Top 20 cách làm khâu nhục của người hoa

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách làm khâu nhục của người hoa, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 91,032,069lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách làm khâu nhục đơn giản tại nhà, Thịt khâu nhục, Nguyên liệu làm khâu nhục người Hoa, Món khâu nhục ở Sài Gòn, Gia vị để làm món khâu nhục, Món khâu nhục người Hoa, Cách làm món khâu nhục cao bằng, Cách làm chân giờ khâu nhục, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách làm khâu nhục của người hoa

Hình ảnh cho từ khóa: cách làm khâu nhục của người hoa

Contents

1. Cách làm món khâu nhục ngon của người Hoa

  • Tác giả: giavinamdung.com

  • Ngày đăng tải: 06/26/2021 01:40 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (61247 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm món khâu nhục của người Hoa không cải mùi xôi. … Nguyên liệu: Thịt ba chỉ – Khoai môn- gừng – tỏi-địa liền-hành lá-cánh hồi-đinh hương, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt heo rửa sạch cho vào luộc sơ với một ít gừng và rượu trắng,rồi vớt ra lau khô  lấy tăm (cầm nhiều cây 1 lúc) đâm kỹ hết phần da , dùng gừng chà lên lớp da heo rồi mang chiên da sẽ có màu vàng tươi là được.vớt ra nấu với nước âm thêm 10 phút rồi thái mỏng.

  • Nguồn:


Cách làm khâu nhục đơn giản tại nhà

2. Khâu nhục là món gì? Cách làm món khâu nhục ngon chuẩn vị!

  • Tác giả: banhran.vn

  • Ngày đăng tải: 05/14/2021 09:30 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (57094 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục là món thịt kho có nguồn từ Quang Đông, Trung Quốc. Khâu nhục là được du nhập vào Việt Nam qua sự biến tấu của người dân tộc Tày ,Nùng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khâu nhục là món thịt kho có nguồn từ Quang Đông, Trung Quốc. Khâu nhục là được du nhập vào Việt Nam qua sự biến tấu của người dân tộc Tày ,Nùng và Ngái, qua thời gian thì đã trở thành món ăn đặc sản và nổi tiếng ở Tiên Yên, Quảng Ninh, được dùng trong những dịp gia đình mà có chuyện vui như lễ Tết hay cưới hỏi. Theo như truyền thống thì khâu nhục được chế biến khá chi là cầu kì từ thịt chỉ sau khi đã được ướp kỹ các loại gia vị và chưng cách thủy trong thời gian dài. Người Hoa ờ Sài Gòn có những quán xôi khâu nhục gia truyền nức tiếng.

  • Nguồn:


Thịt khâu nhục

3. Cách làm món khâu nhục kiểu Trung Quốc đơn giản tại nhà

  • Tác giả: tamsugiadinh.vn

  • Ngày đăng tải: 10/09/2021 05:16 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (91499 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Cùng Tamsugiadinh tham khảo cách làm khâu nhục người hoa nhé! Cách làm món thịt khâu nhục của người hoa. cach-lam-mon-khau-nhuc-1. Nguyên liệu …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Món khâu nhục Trung Hoa được biết đến như một món ăn truyền thống không thể thiếu trong đám cưới, các dịp lễ, tết lớn và đãi khách quý trong cộng đồng người Hoa.Khâu nhục là món ăn được chế biến khá cầu kỳ, có một hương vị rất đặc biệt mà chắc chắn rằng ai đã được nếm qua sẽ không bao giờ quên. Vậy cách làm món khâu nhục kiểu Trung Quốc có đơn giản hay không và thịt khâu nhục có hương vị như thế nào? Cùng Tamsugiadinh tham khảo cách làm khâu nhục người hoa nhé!

  • Nguồn:


Nguyên liệu làm khâu nhục người Hoa

4. Cách làm khâu nhục ngon, đơn giản chuẩn vị Lạng Sơn

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn

  • Ngày đăng tải: 12/08/2021 12:59 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (66849 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Tìm hiểu nhanh cách làm món khâu nhục theo kiểu Trung Hoa —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khâu nhục hay còn được gọi với cái tên là nằm khâu, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khi du nhập vào Việt Nam, dần dần được biến tấu và trở thành một món đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn, thường được dùng phổ biến trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi,… đồng thời có mặt ở nhiều nhà hàng trên khắp cả nước để phục vụ thực khách.

  • Nguồn:


Món khâu nhục ở Sài Gòn

5. Cách làm món khâu nhục cực lạ miệng của người Hoa, cắn thử 1 miếng ghiền luôn tới già

  • Tác giả: www.webtretho.com

  • Ngày đăng tải: 04/23/2021 05:46 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (3252 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục (còn gọi là nằm khâu) là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua…

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khâu nhục (còn gọi là nằm khâu) là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua…

  • Nguồn:


Gia vị để làm món khâu nhục

6. Cách làm khâu nhục, đặc sản miền núi Lạng Sơn

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 02/21/2021 06:57 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (21035 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Mẹo hay: – Các nguyên liệu như lá mắc mật, quả mắc mật, đậu phụ thối,… bạn có thể tìm mua ở các trang thương mại điện tử nhé. – Cách chọn thịt heo ngon: Thịt …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Mẹo hay:- Các nguyên liệu như lá mắc mật, quả mắc mật, đậu phụ thối,… bạn có thể tìm mua ở các trang thương mại điện tử nhé.- Cách chọn thịt heo ngon:Thịt tươi có độ mềm và đàn hồi bình thường, nhấn ngón tay vào không bị lõm xuống mà trở lại hình dạng ban đầu. Nếu thịt lõm nhiều là có dấu hiệu ôi thiu.Thịt heo tươi ngon có bề ngoài khô, màu đỏ tươi hay đỏ sẫm, không có màu thâm hay xanh, không chảy nhớt. Để ý phần mỡ cứng vừa, không có màu lạ.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 16 phô mai cheddar làm món gì


Món khâu nhục người Hoa

7. Cách Làm Món Khâu Nhục Của Người Hoa, Mẹo Làm Món Khâu Nhục Đúng Kiểu Người Hoa

  • Tác giả: ingoa.info

  • Ngày đăng tải: 05/09/2021 09:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (96290 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục được làm từ nguyên liệu chính là thịt heo, cách làm khâu nhục không quá cầu kì nhưng tương đối lạ và vị cũng lạ, lần đầu thưởng thức có thể chưa thích …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắt thịt thành từng miếng mỏng dính vừa ăn. Ảnh : InternetSơ chế các nguyên vật liệu còn lạiKhoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng mảnh, cho vào chảo chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Mơ muối bỏ hạt, dầm nhuyễn .Chiên khoai môn vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Ảnh : InternetLàm nước xốtCho chao đỏ, dầu hào, xốt mơ, mơ muối, nước muối mơ và ½ chai tương cà vào trộn đều .Đặt chảo lên nhà bếp và phi thơm hành, gừng và tỏi băm, sau đó đổ phần nước xốt đã pha ở trên vào hòn đảo đều. Thêm ngũ vị hương vào xào khoảng chừng 1 phút rồi thêm ½ chén nước lạnh. Khuấy đều rồi nêm nếm gia vị .Phần nước xốt này có vị hơi mặn nhưng khi ướp với thịt và khoai môn thì sẽ vừa ăn. Nếu muốn ăn ngọt hơn thì bạn cho thêm xốt mơ, tương cà, muốn ăn mặn thì cho thêm chao đỏ vào khuấy đều là xong !Ướp thịtƯớp thịtĐeo bao tay nilon, lấy xốt rồi phết một lớp mỏng dính lên từng miếng thịt heo và khoai môn đã chiên. Xếp xen kẽ thịt và khoai môn vào những chiếc chén lớn ( xếp phần da xuống dưới để khi úp chén lại sẽ thấy được phần da ) .Chưng thịtChưng thịtCho các chén thịt vào nồi, chưng cách thủy khoảng chừng 3 tiếng cho đến khi khoai và thịt chín mềm .Trình bày và thưởng thứcTrình bày và chiêm ngưỡng và thưởng thứcLấy thịt ra ngoài, dùng đĩa úp ngược phần thịt lại rồi ăn cùng cơm nóng hoặc xôi rất ngon. Đặc biệt, bạn nên thử phối hợp khâu nhục với dưa muối cũng không kém phần mê hoặc .Khâu nhục rất thích hợp để ăn cùng cơm hoặc xôi. Ảnh : InternetThành phẩm thịt và khoai chín mềm nhưng không nát, mùi vị thơm ngon đặc trưng, đặc biệt quan trọng là phần da phải phồng lên và thịt có màu nâu đỏ thích mắt. Các chén thịt còn lại thì đậy kỹ, cất vào ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn thì đem đung nóng. Thời gian dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh là khoảng chừng 1 tuần .

  • Nguồn:


Cách làm món khâu nhục cao bằng

8. 3 Cách làm món khâu nhục đơn giản, thơm ngon, chuẩn vị

  • Tác giả: www.thegioitieudung.com.vn

  • Ngày đăng tải: 05/03/2021 07:27 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (41178 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục là món ăn thơm ngon, nổi tiếng của người Trung Quốc. Ngày nay, món ăn này được du nhập vào Việt Nam và trải qua sự biến tấu để trở …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khâu nhục là một trong những món ăn ngon nổi tiếng của Trung Quốc. Khâu nhục Trung Quốc thường được làm trong một chiếc bát và úp ra đĩa khi ăn trông như quả đồi với màu vàng đẹp mắt và hương thơm hấp dẫn. Khi cắn một miếng khâu khâu nhục bạn sẽ cảm nhận ngay hương vị vô cùng khó quên của món ăn này. Dưới đây là cách làm khâu nhục Trung Quốc chuẩn vị như sau:

  • Nguồn:


Cách làm chân giờ khâu nhục

9. Đặc sản người Hoa – Khau nhục | Mytour.vn

  • Tác giả: mytour.vn

  • Ngày đăng tải: 07/30/2021 03:00 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (96208 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khau Nhục là món thịt ba chỉ hầm nhừ cách thủy, mang hương vị đặc trưng Trung Hoa. Tuy nhiên qua mỗi vùng miền, Khau nhục lại được chế biến …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên liệu để làm món khau nhục gồm có: thịt lợn ba chỉ, húng lìu, ngũ vị hương, địa liền, tỏi, ớt, rượu, giấm, bột ngọt, hạt tiêu… Khi chế biến món này, phải dùng thịt lợn ba chỉ tươi ngon, cắt thành miếng vuông, khổ 16x16cm (dành cho 6 người ăn), rửa sạch cho vào nồi luộc kỹ. Thịt chín vớt ra để nguội. Cạo sạch phần bì của miếng thịt, dùng vật nhọn châm vào bì thật kỹ, khi thấy bì chảy mỡ ra thì lau sạch, lấy rượu hoặc giấm bôi vào lớp da bì đó cho thấm đều. Tiếp theo cho thịt vào chảo mỡ nóng chao (rán) sao cho vàng đều mới vớt ra.

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

10. Cách làm món khâu nhục kiểu Trung Quốc đơn giản tại nhà

  • Tác giả: ingoa.info

  • Ngày đăng tải: 04/20/2021 01:08 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (34100 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu thêm cách làm khâu nhục người hoa nhé ! Cách làm món thịt khâu nhục của người hoa. cach-lam-mon-khau-nhuc-1 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt ba chỉ ( chọn thịt có lớp mỡ xen kẽ lớp nạc thì ngon hơn ) rửa sạch, luộc sơ trên nhà bếp, chuẩn bị sẵn sàng giã nát gừng đổ rượu trắng vào .Khi thịt đã được luộc sơ thì vớt ra ( không cần luộc chín ), dùng nĩa hoặc que nhọn đâm đều lên mặt bì sau đó thả thịt đã đâm bì vào phần rượu gừng để rửa sơ qua khử mùi thịt. Tiếp đó dùng khăn sạch thấm khô, thoa 1 ít mật ong lên mặt bì .

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

11. Cách làm khâu nhục Lạng Sơn chuẩn vị, ngon ngất ngây

  • Tác giả: digifood.vn

  • Ngày đăng tải: 11/19/2021 12:43 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (64629 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục là một món ăn kinh điển của người Hoa. Nhưng sau khi được du nhập về Việt Nam, đặc biệt là qua bàn tay khéo léo của người Tày.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm khâu nhục Lạng Sơn. Không quá khó để thực hiện đúng không nào. Món khâu nhục Lạng Sơn khi chín sẽ có một mùi vị rất đặc trưng của thịt heo, gia vị, khoai và cải mén muối. Khoai được ninh chín mềm, bùi bùi. Đặc biệt là phần thịt có màu đỏ ươm vô cùng bắt mắt, phần bì phồng lên giòn rộp. Ăn kèm cải mén mặn mặn, chua chua không hề gây ngán chút nào.

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

12. 3 cách làm món khâu nhục ngon chuẩn vị vùng cao, chồng con ăn mãi vẫn thèm

  • Tác giả: emdep.vn

  • Ngày đăng tải: 08/05/2021 04:30 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (31265 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Cách làm món khâu nhục của người Hoa. Nguyên liệu làm món khâu nhục Trung Quốc: Thịt ba chỉ; Cải thảo muối khô; 1 viên chao đỏ …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thịt thái từng miếng có độ dày khoảng 1,5cm (để mỗi bát khoảng 8 miếng), rồi xếp thành hình tròn lên đĩa khoai. Úp bát ô tô to vào và lật lại, để nguyên đĩa. Sau đó xếp từng bát thịt vào nồi, hấp cách thủy đun bằng bếp củi độ 3-4 giờ cho thịt chín kỹ và mềm nhừ thì là món ăn đã hoàn thành.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 9 hồng treo gió bị mốc


cách làm khâu nhục của người hoa

13. Cách làm khâu nhục của người hoa – Magioi.vn

  • Tác giả: magioi.vn

  • Ngày đăng tải: 05/19/2021 12:05 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (32316 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Món khâu nhục Trung Quốc được biết đến như một món ăn truyền thống cuội nguồn không hề thiếu trong đám cưới, các dịp lễ, tết lớn và mời …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt ba chỉ ( chọn thịt có lớp mỡ xen kẽ lớp nạc thì ngon hơn ) rửa sạch, luộc sơ trên nhà bếp, chuẩn bị sẵn sàng giã nát gừng đổ rượu trắng vào .Khi thịt đã được luộc sơ thì vớt ra ( không cần luộc chín ), dùng nĩa hoặc que nhọn đâm đều lên mặt bì sau đó thả thịt đã đâm bì vào phần rượu gừng để rửa sơ qua khử mùi thịt. Tiếp đó dùng khăn sạch thấm khô, thoa 1 ít mật ong lên mặt bì .Bạn đang xem: Cách làm khâu nhục của người hoa

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

14. Cách làm khâu nhục của người hoa – TungChi’N

  • Tác giả: tungchinguyen.com

  • Ngày đăng tải: 01/15/2021 09:18 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (53368 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm khâu nhục của người hoa Món khâu nhục Trung Hoa được biết đến như một món ăn truyền thống không thể thiếu trong đám cưới, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Món khâu nhục Trung Hoa được biết đến như một món ăn truyền thống không thể thiếu trong đám cưới, các dịp lễ, tết lớn và đãi khách quý trong cộng đồng người Hoa.Khâu nhục là món ăn được chế biến khá cầu kỳ, có một hương vị rất đặc biệt mà chắc chắn rằng ai đã được nếm qua sẽ không bao giờ quên. Vậy cách làm món khâu nhục kiểu Trung Quốc có đơn giản hay không và thịt khâu nhục có hương vị như thế nào? Cùng Tamsugiadinh tham khảo cách làm khâu nhục người hoa nhé!

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

15. Phát sốt với hương vị độc, lạ của món xôi khâu nhục Lạng Sơn

  • Tác giả: www.cet.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 01/24/2021 06:10 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (30957 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm món khâu nhục sẽ đem đến cho bạn một món ngon từ thịt rất độc đáo, … được nấu và phục vụ phổ biến trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi… của người dân …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Khâu nhục” còn có tên gọi khác là “nằm khâu”, một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc đã theo chân dân tộc người Tày, người Nùng du nhập vào Việt Nam. Không biết từ lúc nào, nhưng khâu nhục dần được biến tấu và ngày nay đã trở thành một món đặc sản nổi tiếng ở tỉnh Lạng Sơn. Hiện nay, món khâu nhục thường được nấu và phục vụ phổ biến trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi… của người dân Lạng Sơn, đồng thời có mặt ở nhiều nhà hàng trên khắp cả nước để phục vụ thực khách.

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

16. Khâu nhục là gì? Nguồn gốc của khâu nhục và cách nấu khâu nhục

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/09/2021 03:53 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (41035 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Do đó, trong các ngày lễ quan trọng của cộng đồng dân tộc Tày – Nùng hay người Hoa ở Sài Gòn thì luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Nguồn gốc …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Khâu nhục” còn có tên gọi khác là “nằm khâu”, xuất phát từ tiếng Hoa và được đánh vần lại bằng tiếng Việt. “Khâu” có nghĩa là mềm rục, còn từ “nhục” chính là thịt, do đó chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đây là một món thịt được hấp cho đến khi chín nhừ.Khâu nhục là một món kho truyền thống và thường xuất hiện trong những dịp lễ Tết với các công đoạn chế biến khá cầu kỳ bằng cách tẩm ướp kỹ với nhiều loại gia vị và chưng cách thủy trong một khoảng thời gian tương đối dài.Món ăn này sau một thời gian dài du nhập vào Việt Nam và trải qua nhiều sự biến tấu của người dân tộc Tày, Nùng, Ngái đã trở thành món ăn đặc sản nổi tiếng của Tiên Yên, Quảng Ninh.2 Nguồn gốc của khâu nhụcKhâu nhục bắt nguồn từ món ăn của người Quảng Đông (Trung Quốc) và người Khách Gia. Họ xem khâu nhục là một món ăn dân dã, hết sức gần gũi, tuy nhiên món ăn độc đáo này lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người Quảng Đông nói riêng và người Trung Quốc nói chung.Khâu nhục được bày trí theo hình dạng một quả đồi nhỏ đang nhô cao, điều này thể hiện ý chí và sự lớn mạnh trong tương lai. Do đó, trong các ngày lễ quan trọng của cộng đồng dân tộc Tày – Nùng hay người Hoa ở Sài Gòn thì luôn có sự xuất hiện của món ăn này.3 Cách nấu khâu nhụcĐể làm được món khâu nhục ngon thì chắc chắn không thể thiếu một số nguyên liệu quan trọng như thịt ba chỉ, cải bẹ xanh,… và một số gia vị cần thiết khác.Sau khi muối cải và đem phơi cho khô trong 7 – 10 ngày thì có thể bắt tay vào chế biến ngay.Bạn sơ chế thịt ba chỉ rồi khử cho mất mùi tanh, sau đó ướp 1 phần thịt với một số gia vị đặc trưng của món ăn rồi đem chiên ngập dầu. Phần thịt ba chỉ còn lại thì bạn đem kho với cải muối.Và cuối cùng chính là hấp thịt với cải muối. Xếp tất cả các nguyên liệu đã chế biến ở những bước trên vào tô và hấp từ 4 – 6 tiếng là hoàn thành.Khâu nhục có thể ăn cùng với cơm, xôi hoặc ngon nhất là ăn với món bánh gật gù truyền thống của người Quảng Đông.Bạn có thể tham khảo chi tiết công thức mà Điện máy XANH gợi ý dưới đây để nấu món này dễ dàng và chuẩn vị hơn nhé!Xem thêm:Thực phẩm đóng hộp là gì? Cách chọn mua và bảo quản đồ hộp ngày TếtCao lầu là gì? Nguồn gốc cao lầu, cao lầu và mì quảng khác nhau như thế nào?Bánh cáy là gì? Bánh cáy đặc sản ở đâu và làm từ gì, cách làm bánh cáyHi vọng với những thông tin hữu ích Điện máy XANH vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về món khâu nhục là gì, nguồn gốc và cách nấu khâu nhục. Bạn có thể trổ tài thực hiện món ăn này cho cả nhà cùng thưởng thức vào dịp Tết nhé!Khâu nhụchttps://vi.wikipedia.org/wiki/Kh%C3%A2u_nh%E1%BB%A5cNgày truy cập: 14/01/2022Biên tập bởi Nguyễn Thị Huyền Trân • Đăng 21/01/2022

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

17. Cách Làm Món Khâu nhục (khau nhục) của Nguyễn Hồng

  • Tác giả: cookpad.com

  • Ngày đăng tải: 09/21/2021 09:24 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (54782 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm món Khâu nhục (khau nhục) ngon tuyệt của nhà mình 😉 #bepvang Món khâu nhục ( khau nhục) là 1 món được coi là đặc sản của người Hoa …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

    ??

    Argentina

    ??

    Chile

    ??

    France

    ??

    Ελλάδα

    ??

    Magyarország

    ??

    India

    ??

    Indonesia

    ??

    ایران

    ??

    Italia

    ??

    日本

    ??

    Malaysia

    ??

    México

    ??

    Nigeria

    ??

    Portugal

    ??

    Российская Федерация

    ??

    España

    ??

    السعودية

    ??

    臺灣

    ??

    ไทย

    ??

    Україна

    ??

    United Kingdom

    ??

    Uruguay

    ??

    Việt Nam

    Xem Tất Cả

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

18.
Cách làm khâu nhục tuyệt ngon, mềm tan trong miệng, chuẩn không cần chỉnh

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 01/04/2022 04:02 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (52370 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Thịt kho Đông Pha là món ăn nổi tiếng của người Hoa với thịt có màu đỏ nâu đẹp, mềm thơm, không béo, đặc biệt rất dễ làm.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho thịt ba chỉ vào nồi, thêm nước lạnh vừa đủ, hành lá cùng vài lát gừng, 1/2 thìa tiêu sọ, 1 thìa rượu nấu ăn. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, để trong 20 phút. Sau đó vớt thịt ba chỉ ra, dùng tăm nhọn hoặc dĩa chọc càng nhiều lỗ trên bì lợn càng tốt. Những lỗ nhỏ đó có thể làm cho bì có đủ nếp nhăn rất hấp dẫn sau này.

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

19. Khâu nhục Lạng Sơn – Tinh hoa ẩm thực vùng biên – Vinpearl

  • Tác giả: vinpearl.com

  • Ngày đăng tải: 05/13/2021 09:11 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (54345 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục Lạng Sơn – Tinh hoa ẩm thực vùng biên – Vinpearl

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo cách thưởng thức của ẩm thực Nam Bộ hay Trung Bộ thì món khâu nhục Lạng … Ở Lạng Sơn, để có món khâu nhục thơm ngon chuẩn vị, người ta phải nấu mất …

  • Nguồn:


cách làm khâu nhục của người hoa

20. Cách Làm Món Khâu Nhục Ngon – Độc Đáo Món Ngon Trung

  • Tác giả: www.9hieu.com

  • Ngày đăng tải: 08/13/2021 10:18 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (99259 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khâu nhục hay còn gọi là món nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc đã theo chân người Tày, người Nùng du nhập vào Việt Nam, dần được …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khâu nhục hay còn gọi là món nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc đã theo chân người Tày, người Nùng du nhập vào Việt Nam, dần được biến tấu và trở thành một món đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn. Hiện nay, khâu nhục thường được dùng phổ biến trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi… Của người dân Lạng Sơn, đồng thời có mặt ở nhiều nhà hàng trên khắp cả nước để phục vụ thực khách.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách làm khâu nhục của người hoa

Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub)

  • Tác giả: Khám Phá Bếp Hoa

  • Ngày đăng tải: 12/21/2021 06:10 PM

  • Lượt xem: 1,370,614 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Khâu nhục là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông Trung Quốc. Theo truyền thống, khâu nhục được chế biến khá cầu kì từ thịt …

Công thức nấu món KHÂU NHỤC của người Hoa / Bếp Của Tui

  • Tác giả: Bếp Của Tui

  • Ngày đăng tải: 03/31/2021 11:24 PM

  • Lượt xem: 326,200 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Khau Nhục là món thịt ba chỉ hầm nhừ cách thủy, mang hương vị đặc trưng Trung Hoa. Tuy nhiên qua mỗi vùng miền, Khau nhục …

cách làm khâu nhục của người Hoa, khẩu vị người Việt

  • Tác giả: CÔ Hai Dĩ An

  • Ngày đăng tải: 11/09/2021 05:36 AM

  • Lượt xem: 2,762 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    món khâu nhục làm theo người Hoa, không theo kiểu Tây bắt nha mọi người hãy đăng ký kênh để xem video tiếp theo Cảm ơn …

Cách Làm Món Khâu Nhục Người Hoa, Mềm Béo Tan Trong Miệng -扣肉

  • Tác giả: Huỳnh Loan

  • Ngày đăng tải: 03/11/2021 04:51 AM

  • Lượt xem: 4,367 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Nguyên Liệu: – 1kg ba rọi heo – 50gr cải khô ( tào soi) -2 muỗng canh rượu thiệu hưng -1 muỗng canh xì dầu – 1 muỗng canh …

Thịt heo nấu theo kiểu người hoa " Khâu nhục " ăn ngon cực

  • Tác giả: Cô Dung Tây Ninh

  • Ngày đăng tải: 12/26/2021 02:16 AM

  • Lượt xem: 717 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Ẩm thực và Giải trí.

VlogĐàiLoan #26 || Ở nhà rảnh rỗi thử làm món KHÂU NHỤC người hoa và cái kết thơm nức mũi

  • Tác giả: Minh Bự Bự

  • Ngày đăng tải: 05/05/2021 04:47 PM

  • Lượt xem: 147,903 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    VlogĐàiLoan #26 || Ở nhà rảnh rỗi thử làm món KHÂU NHỤC người hoa và cái kết thơm nức mũi – YT: …

Truyền lại Bí Quyết làm món Khâu Nhục để không bị Thất Truyền | Pạc Lảu TV

  • Tác giả: Pạc Lảu

  • Ngày đăng tải: 04/10/2021 07:11 AM

  • Lượt xem: 465,755 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    truyền lại bí quyết làm món khâu nhục để không bị thất truyền khâu nhục hay còn lại là nằm khâu,đây là món ăn có nguồn gốc từ …

Bật Mí Công Thức Làm Nhân Khâu Nhục Đám Cưới 60 Mâm Ngon Ít Người Biết Người Tày Lạng Sơn

  • Tác giả: Thai Lạng Sơn

  • Ngày đăng tải: 05/29/2021 08:45 PM

  • Lượt xem: 26,294 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Bật Mí Công Thức Làm Nhân Khâu Nhục Đám Cưới 60 Mâm Ngon Ít Người Biết Người Tày Lạng Sơn ▻ HÃY nhấn …

Ông Thọ Làm Món Khâu Nhục Ăn Một Lần Nhớ Một Đời | Steamed Pork

  • Tác giả: Hương Vị Quê Hương

  • Ngày đăng tải: 12/27/2021 04:59 PM

  • Lượt xem: 1,391,452 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Ông Thọ Làm Món Khâu Nhục Ăn Một Lần Nhớ Một Đời —————————————————- Cảm ơn các bạn đã xem video …

cách làm món khâu nhục của người hoa chuẩn nhất(MónNgonTV)

  • Tác giả: Món Ngon TV

  • Ngày đăng tải: 06/14/2021 05:19 AM

  • Lượt xem: 4,810 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Món khâu nhục là Món không thể thiếu nếu bạn nào đã từng đi dự những bữa tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật của người hoa đang …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách làm khâu nhục của người hoa màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 17 cách làm pizza bò xúc xích