Top 16 cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 75,312,982lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách làm lạp xưởng phơi nắng, Cách làm lạp xưởng tươi, Cách làm lạp xưởng truyền thống, Vỏ lạp xưởng làm bằng gì, Vỏ lạp xưởng ăn được không, Vỏ collagen làm lạp xưởng có tốt không, Cách làm lạp xưởng không cần rượu Mai Quế Lộ, Lạp xưởng tươi có cần phơi nắng không, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

Hình ảnh cho từ khóa: cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

Contents

1. Bật mí cách làm lạp xưởng đơn giản không cần ruột heo

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 02/10/2021 05:05 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (46029 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vì vậy, Bách Hóa XANH sẽ mách bạn cách làm lạp xưởng không cần ruột heo, không cần phơi nắng bằng vỏ collagen mà món ăn làm ra vẫn ngon như ngoài tiệm cho …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Vỏ collagen là sản phẩm làm từ đạm bò và công dụng của lớp vỏ này không khác nhiều so với ruột non được dùng trong chế biến xúc xích, lạp xưởng, dồi,…Ở nhiều quốc gia với công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến như châu Âu, Nhật Bản đã đem vỏ collagen vào quá trình chế biến lạp xưởng, xúc xích từ rất lâu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.So với ruột heo, vỏ collagen sở hữu nhiều ưu điểm như dai hơn, không dễ bị rách trong quá trình nhồi thịt hoặc hấp. Nếu ruột không sơ chế kỹ sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Còn vỏ collagen lại đảm bảo được an toàn sức khỏe bởi đã được diệt khuẩn 100%, cũng như không mất thời gian sơ chế nữa đấy.

  • Nguồn:


Cách làm lạp xưởng phơi nắng

2. Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng ăn liền vẫn tươi ngon

  • Tác giả: yeutre.vn

  • Ngày đăng tải: 05/17/2021 11:59 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (80562 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Lạp xưởng truyền thống được làm từ ruột heo và cần phơi nắng trong suốt 3 – 4 ngày. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tiết kiệm thời …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng để ăn liền mà vẫn thơm ngon và đảm bảo vệ sinh cho cả nhà mình, bạn đã biết chưa? Lạp xưởng truyền thống được làm từ ruột heo và cần phơi nắng trong suốt 3 – 4 ngày. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tiết kiệm thời gian, các gia đình ngày nay thường áp dụng cách làm lạp xưởng ăn liền từ ruột heo hoặc vỏ collagen đạm bò. Nhưng thành phẩm sau khi chế biến có đầy đủ hương vị tươi ngon như phương pháp truyền thống hay không? Hãy cùng webnauan.vn vào bếp để tìm lời giải đáp cho bí quyết làm món lạp xưởng ngay tại nhà nào các bạn nhé!

  • Nguồn:


Cách làm lạp xưởng tươi

3. Bí mật cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng – 29foods

  • Tác giả: 29foods.com

  • Ngày đăng tải: 12/31/2021 03:25 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (20655 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng. · Thịt heo bạn nên chọn thịt nạc vai hoặc đùi vừa có mở vừa có thịt để tăng độ béo. Mỡ heo tỷ …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá trình sản xuất lạp xưởng của chúng tôi được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ. Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không chất phụ gia, không chất bảo quản. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn thưởng thức các loại lạp xưởng thơm ngon chất lượng. Đừng quên ghé qua cửa hàng của chúng tôi để thưởng thức nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang web 29foods.com để được phục vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 10 đậu chẽ ba hoa trắng


Cách làm lạp xưởng truyền thống

4.
Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng ăn liền vẫn tươi ngon

  • Tác giả: vaobepkhogi.vn

  • Ngày đăng tải: 01/04/2022 09:31 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (41117 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng ăn liền vẫn tươi ngon · Thịt lợn nạc (chọn đùi – vai – nạc dăm, ít mỡ) · Thịt lợn được thái thành từng lát …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với ruột heo, vỏ collagen protein bò dùng trong chế biến giò chả hay lạp xưởng sở hữu nhiều ưu điểm như: dai hơn ruột heo, không dễ bị rách trong quá trình nhồi hay hấp. Nếu bạn sử dụng ruột lợn mà không được sơ chế đúng cách sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn, ngộ độc thực phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vỏ collagen được sản xuất tại Việt Nam (ngâm trong túi muối) và loại của Đức, bạn có thể sử dụng một trong hai loại này. Mặt tích cực, trường hợp của Đức sẽ dễ vận hành hơn bằng tay hoặc bằng máy.

  • Nguồn:


Vỏ lạp xưởng làm bằng gì

5. Cách làm lạp xưởng ăn liền, không cần phơi nắng

  • Tác giả: dacsanngon3mien.net

  • Ngày đăng tải: 02/22/2021 08:02 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (67533 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Lạp xưởng sau khi làm xong thì mọi người phải phơi 3-4 nắng mới được. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người cách làm lạp xưởng ăn liền.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho thịt ra tô lớn sau đó cho hỗn hợp gia vị 2gr muối, 15gr đường, 3g muối hồng, 3 g bột ngọt, , 1 muỗng canh rượu trắng vào. Sau đó tiến hành trộn nhồi, cầm khối thịt đập lên xuống vài lần. Nhồi cho thịt dẻo dai là được.

  • Nguồn:


Vỏ lạp xưởng ăn được không

6.
Làm lạp xưởng thật sai lầm khi đem phơi nắng, phơi ở chỗ này mới ngon và chuẩn

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 04/11/2021 08:39 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (83115 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Dưới đây là cách làm lạp xưởng ngon, chuẩn vị chị em hãy tham khảo nhé! Nguyên liệu: – Thịt chân giò heo 5kg. – Gia vị: 1 gói vỏ làm lạp xưởng ( …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lạp xưởng là món ăn được nhiều người ưa thích vì có vị thơm ngon, hấp dẫn. Lạp xưởng có thể dùng ăn chơi, đem xào với một số loại rau, ăn kèm bánh mì hay nấu xôi mặn, rang cơm… mà món nào cũng đem lại hương vị đặc biệt. Hiện giờ lạp xưởng được bày bán rất nhiều trong các siêu thị hay ở cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, vì lý do an toàn thực phẩm mà nhiều chị em lại chọn cách làm lạp xưởng tại nhà. Nhất là trong dịp Tết, món lạp xưởng tự làm thường “lên ngôi”, được nhiều người chế biến cho gia đình thưởng thức hoặc làm quà biếu bạn bè, người thân.

  • Nguồn:


Vỏ collagen làm lạp xưởng có tốt không

7. Cách Làm Lạp Xưởng Không Bị Chua – Khonia

  • Tác giả: khonia.vn

  • Ngày đăng tải: 05/07/2021 02:10 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (78120 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Trộn cùng đường và mang phơi nắng khoảng nửa ngày. Thịt heo anh chị chọn thịt tươi ngon, rửa sạch và để ráo nước. Cắt mỏng và xay nhuyễn. Anh chị cho thêm rượu …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

  • Nguồn:


Cách làm lạp xưởng không cần rượu Mai Quế Lộ

8. Cách làm lạp xưởng tươi không phơi nắng – Hỏi Đáp

  • Tác giả: cunghoidap.com

  • Ngày đăng tải: 08/26/2021 08:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (48626 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm lạp xưởng từ vỏ collagen đạm bò không cần ruột non và không cần phơi nắng —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với ruột heo, vỏ collagen đạm bò dùng trong chế biến xúc xích hay lạp xưởng sở hữu nhiều ưu điểm như: dai hơn ruột heo, không dễ bị rách trong quá trình nhồi hoặc hấp. Nếu bạn dùng ruột heo mà không sơ chế kỹ sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn, gây ngộ độc thực phẩm và nguy hại cho sức khỏe. Vỏ collagen hiện có loại sản xuất tại Việt Nam (ngâm trong túi có muối) và loại của Đức, bạn có thể dùng một trong hai loại này. Về ưu điểm thì loại vỏ của Đức sẽ dễ thao tác bằng tay hay bằng máy hơn.

  • Nguồn:


Lạp xưởng tươi có cần phơi nắng không

9. Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng vừa ngon, vừa đơn giản

  • Tác giả: meta.vn

  • Ngày đăng tải: 03/17/2021 03:45 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (80942 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng vừa ngon, vừa đơn giản, Cách làm lạp xưởng ngon như thế nào? Cách nấu lạp xưởng ra sao?

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 10ml rượu trắng, 1/2 thìa cà phê bột gừng, 1/2 thìa cà phê bột tỏi, 1/2 thìa cà phê bột hành, 3 giọt màu thực phẩm đỏ vào bát, trộn đều cho hỗn hợp hòa tan.

  • Nguồn:


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

10. Bật mí cách làm lạp xưởng đơn giản không cần ruột heo

  • Tác giả: meovatgiadinh.vn

  • Ngày đăng tải: 08/10/2021 05:34 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (91545 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vì vậy, Mẹo vặt Gia đình sẽ mách bạn cách làm lạp xưởng không cần ruột heo, không cần phơi nắng mà món ăn làm ra vẫn ngon như ngoài tiệm cho dịp Tết này nhé …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với ruột heo, vỏ collagen sở hữu nhiều ưu điểm như dai hơn, không dễ bị rách trong quá trình nhồi thịt hoặc hấp. Nếu ruột không sơ chế kỹ sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Còn vỏ collagen lại đảm bảo được an toàn sức khỏe bởi đã được diệt khuẩn 100%, cũng như không mất thời gian sơ chế nữa đấy.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 18 khuôn làm bánh kẹp


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

11. Cách làm lạp xưởng không cần rượu Mai Quế Lộ – Hỏi Đáp

  • Tác giả: cunghoidap.com

  • Ngày đăng tải: 09/15/2021 10:24 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (28038 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm lạp xưởng từ vỏ collagen đạm bò không cần ruột non và không cần phơi nắng —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với ruột heo, vỏ collagen đạm bò dùng trong chế biến xúc xích hay lạp xưởng sở hữu nhiều ưu điểm như: dai hơn ruột heo, không dễ bị rách trong quá trình nhồi hoặc hấp. Nếu bạn dùng ruột heo mà không sơ chế kỹ sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn, gây ngộ độc thực phẩm và nguy hại cho sức khỏe. Vỏ collagen hiện có loại sản xuất tại Việt Nam (ngâm trong túi có muối) và loại của Đức, bạn có thể dùng một trong hai loại này. Về ưu điểm thì loại vỏ của Đức sẽ dễ thao tác bằng tay hay bằng máy hơn.

  • Nguồn:


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

12. 2 Cách làm lạp xưởng thơm ngon hấp dẫn và siêu dễ, an toàn tại nhà

  • Tác giả: camnangbep.com

  • Ngày đăng tải: 11/14/2021 03:02 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (15407 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây: Cách làm lạp sườn miền Bắc; Cách làm lạp sườn Lạng Sơn; Cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lạp xưởng là món ăn việt nam dễ làm, đặc biệt là trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Với những lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm, cách làm lạp xưởng ngày Tết ngay dưới đây vừa đơn giản vừa thơm ngon, lại rất an toàn cho sức khỏe người dùng.Những ngày Tết mà được nhâm nhi miếng lạp xưởng béo thơm thì còn gì tuyệt vời hơn. Gia đình nào cũng có lạp xưởng trong nhà mỗi khi Tết đến. Lạp xưởng ăn kèm với dưa chua, củ kiệu, ăn với cơm trắng, làm cơm chiên, bò bía… đều rất hấp dẫn. Là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng lạp xưởng dần phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Nghe có vẻ phức tạp, công phu nhưng để chế biến được những cây lạp xưởng ngon lại không quá khó.

  • Nguồn:


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

13. Cách làm lạp xưởng trứng muối thơm ngon đơn giản dễ làm

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 08/30/2021 06:27 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (75483 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: bạn trải mỡ heo đều ra khay. Tiếp theo bạn mang mỡ heo phơi nắng khoảng 1 tiếng.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3310 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.8k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

14. Cách làm lạp xưởng ngon và siêu dễ tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 10/25/2021 11:36 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (30883 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Thịt heo rửa sạch với nước muối, dùng khăn thấm bớt nước, cắt hạt lựu. Mỡ cắt như thịt, ướp với đường, phơi nắng cho phần mỡ trong lại. Trộn thịt, mỡ với gia vị …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3299 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.2k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

15. Cách tự làm lạp xưởng tươi ngon tại nhà đơn giản nhất

  • Tác giả: massageishealthy.com

  • Ngày đăng tải: 05/13/2021 10:22 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (2545 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: III – Cách làm lạp xưởng đơn giản từ ruột và thịt heo xay không bị chua —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất chính là phơi nắng lạp xưởng. Bạn chỉ cần dựng một cái giá và phơi lạp xưởng khoảng 3-4 nắng để thịt săn lại. Nên trần sơ qua nồi nước sôi với bát rượu trắng trước khi phơi sẽ giúp lạp xưởng không bị hỏng. Nhưng nhược điểm chính là cần thời tiết nắng ráo mới có thể sử dụng phương pháp này.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 19 nước đậu đen xanh lòng


cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

16. Cách làm lạp xưởng không bị chua, thơm ngon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: phongreviews.com

  • Ngày đăng tải: 11/24/2021 10:13 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (74462 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Để chuẩn bị cho cách làm lạp xưởng, chúng ta cần những nguyên liệu sau: … Phơi nắng mỡ heo đã ướp đường trong 2 giờ, cách này giúp cho phần mỡ trở nên …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt lợn: Thịt có thể tươi hoặc đông lạnh, nhưng tốt nhất nên dùng thịt tươi sẽ ngon hơn, người ta thường dùng thịt nạc phần đùi hoặc mông, vì thịt ở đó có độ dai, ráo nước và lại không có gân. Chọn thịt tươi, không có dính tạp chất trên bề mặt, khô và không bị nhớt dính, dùng ngón tay ấn vào thịt để kiểm tra độ đàn hồi, khi lấy ra không để lại dấu ấn trên bề mặt thịt, không rỉ nước, không có lông, xương, gân. Những mô cơ không được bầm dập, không tụ huyết thâm tím hoặc xuất huyết. Thịt phải có màu hồng, đỏ tươi, không đỏ bầm, xám hoặc tái nhạt, xanh, không có mùi ôi thiu của thịt hư, không có mùi lạ.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng

LẠP XƯỞNG TƯƠI ĂN LIỀN KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG, LẠP XƯỞNG CẤP TỐC, HLNN

  • Tác giả: Ngọc Nguyễn

  • Ngày đăng tải: 07/11/2021 03:48 PM

  • Lượt xem: 53,200 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    CHIA SẺ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM LẠP XƯỞNG TƯƠI CẤP TỐC KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG, CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN DỄ …

Cách làm LẠP XƯỞNG , không cần phơi nắng, không muối diêm, không chất tạo màu

  • Tác giả: Mỹ Hằng nhật- việt

  • Ngày đăng tải: 12/04/2021 10:19 AM

  • Lượt xem: 695 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Thành phần nguyên liệu 1kg thịt nạc 300g mỡ 200g đường 50ml rượu mai quế lộ 10g tiêu hột đen 2 muỗng cf muối 2 muỗng cf …

Bí quyết làm Lạp Xưởng Khô Mai Quế Lộ thịt đỏ mỡ trong để lâu không bị chua

  • Tác giả: SỨC KHỎE TÂM SINH

  • Ngày đăng tải: 07/09/2021 09:14 AM

  • Lượt xem: 1,007,988 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Lạp Xưởng Khô Mai Quế Lộ NGUYÊN LIỆU 2kg thịt 400g mỡ 300g đường 70g hành tím 70g tỏi 35g gừng 10g tiêu xay Gia vị nêm …

Cách làm Lạp Xưởng nghĩ khó nhưng rất dễ để gia đình nào cũng làm được cho ngày Lễ Tết

  • Tác giả: SỨC KHỎE TÂM SINH

  • Ngày đăng tải: 02/21/2021 06:45 AM

  • Lượt xem: 2,800,115 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Cách làm Lạp Xưởng NGUYÊN LIỆU 1kg thịt nạc 500g mỡ heo 50g hành, 50g tỏi 13g muối hồng (1 thìa canh) 10g tiêu (1 thìa …

LẠP XƯỞNG TƯƠI – Cách làm LẠP XƯỞNG TƯƠI ĐÚNG CÁCH giữ MÀU ĐỎ đẹp – Cách rán lạp xưởng ĐÚNG CÁCH

  • Tác giả: Handmade VN

  • Ngày đăng tải: 05/03/2021 07:12 AM

  • Lượt xem: 20,123 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    LẠP XƯỞNG TƯƠI – Cách làm LẠP XƯỞNG TƯƠI ĐÚNG CÁCH giữ MÀU ĐỎ đẹp – Cách rán lạp xưởng ĐÚNG CÁCH.

Thử làm Lạp xưởng cấp tốc không cần phơi nắng để 1 năm không hư @Trang Nguyễn 67

  • Tác giả: Trang Nguyễn 67

  • Ngày đăng tải: 12/20/2021 11:34 PM

  • Lượt xem: 1,186 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Em chào Cả Nhà nhé! Hôm nay Trang và Mẹ em thử làm món này ở nhà theo công thức liều lượng khá chuẩn. Do mưa bao …

Cách Làm Lạp Xưởng đơn giản không khó như bạn nghĩ

  • Tác giả: Cô Ba Bình Dương

  • Ngày đăng tải: 05/19/2021 07:21 PM

  • Lượt xem: 837,409 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách Làm Lạp Xưởng đơn giản không khó như bạn nghĩ 2. How to make Chinese Dried Sausage 3. 중화 건조 소시지 만드는 법 4.

Cách làm LẠP XƯỞNG sao cho AN TOÀN – Bí quyết làm Lạp Xưởng Mai quế Lộ ngon đúng vị by Vanh Khuyen

  • Tác giả: Vành Khuyên Lê

  • Ngày đăng tải: 12/02/2021 12:04 AM

  • Lượt xem: 884,205 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Lạp Xưởng hay Lạp sườn là món ăn thường có trong các dịp Lễ Tết. Lạp Xưởng có nhiều loại như Lạp xưởng Mai quế Lộ, Lạp …

LẠP XƯỞNG TƯƠI MIỀN TÂY – Không phẩm màu

  • Tác giả: PHUONGSKITCHEN – Ẩm thực Hàn Quốc

  • Ngày đăng tải: 04/14/2021 12:56 PM

  • Lượt xem: 22,683 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cám ơn các bạn đã ghé thăm Phuongskitchen bếp nhà Phương. Kênh chủ yếu chia sẻ cách nấu món ăn Hàn Quốc, bữa …

Cách làm LẠP XƯỞNG TƯƠI tại nhà ngon tuyệt

  • Tác giả: Bà Mẹ Quê

  • Ngày đăng tải: 12/29/2021 04:27 AM

  • Lượt xem: 152,400 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    bameque #thaovychannel #lạpxưởng CƠM CUỘN LẠP XƯỞNG https://youtu.be/1bZJcF71F1Q Hôm nay mình xin chia sẽ …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách làm lạp xưởng không cần phơi nắng màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!