Top 18 bánh tráng dẻo phơi sương

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về bánh tráng dẻo phơi sương, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 88,347,595lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Bánh tráng phơi sương Tây Ninh, Cách làm bánh tráng phơi sương dẻo tại nhà, Bánh tráng dẻo phơi sương muối nhuyễn, Bánh tráng phơi sương giá sỉ, Nhà hàng phù hợp với nhóm Thành phố Hồ Chí Minh, Lò bánh tráng phơi sương, Bánh tráng phơi sương bao nhiêu 1kg, Mua bánh tráng phơi sương ở đâu, Bánh tráng phơi sương TPHCM, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


bánh tráng dẻo phơi sương

Hình ảnh cho từ khóa: bánh tráng dẻo phơi sương

Contents

1. Bánh Tráng Góc Phơi Sương(1kg)

 • Tác giả: banhtranghunglinh.com

 • Ngày đăng tải: 03/17/2021 11:49 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (47660 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Rìa Phơi Sương(1kg) là loại bánh tráng cần được tách miếng trước khi sử dụng làm bánh tráng trộn,trộn thêm các loại g’ gia vị cần thiết . Số lượng:

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5.HDSD : Cần tách ra từng miếng nhỏ trước khi sử dụng làm bánh tráng trộn để có được bịch Bánh Trang Trộn ngon Nhất

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

2. BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG (loại cuốn

 • Tác giả: dacsantayninh.info

 • Ngày đăng tải: 09/17/2021 02:47 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (89722 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Phơi Sương có vị mặn mặn, dẻo, dai. Dùng để ăn các món cuốn. Một xấp bánh 8 cái khối lượng 130g. Bánh hình tròn có đường kính 25cm nên khi dùng có …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương là một trong những loại đặc sản ngon nổi tiếng tại Trảng Bàng – Tây Ninh. Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân từ trước đến nay luôn được khách hàng ưu chuộng bởi độ mềm, dai, dẻo của bánh. Bánh ngon bởi độ mặn vừa phải, màu trắng tinh, bánh được tráng và nướng đều tay nên mặt bánh mềm mịn dùng cuốn với rau và các món mặn thật tuyệt vời.

 • Nguồn:


Cách làm bánh tráng phơi sương dẻo tại nhà

3. Cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo siêu ngon

 • Tác giả: vinid.net

 • Ngày đăng tải: 10/25/2021 07:30 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (14094 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương là một đặc sản nổi tiếng của thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Bánh có vị hơi mặn, dẻo mềm, có thể ăn trực tiếp mà không …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương được làm rất kỳ công. Người thợ sẽ phơi bánh tráng ngoài trời từ tối đến sáng tinh sương để bánh thấm sương vừa phải. Thời gian và cách phơi cũng rất quan trọng để quyết định độ ngon của bánh. Nếu phơi lâu quá, bánh sẽ ẩm và mềm quá, không còn ngon. Do đó, người thợ phải thức canh để có mẻ bánh tráng đạt chất lượng.

 • Nguồn:


Bánh tráng dẻo phơi sương muối nhuyễn

4. Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn

 • Ngày đăng tải: 02/09/2021 03:16 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (52692 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá Top 10+ Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương giá sỉ

5. BÁNH TRÁNG DẺO Tây Ninh Đậm Đà Vị Thơm Sương Đêm

 • Tác giả: banhtrangnhubinh.com

 • Ngày đăng tải: 08/24/2021 05:51 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (43043 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Nước —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

  Có Bao Nhiêu Loại Bánh Tráng Dẻo Đang Có Trên Thị Trường?
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng dẻo tây ninh đa dạng mẫu mã, chất lượng. Nhưng theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình thì chia ra làm 3 nhóm sản phẩm sau:
  Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Sương
  Còn được gọi nôm na là Bánh Tráng Phơi Sương, loại bánh này chủ yếu dùng để cuốn ăn (bánh tráng phơi sương nướng) hoặc cuốn ăn với gia vị (bánh tráng phơi sương trắng)
  Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Nước
  Đây là 1 sản phẩm biến tấu của bánh tráng phơi sương, thay vì cho bánh tráng “ăn” sương đêm thì lại cho bánh tráng “uống” nước, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY
  Theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, loại bánh tráng này có nguồn gốc từ Củ Chi, vì ở đó đa số sản xuất bánh tráng bột gạo, mà bột gạo khi tẩm hơi nước thì không bị dính như bột mì cho nên người mua chỉ lấy bánh tráng khô về bán tới đâu thì “phơi sương” tới đó, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin giới thiệu 1 số sản phẩm được làm từ món bánh tráng phơi nước này:

  Bánh Tráng Muối Nhuyễn Hành Phi: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, hành phi và trái tắc, thường được bán theo chùm 10-12 bịch với giá bán lẻ từ 20,000đ.
  Bánh Tráng Dẻo Sa Tế Tắc: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, bịch sa tế, hành phi và trái tắc, thường giá 1 bịch bán lẻ là 5,000đ.

  Bánh Tráng Dẻo Cuốn Không Cần Nhúng Nước
  Đây là 1 sản phẩm mới được sáng tạo ra trong thời gian gần đây bằng cách áp dụng công nghệ tráng bánh và sấy khô bằng hệ thống dây chuyền khép kín để cho ra những chiếc bánh tráng siêu mỏng, đặc biệt vò hay nhàu thế nào bánh cũng không bị bể, giúp cho việc cuốn thức ăn dễ dàng hơn mà không cần nhúng nước.
  Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị
  Đây là loại bánh tráng dẻo chính gốc tại Tây Ninh, bánh được pha trộn với nhiều loại gia vị khác nhau để cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, bánh sau khi phơi sương xong là có thể ăn ngay, hiện nay trên thị trường có 4 loại chính:

  Bánh Tráng Dẻo Tôm: đây là mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh bán chạy nhất từ trước đến nay, nó được ứng dụng trong rất nhiều món ăn vặt cũng như làm quà biếu tặng người thân, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, ruốc.

  Bánh Tráng Dẻo Cay: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng thể thay thế cho mẫu bánh tráng dẻo tôm dành cho những người thích ăn cay hoặc ăn chay hay đơn giản không thích mùi mặn của con ruốc, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt.

  Bánh Tráng Dẻo Gừng: đây là mẫu bánh tráng dẻo bán chạy thứ 2 đứng sau bánh tráng dẻo tôm, bánh tráng này dành cho người thích ăn ngọt và the, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, đường thốt nốt, gừng, mè, nước cốt dừa.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Xem thêm:   Bánh Tráng Phơi Sương DẺO TÔM Ăn 1 Lần Nhớ Cả ĐờiCách Làm Cho Bánh Tráng Mềm Dẻo Ngay Tại Nhà
  Phần này, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ một chút về một số cách làm cho bánh tráng mềm dẻo trước khi ăn, bạn có thể tự làm tại nhà để thưởng thức.

  Ủ lá chuối: thường dùng cho bánh tráng bột gạo cứng và dày, bánh được quấn lại trong 2 lớp lá chuối sau đó để qua đêm thì bánh sẽ mềm lại, cách làm này thường được ứng dụng ở khu vực miền Trung – cái nôi của món Bánh Tráng,
  Xịt nước: cách này thường dùng cho các sản phẩm có giá rẻ, thời gian tiêu thụ nhanh, bánh được phun sương bằng bình xịt rồi bới lên cho nước tẩm đều, sau đó phân ra đóng gói vào bịch cùng với gia vị.
  Phơi sương: bánh được trải ra phơi lúc ban khuya – lúc đó trời có nhiều sương nhất, người phơi phải chịu khó ngồi canh để bánh không bị mềm quá.

  Có Bao Nhiêu Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Đang Có Trên Thị Trường
  Hiện nay trên thị trường bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh, theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình có 3 mẫu bánh như sau:

  Bình dân: đây là những mẫu bánh giá rẻ để đánh vào phân khúc người tiêu dùng phổ thông, ưu điểm của nó là rẻ nhưng bù lại chất lượng bánh không cao, ví dụ bánh tráng dẻo tôm thì dày, nhiều bột mì, có thời hạn sử dụng ngắn từ 10 – 15 ngày, bánh tráng dẻo gừng thì mỏng dánh, ít mè, không thơm mùi gừng…

  Trung bình: ở phân khúc này, bánh được sản xuất chất lượng hơn để bán cho những người đã có kinh nghiệm ăn vặt hoặc người kinh doanh dễ dàng đem đi phân phối nhằm hạn chế đổi trả, người tráng bánh sẽ cho thêm nhiều gia vị hơn nhưng để đáp ứng đầu ra, họ buộc phải tăng tốc độ tráng bánh, điều này làm cho chiếc bánh khi tráng không được chỉnh chu, khiến cho bánh có hình dạng không đều hoặc bánh dày, trung bình 1 kg bánh tráng dẻo tôm từ 26 – 28 cái.

  Cao cấp: đây là mẫu bánh tráng dành cho những người am hiểu hoặc kinh doanh lâu năm mới có thể thấu hiểu được hết giá trị của chiếc bánh tráng. Với tiêu chí của món ăn đặc sản là “ăn 1 lần – ghiền cả đời”, mỗi chiếc bánh tráng phải được làm cẩn thận, chỉnh chu từ khâu pha trộn cho đến khâu đóng gói cuối cùng. Cho nên, mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường được bán trong siêu thị, cửa hàng đặc sản, trạm dừng chân, bán online vì có thời hạn sử dụng cao, chất lượng bánh ngon nên khả năng khách hàng mua tiếp là rất cao.

  Bạn có thể tham khảo thêm video sau để hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa 3 loại bánh tráng dẻo này nhé

  Trên đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình vừa phân loại 3 mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh đang có trên thị trường, tùy vào quan điểm hay sở thích của mỗi người mà lựa chọn mẫu bánh tráng phù hợp với mình, còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì mời bạn đọc tiếp phần kế tiếp.
  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Nên Chọn Chất Lượng Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Nào Để Kinh Doanh
  Sau khi đã phân loại 3 phân khúc bánh tráng dẻo Tây Ninh ở trên thì bạn cũng đã có thể mường tượng được nên chọn loại nào để thưởng thức hoặc kinh doanh, trong phần này Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho những người đang và sẽ kinh doanh bánh tráng dẻo để bạn có thể chọn cho mình mẫu bánh phù hợp với thị trường của mình
  1. Mẫu bánh bình dân: loại này dành cho những người đang bán cho đối tượng khách hàng hạn chế chi tiêu như học sinh, công nhân…Bạn chấp nhận lời ít nhưng bù lại bạn bán được số lượng nhiều, khi bán loại bánh này bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  Bánh nhanh cứng khi tiếp xúc không khí do bánh bị đốt cháy quy trình sản xuất nên chất lượng bánh không còn cao.
  Thời hạn sử dụng từ 10 – 15 ngày nên không thể bán quá xa được vì mất thời gian vận chuyển hoặc tốn thời gian xử lý phàn nàn của khách hàng vì hàng hỏng.
  Hiếm được bao đổi trả vì người sản xuất đã lời rất ít nên họ không muốn mất thêm chi phí đổi trả, bạn phải tự tính toán thời gian bán hàng để không bị tồn hàng.

  2. Mẫu bánh trung bình: loại này dành cho những người đang kinh doanh online, phân phối thực phẩm, cửa hàng… Mẫu bánh tráng này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng do nó cải thiện được một số nhược điểm của mẫu bánh bình dân như bánh lâu cứng hơn, hạn sử dụng tăng lên 25 – 30 ngày, có thể bao đổi trả, nhưng ở mẫu bánh tráng này, bạn sẽ gặp những rắc rối sau:

  Chất lượng bánh không đều: do chạy theo năng suất nên người tráng bánh phải tăng tốc độ tráng bánh lên, nó sẽ khiến cho sự tập trung bị giảm đi, làm cho bánh tráng xong sẽ có cái dày cái mỏng không đều nhau hay đơn giản là trên một cái bánh thì chỗ dày chỗ mỏng làm cho bánh chín không đều, hoặc bánh mỗi đợt có vị không giống nhau do vội vàng trong khâu nêm nếm.
  Số lượng cái bánh trên 1 kg không đều: như phân tích ở trên, do người tráng bánh không đều tay cho nên bánh tráng thành phẩm sẽ có khối lượng không đều, thông thường ở mẫu bánh tráng dẻo tôm loại này sẽ có từ 25 – 28 cái trên 1 kg.
  Bánh tráng đa số theo hình tròn: hiện nay ở Tây Ninh có 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo tẩm gia vị là tráng bánh hình tròn và tráng bánh hình vuông. Theo đó tráng bánh hình tròn đơn giản và nhanh hơn do chỉ cần xoay giá bánh theo hình tròn là xong, còn kỹ thuật tráng bánh theo hình vuông thì khó hơn rất nhiều, Như Bình sẽ phân tích sâu hơn ở phần bên dưới, nhưng bù lại, bánh hình vuông sẽ cho ra chiếc bánh to hơn, bắt mắt hơn bánh hình tròn rất nhiều.

  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG ME Tây Ninh 9 Gốc Chua Cay Ứa Nước Miếng3. Mẫu bánh cao cấp: Mẫu bánh tráng này dành cho thị trường khó tính nhưng chịu chi, họ thà bỏ ra số tiền cao hơn nhưng sẽ nhận được chiếc bánh tráng chất lượng hơn. Những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường có hình vuông, được người tráng bánh chăm chút từng cái cho nên bánh tráng thành phẩm luôn mỏng dẻo và đậm đà hương vị.
  Vì thế mẫu bánh này phù hợp với những người có tư duy “tiền nào của đó”, thích hợp với thị trường kinh doanh online, siêu thị đặc sản, hệ thống siêu thị và cả xuất khẩu nữa, nếu bạn chọn kinh doanh mẫu bánh cao cấp này thì hãy chuẩn bị gặp những vấn đề sau:

  Cạnh tranh về giá: đây là điều chắc chắn vì mẫu bánh tráng này có giá cao nhất trong 3 loại nhưng bạn yên tâm đi, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích cho bạn thấy giá của 2 mẫu trung bình và cao cấp là tương đương nhau trong phần kế tiếp, chỉ cần bạn hiểu được nó để tư vấn cho khách hàng như thế nào mà thôi.
  Khó tìm khách hàng: nhưng mỗi khách hàng bạn có được sẽ đều là những khách hàng trung thành vì họ cũng có tư duy mua hàng giống bạn là “của rẻ là của ôi”, do đó bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và khi khách hàng đã ghiền rồi thì chỉ biết tìm bạn để mua tiếp mà thôi.

  Ở phân khúc này, người sản xuất sẵn sàng bao đổi trả cho bạn trong thời hạn từ 20 – 30 ngày vì bánh tráng loại này được sản xuất kỹ lưỡng nên họ sẵn sàng đổi trả để chứng minh chất lượng, số lượng cái bánh tráng dẻo tôm cao cấp thường từ 30 cái trên 1 kg.
  Đến đây chắc hẳn bạn cũng đã có được nhiều kinh nghiệm để lựa chọn mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị phù hợp với thị trường mà mình đang kinh doanh, thành công hay thất bại tùy thuộc vào tư duy của bạn, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích sâu hơn nếu bạn lựa chọn kinh doanh sản phẩm bánh tráng dẻo cao cấp để bạn có thêm tự tin khi bán hàng.
  Phân Tích 2 Kỹ Thuật Tráng Bánh Hình Tròn Và Tráng Bánh Hình Vuông
  Kỹ Thuật Tráng Bánh
  Tại sao kỹ thuật tráng bánh dẻo hình vuông thường dành cho mẫu bánh cao cấp? Đơn giản là vì nó được người tráng bánh chăm chút hơn nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn, hiện nay số người có kỹ thuật tráng bánh vuông không còn nhiều, hầu hết đã có nhiều năm kinh nghiệm tráng bánh.

  Đối với kỹ thuật tráng bánh tròn, người thợ tráng bánh chỉ cần xoay 2 – 3 vòng bánh là xong, còn khi tráng bánh vuông, người thợ tráng bánh phải thêm khâu bẻ 4 góc để tạo ra hình vuông cho bánh, cho nên thời gian tráng 1 cái bánh tráng hình vuông sẽ lâu hơn trong khi thời gian bánh chín là bằng nhau (khoảng 5 giây), nếu không tính toán kỹ thời gian tráng bánh thì bánh sẽ bị chín tới và dính vào nồi hấp bánh, lúc đó chỉ còn cách gỡ gõ chiếc bánh đó và vệ sinh lại nồi hấp trước khi tráng một chiếc bánh khác.
  Nếu nhìn vào góc độ toán học, chúng ta hãy thử tính toán diện tích của hình vuông và hình tròn để so sánh sự khác nhau của 2 dạng hình học này như thế nào nhé.

  Nhìn vào hình vẽ tính diện tích trên ta có thể thấy, diện tích hình tròn kém diện tích hình vuông hơn 20%, vậy nên nếu giá bánh tráng dẻo loại cao cấp hình vuông có cao hơn loại bánh tráng dẻo trung bình hình tròn khoảng 20% thì điều đó cũng dễ hiểu.
  Đóng Gói Thành Phẩm
  Sau khi bánh tráng được phơi sương thành phẩm thì sẽ được đóng gói để đem đi phân phối. Trong kinh doanh, bao bì đóng gói chiếm 60% tỷ lệ mua hàng của khách hàng mới, cho nên thường những mẫu bánh bình dân và trung bình, người sản xuất thường không muốn hay không dám đầu tư tiền vào bao bì cho nên họ chỉ đơn giản cho vào bịch nylon rồi cột miệng lại bằng dây thun. Cho nên, khách hàng sẽ không thấy được sự khác biệt của từng thương hiệu bánh tráng.
  Còn đối với mẫu bánh tráng cao cấp, do khâu sản xuất đã khó khăn cho nên người sản xuất luôn trân trọng từng chiếc bánh làm ra, vì thế việc đóng gói thành phẩm như thế nào để thu hút khách hàng cũng cần tính toán cẩn thận. Mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh cao cấp thường được đóng trong bịch PP dày sau đó ép miệng lại, cách làm này vừa làm nổi bật được chiếc bánh tráng hình vuông vừng giữa cho bánh luôn thẳng thớm

  Số Cái Bánh Tráng Trên 1kg
  Trong kỹ thuật tráng bánh, người càng có kinh nghiệm thì sẽ tráng bánh càng mỏng, việc tráng bánh dày hay mỏng phụ thuộc hoàn toàn vào người tráng bánh. Do người sản xuất bán bánh tráng theo ký cho nên nếu bánh tráng càng dày thì họ càng đỡ tốn công sức và tiết kiệm được nhiều chi phí (vì họ thường thuê thợ tráng bánh theo vỉ cho nên thợ tráng càng nhiều vỉ thì càng kiếm được nhiều tiền mà chẳng cần quan tâm chất lượng bánh như thế nào).
  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG TRỘN Tây Ninh 9 Gốc Nổi Danh Thiên HạNhưng nếu chúng ta đứng trên góc độ người kinh doanh bánh tráng Tây Ninh thì đa phần sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nếu như bạn mua bánh tráng dẻo về cũng bán theo ký cho khách hàng thì không có gì để nói, nhưng nếu bạn mua về để phân ra bán theo cái hoặc chế biến thành các món ăn vặt khác thì việc số cái trên mỗi ký càng giảm thì bạn sẽ là người chịu thiệt.
  Ví dụ đối với mẫu bánh tráng dẻo tôm bình dân thì thường sẽ được 22 – 24 cái/kg, mẫu bánh tráng dẻo tôm trung bình thì từ 25 – 28 cái/kg và mẫu bánh tráng dẻo tôm cao cấp sẽ từ 30 – 33 cái/kg.
  Sau khi phân tích sự tương quan giữa 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo thì chúng ta có thể rút ra được một số kết luận sau:

  Kỹ thuật tráng bánh hình vuông khó hơn tráng bánh hình tròn nhưng diện tích bánh hình vuông hơn hình tròn 20%.
  Kỹ thuật tráng bánh hình vuông thường áp dụng cho những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp.
  Mẫu bánh tráng dẻo cao cấp tuy có giá bán cao hơn nhưng bù lại số lượng bánh tráng trên 1 kg nhiều hơn cũng như chất lượng bánh tráng cao hơn.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  So Sánh Tổng Quan Giữa Các Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh
  Sau khi phân tích các mẫu bánh thì ta có thể đoán được giá thành sản xuất của từng mẫu bánh sẽ như thế nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, một số nhà phân phối, bán lẻ vì chạy theo lợi nhuận nên đã tư vấn để khách hàng “hiểu lầm” mẫu bánh trung bình của họ chính là mẫu bánh cao cấp vì 2 loại này tương đối giống nhau, cho nên Như Bình xin chia sẻ một số cách nhận biết loại bánh tráng dẻo cao cấp như sau:

  Đường kính bánh tráng cao cấp phải từ 30cm
  Đảm bảo bánh to và vuông vức
  Số cái bánh tráng trên 1kg phải từ 30 cái
  Bánh mỏng và dễ gỡ ra từng cái
  Thời hạn sử dụng bánh ít nhất 30 ngày

  Bảng So Sánh Tổng Hợp Giữa 3 Loại Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

  Mẫu bánh/Chất lượng
  bánh tráng dẻo bình dân
  bánh tráng dẻo trung bình
  bánh tráng dẻo cao cấp

  Thời hạn sử dụng
  10 – 15 ngày
  20 – 25 ngày
  30 – 45 ngày

  Số cái bánh/kg
  22 – 24 cái
  25 – 28 cái
  30 – 33 cái

  Tỷ lệ bột gạo/bột mì
  20/80
  30/70
  50/50

  Bao đổi trả
  Rất hiếm
  Hên xui
  Hầu hết

  Giá bán
  A
  A x 20%
  A x 40%

  Nên Chọn Nhà Cung Cấp Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Nào Uy Tín Và Vệ Sinh
  Sau khi bạn đã hiểu tất cả về bánh tráng dẻo Tây Ninh rồi thì ắt hẳn bạn đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện nay, thị trường bánh tráng dẻo nói riêng và bánh tráng Tây Ninh nói chung còn manh mún, chưa có cơ sở nào sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nhất định của Nhà nước
  Cho nên bạn chỉ có cách đặt niềm tin vào uy tín của cơ sở đó cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng dành cho họ mà thôi, sau đây là một số cách Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho bạn một số cách lựa chọn nơi bán bánh tráng dẻo uy tín và chất lượng:

  Xem review của khách hàng trên Fanpage, Shopee, Lazada… để biết được chất lượng bánh cũng như giá cả, cách phục vụ…
  Tìm hiểu xem cơ sở đó có phải chính gốc tại Tây Ninh hay không thông qua giấy tờ kinh doanh.
  Nếu bạn là người kinh doanh thì có thể đặt hàng thử trước một ít trước khi chính thức đặt hàng số lượng lớn.
  Thậm chí bạn có thể đến tận nơi sản xuất của họ để xác minh thực tế quy trình sản xuất bánh tráng dẻo.

  Lý Do Của Bạn Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh tráng dẻo cao cấp của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình được tráng theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài nên bạn có thể yên tâm kinh doanh hoặc nhập số lượng lớn mà đỡ phải bận tâm về hư hỏng.
  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất đối với 4 loại bánh tráng dẻo tôm, dẻo me, dẻo cay, dẻo gừng nếu bánh bị mốc, bị sượng, nói chung là lỗi do nhà sản xuất gây ra.
  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết 1kg ít nhất phải từ 30 cái bánh đối với bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay để bạn có thể dự toán được chính xác giá thành của mình để thuận tiện trong việc sản xuất kinh doanh.
  Do bánh tráng dẻo của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn trong tình trạng cháy hàng cho nên bánh luôn mới mỗi tuần, vì thế bánh tráng khi đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Cam Kết Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Cơ sở bánh tráng muối Như Bình chuyên sản xuất bánh tráng dẻo cao cấp theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài.
  Cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất nếu bánh bị mốc, bị sống.
  Cam kết 1kg bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay ít nhất phải từ 30 cái bánh.
  Bánh tráng đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

 • Nguồn:


Nhà hàng phù hợp với nhóm Thành phố Hồ Chí Minh

6. Đậm Đà Món Cuốn Với BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG Tây Ninh

 • Tác giả: banhtrangnhubinh.com

 • Ngày đăng tải: 01/30/2021 07:05 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (97596 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Phơi thêm sương cho dẻo cho mềm. Rất dịu dàng là hạt sương đêm. Thấm vào bánh tấm lòng dân dã. Đã yêu nhau thì dồn tất cả

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẤM MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG

  Nguồn Gốc Của Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng Tây Ninh
  Theo Wikipedia, Tương truyền rằng, có gia đình nọ đưa nhau từ miền Trung vào miệt Trảng Bàng thuộc trấn Gia Định (nay là Trảng Bàng, Tây Ninh) sinh sống. Họ chọn nghề bánh tráng để mưu sinh. Lúc ấy, bánh tráng vẫn còn dùng bột gạo chứ chưa dùng tinh bột khoai mì như hiện nay nên thường dày và cứng, nướng ăn chứ không mềm để cuộn với thịt luộc, rau sống.
  Một buổi chiều, cô con dâu do quá mệt nên khi gom bánh khô vào nhà đã bỏ quên hai vỉ bánh ngoài góc rào. Sáng ra, mẹ chồng thấy vỉ bánh ẩm ướt, vốn sẽ bị “nằm mê” không ngon, liền định rầy la. Anh chồng thương vợ mới về nhà còn chưa quen nên ra gỡ những chiếc bánh mềm mại sương đêm ấy mang vào nhà và hái những lá rau quanh vườn rồi mời cả nhà cùng ăn.
  Không ngờ mọi người ăn đều tấm tắc khen ngon, bà mẹ không la rầy con dâu nữa và từ đó món “bánh tráng phơi sương” được khai sinh.
  Thành Phần Bánh Tráng Phơi Sương Gồm Có Những Gì Mà Khiến Bao Người Mê Mẩn?
  Bánh tráng phơi sương đơn giản chỉ có bột gạo (có nơi pha thêm bột mì hoặc bột năng), nước và muối. Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương chất lượng thì việc quan trọng nhất là chọn nguyên liệu sao cho gạo làm bánh phải là gạo mới nhất, gạo ngon nhất và không được pha trộn gì cả.
  Có Mấy Loại Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh Trên Thị Trường?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng phơi sương nhưng có hai loại bánh đã nổi tiếng từ lâu đời đó là món bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng: bánh có hình bầu dục to khoảng cỡ giấy A4, có màu trắng đục mềm dẻo, trên bề mặt bánh có lấm tấm hạt hoặc lỗ to nhỏ bong bóng và bánh tráng trắng phơi sương của huyện Gò Dầu có màu trắng trong cũng có hình bầu dục to bằng cỡ giấy A4 nhưng mỏng hơn trên bề mặt có nổi lên vết đan của tre nứa.
  Cách Làm Ra Chiếc Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng
  Tùy thành phần của bánh tráng phơi sương Tây Ninh rất đơn giản nhưng để làm ra được một chiếc bánh hoàn hảo là cả một quá trình công phu và tỉ mỉ

  Trộn bột: sau khi đem gạo đi xay xong bỏ thêm 1 lượng muối vừa phải tạo vị mặn mặn cho bánh rồi hòa vào nước theo tỉ lệ thích hợp.
  Tráng bánh: Bánh tráng thường được tráng 2 lớp. Bánh vừa chín tới còn ướt sẽ được đem ra nắng phơi khô
  Nướng bánh: đây là công đoạn rất quan trọng quyết định màu sắc đặc trưng của Bánh Tráng Phơi Sương. Bánh tráng sau khi đã được phơi khô đem vào nướng ở một chiếc lò nướng đặc biệt, điểm lưu ý duy nhất là bánh không được nướng quá chín, quá phồng nên chỉ nướng sơ trên mặt lửa cho đến khi thấy bánh tráng nổi các hạt bong bóng nhỏ trên mặt và ngả sang màu trắng đục thì phải dừng lại.
  Phơi bánh: bánh nướng xong đem đi thả sương vào khoảng từ chập tối cho đến tờ mờ sáng, chỉ được phơi bánh trong khoảng thời gian ngắn, nếu phơi quá lâu bánh sẽ bị mềm và ẩm ướt không ngon. Đây là công đoạn dẫn đến thành công của bánh tráng, vì thế đòi hỏi người thợ phơi bánh phải hết sức công phu và tỉ mỉ. Người phơi bánh phải thức cả đêm đợi bánh thấm sương sao cho đủ mềm là xếp lại vào trong bao, lót thêm ít lá chuối để giữ độ mềm cho bánh.

  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG TRỘN Tây Ninh 9 Gốc Nổi Danh Thiên HạBẤM MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG
  Để hiểu rõ hơn về quy trình làm ra chiếc bánh tráng phơi sương mềm dẻo này, mời bạn xem video sau do Như Bình thực hiện

  Bánh Tráng Phơi Sương Được Dùng Để Cuốn Ăn Với Món Gì?
  Đối với bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng thì nổi tiếng nhất là món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc với rau rừng Tây Ninh, kế đó là món bánh tráng phơi sương cuốn bò tơ hoặc dê.

  Còn bánh tráng trắng phơi sương thì được dùng nhiều trong mảng ăn vặt như: bánh tráng phơi sương cuốn muối nhuyễn, bánh tráng phơi sương muối tắc…
  Sau đây Như Bình sẽ phân tích sâu hơn để bạn có thể hiểu được đâu là bánh tráng phơi sương chính gốc và chất lượng nhất trước khi chọn nơi để mua nó.
  Phân Biệt Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh Để Không Bị Nhầm
  Nếu bạn đã đọc qua bài viết giới thiệu về bánh tráng phơi sương ở trên thì sẽ biết Tây Ninh hiện có 2 loại đó là bánh tráng nướng phơi sương và bánh tráng trắng phơi sương. Nhưng trong giới hạn bài viết này, Như Bình sẽ phân biệt cho bạn thấy sự khác biệt để có thể dễ dàng lựa chọn loại bánh phù hợp với nhu cầu của mình.

  Bánh Tráng Nướng Phơi Sương
  Bánh Tráng Trắng Phơi Sương

  nguồn gốc ở huyện Trảng Bàng
  nguồn gốc ở huyện Gò Dầu

  hình tròn hoặc bầu dục
  hình vuông bo góc

  màu trắng đục
  màu trắng trong

  bề mặt có hạt bong bóng li ti
  không có

  có vị mặn
  không có

  50 cái 1 ràng
  100 cái 1 ràng

  cuốn ăn với rau
  cuốn ăn với muối

  Do món bánh tráng trắng phơi sương trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã, chất lượng nên có thể sẽ khiến bạn BỊ LẦM khi mua, cho nên Như Bình sẽ tiếp tục đi sâu phân tích kỹ hơn cho bạn hiểu về nó.
  Phân Biệt Bánh Tráng Trắng Phơi Sương Tây Ninh Trước Khi Chọn Mua
  Hiện nay trên thị trường bánh tráng trắng phơi sương có rất nhiều loại bánh khác nhau nhưng có thể chia làm 2 loại chính là bánh tráng trắng phơi sương tráng thủ công bằng tay và bánh tráng trắng phơi sương tráng bằng máy công nghiệp.

  bánh tráng trắng phơi sương tráng thủ công bằng tay
  bánh tráng trắng phơi sương tráng bằng máy công nghiệp

   

  Bánh Tráng Phơi Sương Tráng Thủ Công
  Bánh Tráng Phơi Sương Tráng Máy

  viền bánh không đều, lồi lõm
  viền bánh tròn đều hoặc vuông vức

  nguồn gốc tại Tây Ninh
  nguốc gốc tại Củ Chi

  bề mặt có vết hằn không đều của tre nứa
  bề mặt có vết hằn đều đặn của vỉ nhựa

  có hình bầu dục hoặc vuông bo góc
  có hình tròn đều hoặc hình chữ nhật

  Như mình đã chia sẻ với bạn về 2 chữ ĐẶC SẢN, đó là những sản phẩm ĐẶC TRƯNG của vùng miền nào đó và được làm ra bằng chính ĐÔI BÀN TAY của những người dân ở địa phương đó.
  BẤM MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG
  Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa 2 loại bánh tráng này nhé

  Cho nên trong bài viết này mình chỉ phân biệt cho bạn biết bánh tráng phơi sương tráng tay và bánh tráng phơi sương tráng máy khác nhau như thế nào, sau đó mình sẽ đi phân tích kỹ hơn về những loại bánh tráng phơi sương tráng thủ công đang có trên thị trường.
  Có Bao Nhiêu Loại Bánh Tráng Trắng Phơi Sương Tráng Thủ Công Đang Có?
  Hiện nay trên thị trường có 3 ba loại bánh tráng trắng phơi sương thủ công được chia theo kích cỡ của bánh mà người trong nghề hay gọi là bánh vỉ 10, bánh vỉ 11 và bánh vỉ 12, tức là số lượng bánh tráng phơi được trên một vỉ bánh.

  phân biệt bánh tráng phơi sương vỉ 10 vỉ 11 vỉ 12

  Vậy thì chúng ta có thể suy ra được là số bánh trên vỉ càng nhiều thì bánh sẽ càng nhỏ. Nhưng khi người tráng đóng thành từng ràng bánh để giao cho thương lái thì cả ba loại đều đóng theo số lượng từ 95 đến 100 cái.

  phơi bánh tráng trắng phơi sương vỉ 10

  Từ đó chúng ta có thể kết luận rằng BÁNH CÓ KÍCH THƯỚC CÀNG NHỎ THÌ NGƯỜI BÁN SẼ CÓ LỢI HƠN VỀ SỐ LƯỢNG cho nên giá thành sẽ được giảm đi. Nhưng khi đến tay thương lái hoặc người bán hàng thì đa phần là giá của 3 loại bánh đều bằng nhau tức là nếu người bán hàng nào chọn bán bánh vỉ 12 là bánh có kích thước nhỏ nhất thì sẽ có lời nhiều hơn.
  Nếu là người mua bạn khó có thể phân biệt được 3 loại bánh này, cho nên Như Bình sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận biết sau:

  bánh tráng phơi sương vỉ 10
  bánh tráng phơi sương vỉ 11
  bánh tráng phơi sương vỉ 12

  1 – 1.1kg 1 xấp 95-100 cái
  0.9 – 1kg 1 xấp 95-100 cái
  0.8 – 0.9kg 1 xấp 95-100 cái

  kích thước 20 – 28cm
  kích thước 18 – 25cm
  kích thước 20 – 20cm

  phơi được 10 cái trên 1 vỉ
  phơi được 11 cái trên 1 vỉ
  phơi được 12 cái trên 1 vỉ

  Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt 3 loại bánh qua video clip chia sẻ của Như Bình bên dưới nhé.

  Vậy kinh nghiệm cho bạn khi mua bánh tráng trắng phơi sương này là bạn phải hỏi người bán xem 1 kg bánh của họ được bao nhiêu cái bánh, rồi sao đó mới hỏi tới kích thước của bánh, còn cách họ phơi sương như thế nào thì chỉ có cách mua thử trước vài xấp để trải nghiệm và xem độ uy tín của họ rồi mới chính thức lựa chọn nhà bán hàng đó.
  Các Cách Phơi Sương Bánh Tráng Phổ Biến Hiện Nay Ở Tây Ninh
  Từ trước đến nay ắt hẳn bạn nghĩ bánh tráng phơi sương là được phơi dưới trời sương phải không? Nhưng đã đến lúc Như Bình cho bạn biết sự thật về “công nghệ phơi sương” hiện nay để bạn có thể phân biệt được đâu là cách làm đúng đắn nhất…

  Phơi sương 100%: tức là người thả sương sẽ đợi đến chiều tối khi trời bắt đầu đứng gió và hạt sương bắt đầu đọng trên tán lá thì người phơi mới trải bánh ra phơi. Ưu điểm của cách phơi này là bánh được làm mềm bằng hạt sương 100% nên sẽ mềm dẻo và để lâu được từ 7 – 10 ngày, nhược điểm là tốn nhiều thời gian chờ đợi sương thấm vào bánh cũng như phụ thuộc vào thời tiết.
  Phơi nước 50% và phơi sương 50%: tức là trước khi phơi sương người phơi sẽ xịt nước đều hết bề mặt cỏ của sân phơi để tạo độ ẩm, sau đó bắt đầu rải bánh lên phơi, cách này có ưu điểm là thời gian phơi nhanh và có thể tận dụng được đối với những khi trời không có sương hoặc sương có muộn, nhược điểm là bánh để được 5 -7 ngày là bắt đầu lên mốc. Đa số người phơi bánh ở Tây Ninh hiện nay đều dùng cách này để phơi sương
  Phơi sương “nước” 100%: cách này được sử dụng với dòng bánh tráng giá bình dân có mức tiêu thụ cao và nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày thì người phơi sẽ chọn cách này để tiết kiệm nhân công cũng như chi phí. Do đây là cách làm không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nên không ai muốn tiết lộ nó. Ở đây Như Bình chỉ miêu tả khái quát cách để làm bánh mềm, đó là bánh tráng sẽ được xếp trên một “bề mặt ẩm ướt nào đó” rồi phủ lại bằng lớp bạt từ 2 đến 3 phút cho hơi nước bốc lên thấm vào bánh đến khi bánh mềm sẽ lấy bánh ra và tiếp tục như vậy, hoặc đơn giản là dùng bình xịt nước phun sương để xịt lên bánh… Nhược điểm của cách này là bánh chỉ để được 2 – 3 ngày là lên mốc

  Xem thêm:   Bánh Tráng Phơi Sương DẺO GỪNG Ăn 1 Lần Nghiện Cả ĐờiSau khi phân tích 3 cách phơi bánh trên thì chúng ta có thể rút ra kết luận là cách phơi nào sẽ cho ra được chiếc bánh tráng phơi sương đúng nghĩa.  Bạn có thể tham khảo thêm video bên dưới của Như Bình chia sẻ sâu hơn về thực trạng này.

  Cách Nhận Biết Bánh Tráng “Phơi Sương” Và Bánh Tráng “Phơi Nước”
  Thông người người mua lẻ sẽ rất khó phát hiện ra điều này, chỉ có những người mua về kinh doanh họ mới cảm nhận nó đầy đủ nhất. Sau đây, Như Bình sẽ chia sẻ 1 số cách nhận dạng bánh để bạn có thêm kinh nghiệm mua bánh tráng trắng phơi sương:

  bánh tráng “phơi sương”
   bánh tráng “phơi nước”

  bánh xé rất nhẹ nhàng
  bánh xé cảm giác bị dính lại

  ngửi được mùi thơm của bánh
  ngửi bánh có vị chua

  xấp bánh có thể bẻ cong dễ dàng
  xấp bánh dính chặt và cứng

  giữ được 7 – 10 ngày
  giữ được 5 – 7 ngày

  bánh ít bị xuống màu
  sau 3 ngày bánh sẽ bị sậm

  mặt bánh không bị bóng
  mặt bánh có các rãnh bị bóng như dính nước

  bánh để ngoài không khí 10 – 15 phút mới bị cứng
  bánh để ngoài không khí 3 – 5 phút đã bị cứng

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG
  3 Kiểu Phơi Sương Bánh Tráng Hiện Nay Tại Tây Ninh
  Nếu bạn đã đọc xong các cách phơi sương ở trên và cảm thấy mình đang bị LỪA DỐI vì bánh tráng bị “phơi nước” thì tiếp sau đây, Như Bình sẽ tiếp tục phơi bày thêm một sự thật PHŨ PHÀNG nữa mà khi đọc xong bạn sẽ cảm thấy RÙNG MÌNH, đó là nơi mà bánh tráng sẽ được phơi sương:

  Phơi trực tiếp lên cỏ: cách này thường đi kèm với việc tưới nước trực tiếp lên cỏ trước khi phơi như đã trình bày ở trên, ưu điểm là bánh mềm nhanh, thời gian phơi sương ngắn, nhược điểm là bánh dễ bị dính bụi bẩn đã bám trên cỏ và bánh có thể bị quá mềm dẫn đến khi xếp thành xấp bánh sẽ bị cứng rất khó gỡ.

  phơi sương bánh tráng trên cỏ

  Phơi bánh trên miếng màng mỏng trải trên bề mặt cỏ: cách này cải thiện được việc bánh tráng sẽ bị dính bụi bẩn của cỏ và hơi ẩm bám vào bánh sẽ chậm hơn, cho nên xác suất những ràng bánh phơi đầu tiên bị quá mềm là thấp hơn.

  phơi sương bánh tráng trên mành mành

  Phơi trên mặt sân và cách mặt đất khoảng 40-50cm: bánh được phơi trên miếng màng mỏng hoặc vỉ phơi bánh và đặt trên những trụ đỡ cách ly với mặt đấy, cách này khắc phục được nhược điểm của hai cách trên là bánh phơi sẽ không dính bụi bẩn và bánh được làm mềm chủ yếu bằng hơi sương chứ không phải bằng nước, và đây cũng là cách mà Như Bình đang thực hiện.

  phơi sương bánh tráng trên vỉ

  Sau khi phân tích 3 kiểu phơi trên thì ta có thể thấy 2 cách đầu tiên tuy nhanh nhưng không đảm bảo vệ sinh bằng cách thứ 3, đây là cách tối ưu nhất để cho ra chiếc bánh tráng phơi sương chính gốc vừa sạch vừa đúng hơi sương nhưng bù lại cách này lại tốn nhiều công sức cũng như thời gian của người phơi.
  Vừa rồi Như Bình đã phân tích cho bạn biết được bánh tráng phơi sương có những loại nào và được phơi sương bằng những cách nào, từ đó bạn có thể để tự ngẫm ra được cách nào là tốt và cách nào là hợp vệ sinh.
  Cách Bảo Quản Bánh Tráng Phơi Sương Giữ Được Lâu Không Bị Cứng
  Do bánh tráng có hơi ẩm của sương nên sẽ có môi trường ẩm nên khi để tiếp xúc ngoài không khí lâu sẽ bị bốc hơi làm cho bánh mau cứng.
  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG TỎI Tây Ninh 9 Gốc Thơm Lừng Khó CưỡngCho nên để bánh được sử dụng lâu ngày thì nên bảo quản bánh trong môi trường từ 10 đến 15 độ C, tức là để trong ngăn mát của tủ lạnh, khi nào cần sử dụng thì lấy ra vừa đủ nhu cầu là được hoặc có thể quấn với lá chuối để ủ bánh tráng không bị mất nước. Khi lấy bánh ra dùng thì lấy vừa đủ dùng trong một hai lần ăn rồi đậy kín lại, sau khi dùng hết thì lấy ra tiếp để tránh bị khô bánh.
  Bánh Tráng Phơi Sương Mua Với Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
  Như đã phân tích ở trên, bánh tráng phơi sương được phân phối theo ràng từ 95 – 100 cái cho người bán hàng nhưng hiện nay đa số người bán hàng đang bán theo khối lượng, tức là 1 xấp khoảng 1kg.
  Nếu bạn may mắn mua được bánh có khối lượng 1kg khoảng 95-100 cái thì bạn có thể tin tưởng nhà bán hàng đó, nhưng thực trạng hiện nay các lò tráng bánh rất dày và nhỏ (đa số là bánh vỉ 11) nên 1 xấp sau khi phơi sương có thể nặng đến 1.1kg. Vậy suy ra nếu người bán hàng bán bánh theo ký thì họ có thể lời thêm 10% hoặc họ có thể giảm giá thêm 10% để cạnh tranh.
  Còn đối với Như Bình, chúng tôi chọn cách bán theo RÀNG chứ không theo ký, 1 ràng bánh cam kết số lượng bánh từ 95 – 100 cái, khối lượng từ 1 – 1,1kg. Cho nên nếu bạn là người đang kinh doanh món bánh tráng phơi sương thì bạn sẽ không bị THIỆT THÒI. để hiểu rõ hơn vần đề này, bạn có thể tham khảo thêm clip bên dưới của Như Bình

  Cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng phơi sương thật giả lẫn lộn, vì thế giá cả cũng vô chừng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị kinh doanh bánh tráng Tây Ninh uy tín để đặt hàng tránh mua nhầm hàng giả hoặc kém chất lượng. 
  Bánh Tráng Phơi Sương Mua Ở Đâu Ngon Và Chính Gốc?
  Sau khi Như Bình đã phân tích mọi khía cạnh về sản phẩm bánh tráng phơi sương rồi thì chắc chắn bạn đã có đủ kiến thức để lựa chọn cho mình nhà bán hàng thích hợp, sau đây Như Bình chia sẻ thêm một số kinh nghiệm để bạn có thể mua đúng chính gốc và an toàn:

  Mua trực tiếp từ cơ sở sản xuất: Nếu được như vậy, bạn có thể biết được họ làm ra chiếc bánh tráng phơi sương như thế nào, có đảm bảo vệ sinh hay không. Có thể cách này hơi khó khăn nhưng hiện nay cũng có nhiều cơ sở đã biết kinh doanh online nên bạn cứ tìm hiểu kỹ một tí sẽ tìm thấy thôi.
  Mua từ nhà phân phối: Nếu không thể mua trực tiếp từ cơ sở thì bạn có thể mua qua những người phân phối, vấn đề ở đây là họ có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin hay không. Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối tự xưng họ là cơ sở sản xuất rồi dán thương hiệu lên đi bán khắp nơi nhưng thực chất họ không hề biết cái bánh tráng này được làm ra như thế nào, thậm chí còn không có giấy đăng ký kinh doanh. Hiện nay họ xuất hiện tràn lan trên internet cho nên bạn cần phải tỉnh táo để tìm hiểu họ thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.
  Mua từ nhà bán lẻ: Cách này tuy tiện lợi nhưng đầy rủi ro vì cả bạn và nhà bán hàng đều có rất ít thông tin về sản phẩm, họ chỉ cố bán được hàng chứ ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm như thế nào, vì dụ nếu bạn mua bánh về mới 2 ngày đã bị mốc và muốn đổi trả thì có lẽ bạn sẽ chịu thiệt thòi đấy.

  Qua 3 cách trên thì có thể thấy cách đầu tiên là tốt nhất cho nên nếu bạn đã chọn mua món đặc sản rồi thì hãy chọn mua từ cơ sở sản xuất sẽ đúng chính gốc, còn ngon hay không thì còn tùy vào cảm nhận của bạn nữa.
  BẤM MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG
  Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Bánh Tráng Phơi Sương Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh tráng được Như Bình quản lý chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói nên chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
  Bánh tráng phơi sương của Như Bình là bánh vỉ 10 cho nên bánh to, bột gạo nhiều cho nên sẽ dễ gỡ hơn.
  Bánh được phơi trên vỉ cách ly với mặt đất cho nên bánh được phơi 100% bằng sương đêm chứ không có sự hỗ trợ từ hơi nước nên bánh sẽ giữ được lâu từ 7 đến 10 ngày.
  Bánh của Như Bình là bánh mới mỗi ngày, Như Bình chỉ nhận đặt hàng từ một ngày trước đó đến chiều tối chốt số lượng rồi đêm đó phơi sương để hôm sau giao cho khách hàng chứ Như Bình không lấy bánh qua đêm hoặc bánh đã lâu ngày giao cho khách.

  Lợi Ích Của Bạn Khi Mua Bánh Tráng Phơi Sương Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh to, dễ gỡ nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian gỡ bánh để ăn hoặc chế biến các món bánh tráng trộn gia vị.
  Hạn sử dụng lâu từ 7 – 10 ngày giúp bạn có thêm nhiều thời gian để thưởng thức hoặc kinh doanh.
  Bánh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì nhãn mác đầy đủ nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

  Cam Kết Của Như Bình Về Món Đặc Sản Bánh Tráng Phơi Sương

  Bánh tráng phơi sương Như Bình chính gốc Tây Ninh.
  Bánh mới phơi sương mỗi ngày.
  Bánh được đóng gói kỹ lưỡng, có thông tin nhãn hiệu, ngày sản xuất đầy đủ.
  Cam kết bao đổi nếu bánh bị mốc trước 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

 • Nguồn:


Lò bánh tráng phơi sương

7. Bánh tráng phơi sương – Bánh Tráng Muối NPT Food

 • Tác giả: banhtrangmuoi.vn

 • Ngày đăng tải: 12/14/2021 02:03 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (96504 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương NPT Food là BÁNH MỚI mỗi ngày. Bánh dày, dẻo, dai dùng ngon nhất trong vòng 5 ngày. Đặc sản không thể thiếu chi những ai đam mê ẩm …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NPT Food là hộ kinh doanh được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh từ tháng 08/2018. Là cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh tráng muối. Nổi bật nhất của NPT Food là bánh tráng Muối Nhuyễn và Sate là điểm nhấn trong menu. Ngoài ra, NPT Food được đánh giá cao bởi sản phẩm được sản xuất với bao bì và đóng gói sạch sẽ.
  NPT Food tự hào đã đưa sản phẩm đi khắp nơi không chỉ khu vực trong nước mà còn được xuất sang nước ngoài để làm quà tặng phương xa như: Mỹ, Canada, Úc, Singapore…..

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương bao nhiêu 1kg

8. 0.5kg Bánh Tráng Phơi Sương Vuông, Mềm Dẻo, Chính gốc Tây Ninh

 • Tác giả: vinmart.co

 • Ngày đăng tải: 08/21/2021 12:22 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (61231 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 0.5kg Bánh Tráng Phơi Sương Vuông, Mềm Dẻo, Chính gốc Tây Ninh đang có giá 25.000 ₫, được bán online bởi cửa hàng Bánh Tráng Thảo Nguyên Sài Gòn, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

 • Nguồn:


Mua bánh tráng phơi sương ở đâu

9. 1KG Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tây Ninh Trọng Nghĩa

 • Tác giả: vinmart.co

 • Ngày đăng tải: 06/11/2021 01:04 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (84112 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 1KG Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tây Ninh Trọng Nghĩa đang có giá 80.000 ₫, được bán online bởi cửa hàng BÁNH TRÁNG TRỌNG NGHĨA 2, mua hàng chất lượng, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương TPHCM

10. Sỉ 5kg Bánh Tráng Rìa Phơi Sương Loại 1

 • Tác giả: banhtrangtayninhgiasi.com

 • Ngày đăng tải: 09/28/2021 03:55 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (56633 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: TN FOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh tráng trộn. Best seller Bánh Tráng Rìa Phơi Sương Loại 1 hàng đi sll mỗi ngày, bánh dẻo mỏng, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng rìa đươc phơi sương, dẻo mỏng. Khi ăn mình chỉ việc xé từng miếng bánh nhỏ rồi trộn vào các gia vị yêu thích như muối nhuyễn, thêm xoài non bào sợi mỏng, hành phi, thêm quả tắc. Bánh tráng trộn muối nhuyễn có thể mix thêm trứng cút, khô bò, mực…v..v….

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

11. Món bánh tráng phơi sương nổi tiếng tại TP.HCM bỗng trở thành “bánh tráng thị phi”, hàng loạt Tiktoker tranh cãi là cứng hay mềm, ngon hay không ngon?

 • Tác giả: afamily.vn

 • Ngày đăng tải: 06/25/2021 09:17 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (46152 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Khâu này cực kì công vì cần canh thời gian phơi thật kỹ, nếu phơi lâu quá, bánh sẽ ẩm và mềm nhiều, không còn ngon. Để giữ được độ mềm dẻo khi …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi xay bột, người làm sẽ bọc vải dày lên nồi nước sôi, múc từng muôi bột dàn đều lên mặt vải theo hình tròn, khi bột chín thì dùng que tre nhấc bánh lên đi phơi. Cũng như bánh tráng bình thường, phơi trên vỉ tre khoảng 3 – 4 tiếng dưới trời nắng to, đợi khi bánh đã se lại thì sau 30 phút lấy bánh ra khỏi vỉ. Với bánh tráng phơi sương, phải làm thêm công đoạn nướng bánh bằng lò và phơi lần hai. Khi nướng bánh vừa chuyển màu trắng đục cả hai mặt, không quá phồng, không quá chín, nổi bọt khí trắng lấm tấm trên mặt thì nhanh tay lấy ra. Canh đến chập tối, lúc sương xuống nhiều lại trải lần lượt từng cái bánh một ra phơi lần hai. Người thợ sẽ phơi bánh tráng ngoài trời từ tối đến sáng tinh sương hôm sau để bánh thấm sương. Khâu này cực kì công vì cần canh thời gian phơi thật kỹ, nếu phơi lâu quá, bánh sẽ ẩm và mềm nhiều, không còn ngon. Để giữ được độ mềm dẻo khi bảo quản bánh, người ta lót lá chuối vào bao rồi mới xếp bánh tráng lên.

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

12. Mách bạn cách bảo quản bánh tráng phơi sương và bánh tráng trộn được lâu

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com

 • Ngày đăng tải: 07/05/2021 09:52 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (25678 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng ở Tây Ninh có độ mềm, dẻo dai rất được mọi người yêu thích. Vì bánh luôn được làm mới …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng ở Tây Ninh có độ mềm, dẻo dai rất được mọi người yêu thích. Vì bánh luôn được làm mới liên tục nên tính từ thời điểm mua mang về thì bánh tráng phơi sương sẽ để được từ 5 – 7 ngày ở nơi khô ráo, thoáng mát.Tuy nhiên nếu bạn muốn để lâu hơn thì có thể cho vào tủ lạnh bảo quản, khi ăn chỉ cần xịt một ít nước cho bánh mềm ra là có thể dùng được ngay nhé.2 Cách bảo quản bánh tráng phơi sương được lâu vẫn dẻo, không bị cứngMặc dù bánh tráng phơi sương có thể để được đến 7 ngày, tuy nhiên đặc trưng của bánh tráng phơi sương là nếu không bảo quản kỹ thì rất dễ bị cứng, khô lại. Chính vì thế mà Điện máy XANH sẽ bày cho bạn 2 cách bảo quản bánh được lâu, giữ được độ dẻo như sau:Bảo quản trong túi nilonBạn nên mua bánh ở một số lượng vừa phải và chia nhỏ bánh ra từng túi nilong buộc chặt lại để hạn chế việc mở bịch bánh nhiều lần, nhờ vậy mà hạn chế cho bánh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Từ đó mà bánh tráng phơi sương sẽ không bị khô cứng và vẫn giữ được độ dẻo mềm.Bảo quản trong tủ đông/ngăn đông tủ lạnhChắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi mà bánh tráng phơi sương lại được bảo quản trong tủ đông/ngăn đông đúng không nào? Nhưng mà, hãy tin Điện máy XANH đi vì ngày cả những người làm bánh tráng cũng bày cách này nữa đấy nhé!Bạn cho bánh vào túi rồi cột chặt lại, sau đó cho vào tủ đông và lưu ý khi lấy bánh ra ngoài nếu dùng không hết thì phải cột chặt túi lại lần nữa. Với những bịch bánh tráng phơi sương trong tủ đông thường thời gian bảo quản sẽ dài hơn và giữ nguyên được độ mềm dẻo.3 Lưu ý khi bảo quản bánh trángNếu bạn để bánh tráng ở bên ngoài thì nên cột kỹ bịch bánh tráng, tránh cho bánh bị cắn bởi gián, chuột,… Và để bánh tráng ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh để bánh tráng ở những nơi quá nóng (gần bếp) sẽ dễ làm bánh bị khô, cứng lại, giảm chất lượng của bánh tráng nhé!4 Bánh tráng trộn để được bao lâu?Đối với loại bánh tráng chưa chế biếnBánh tráng chưa được chế biến thường là các loại bánh tráng được bỏ trong bịch cùng với những nguyên liệu như tỏi phi, nước sốt, đậu phộng, xoài chua,… sẽ được để vào từng bịch nilong nhỏ, riêng.Loại này thường sẽ để được từ 5 đến 7 ngày, tuy nhiên bánh sẽ ngon hơn nếu bạn dùng hết trong vòng 3 ngày vì những nguyên liệu trong bánh đều là nguyên liệu mới sơ chế nên khi gặp không khí nóng hay ẩm thấp sẽ rất dễ bị biến chất và bắt đầu có mùi.Đối với loại bánh đã chế biếnĐối với những loại bánh đã chế biến sẽ được chia ra làm 3 loại là bánh tráng chiên, nướng; bánh tráng tẩm gia vị và bánh tráng cuộn, trộn được làm sẵn. Mỗi một loại sẽ có thời gian bảo quản khác nhau như sau:Bánh tráng chiên, bánh tráng nướng: Đặc trưng của món này chính là ở độ giòn rụm nên chỉ để được trong vòng 1 – 2 tiếng, vì càng để lâu bánh sẽ bị ỉu, mềm.Bánh tráng tẩm gia vị: Thời gian của loại bánh này là để được lâu nhất là từ 20 – 30 ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà bạn để quá lâu nha, do khi mở ra, mở vào các bịch bánh cũng sẽ làm bánh tiếp xúc với không khí nhiều, thời gian sử dụng bị rút ngắn.Bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn: Hầu hết loại này thường được làm tới đâu ăn tới đó nên thời gian sử dụng là trong vòng 24h giờ. Nếu để bánh qua ngày hôm sau mà không bảo quản kĩ sẽ bị chảy dầu và bị chua.5 Các yếu tố làm ảnh hưởng thời gian sử dụng bánh tráng trộnĐể bảo quản bánh tráng trộn bạn cần để ý đến các yếu tố sau đây để tránh ảnh hưởng đến thời gian sử dụng bánh nhé:Đầu tiên là về yếu tố nhiệt độ, thời tiết, ví dụ như những ngày trời nắng nóng thì bánh sẽ để được lâu hơn và ít bị dầu hơn so với những ngày thời tiết ẩm thấp.Kế đến sẽ là loại bánh tráng vì thường các loại bánh tráng trộn sẵn sẽ không để được lâu bằng bánh tráng chưa trộn. Do lúc này bánh đã thấm đều các loại gia vị, ngoài ra bánh còn có thêm xoài chua, mỡ hành nên những loại này nếu để lâu rất dễ bị chua.Ngoài ra, dù là bánh tráng trộn hay các loại bánh tráng khác mà bạn không chịu bảo quản kĩ mà cứ để đại đâu đó thì cũng sẽ là một yếu tố dẫn đến việc bánh tráng bị hư chỉ vài ngày.6 Cách bảo quản bánh tráng trộnKhác với bánh tráng phơi sương là bạn có thể để được trong tủ lạnh thì với bánh tráng trộn nếu chẳng may không dùng hết thì bạn không nên cho vào tủ lạnh đâu nha. Bởi môi trường trong tủ lạnh sẽ làm bánh bị khô cứng và ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.Thay vào đó, bạn nên để bánh ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc ở những khu vực ẩm ướt hay có nhiều hóa chất.Sau khi không dùng hết bánh tráng thì bạn nên bỏ vào hộp và đóng kín nắp lại hoặc với những loại để trong bịch thì lấy thun cột chặt lại để tránh cho vi khuẩn, côn trùng tiếp xúc với bánh.Cuối cùng là khi mua bánh tráng nên chọn mua ở những nơi uy tín, chất lượng, nhất là những loại bỏ trong bao bì thì nên xem kĩ hạn sử dụng, tránh mua những bịch gần hết hạn nhé.Xem thêmCách bảo quản bánh bột lọc, bột lọc đã nhào và hấp bánh bánh bột lọc đúngCách bảo quản bánh bông lan và bảo quản bánh bông lan trứng muối được lâuCách bảo quản pizza, đế bánh pizza và cách hâm nóng bánh pizzaTrên đây là bài viết Điện máy XANH gửi đến bạn thông tin cách bảo quản bánh tráng các loại được lâu như bánh tráng phơi sương và bánh tráng trộn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc bảo quản bánh tráng được dẻo ngon, hấp dẫn nhé!Biên tập bởi Nguyễn Đào Minh Cát Đằng • Đăng 28/10/2021

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

13. Bánh tráng phơi sương Tây Ninh: sự tỉ mỉ trong cách làm

 • Tác giả: vinpearl.com

 • Ngày đăng tải: 05/11/2021 06:53 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (64899 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương Tây Ninh: sự tỉ mỉ trong cách làm

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh khá dẻo, dai, vị mặn, hình tròn, màu trắng đục và trên bề mặt có các hạt bong bóng nhỏ nổi lên, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhúng nước hoặc nướng …

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

14. Bánh tráng phơi sương Tây Ninh – Chi Food

 • Tác giả: chifood.vn

 • Ngày đăng tải: 07/14/2021 03:02 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (32534 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng trắng được phơi sương mềm dẻo, có thể ăn ngay, ăn kèm muối, dùng để cuốn rau… giá: 45k/xấp 500g. Hsd: 7 ngày. banhtrangphoisuong # …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng trắng được phơi sương mềm dẻo, có thể ăn ngay, ăn kèm muối, dùng để cuốn rau…

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

15. Bánh tráng dẻo phơi sương – P31303 – Voso.vn

 • Tác giả: voso.vn

 • Ngày đăng tải: 07/07/2021 10:04 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (4103 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương dẻo tự nhiên chính gốc Tây Ninh. –> dùng để cuốn trứng luộc, thịt luộc, chấm muối, dùng để cuốn thịt luộc rau sống, dùng để chấm với …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã số doanh nghiệp: 0104093672 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/09/2018. Trụ sở chính: Số 1, Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. © 2019 Bản quyền thuộc sở hữu của Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

16. Muối Nhuyễn Cherry – Bánh Tráng Dẻo Phơi Sương – GrabFood

 • Tác giả: food.grab.com

 • Ngày đăng tải: 03/01/2021 07:35 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (53667 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Banh trang deo phoi suong cat soi _350g (loai ngon) · banh trang ko kem Topping . Banh trang mem deo , ko vi man , ko vi chua , ko day . Cach bao quan: banh de …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Banh trang deo phoi suong cat soi _350g (loai ngon) · banh trang ko kem Topping . Banh trang mem deo , ko vi man , ko vi chua , ko day . Cach bao quan: banh de …

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

17. Bánh tráng gốc phơi sương

 • Tác giả: banhtrangtayninhngon.vn

 • Ngày đăng tải: 04/24/2021 10:58 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (55529 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng gốc phơi sương giá sỉ, hàng chính gốc tận lò nên giá rất rẻ, cam kết ngon cực kỳ, ăn là ghiền. Liên hệ 0977.669.411 để được tư vấn !

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ô2/42AB hẻm số 20 quốc lộ 22B, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh (gần
  bệnh viện Gò Dầu)

 • Nguồn:


bánh tráng dẻo phơi sương

18. Bánh Tráng Phơi Sương DẺO CAY Như Bình (5 Bánh)

 • Tác giả: banhtrangxanh.com

 • Ngày đăng tải: 01/14/2021 01:18 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (74448 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Cay là món ăn vặt cực kỳ quen thuộc với các bạn trẻ. Món bánh không có nhiều nguyên liệu cầu kỳ, nhưng rất NGON.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, hành lá, ớt và MUỐI TÔM TÂY NINH được thêm vào bánh với lượng vừa phải, giúp người ăn cảm nhận được vị mằn mặn hòa quyện trong từng miếng bánh. Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Cay không quá mặn hay béo, vì vậy mà ăn nhiều cũng không dễ gây ngán. Ngược lại, bánh dẻo nên ăn rất VUI MIỆNG, khiến bạn chỉ muốn ĂN HOÀI KHÔNG DỨT.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về bánh tráng dẻo phơi sương

Bánh tráng phơi sương, bánh tráng xì ke có ngon? | Pít Ham Ăn

 • Tác giả: Pít Ham Ăn Official

 • Ngày đăng tải: 04/05/2021 12:06 PM

 • Lượt xem: 659,062 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương,bánh tráng xì ke có ngon? | Pít Ham Ăn Tất cả đồ của Pít mua đều ở đây: https://beacons.page/pithaman …

Bánh Tráng Phơi Sương Liệu Có Ngon | Mỏ Khoét Hải Phòng

 • Tác giả: Mỏ Khoét Hải Phòng

 • Ngày đăng tải: 09/29/2021 02:02 AM

 • Lượt xem: 160,479 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Bánh Tráng Phơi Sương Liệu Có Ngon | Mỏ Khoét Hải Phòng ➥ Kênh Youtube chính thức : http://bit.ly/mokhoethaiphong ➥ Link …

Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review

 • Tác giả: Hải Đăng Review

 • Ngày đăng tải: 08/10/2021 09:53 PM

 • Lượt xem: 314,481 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  HaiDangReview #ASMR Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review. Và "Tôi bị ngáo" nên tôi hơi hâm …

Choáng ngợp cơ sở bánh tráng phơi sương chánh gốc Tây Ninh

 • Tác giả: VNT FOOD & TRAVEL

 • Ngày đăng tải: 04/27/2021 08:19 AM

 • Lượt xem: 63,302 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL. SUBSCRIPTION …

Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok???Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn

 • Tác giả: Mini Jane

 • Ngày đăng tải: 01/25/2021 06:43 PM

 • Lượt xem: 96,136 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn #Janenguyen #janenguyenreview #janenguyentiktok …

Làm Bánh Tráng phơi sương muối hành phi đang hot trend

 • Tác giả: Đường Lâm Tú Tú

 • Ngày đăng tải: 07/10/2021 01:48 PM

 • Lượt xem: 174,702 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Ở chỗ nghe nói là cái bánh tráng như thế này rằng rất là khó luôn đúng không Hôm nay mọi người cùng làm thử với Tú tại nhà …

Color Man đã chính thức bị từ chối vào Học viện bánh tráng muối tôm Gò Dầu Tây Ninh !!???

 • Tác giả: Color Man

 • Ngày đăng tải: 04/27/2021 03:21 PM

 • Lượt xem: 67,188 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  ColorMan —————– Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn …

Lần đầu ăn bánh tráng phơi sương cứng như đá – | Đàm Đức Review #shorts

 • Tác giả: Đàm Đức Review

 • Ngày đăng tải: 08/28/2021 09:44 AM

 • Lượt xem: 2,460,642 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Link bánh tráng: https://shope.ee/A9cXHxaGrw – Link tặng đồ review : https://damducreview.koc.asia/ – Like page cho mình nha: …

Làm Bánh Tráng Phơi Sương Bằng Hơi Nước Ngon Xỉu | Đặc Sản Việt Nam |

 • Tác giả: Si Đi Rì Viu

 • Ngày đăng tải: 01/04/2021 03:12 AM

 • Lượt xem: 30,216 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  bánhtrángphơisương #review #ănvặt #vietnamesestreetfood.

Thử bánh tráng phơi sương của hot toptop Đặng Kiều Duyên #shorts #myhuyendaily

 • Tác giả: My Huyen Daily

 • Ngày đăng tải: 01/02/2021 04:04 PM

 • Lượt xem: 90,746 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Ăn bánh tráng phơi sương là phải cơ xương thì phải mọi người có cách nào mà không cần phải phơi sương để mình làm thử …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về bánh tráng dẻo phơi sương màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 11 gia vị hầm thuốc bắc