Top 18 bánh mướt diễn châu

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về bánh mướt diễn châu, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 44,240,436lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Làm bánh mướt Nghệ An, Bánh mướt Nghệ An, Bánh mướt Nghệ An tại Hà Nội, Bánh mướt Hà Tĩnh, Bánh cuốn Nghệ An, Cách làm bánh mướt tại nhà, Bánh mướt Nghệ An ở Sài Gòn, Cách làm bánh mướt Hà Tĩnh, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


bánh mướt diễn châu

Hình ảnh cho từ khóa: bánh mướt diễn châu

Contents

1. Bánh mướt – đặc sản ít người biết khi đến Nghệ An

  • Tác giả: vnexpress.net

  • Ngày đăng tải: 12/24/2021 12:51 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (43456 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Để cho ra một chiếc bánh ngon đúng chuẩn, khâu chọn gạo là quan trọng nhất. Trước đây, người Diễn Châu thường lấy gạo Vê trồng ở huyện Quỳnh …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Để cho ra một chiếc bánh ngon đúng chuẩn, khâu chọn gạo là quan trọng nhất. Trước đây, người Diễn Châu thường lấy gạo Vê trồng ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Bây giờ, không mấy nhà còn chuộng loại này, thay vào đó, họ dùng gạo tẻ. Gạo phải được ngâm đủ 3 tiếng rồi đem xay nhỏ, sau đó ngâm thêm từ 3 đến 6 tiếng nữa mới đủ “độ chín”.

  • Nguồn:


Làm bánh mướt Nghệ An

2. Bánh Mướt Diễn Châu

  • Tác giả: dulichbiencualo.org

  • Ngày đăng tải: 04/01/2021 07:07 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (37800 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt là món ăn dân dã đã gắn bó với người dân xứ Nghệ nói chung và người dân Diễn Châu nói riêng, vào mỗi buổi sáng ra đồng, những buổi trưa đãi bạn bè, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Bánh mướt được làm từ thứ gạo Vê, một thứ gạo được trồng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An.Gạo thổi cơm rất cứng nhưng khi dùng để làm bánh thì rất tuyệt. Công đoạn đầu tiên ở đây đó là gạo phải đựơc ngâm gạo trong khoảng thời gian 3 tiếng, cho từng hạt gạo no nước, gạo nở đều và mềm rồi mới mang đi nghiền thành bột. Sau khi bột được nghiền xong cũng chưa thể mang đi tráng ngay thành bánh được, mà phải để bột lặng trong nước khoảng từ 6 giờ trở lên, người ta gọi đó quá trình là ủ bột. Tác dụng của quá trình ủ bột là để khi tráng, bánh mới nở đều, ăn mới dai, dẻo.

  • Nguồn:


Bánh mướt Nghệ An

3. Đặc sản Nghệ An: Bánh mướt Diễn Châu – ngon không cưỡng nổi

  • Tác giả: giomenghean.com

  • Ngày đăng tải: 02/07/2021 02:00 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (83734 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Bánh được cuộn tròn với hành phi bên trong. dac san nghe an: banh muot Dien Chau. Làm bánh mướt có khó không? Làm bánh mướt quan trọng nhất là …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua những thông tin đã nêu ở trên, có thể thấy người dân xứ Nghệ đặc biệt là người dân Diễn Châu đã tạo ra được một sản phẩm của riêng mình. Đó chính là bánh mướt vì nó không giống với bánh ở những nơi khác. Lý do rất đơn giản ở hình dạng và kích cỡ của từng chiếc bánh mướt. Bánh mướt Diễn Châu được cuộn tròn và dài giống cái xúc xích. Khi có khách mua thì người bán rắc hành phi lên. Chỉ ngửi thấy mùi hành phi thôi là ai cũng đoán ra được đó là món gì rồi.

  • Nguồn:


Bánh mướt Nghệ An tại Hà Nội

4. Bánh mướt Diễn Châu ấm lòng mỗi buổi sáng – Alltours.vn

  • Tác giả: alltours.vn

  • Ngày đăng tải: 09/22/2021 03:33 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (57763 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt vừa là đặc sản vừa là món ăn dân dã gắn bó với người Diễn Châu từ xa xưa đến giờ. Sáng sớm người nông dân vác cuốc ra đồng, người vạn chài trước khi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh được sắp xếp ngay ngắn đều hàng, thành từng lớp một.Khi dỡ bánh tới đâu, người bán cũng đều phết lên một lớp hành phi mỡ thơm, vàng ruộm. Bánh không thể làm được một lúc nhiều chiếc vậy là các mẹ, các chị phải dậy từ lúc hai, ba giờ sáng trăn trở từng chiếc bánh, để tờ mờ sáng mai khi mặt trời vừa hừng đông những quang ghánh nặng bánh đã có mặt ở mọi nẻo đường quê. để làm được nghề này phải có sự cần cù, chịu khó, tần tảo dậy sớm thức khuya và cả cái tâm với nghề mới có được những mẻ bánh thơm ngon phục vụ khách hàng.
    Những mẻ bột còn thừa, người làm bánh có thể tráng thành bánh đa, phơi khô, dùng để ăn hay để bán.
    để ăn với bánh mướt, nước chấm cũng là một thành phần rất quan trọng quyết định đến hương vị của bánh mướt. Nước chấm thường được làm hơi ngọt và có vị chua, tùy theo từng vùng và sở thích mà nước chấm được pha theo nhiều cách khác nhau. Thường thì cho tỏi, ớt, đường và giã nhuyễn, rồi hòa nước cốt chanh cùng nước mắm vào chén theo. Sau cùng pha nước lọc từ từ và nhớ nếm thử để đảm bảo vị ngon của nước chấm đậm đà.Hay có một món mà người dân vùng quê này đã sáng tạo nên, kết hợp với bánh mướt rất hấp dân đó là bánh mướt xào lòng. Ăn miếng bánh béo ngậy,đậm đà Kèm thêm miếng lòng mềm mềm kèm thêm vị thơm của rau, hành ngon biết bao nhiêu.
    Ở xứ Nghệ có những các làng quê Diễn Châu chuyên làm bánh mướt bán quanh năm. Kinh nghiệm làm bánh được chắt chiu và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đây là món ăn gắn bó với người dân xứ Nghệ và là một phần không thể thiếu trong ẩm thực thường ngày của người dân nơi đây.
    Ngày nay, bánh mướt không chỉ món dân dã trong các làng quê mà nó đã có mặt khắp các quán xá, nhà hàng,các quán nhỏ mọc lên phục vụ bánh nóng cho người dân ăn buổi sáng rất đông khách. Bánh có thể ăn kèm với trứng, giò, kèm thêm nước mắm. Dù là quà quê nhưng nó không thể mang đi xa được bởi bánh mướt phải ăn nóng mới ngon.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 13 calo trong các loại bánh ngọt


Bánh mướt Hà Tĩnh

5. 3HS – Bánh Mướt Diễn Châu ở Thành Phố Vinh, Nghệ An

  • Tác giả: www.foody.vn

  • Ngày đăng tải: 06/28/2021 11:31 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (65288 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: 3HS – Bánh Mướt Diễn Châu – Ăn vặt/vỉa hè – Món Việt tại LKB27 Chung Cư Golden City, Lý Tự Trọng, X. Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Giá bình quân đầu …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Đã được đặt {{item.total_order}} lần

  • Nguồn:


Bánh cuốn Nghệ An

6. Bánh mướt Nghệ An – TOP 11 quán ngon CHUẨN VỊ nhất

  • Tác giả: vinpearl.com

  • Ngày đăng tải: 02/06/2021 12:11 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (97426 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt Nghệ An – TOP 11 quán ngon CHUẨN VỊ nhất

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh mướt Nghệ An – món ăn gây “xao xuyến” mọi thực khách khi đặt chân đến xứ Nghệ. Lưu … Địa chỉ: Số 09, Đường Phan Bội Châu, Thành phố Vinh, Nghệ An …

  • Nguồn:


Cách làm bánh mướt tại nhà

7. Bánh mướt Nghệ An – Đặc sản xứ Nghệ – ygcfood.vn

  • Tác giả: ygcfood.vn

  • Ngày đăng tải: 02/06/2021 04:45 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (14194 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Để cho ra một chiếc bánh Mướt Nghệ An ngon đúng chuẩn, khâu chọn gạo là quan trọng nhất. Trước đây, người Diễn Châu thường lấy gạo Vê trồng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để cho ra một chiếc bánh Mướt Nghệ An ngon đúng chuẩn, khâu chọn gạo là quan trọng nhất. Trước đây, người Diễn Châu thường lấy gạo Vê trồng ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Bây giờ, không mấy nhà còn chuộng loại này, thay vào đó, họ dùng gạo tẻ. Gạo phải được ngâm đủ 3 tiếng rồi đem xay nhỏ, sau đó ngâm thêm từ 3 đến 6 tiếng nữa mới đủ “độ chín”.

  • Nguồn:


Bánh mướt Nghệ An ở Sài Gòn

8. Cách Làm Bánh Mướt Diễn Châu, Cách Làm Bánh Mướt Xáo Lòng Đặc Sản Người Nghệ

  • Tác giả: hoimegame.com

  • Ngày đăng tải: 05/21/2021 10:13 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (40901 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Nội dung chínhQuy trình cách làm bánh mướt nóng bằng bột gạo ngon tại nhàĐầy đủ bộ.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nồi tráng bánh có lẽ là dụng cụ quan trọng nhất trong quá trình làm bánh mướt. Chất lượng của nồi tráng bánh tráng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sản lượng và chất lượng của từng mẻ bánh. Trước đây, một bộ xoong nồi nhôm truyền thống thường được sử dụng để làm giò. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nồi nước hoặc chảo chống dính để tráng bánh. Khi cho nước vào nồi, nhấc nồi ra, lấy dụng cụ ra, thêm nước và sắp xếp lại các giắc cắm.

  • Nguồn:


Cách làm bánh mướt Hà Tĩnh

9. Bánh mướt ‘nên duyên’ xáo lòng – Báo Thanh Niên

  • Tác giả: thanhnien.vn

  • Ngày đăng tải: 08/28/2021 02:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (42076 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Anh chủ quán trẻ tuổi nói với tôi, bánh mướt được tráng hàng ngày bởi một bác nghệ nhân quê ở Diễn Châu, người đã có 52 năm kinh nghiệm làm bánh …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người xứ Nghệ gọi thứ bánh mỏng manh tráng bằng bột gạo tẻ ấy là bánh mướt. Một cái tên khiến tôi thích thú nhiều hơn so với bánh cuốn, vì nó quá đỗi…mướt mát và mềm mại. Bánh mướt Diễn Châu không giống bánh mướt ở Vinh, và cũng không giống bánh cuốn Hà Nội, bởi nó không trải ra như tờ giấy pơluya mà cuộn lại gọn gàng thành một “cuộn” giấy trắng tinh khôi, rạng rỡ. Anh chủ quán trẻ tuổi nói với tôi, bánh mướt được tráng hàng ngày bởi một bác nghệ nhân quê ở Diễn Châu, người đã có 52 năm kinh nghiệm làm bánh ở quê nhà. Hàng ngày, bánh được tráng hai lần: từ 3h-7h sáng, và từ 1h-5h chiều, mỗi ngày tráng hơn 1000 chiếc. “Vậy mà vẫn “cháy” bánh”, anh cười. Có những khách hàng than thở với chủ quán: “Quá tam ba bận vẫn chưa được ăn đặc sản quê nhà”.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

10. Đậm đà bánh mướt truyền thống Diễn Châu – Songlamplus

  • Tác giả: songlamplus.vn

  • Ngày đăng tải: 07/04/2021 03:36 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (54588 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt Diễn Châu là một trong những nghề truyền thống có từ lâu đời của người dân Nghệ An. … Cha ông ta từ xưa tới nay vốn Bách nghệ đa năng, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua những thông tin đã nêu ở trên, có thể thấy người dân xứ Nghệ đặc biệt là người dân Diễn Châu đã tạo ra được một sản phẩm của riêng mình. Đó chính là bánh mướt vì nó không giống với bánh ở những nơi khác. Lý do rất đơn giản ở hình dạng và kích cỡ của từng chiếc bánh mướt. Bánh mướt Diễn Châu được cuộn tròn và dài giống cái xúc xích. Khi có khách mua thì người bán rắc hành phi lên. Chỉ ngửi thấy mùi hành phi thôi là ai cũng đoán ra được đó là món gì rồi.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 11 dinh dưỡng cho trẻ 2 tuổi


bánh mướt diễn châu

11. Bánh mướt Diễn Châu Nghệ An | Yong.vn

  • Tác giả: www.yong.vn

  • Ngày đăng tải: 07/09/2021 09:49 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (79336 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt Diễn Châu tương tự bánh cuốn ở miền Bắc và bánh ướt ở miền Nam nhưng hương vị lại rất khác biệt. Thông thường bánh sẽ được cuộn cùng nhân tô…

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh mướt Diễn Châu tương tự bánh cuốn ở miền Bắc và bánh ướt ở miền Nam nhưng hương vị lại rất khác biệt. Thông thường bánh sẽ được cuộn cùng nhân tô…

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

12.
Cách làm Bánh Mướt – đặc sản lẫy lừng của dân xứ Nghệ
18/04/2020

  • Tác giả: pasgo.vn

  • Ngày đăng tải: 09/29/2021 03:03 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (7578 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Bánh còn được cuốn với thịt heo băm nhuyễn, giá, nấm mèo làm nhân, chấm với chén nước mắm ớt cay cay thì ngon tuyệt luôn ạ. Bánh mướt có thể ăn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dân xứ Nghệ thường ăn bánh với đủ thứ nước dùng nào là bò hầm, xáo vịt, xáo gà, rồi lòng heo, giò lụa, thịt chó… Tất nhiên không thể thiếu được các loại rau sống như dưa, giá, xà lách, rau thơm… Bánh mướt cũng có thể ăn chung với nước sốt cà chua kèm thịt luộc cũng rất ngon. Bánh còn được cuốn với thịt heo băm nhuyễn, giá, nấm mèo làm nhân, chấm với chén nước mắm ớt cay cay thì ngon tuyệt luôn ạ.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

13. Bánh Mướt Làng Nghề Bánh Mướt Nghệ An, Bánh Mướt Diễn Châu

  • Tác giả: indembassyhavana.org

  • Ngày đăng tải: 01/01/2022 01:58 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (89884 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt là Đặc sản, đồng thời cũng một món ăn dân dã đã gắn bó với người dân Diến Châu – xứ Nghệ từ rất lâu rồi. Mỗi buổi sáng ra đồng, trong những dịp …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh mướt làm từ gạo Vê, một thứ gạo được người dân trồng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Gạo Vê khi thổi cơm rất cứng nhưng đến khi dùng để làm bánh thì lại rất tuyệt vời. Công đoạn đầu tiên là ngâm gạo trong khoảng thời gian 3 tiếng, để cho từng hạt gạo thật no nước, gạo nở thật đều, thật mềm rồi mới mang đi nghiền thành bột. Sau khi bột được nghiền xong vẫn chưa thể mang đi tráng ngay thành bánh, mà phải để bột lặng trong nước từ 6 giờ trở lên, người ta gọi quá trình này là ủ bột. Tác dụng của quá trình này để khi tráng, bánh mới nở đều, mới dai, dẻo.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

14. Bánh mướt Diễn Châu – Tạp chí Đáng Nhớ

  • Tác giả: dangnho.com

  • Ngày đăng tải: 06/18/2021 10:52 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (3042 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Bánh mướt Diễn Châu … Nếu cầu kỳ hơn thì có thể ăn bánh mướt với thịt heo nướng, bò nướng lụi kèm rau xà lách và các loại rau thơm thật hấp dẫn.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng gần giống như loại bánh cuốn ngoài Bắc, bánh ướt miền Nam, thứ bánh đặc sản Nghệ An này cũng mang một “hương vị” đặc biệt không thể lẫn vào đâu, bề mặt bánh to và dày hơn. Bánh ăn kèm với nước mắm vắt chanh, thêm chút đường, ớt hoặc chấm với rượu mận. Nếu cầu kỳ hơn thì có thể ăn bánh mướt với thịt heo nướng, bò nướng lụi kèm rau xà lách và các loại rau thơm thật hấp dẫn.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

15. Bánh mướt Diễn Châu "handmade" cho ngày đầu hè ở nhà thảnh thơi

  • Tác giả: checkinvietnam.vtc.vn

  • Ngày đăng tải: 10/22/2021 10:57 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (11314 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Rau bán sạch, trong thúng thấp thoáng ít lòng dồi heo là sướng lắm, hôm đó lại được ăn bánh mướt. Gạo mẹ ngâm từ đêm khuya hôm trước. Hì hục xay …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhớ ngày xưa hồi học cấp 1, mỗi sáng chủ nhật mẹ lại quẩy quang gánh đi chợ từ tinh mơ, mặt trời lên đã thấy mẹ về. Rau bán sạch, trong thúng thấp thoáng ít lòng dồi heo là sướng lắm, hôm đó lại được ăn bánh mướt.Gạo mẹ ngâm từ đêm khuya hôm trước. Hì hục xay bột, rồi củi lửa lách tách tráng bánh. Những chiếc bánh mướt trong veo, rắc thêm hành phi thơm lừng, cả nhà tụm vào ăn bữa sáng bánh mướt xáo lòng nóng hổi. Lâu lắm không về Diễn Châu. Hì hục cả buổi sáng làm đĩa bánh mướt giữa cái tiết trời Thu Hà Nội se se lạnh, hương vị vẫn như ngày nào.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

16.
Nghề làm bánh mướt truyền thống xứ Nghệ

  • Tác giả: khoahocphattrien.vn

  • Ngày đăng tải: 08/24/2021 11:00 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (11298 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Theo tìm hiểu, ở xã Diễn Kim, Diễn Châu có khoảng 3 lò bánh phục vụ cho người dân ở nơi đây. Tuy nhiên vì món ăn này ngon và rẻ nên rất nhiều …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Nhắc tới xứ Nghệ người ta thường nghĩ đến các món đặc sản cháo lươn Vinh, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn và đặc biệt là bánh mướt Diễn Châu, Đô Lương. Trong số những đặc sản ấy, bánh mướt truyền thống Diễn Châu đang ngày mỗi một nức tiếng hơn.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 19 1kg ức gà bao nhiêu protein


bánh mướt diễn châu

17. Cách làm bánh mướt Nghệ An đơn giản nhất tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 07/04/2021 06:24 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (41870 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mướt Nghệ An đơn giản thơm ngon chỉ với vài bước đơn giản và nguyên liệu dễ tìm. Click vào xem ngay và cùng vào bếp …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3311 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.6k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


bánh mướt diễn châu

18. Thực đơn giao hàng tận nơi của 3HS – Bánh Mướt Diễn …

  • Tác giả: food.grab.com

  • Ngày đăng tải: 04/28/2021 01:26 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (15633 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Thực đơn giao hàng tận nơi của 3HS – Bánh Mướt Diễn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3HS – Bánh Mướt Diễn Châu. Món Khác,Bún – Phở – Cháo. 60 phút • 260,2 km. Giờ mở cửa. Today Closed. Closed. Menu. Menu, price, and availability of some …

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về bánh mướt diễn châu

Khám phá Nghệ An: Bánh mướt Diễn Châu

  • Tác giả: Nghệ An TV

  • Ngày đăng tải: 12/22/2021 02:02 PM

  • Lượt xem: 25,082 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Khám phá Nghệ An tuần này mời mọi người cùng tìm hiểu về món ăn dân dã rất đỗi nỗi tiếng đó là Bánh Mướt Diễn Châu.

Bánh mướt Diễn Châu || Nghề làm bánh mướt Diễn Châu

  • Tác giả: Nhạc Dân Ca Quê Hương

  • Ngày đăng tải: 08/28/2021 10:17 AM

  • Lượt xem: 91,031 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Bánh mướt Diễn Châu || Nghề làm bánh mướt Diễn Châu Subscribe (Đăng ký) để xem nhiều hơn: https://goo.gl/Ga3YYB …

VTC14 | Bánh mướt Kẻ Gám – Đậm đà quê lúa xứ Nghệ

  • Tác giả: KÊNH VTC14

  • Ngày đăng tải: 04/27/2021 08:39 AM

  • Lượt xem: 65,336 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    (VTC14) – BÁNH MƯỚT KẺ GÁM – ĐẬM ĐÀ QUÊ LÚA XỨ NGHỆ Kẻ Gám một làng quê yên bình ở vùng đất lúa nổi tiếng của xứ …

Xáo Lòng Bánh Mướt Đặc Sản Xứ Nghệ

  • Tác giả: Ok Con Dê

  • Ngày đăng tải: 10/11/2021 12:05 AM

  • Lượt xem: 24,631 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Mọi người đừng quên nhấn like và Subcribe để theo dõi video mới nhất của Hà nhé Liên Hệ, góp ý ,thảo luận Với Hà qua …

Ẩm thực Xứ Nghệ: Bánh mướt Diễn Châu

  • Tác giả: Nghệ An TV

  • Ngày đăng tải: 05/21/2021 03:26 PM

  • Lượt xem: 23,573 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Bánh mướt là một món ăn được nhiều người yêu thích. Bánh rất dễ ăn, bạn chỉ cần kèm thêm một chén nước mắm vắt chanh với …

Bánh mướt món ăn dân dã ở Diễn Châu Nghệ An

  • Tác giả: du lich qua man anh nho

  • Ngày đăng tải: 04/23/2021 08:40 AM

  • Lượt xem: 3,002 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Bánh mướt món ăn dân dã ở Diễn Châu Nghệ An

Khám phá món xáo lòng nổi tiếng ở Diễn Châu, món ăn có xuất xứ từ những ngày nghèo khó.

  • Tác giả: Kênh Xứ Nghệ

  • Ngày đăng tải: 12/04/2021 08:31 AM

  • Lượt xem: 15,449 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Ngoài xúp lươn thì xáo lòng cũng là món nổi tiếng ở Nghệ An nhất là ở Diễn Châu. Xáo lòng thường được ăn kèm với bánh mướt …

Bánh Mướt / Ướt – Đặc sản nổi tiếng Nghệ An bạn cần phải biết✅

  • Tác giả: NNT1001 Channel

  • Ngày đăng tải: 12/19/2021 10:54 PM

  • Lượt xem: 4,398 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    BanhMuot #BanhUot #DacSanNgheAn.

Bánh mướt Diễn Châu, Thịt chuột Yên Thành I Ăn chơi Nghệ An, ký sự du lịch

  • Tác giả: Huy Lee Vlog

  • Ngày đăng tải: 01/04/2022 03:07 AM

  • Lượt xem: 3,912 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Địa điểm quán: https://www.google.com/maps/search/18.943257,+105.604011 Theo dõi mình trên Facebook: …

Cách làm Bánh Mướt đơn giản nhất |How to make soft rice cake |Nga Ngô TV

  • Tác giả: Nga Ngô TV

  • Ngày đăng tải: 01/08/2021 09:57 PM

  • Lượt xem: 40,793 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cảm ơn mọi người đã ghé thăm kênh Nga Ngô TV! Mong mọi người xem video bớt chút thời gian để lại 1 like và bấm "Đăng ký" …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về bánh mướt diễn châu màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!