm Ngon – Món Ngon Mẹ Nấu

  • Tác giả: Món Ngon Mẹ Nấu Mom’s Best Food

  • Ngày đăng tải: 03/16/2021 02:59 AM

  • Lượt xem: 383,657 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Cách làm Giấm Nuôi Tại Nhà Nước Trong Thơm Ngon- Món ngon mẹ nấu. Làm giấm nuôi bằng rượi,bằng chuối,bằng nước dừa.

Cách tạo ra con Giấm từ chuối Cấp Tốc | 1 Tuần có Con giấm l Không dùng rượu l Mưu sinh miền quê

  • Tác giả: Mưu Sinh Miền Quê

  • Ngày đăng tải: 09/22/2021 05:22 PM

  • Lượt xem: 285,896 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Cách tạo ra con Giấm từ chuối Cấp Tốc trong Một Tuần có Con giấm để nuôi l Không dùng rượu l Mưu sinh miền quê Thẻ tag: …

Cách tạo ra con Giấm từ chuối Cấp Tốc trong Ba Tuần có Con giấm để nuôi l Mưu sinh miền quê

  • Tác giả: Mưu Sinh Miền Quê

  • Ngày đăng tải: 06/04/2021 11:17 AM

  • Lượt xem: 374,911 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách tạo ra con Giấm từ chuối nhanh nhất trong 3 Tuần có Con giấm để nuôi/ cách nuôi giấm từ hủ giấm chuối l Mưu sinh miền …

#34 Cách Nuôi GIẤM CHUỐI Tại Nhà Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được| Con Giấm Dày

  • Tác giả: Hoa Cúc Miền Tây

  • Ngày đăng tải: 08/01/2021 01:28 AM

  • Lượt xem: 30,295 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Nếu các bạn thấy hay thì nhấn đăng kí kênh và like share ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn. #GiấmNuôi #GiấmChuối.

Cách chiết Giấm Nuôi và làm Giấm mới từ hủ Giấm cũ – Video số 49

  • Tác giả: Góc Bếp Người Miền Tây

  • Ngày đăng tải: 12/16/2021 03:09 AM

  • Lượt xem: 336,396 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Nhận Review – Quảng cáo: gocbepnguoimientay@gmail.com √ Một Số Video Khác: ❤ Video cách làm giấm nuôi: …

Cách làm Ba Loại Giấm Nuôi I Giấm Táo – Giấm Gạo – Giấm Chuối nhà nào cũng tự làm được

  • Tác giả: SỨC KHỎE TÂM SINH

  • Ngày đăng tải: 01/13/2021 04:30 AM

  • Lượt xem: 1,809,125 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Công thức làm các loại giấm Nguyên liệu: 1. Giấm Trắng (là loại giấm đơn giản dễ làm) – Dùng 2 lít nước, 50gr đường, 200ml …

#30 Cách Chiết Giấm Cũ và Cách Nuôi Giấm Mới Để Có Con Giấm Dày| Dễ Làm-Đơn Giản

  • Tác giả: Hoa Cúc Miền Tây

  • Ngày đăng tải: 05/12/2021 06:57 AM

  • Lượt xem: 35,257 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Nếu các bạn thấy hay thì nhấn đăng kí kênh và like share ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn. #Giấm_nuôi #Nuôi_Giấm …

Cách Làm Giấm Nuôi Dấm Chuối Không Cần Con Giấm – Món Ngon Mẹ Nấu

  • Tác giả: Món Ngon Mẹ Nấu Mom’s Best Food

  • Ngày đăng tải: 07/23/2021 05:00 PM

  • Lượt xem: 91,832 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Cách Làm Giấm Nuôi Dấm Chuối Không Cần Con Giấm – Món Ngon Mẹ Nấu Giấm nuôi tại nhà, cách làm Dấm chuối bắt đầu khi …

CÁCH LÀM GIẤM NUÔI sao cho ngon và không bao giờ thất bại của Mẹ Zui Vào Bếp

  • Tác giả: Zui Vào Bếp

  • Ngày đăng tải: 03/11/2021 09:02 AM

  • Lượt xem: 492,826 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn vui vẻ! #monngondelam #zuivaobep ———————– Góc chia sẻ, trao đổi …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách nuôi con giấm màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 18 cách chế biến yến sào