Top 16 chân giò giả cầy miền bắc

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về chân giò giả cầy miền bắc, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 30,663,670lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách nấu chân giò giả cầy Nghệ An, Chân giò rút xương nấu giả cầy, Giò heo giả cầy miền Nam, Nấu chân giò giả cầy đơn giản, Cách nấu giả cầy thịt lợn, Cách nấu giả cầy thịt lợn ba chỉ, Chân giò nấu giả cầy ăn bún, Cách nấu chân giò giả cầy không cần mẻ, Bí quyết nấu chân giò giả cầy, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


chân giò giả cầy miền bắc

Hình ảnh cho từ khóa: chân giò giả cầy miền bắc

Contents

1. Cách nấu chân giò giả cầy miền Bắc ngon chuẩn vị

  • Tác giả: tinhhoaquenha.vn

  • Ngày đăng tải: 11/21/2021 04:59 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (19337 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Chia sẻ cách nấu chân giò giả cầy thơm ngon, đậm đà hương vị chuẩn kiểu miền Bắc. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân giò giả cầy là món ăn hớp hồn nhiều thực khách. Thành phẩm là chân giò chín mềm, nước xốt sền sệt thơm phức, đậm đà hương vị của riêng, xả, mắm tôm và mẻ,…Nếu bạn là tín đồ của món ăn này thì hãy cập nhật ngay cách nấu chân giò giả cầy chuẩn vị miền Bắc ngay trong bài viết dưới đây.

  • Nguồn:


Cách nấu chân giò giả cầy Nghệ An

2. Cách Nấu Giả Cầy Miền Bắc Ngon Đúng Điệu

  • Tác giả: hocnauan.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 10:25 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (32622 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bước 2: Ướp chân giò —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường, người ta dùng nguyên liệu chính là chân giò heo để nấu giả cầy, có khi dùng thịt heo nấu vẫn được. Món giả cầy dường như đã quá thân thuộc với các gia đình miền Bắc những cũng đang dần phổ biến ở nhiều vùng miền khác nhờ thơm ngon, hấp dẫn. Với hương vị đậm đà của thịt chân giò hòa quyện cùng mùi thơm dễ chịu tỏa ra từ riềng mẻ đã tạo nên món ăn mà chỉ cần ngửi thôi đã khó cưỡng lại được sức hấp dẫn không thể chối từ. Đặc biệt, vào những ngày mùa đông hay thời tiết lạnh, ăn món thịt giả cầy miền Bắc hứa hẹn sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon miệng khó quên.

  • Nguồn:


Chân giò rút xương nấu giả cầy

3. Cách Làm Giò Heo Giả Cầy Ngon Kiểu Miền Bắc

  • Tác giả: beptruong.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 01/08/2021 12:22 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (50559 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Rửa hành lá, cắt nhỏ. Các bước thực hiện. – Đặt nồi lên bếp, cho ít dầu ăn vào chờ nóng, sau đó cho thịt chân giò vào …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

  • Nguồn:


Giò heo giả cầy miền Nam

4. Cách nấu giả cầy heo ngon – chuẩn vị miền bắc – DTBTAAu

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn

  • Ngày đăng tải: 02/10/2021 12:03 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (87283 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bước 3: Ướp chân giò —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả cầy là món ăn dân dã đặc trưng của người Việt. Đây là món ăn thường được làm từ chân giò heo (lợn) với các nguyên liệu và gia vị tẩm ướp để món ăn có hương vị tương tự thịt cầy, đó cũng là lý do món ăn có tên gọi này. Ở mỗi vùng miền người ta lại có cách nấu heo giả cầy khác nhau, nhưng thưởng thức món ngon này theo kiểu miền Bắc mới đúng điệu. Vào những ngày mưa hay tiết trời se lạnh, bạn có thể nấu món này để bữa cơm thêm ấm cúng.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 12 bún mắm hà nội


Nấu chân giò giả cầy đơn giản

5. Cách làm chân giò nấu giả cầy miền Bắc ăn với bún ngon tuyệt

  • Tác giả: vietfoodshop.com

  • Ngày đăng tải: 02/07/2021 10:29 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (70563 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Chân giò nấu giả cầy là một trong những món đặc sản của vùng đất Bắc Bộ. Sức hấp dẫn của món ăn này đến từ sự hoà quyện hương vị đậm đà giữa riềng, sả, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giò heo hầm chín mềm thấm đều nước xốt sánh quyện, đậm đà, thơm phức mùi hương đặc trưng của riềng, sả “hạ gục” cả những thực khách khó tính dù chỉ mới thưởng thức lần đầu. Bí quyết cách làm chân giò nấu giả cầy ngon nằm ở cách sơ chế chân giò, tẩm ướp gia vị, độ lớn của lửa khi hầm… Đây được xem là thách thức lớn đối với rất nhiều người khi chế biến món ăn này. Nếu cũng mong muốn chinh phục món ăn này, bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé.

  • Nguồn:


Cách nấu giả cầy thịt lợn

6. Chân Giò Nấu Giả Cầy Đậm Đà Hương Vị Miền Bắc

  • Tác giả: www.huongnghiepaau.com

  • Ngày đăng tải: 11/25/2021 03:05 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (11434 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Chân giò nấu giả cầy là một trong những món đặc sản của vùng đất Bắc Bộ, món ăn có sự hoà quyện đậm đà giữa riềng, sả, mắm tôm và vị ngọt của giò heo.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giò heo hầm chín mềm thấm đều nước xốt sánh quyện, đậm đà, thơm phức mùi hương đặc trưng của riềng, sả “hạ gục” cả những thực khách khó tính dù chỉ mới thưởng thức lần đầu. Bí quyết cách làm chân giò nấu giả cầy ngon nằm ở cách sơ chế chân giò, tẩm ướp gia vị, độ lớn của lửa khi hầm… Đây được xem là thách thức lớn đối với rất nhiều người khi chế biến món ăn này. Nếu cũng mong muốn chinh phục món ăn này, bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé.

  • Nguồn:


Cách nấu giả cầy thịt lợn ba chỉ

7.
Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc với mẻ, sữa chua ngon chuẩn vị

  • Tác giả: nauanthuongthuc.com

  • Ngày đăng tải: 08/19/2021 11:58 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (12653 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu chân giò heo giả cầy kiểu miền Bắc có thể làm với mẻ, hoặc thay thế bằng sữa chua với các bước thực hiện đơn giản như sau.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc phổ biến nhất là ướp thịt chân giò đã nướng với mẻ rượu để có vị chua ngọt. Đây cũng là nguyên liệu quan trọng quyết định đến chất lượng món ăn ngon hay không sau khi chế biến. Ngoài mẻ, bạn cũng có thể thay thế bằng sữa chua không đường với công thức thứ 2 trên đây. Chúc bạn áp dụng thành công món hầm này để thể hiện tài nội trợ đảm đang, giúp bữa cơm hàng ngày của gia đình thêm phong phú nhé.

  • Nguồn:


Chân giò nấu giả cầy ăn bún

8. Cách làm món chân giò nấu giả cầy miền Bắc ăn với bún ngon tuyệt

  • Tác giả: thucthan.com

  • Ngày đăng tải: 08/23/2021 09:45 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (71213 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Chân giò nấu giả cầy là một món ăn đậm vị thường được ăn kèm với bún rất ngon và hợp vị. Cách làm món ăn này không khó thậm chí là đơn giản …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi ninh 30 phút nước cũng cạn bớt, chân giò lúc này cũng đã chín. Bạn có thể dùng đũa xiên thử vào miếng chân giò xem có dễ dàng không. Nếu còn thấy rắn chắc thì bạn đêm đun thêm 5 đến 10 phút nữa. 

  • Nguồn:


Cách nấu chân giò giả cầy không cần mẻ

9. Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc đậm đà hương vị

  • Tác giả: ghiennauan.info

  • Ngày đăng tải: 11/30/2021 01:25 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (20256 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Miền Bắc có rất nhiều món ăn ngon đặc sắc như món thịt heo giả cầy. Liệu bạn đã biết cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc siêu ngon này chưa?

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Đặt nồi giò heo đã ướp ở trên lên bếp và bật ở lửa vừa.
    2. Cho thêm 1 thìa canh dầu ăn vào đảo đều đến khi thịt săn lại và có mùi thơm.
    3. Sau khi giò heo săn lại, đổ khoảng 1 – 2 ly nước vào nồi sao cho nước sấp mặt thịt là được.
    4. Hầm thịt trong khoảng 25 – 30 phút. 
    5. Bước cuối cùng, hãy nêm nếm gia vị để phù hợp với khẩu vị của bạn. Và khi gần chín có thể bổ sung thêm Riềng để món ăn ngon đậm vị hơn. Sau đó tắt bếp.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 10 xạ hương là gì


Bí quyết nấu chân giò giả cầy

10. Bỏ túi cách nấu thịt lợn giả cầy miền Bắc chuẩn vị – Digifood

  • Tác giả: digifood.vn

  • Ngày đăng tải: 03/21/2021 03:11 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (35515 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: – Bạn nên lựa chọn chân giò hoặc thịt ba chỉ heo tươi, có thớ thịt đỏ hồng và sờ vào không bị nhớt thì thịt nấu lên mới ngon. Nên dùng chân giò …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả cầy là món ăn dân dã đặc trưng của người Việt. Đây là món ăn được chế biến từ giò lợn cùng nguyên liệu và gia vị tẩm ướp tạo thành món ăn tương tự như thịt cầy. Ở mỗi vùng miền khác nhau đều có cách chế biến món heo giả cầy khác nhau. Tuy nhiên, chuẩn món ăn ngon thì ở miền Bắc là đúng điệu. Đừng bỏ lỡ cách nấu thịt lợn giả cầy miền Bắc cho bữa ăn thêm ấm cúng mà digifood chia sẻ dưới đây.

  • Nguồn:


chân giò giả cầy miền bắc

11. Cách nấu thịt lợn giả cầy miền Bắc thơm ngon, chuẩn vị

  • Tác giả: congthucmonngon.com

  • Ngày đăng tải: 05/23/2021 11:42 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (4687 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Giả cầy là món ăn dân dã của người Việt. Món này thường được làm từ chân giò lợn (heo), được tẩm ướp và chế biến để có hương vị và cấu trúc …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả cầy là món ăn dân dã của người Việt. Món này thường được làm từ chân giò lợn (heo), được tẩm ướp và chế biến để có hương vị và cấu trúc tương tự thịt cầy, do đó mới có tên gọi này. Tuỳ vào vùng miền mà có nhiều phiên bản nấu giả cầy khác nhau nhưng cách nấu thịt lợn giả cầy miền Bắc dưới đây có thể được xem là dễ thực hiện và chuẩn vị nhất.

  • Nguồn:


chân giò giả cầy miền bắc

12. 2 Cách nấu giò heo giả cầy tại nhà cực ngon, ăn hoài không ngán

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 10/01/2021 07:12 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (79667 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Giò heo giả cầy là một món ăn mang đậm hương vị miền Bắc, với vị thơm đặc trưng … Để làm món giả cầy thêm ngon bạn nên chọn mua chân giò trước của heo vì …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3311 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.6k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


chân giò giả cầy miền bắc

13. Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc với mẻ, sữa chua ngon chuẩn vị

  • Tác giả: yeutre.vn

  • Ngày đăng tải: 11/23/2021 11:28 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (37789 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu chân giò heo với sữa chua giả cầy kiểu miền Bắc —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nấu giò heo giả cầy miền Bắc rất đơn giản, bắt đầu từ thịt chân giò lợn đã được thui (nướng), rồi tẩm ướp gia vị với riềng, mẻ,…để tạo vị thơm, độ ngon như món thịt chó được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bột nghệ cũng được dùng kèm để tạo màu vàng cho món thịt hầm chín mềm trở nên hấp dẫn hơn. Để mâm cơm gia đình cuối tuần thêm đa dạng, hãy thử làm món chân giò heo nấu giả cầy kiểu miền Bắc với mẻ rượu, hoặc sữa chua mới lạ dưới đây nhé.

  • Nguồn:


chân giò giả cầy miền bắc

14. Cách nấu chân giò giả cầy thơm ngon [ ĐÚNG VỊ MIỀN BẮC ]

  • Tác giả: monngonmoingay.tv

  • Ngày đăng tải: 06/11/2021 10:31 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (61168 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Ngay bây giờ Monngonmoingay.tv sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu chân giò giả cầy thơm ngon khó cưỡng theo khẩu vị người miền Bắc. Chỉ với những …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay bây giờ Monngonmoingay.tv sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu chân giò giả cầy thơm ngon khó cưỡng theo khẩu vị người miền Bắc. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản dưới đây và công thức cũng như bí quyết cua Monngonmoingay.tv đảm bảo sẽ khiến bạn Nào các bạn cùng theo dõi nhé!

  • Nguồn:


chân giò giả cầy miền bắc

15. Cách làm món chân giò giả cầy mềm ngon chuẩn vị miền

  • Tác giả: baomoi.com

  • Ngày đăng tải: 12/31/2021 03:54 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (68485 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Món chân giò giả cầy đặc biệt hấp dẫn với thịt chân giò có lớp da thơm thơm, sần sật và nhất là mùi riềng mẻ, mắm tôm rất đặc trưng ngon …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Món chân giò giả cầy đặc biệt hấp dẫn với thịt chân giò có lớp da thơm thơm, sần sật và nhất là mùi riềng mẻ, mắm tôm rất đặc trưng ngon …

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 15 thịt ba chỉ sốt cà chua


chân giò giả cầy miền bắc

16.
4 cách làm chân giò nấu giả cầy ngon, thơm mềm chuẩn vị

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 06/06/2021 10:07 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (37045 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm chân giò nấu giả cầy chuẩn vị miền Bắc —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù không có mẻ nhưng hương vị vẫn thơm ngon, đậm đà đúng vị truyền thống. Món này ăn kèm bún hay cơm trắng đều rất hấp dẫn. Cách làm lại vô cùng đơn giản. Nếu nhà không có mẻ hoặc đơn giản là bạn không thể ăn được loại gia vị này thì có thể tham khảo công thức nấu chân giò giả cầy không cần mẻ mà Bếp Eva vừa chia sẻ nhé.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về chân giò giả cầy miền bắc

GIÒ HEO GIẢ CẦY- CÁCH NẤU GIÒ HEO GIẢ CẦY MIỀN BẮC

  • Tác giả: Sai Gon Food

  • Ngày đăng tải: 07/02/2021 10:48 AM

  • Lượt xem: 175,747 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    GIÒ HEO GIẢ CẦY CÁCH NẤU GIÒ HEO GIẢ CẦY KIỂU MIỀN BẮC CHIA SẺ CHI TIẾT NẤU GIÒ HEO GIẢ CẦY, THƠM NGON, …

Bí mật nấu GIẢ CẦY HEO cực ngon ăn hoài không ngán

  • Tác giả: Handmade VN

  • Ngày đăng tải: 05/30/2021 06:38 PM

  • Lượt xem: 4,622,941 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Bí mật nấu GIẢ CẦY HEO cực ngon ăn hoài không ngán.

Ông Thọ Làm Thịt Giả Cầy Thơm Nức Mũi, Nhâm Nhi Ngày Se Lạnh | Fake Dog Meat Dish

  • Tác giả: Hương Vị Quê Hương

  • Ngày đăng tải: 05/01/2021 07:46 AM

  • Lượt xem: 1,433,317 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Bữa tối ngày lạnh, còn gì thú vị hơn khi cả nhà quây quần bên mâm cơm nghi ngút khói, thơm phức mùi thịt nấu giả cầy.

Cách làm Giò Heo Giả Cầy kiểu Miền Tây… Vietnam Food curry leg pork phu cook

  • Tác giả: Hi Cần Thơ

  • Ngày đăng tải: 07/17/2021 04:08 AM

  • Lượt xem: 53,735 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Xin chào !!! Mình tên là Phú cảm ơn các bạn đã xem kênh Youtube Phu Cook Món Ngon Miền Tây Cách làm Giò Heo Giả Cầy …

Giò heo giả cày miền bắc.

  • Tác giả: Giải trí vui nhộn đồng quê

  • Ngày đăng tải: 02/03/2021 04:11 PM

  • Lượt xem: 23,455 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Món ăn độc đáo dể chế biến , cánh thức đơn giản , thành phẩm thơm ngon , hương vị đậm đà bản sắc của 2 miền Nam – Bắc.

Giò heo giả cầy | ngày bán 2 tạ thịt chân giò tại quán ăn từ 1986

  • Tác giả: Hanoi food

  • Ngày đăng tải: 03/06/2021 03:37 AM

  • Lượt xem: 420,446 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Giò heo giả cầy | ngày bán 2 tạ thịt chân giò tại quán ăn từ 1986. Giả cầy là món ăn dân dã đặc trưng của người Việt. Đây là món …

Cách làm chân giò giả cầy miền Bắc ngon tuyệt | VTC Now

  • Tác giả: VTC NOW

  • Ngày đăng tải: 08/23/2021 08:10 PM

  • Lượt xem: 14,110 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    VTC Now | Chân giò nấu giả cầy là một trong những món đặc sản của vùng đất Bắc Bộ. Giò heo hầm chín mềm thấm đều nước …

Cách nấu Chân Giò Giả Cầy hương vị miền bắc | Món Việt Channel

  • Tác giả: Món Việt Channel

  • Ngày đăng tải: 01/29/2021 10:43 AM

  • Lượt xem: 21,009 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Chân giò giả cầy là một trong các món ăn đặc sắc của miền bắc. Giò heo được thui cháy xém trước khi nấu nên có mùi hôi khói.

Cách nấu món chân giò giả cầy ngon khó cưỡng!

  • Tác giả: Ẩm Thực Việt

  • Ngày đăng tải: 10/17/2021 06:02 AM

  • Lượt xem: 296,914 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách nấu món chân giò giả cầy ngon khó cưỡng!

Làm nồi GIẢ CẦY chuẩn gu Hà Nội thơm nức mũi I Cùng Cháu Vào Bếp

  • Tác giả: CÙNG CHÁU VÀO BẾP

  • Ngày đăng tải: 03/31/2021 09:44 PM

  • Lượt xem: 383,633 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Nên gọi là Giả cầy – nhưng có khi nó ngon cũng chả kém gì món "cầy tơ" chính chủ. Vậy người Hà Nội nấu giả cầy như thế nào thì …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về chân giò giả cầy miền bắc màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!