Top 19 thịt lợn mán hấp

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về thịt lợn mán hấp, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 84,407,778lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Thịt lợn mán hấp sả, Thịt lợn mán hấp la mắc mật, 7 món ngon tuyệt từ lợn mán, Lợn mán, Thịt lợn mán nướng, Thịt lợn mán xào sả ớt, thịt lợn mán hấp sả, gừng, Thịt lợn mán hấp gừng, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


thịt lợn mán hấp

Hình ảnh cho từ khóa: thịt lợn mán hấp

Contents

1. Món lợn mán hấp ngon không cưỡng nổi – 29foods

  • Tác giả: 29foods.com

  • Ngày đăng tải: 09/02/2021 12:38 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (89303 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Món lợn mán hấp thơm nức mũi quyện cùng rau thơm, chấm muối chanh, tiêu ớt cực ngon. Thịt lợn chắc, ít mỡ, ngon, dai giòn thơm ngon hơn hẳn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến thịt lợn ngon chắc hẳn không ít người phải trầm trồ trước độ dai chắc, giòn, vị ngọt tự nhiên nhiều dưỡng chất như lợn mán. Và một trong những món ngon được chế biến từ loài lợn này phải kể đến đó là món lợn mán hấp. Giá trị dinh dưỡng, màu sắc và hương vị tuyệt vời cùng cách chế biến đơn giản mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy.

  • Nguồn:


Thịt lợn mán hấp sả

2. Trổ tài vào bếp với món thịt lợn mán hấp – Pao Quán

  • Tác giả: paoquan.vn

  • Ngày đăng tải: 12/07/2021 09:47 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (78202 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm thịt lợn mán hấp thơm ngon · Bước 1: Sơ chế thịt lợn. Rửa sạch thịt lợn mán bằng nước lạnh. · Bước 2: Ướp gia vị cho thịt. Trộn đều các loại gia vị như …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt lợn mán từ lâu đã là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều bà nội trợ sử dụng cho bữa ăn hàng ngày. Có rất nhiều món ngon khác nhau được chế biến từ loại thực phẩm này. Mỗi món ăn từ thịt lợn mán lại mang đến một cảm nhận riêng cho người dùng nhưng đều có điểm chung là sự thơm ngon khó cưỡng. Trong bài viết hôm nay, Pao Quán sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm món thịt lợn mán hấp. Món hấp này hứa hẹn sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thêm mới mẻ và ngon miệng hơn đấy!

  • Nguồn:


Thịt lợn mán hấp la mắc mật

3. Cách làm Thịt Lợn Mán Hấp

  • Tác giả: hoccachlam.com

  • Ngày đăng tải: 03/09/2021 11:43 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (96171 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Ngon hơn khi ăn nóng! Thịt lợn Mán hấp bước làm 4 hình. Món ăn đầy đủ dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ và đặc biệt không ngán.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nghĩ Thịt Lợn Mán Hấp trong bao lâu thì hoàn thành? Cách làm Thịt Lợn Mán Hấp rất khó khăn? Chỉ cần qua 4 bước xử lý 7 nguyên liệu cần chuẩn bị bên trên bạn sẽ thấy việc nấu Thịt Lợn Mán Hấp không những không khó mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.

  • Nguồn:


7 món ngon tuyệt từ lợn mán

4. Món thịt lợn mán hấp ngon “KHÔNG CƯỠNG NỔI”

  • Tác giả: anfoodvn.com

  • Ngày đăng tải: 09/13/2021 08:04 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (59662 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Món thịt lợn mán hấp ngon “KHÔNG CƯỠNG NỔI”Khi nhắc đến thịt lợn mán ai cũng đều phải trầm trồ trước độ dai chắc, giòn, vị ngọt tự nhiên và …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nhắc đến thịt lợn mán ai cũng đều phải trầm trồ trước độ dai chắc, giòn, vị ngọt tự nhiên và rất nhiều dưỡng chất mà nó mang lại. Và một trong những món ngon được chế biến từ loại thịt lợn này không thể không kể đến món lợn mán hấp. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về giá trị dinh dưỡng, màu sắc cũng như hương vị tuyệt vời cùng cách chế biến vô cùng đơn giản mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

  • Nguồn:


Lợn mán

5. Tổng hợp 5 cách chế biến lợn mán ngon không thể cưỡng.

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 07/20/2021 06:33 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (62318 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Lợn mán hấp —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để làm món này, bạn phải chọn phần thịt ba chỉ hay thịt vai của lợn mán, làm sạch lông và rửa với nước muối pha loãng để khử tanh, rồi để cho ráo nước. Kế đến, bạn sẽ ướp thịt với riềng, sả, mắm tôm, mẻ, mật ong, nước mắm, rượu trắng, dầu ăn, hạt dổi trong 1 – 2 tiếng để thịt heo thấm gia vị.

  • Nguồn:


Thịt lợn mán nướng

6. Cách làm lợn mán hấp – Bboomersbar.com

  • Tác giả: bboomersbar.com

  • Ngày đăng tải: 03/10/2021 02:00 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (26166 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Trong những món đặc ѕản từ thịt lợn mán, phổ biến nhất ᴠẫn là thịt lợn mán hấp ѕả ᴠừa làm miếng thịt lợn thêm thơm ngon ᴠừa lôi cuốn người dùng.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Thịt lợn mán đem rửa ѕạch ᴠà cạo ѕạch lớp da bên ngoài rồi đem ướp cùng các loại gia ᴠị hạt dổi, dầu hào, hạt nêm ᴠà ѕả đã được băm nhỏ. Bạn dùng taу bóp đều cho gia ᴠị ngấm đều ᴠào thịt ᴠà ngon. Để gia ᴠị ngấm đều ᴠào thịt chúng ta ѕẽ ướp thịt trong khoảng 1 – 2 tiếng. Lưu ý, bạn nên cắt khổ thịt dàу từ 3 – 4 cm để ướp cho nhanh ngấm gia ᴠị, không nên để miếng thịt quá dàу ѕẽ khó ngấm gia ᴠị đều ᴠà hấp lâu chín.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 20 trứng cút bắc thảo


Thịt lợn mán xào sả ớt

7. Hướng dẫn làm món thịt lợn mán hấp sả

  • Tác giả: nhanbietthuonghieu.com

  • Ngày đăng tải: 02/06/2021 07:37 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (13643 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Trong những món đặc sản từ thịt lợn mán, phổ biến nhất vẫn là thịt lợn mán hấp sả vừa làm miếng thịt lợn thêm thơm ngon vừa lôi cuốn người …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Thịt lợn mán đem rửa sạch và cạo sạch lớp da bên ngoài rồi đem ướp cùng các loại gia vị hạt dổi, dầu hào, hạt nêm và sả đã được băm nhỏ. Bạn dùng tay bóp đều cho gia vị ngấm đều vào thịt và ngon. Để gia vị ngấm đều vào thịt chúng ta sẽ ướp thịt trong khoảng 1 – 2 tiếng. Lưu ý, bạn nên cắt khổ thịt dày từ 3 – 4 cm để ướp cho nhanh ngấm gia vị, không nên để miếng thịt quá dày sẽ khó ngấm gia vị đều và hấp lâu chín.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp sả, gừng

8. Thịt lợn mán làm món gì ngon? Giá nguyên con bao nhiêu tiền

  • Tác giả: comngonnhalam.com

  • Ngày đăng tải: 09/16/2021 02:41 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (33912 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: 1.2/ Hấp sả —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt lợn mán ( nhiều nơi gọi là lợn cắp nách ) được biết đến là một đặc sản của núi rừng, có xuất xứ từ những tỉnh phía Bắc như Hòa Bình. Với thớ thịt thơm, giòn, nạc, chắc, lại ít mỡ, có rất nhiều thành phẩm được chế biến từ nguyên liệu này. Hãy cùng điểm qua các món ngon được làm từ lợn mán và những thông tin cần thiết, giúp bạn đọc dễ dàng chọn mua thịt.

  • Nguồn:


Thịt lợn mán hấp gừng

9. 2 cách làm thịt heo hấp sả và bia thơm ngon, đơn giản tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 05/08/2021 12:41 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (43095 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách chế biến Thịt heo hấp sả. 1. Sơ chế nguyên liệu. Thịt heo sau khi mua về bạn đem chà sạch với muối, rửa lại với …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3299 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.2k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

10. 2 cách làm lợn mán xào sả ớt và xào lá mắc mật đơn giản

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 12/14/2021 06:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (70904 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn mán là loại thịt thơm ngon, mềm giòn, mỡ thơm ăn không ngấy. Đặc biệt là với món xào chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được vị ngon ngọt béo ngậy …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3299 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.2k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

11. LỢN BẢN HẤP – Đặc sản Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu

  • Tác giả: nhahangmocchau.com

  • Ngày đăng tải: 09/04/2021 01:56 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (10846 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: + Món lợn mán hấp thơm nức mũi quyện cùng rau thơm, chấm muối chanh, chẩm chéo, tiêu ớt cực ngon. Thịt lợn chắc, ít mỡ, ngon, dai giòn thơm ngon …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến thịt lợn ngon chắc hẳn không ít người phải trầm trồ trước độ dai chắc, giòn, vị ngọt tự nhiên nhiều dưỡng chất như lợn mán hay còn gọi lợn bản. Và một trong những món ngon được chế biến từ loài lợn này phải kể đến đó là món lợn mán hấp. Giá trị dinh dưỡng, màu sắc và hương vị tuyệt vời cùng cách chế biến đơn giản mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

12. Món ngon từ thịt lợn Mán và cách chế biến ngay tại nhà

  • Tác giả: mocchau24h.vn

  • Ngày đăng tải: 08/28/2021 11:08 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (76358 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn Mán hấp —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin rằng những kiến thức hay của mục tin tức ẩm thực còn giúp mẹ đảm ngày càng lên tay. Trường hợp bạn cần thêm các tư vấn chuyên sâu để biết cách làm các món ngon từ thịt lợn Mán, đừng quên kết nối với hệ thống ngay hôm nay bạn nhé! 

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

13. Thịt lợn mán – thả tự nhiên của người Mường, thịt thơm ngon

  • Tác giả: nongsandungha.com

  • Ngày đăng tải: 02/06/2021 09:30 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (68667 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn mán hấp —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nông sản xanh, cuộc sống an lành – mang sức khoẻ và tương lai đến mọi nơi! Nông sản Dũng Hà luôn kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ, liên kết sản xuất và định hướng bà con nông dân trồng trọt theo phương hướng nông nghiệp bền vững để tạo ra nguồn nông sản không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đa dạng về sản phẩm, tất cả vì sức khoẻ người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng vươn xa và vững mạnh hơn nữa hướng tới thực phẩm xanh, cuộc sống an lành.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

14. Lợn mán gói lá chuối 450g – soibien

  • Tác giả: soibien.vn

  • Ngày đăng tải: 09/29/2021 10:46 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (76821 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn mán khi hấp lên có độ ngọt tự nhiên, thịt săn chắc, độ mỡ vừa phải, dậy mùi thơm mắc mật, hạt dổi, ăn cùng với cơm ngon vô cùng. Sản phẩm cùng thương …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt lợn mán khi hấp lên có độ ngọt tự nhiên, thịt săn chắc, độ mỡ vừa phải, dậy mùi thơm mắc mật, hạt dổi, ăn cùng với cơm ngon vô cùng. Sản phẩm cùng thương …

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

15. Cách hấp thịt lợn mán thơm ngon – Ngon bổ rẻ 2017

  • Tác giả: ngonbore247.com

  • Ngày đăng tải: 08/25/2021 12:04 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (64466 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Trong những món ăn làm từ thịt lợn mán, có lẽ món thịt lợn mán hấp có cách chế biến đơn giản nhất nhưng lại hợp với khẩu vị của mọi người.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những ngày cả gia đình đoàn tụ sum vầy, bạn có thể thay đổi nguyên liệu thịt để chế món ăn ngon cho cả nhà bạn. Nếu một lần được thưởng thức qua món thịt lợn mán hấp thì các bạn khó có thể quên được hương vị thơm ngon của món ăn, từng miếng thịt thơm ngọt đi vào lòng người, món ăn này không thể thiếu khi chế biến từ nguyên liệu lợn mán, nhìn những miếng thịt săn chắc làm cho người ta đã cảm thấy muốn được thưởng thức luôn. Món thịt lợn mán hấp thơm ngon hấp dẫn lạ miệng cho gia đình bạn trong bữa cơm tối ngon thú vị hơn rất nhiều.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 16 thịt vai đầu giòn


thịt lợn mán hấp

16.
Tổng hợp các đặc sản từ thịt lợn mán vô cùng hấp dẫn

  • Tác giả: truongfoods.vn

  • Ngày đăng tải: 08/29/2021 08:38 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (36913 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Các món ăn đặc sản từ thịt lợn mán thơm ngon hấp dẫn mà không phải ai cũng được thưởng thức. Bởi mỗi món ăn đều là đặc sản của từng vùng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây có lẽ là món dễ ăn, được nhiều người yêu thích và biết tới nhất. Do thịt lợn vốn chắc, độ mỡ vừa phải nên khi hấp rất mềm và giữ được độ ngọt tự nhiên. Sau khi hấp chín, thịt được thái mỏng và ăn kèm với muối trắng, hạt dổi; nước mắn ngon hay tương bần đều rất thích hợp. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức “đánh chén” món ăn ngon này mà không sợ bị ngấy như thịt lợn thường.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

17.

Các món ăn từ lợn mán cực thơm ngon, khiến bạn cứ muốn ăn mãi

  • Tác giả: me.phununet.com

  • Ngày đăng tải: 07/03/2021 05:27 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (45706 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Hiện nay, thịt Lợn rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt Lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, Lợn rừng được hấp thụ những.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên liệu:
    – Thịt Lợn Lửng (vai hoặc mông) 0,5kg – dành cho 4 người ăn.
    – 05 củ sả, dầu hào, nước cốt dừa, hạt nêm, hạt dổi,rau mùi, cà rốt, ớt.
    Thực hiện:
    – Thịt lợn rửa sạch, ướp cùng hạt dổi, dầu hào, hạt nêm và sả đã được băm nhỏ trong vòng 1 đến 2 tiếng.
    – Cho lên chõ hấp khoảng 30 phút.
    – Sau khi hấp, để thịt thật nguội rồi thái lát mỏng, bày thịt ra đĩa cùng cà rốt, rau mùi và ớt tỉa. Thịt hấp được chấm với muối trắng và hạt dổi. Cũng có thể chấm với tương bần hoặc mắm nguyên chất. Một số nơi dùng mẻ chưng làm nước chấm cùng.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

18. Món ngon làm từ thịt lợn mán – Mường khương quán

  • Tác giả: www.muongkhuongquan.com

  • Ngày đăng tải: 08/21/2021 12:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (97027 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Trang trí đĩa thịt với rau húng, rau mùi và ớt tỉa. – Thịt lợn mán hấp sả thường chấm với muối trắng hạt dổi hoặc chấm cùng tương bần tùy khẩu vị mỗi người. 5.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

    Thịt lợn mán thường nhiều nạc, dai giòn, ít mỡ và đặc biệt thơm ngon hơn lợn nuôi bình thường và mọi người ai cũng ăn được. trên những mâm tiệc ngày nay người dung hay đặt làm lợn mán đủ món để thưởng thức thay vì làm mâm cỗ truyền thống có đủ bò gà cá dê. Cùng các đầu bếp của nhà hàng Mường Khương Quán điểm qua những món ăn làm từ thịt lợn mán ngon không thể bỏ qua được nào

    1. Lòng dồi lợn mán

    Nguyên liệu cho món dồi lợn mán

    Nguyên liệu cho món dồi lợn mán vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số thực phẩm sau:

    + Ruột già: 500 gr

    + Tiết lợn mán: 1 lít

    + Hạt tiêu: 1 thìa cà phê

    + Muối: 1 thìa cà phê

    + Sụn cổ họng: 200gr

    + Mỡ trài: 200gr

    + Hành lá, rau răm, rau thơm

    + Đỗ xanh tách vỏ luộc hoặc rang chín.

    Cách chế biến món dồi lợn mán thơm ngon

    Lòng dồi lợn mán là một trong những món nhậu tuyệt vời của cánh mày râu. Cách chế biến món này cũng khá đơn giản, bạn có thể mua nguyên liệu và tự làm tại nhà cho đảm bảo vệ sinh khi ăn.

    Ruột già sau khi mua về cần rửa sạch, sát muối hạt to kỹ để loại bỏ nhờn bẩn trong ruột, có thể ngâm lòng với nước vo gạo sau đó rửa lại bằng nước sạch, dấm gạo và để ráo.

    Làm nhân cho món dồi lợn mán. Sụn cổ họng, mỡ chài rửa sạch trần qua nước sôi rồi bằm nhỏ. Trộn đều tiết lợn mán với mỡ, sụn họng, hành lá, rau thơm rau răm,và đỗ xanh. Để món ăn vừa miệng bạn có thể cho thêm ít muối trộn đều lần nữa rồi nhồi vào ruột lợn mán đã làm sạch ở trên, có thể dùng phễu đểu nhồi hoặc chai nhựa cắt đôi nhồi cho dễ. Nhớ thắt chặt hai đầu dồi lợn mán vào để nhân bên trong không bị trào ra ngoài khi luộc. Lớp nhân đều, vừa và nhồi không quá dày là đạt yêu cầu.

    Thả miếng dồi lợn vừa nhồi xong vào nồi nước luộc, tới khi nước sôi thì dùng que nhọn xăm lỗ để nước bên trong chảy ra như vậy dồi sẽ chín đều và mềm, ngon hơn rất nhiều.

    2. Lợn mán nướng riềng mẻ

    Nguyên liệu:

    – Thịt lợn mán (tốt nhất là phần vai hoặc ba chỉ).

    – Gia vị: Riềng, hành khô, sả, mẻ, mắm tôm, nước mắm, rượu trắng, mật ong, dầu ăn, hạt dổi.

    Cách làm:

    – Thịt lợn mán rửa sạch, cạo sạch lông, thái miếng vuông quân cờ.

    – Băm nhỏ hành khô, sả, riềng giã bông.

    – Ướp thịt lợn mán với riềng, hành khô, sả, mẻ, nước mắm, mắm tôm, mật ong, rượu trắng, hạt dổi trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị. Bạn có thể cho thêm chút dầu ăn lúc ướp để làm mềm thịt và khi nướng thịt không bị khô.

    – Sau đó, xiên thịt lợn mán vào xiên nướng và đem nướng đều trên than hoa, đến khi miếng thịt vàng đều cả hai mặt là được. Nếu trong quá trình tẩm ướp bạn không cho dầu ăn thì trong khi nướng nên phết dầu ăn lên xiên thịt để tránh bị khô và tăng độ béo ngậy cho món ăn.

    – Thịt lợn mán nướng riềng mẻ chấm với tương ớt.

    3. Lợn mán xào lăn

    – Nguyên liệu và sơ chế

    + Thịt lợn mán chọn loại tươi ngon có một ít mỡ, rửa sạch thái lát thành các miếng vừa ăn.

    + Riềng giã nhuyễn, hành khô băm nhuyễn, hành tây bổ múi cau, hành hoa thái nhỏ, ớt, rau răm…

    + Nghệ tươi đem xay rồi đem vắt lấy nước.

    + Gia vị gồm nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn…

    – Cách chế biến

    + Bước 1: Riềng đã giã nhuyễn, một ít mẻ, nước nghệ, mắm tôm cho tất cả vào bát rồi đảo đều. Cho thêm một ít nước lọc vào hỗn hợp rồi bỏ thịt vào ướp trong khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.

    + Bước 2: Đun nóng chảo rồi cho dầu ăn vào đến khi sôi thì phi thơm hành khô. Cho thịt lợn đã ướp, hành tây bỏ vào đảo đều. Chú ý đảo nhanh tay dưới lửa lớn để thịt chín và không bị ra nước. Khi thịt đã chín bạn cho hành hoa, rau răm, ớt… vào đảo đều một bận nữa rồi tắt bếp

    + Bước 3: Trang trí món lợn mán xào lăn với dưa chuột, cà chua cắt bông hoặc thái lát mỏng quanh đĩa thịt để món ăn thêm đẹp mắt, hấp dẫn khiến người nhìn khó cưỡng lại được.

    4. Lợn mán hấp

    Nguyên liệu:

    – Thịt lợn mán (tốt nhất là lấy phần vai hoặc mông).

    – Gia vị: dầu hào, nước dừa tươi, hạt nêm, ớt, sả, hạt dổi, rau mùi, rau húng.

    Cách làm:

    – Thịt lợn mán rửa sạch sau đó ướp cùng với các nguyên liệu hạt nêm, dầu hào, hạt dổi và sả băm nhỏ trong khoảng 30 phút.

    – Đặt chõ hấp lên bếp, cho thịt lớn mán vào chõ, đổ thêm nước dừa tươi (hoặc có thể thay thế bằng nước cốt dừa). Sau đó hấp trong vòng 30 phút. Hoặc bạn có thể kiểm tra thịt đã chín chưa bằng cách dùng đầu đũa chọc vào miếng thịt, nếu không thấy nước đỏ rỉ ra là đã chín.

    – Cho thịt ra đĩa, để nguội rồi thái miếng vừa ăn. Trang trí đĩa thịt với rau húng, rau mùi và ớt tỉa.

    – Thịt lợn mán hấp sả thường chấm với muối trắng hạt dổi hoặc chấm cùng tương bần tùy khẩu vị mỗi người.

    5. Lợn mán rượu mận

    Nguyên liệu cho món lợn rừng nấu rượu mận:

    -Thịt lợn rừng. (Nên chọn phần thịt nào bì dầy có cả mỡ cả thịt thì món ăn mới không khô, ngậy và ngon).

    – Các gia vị đính kèm: Sả, riềng, măm ôm, ớt, muối gia vị, hạt nêm.

    Thực hiện:

    Thịt lợn rửa sạch, thái miếng dày 1cm, bản ngang vừa ăn. Cho một muỗng muối tinh, riềng, sả, măm tôm, hạt nêm và quan trọng nhất là tiết lợn. Dùng đũa đảo đều gia vị và thịt lợn cho đên khi gia ị ngấm vào từng miếng thịt. Thời gian ướp từ 30-45 phút.

    Sau khi ướp xong. Cho hỗn hợp vừa ướp vào nồi đun tới khi sôi, đảo đều cho nhỏ lửa để thịt chín từ từ và không bay hơi nhiều mất chất dinh dưỡng. Đun trong khoảng 30 phút thì cho một chút rượu trắng vào để khử mùi hôi trong món và tạo vị thơm ngon hơn. Khi thịt mềm, hương thơm ngào ngạt, lượng nước trong nồi sền sệt là lúc món ăn thành công. Kinh nghiệm để món rượu mận có màu đẹp, không đen thì khi bắc nồi rượu mận ra khỏi bếp rồi mới đổ tiết lợn và một chút bột năng vào đảo đều.

    Trên đây là những món ăn ngon nhất được làm từ thịt lợn mán được nhiều người yêu thích. Bạn có thể đến Mường Khương Quán để thưởng thực hay đặt cỗ tại nhà ở hà nội hoặc chế biến ngay tại nhà của mình nếu có thịt lợn mán tươi ngon

    Mường Khương Quán – giữ trọn niềm vui địa chỉ nhà hàng: 447A Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

  • Nguồn:


thịt lợn mán hấp

19. Cách Làm Thịt Lợn Mán 7 Món – Thời đại Ngày Nay

  • Tác giả: wikisongkhoe.com

  • Ngày đăng tải: 10/22/2021 06:02 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (85205 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Lợn mán hấp —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lợn mán nấu măng
    – Tiếp đến cho nước vào tùy theo sở trường thích nghi nhiều canh hay ít. Đun sôi, dùng thìa vớt bỏ bọt nổi lên. Bạn cũng hoàn toàn có thể cho 50% sườn cục 50% là thịt, khi đó thịt cũng thái miếng vuông và cho vào sau khi đã đun sôi .
    – Đun sôi âm ỉ trong khoảng chừng 30 phút, đến khi sườn chín mềm là được. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi thái hành tươi vào. Tắt nhà bếp nhấc xuống .
    Sườn mềm, róc xương đậm đà gia vị, măng tươi chín có vị ngòn ngọn tự nhiên. Măng tre non có nhiều chất xơ nên dễ tiêu hóa .
    Chúc những bạn chế biến thành công xuất sắc những món ăn ngon từ lợn mán cho mái ấm gia đình .
    Bài viết được chỉnh sửa và biên tập bởi

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về thịt lợn mán hấp

Ẩm thực nhà nông_Cách làm món Thịt lợn rừng hấp cực ngon của người kinh

  • Tác giả: Nhà nông 360

  • Ngày đăng tải: 03/09/2021 08:36 AM

  • Lượt xem: 23,213 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Ẩm thực nhà nông_Cách làm món Thịt lợn hấp cực ngon XIn chào tất cả mọi người ạ Mình làm kênh này với mục đích chia sẻ …

Lợn mường hấp xả, chấm hạt Dổi

  • Tác giả: TIME architec kiến trúc thời đại

  • Ngày đăng tải: 06/11/2021 03:45 PM

  • Lượt xem: 4,084 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Lợn mường hấp xả, chấm hạt Dổi

Lợn MÁN Ngon, Cách Ướp Nướng Tảng và Hấp đơn giản Nhất / Ẩm Thực Tại Gia

  • Tác giả: AM THUC TAI GIA

  • Ngày đăng tải: 07/14/2021 08:16 PM

  • Lượt xem: 26,266 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Hãy đồng hành và cùng "AM THUC TAI GIA" bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: …

?? ĐỘC NHỨT VÔ NHỊ ( HEO RỪNG HẤP SẢ RIỀNG ) NGON TÊ TÁI , @ CALI – MON NGON DAN DA .

  • Tác giả: CALI – MÓN NGON DÂN DÃ .

  • Ngày đăng tải: 04/27/2021 11:40 PM

  • Lượt xem: 24,378 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    CALI – MON NGON DAN DA XIN CHAO TAT CA CAC BAN, XIN CHUC CAC BAN VUI VE HANH PHUC BEN GIA DINH , LUON …

Cách làm thịt ba chỉ hấp sả đặc biệt thơm ngon!

  • Tác giả: Ẩm Thực Việt

  • Ngày đăng tải: 06/04/2021 08:08 AM

  • Lượt xem: 2,043,599 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Cách làm thịt ba chỉ hấp sả đặc biệt thơm ngon!

Ngày nắng nóng kỷ lục làm thịt LỢN MÁN ăn cho … mát! | Góc ẩm thực.

  • Tác giả: Fishing in Vietnam

  • Ngày đăng tải: 04/27/2021 08:57 AM

  • Lượt xem: 369,064 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Lần đầu anh em tôi được chứng kiến từ đầu đến cuối cách làm thịt LỢN MÁN (lợn mọi) các bạn ạ. Một con lợn làm đủ 7 món đặc …

Thịt lợn rừng Cẩm Đình hấp món ngon khó cưỡng

  • Tác giả: Long Hoàng Quang

  • Ngày đăng tải: 03/16/2021 06:21 AM

  • Lượt xem: 6,143 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Xin mời quý vị cùng tham khảo cách chế biến món thịt lợn rừng Cẩm Đình hấp nhé.

Thịt Lợn Rừng Xào Lăn Sả Ớt Ngon Đúng Điệu I Thai Lạng Sơn

  • Tác giả: Thai Lạng Sơn

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 12:39 AM

  • Lượt xem: 37,654 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Thịt Lợn Rừng Xào Lăn Sả Ớt Ngon Đúng Điệu I Thai Lạng Sơn. ▻ HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại :https://goo.gl/a95WLK.

Cách Luộc Thịt Lợn Mán Ngon Rất Đơn Giản | Lợn Mán luộc mềm ngọt | Thưởng thức món lợn cắp nách luộc

  • Tác giả: Thu Hà Nội

  • Ngày đăng tải: 08/06/2021 06:28 AM

  • Lượt xem: 1,133 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    ĐẶC SẢN THỊT LỢN MÁN LUỘC Lợn Mán (hay còn gọi là lợn cắp nách) là loại lợn thân hình dài, mõm nhọn, tai nhỏ, chân gầy, …

Đại lý cung cấp thực phẩm đặc sản tươi sống thơm ngon Lợn rừng lợn mán

  • Tác giả: Đặc sản miền quê sứ lạng

  • Ngày đăng tải: 10/22/2021 10:21 AM

  • Lượt xem: 7,906 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Đủ món lên mâm phục vụ tận nơI Thịt bê thui Thịt lợn rừng Thịt nai đồ rừng cho khách sạn quán ăn hội nghị tổng kết.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về thịt lợn mán hấp màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 10 rong biển đậu hũ khô