Top 13 vi khuẩn axit lactic

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về vi khuẩn axit lactic, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 89,176,249lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Axit lactic, Vi khuẩn lactic trong sữa chua, Hình dạng vi khuẩn lactic, Vi khuẩn axit lactic có tác dụng gì, Vi khuẩn lactic hô hấp, Cầu tạo vi khuẩn lactic, Axit lactic có ở đầu, Vi khuẩn lactic dinh dưỡng theo kiểu, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


vi khuẩn axit lactic

Hình ảnh cho từ khóa: vi khuẩn axit lactic

Contents

1. Axit lactic là gì? Tác dụng của Acid lactic với sức khỏe

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 01/29/2021 02:26 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (19264 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Làm đẹp da: Theo bác sĩ Nguyễn Thường Hanh – Khoa Nội tổng quát – Hồi sức cấp cứu hiện đang là giám định viên tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, axit …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào năm 1780 nhà hóa học Thụy Điển Carl Wilhelm đã phân tách lần đầu hợp chất hóa học Axit lactic. Axit lactic đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh hóa. Nó là một axit cacboxylic với công thức hóa học C3H6O3.

  • Nguồn:


Axit lactic

2. Vi khuẩn Lactic là gì? Vai trò và tác dụng của vi khuẩn Lactic?

  • Tác giả: luatduonggia.vn

  • Ngày đăng tải: 12/01/2021 12:24 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (73781 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn lactic hình thành một nhóm vi khuẩn làm giảm carbohydrate (ví dụ cụ thể như trong quá trình lên men) nhờ sản xuất các axit lactic. Vi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc điểm kế đến của vi khuẩn lactic cũng là một đặc điểm có vai trò rất quan trọng đó là nó tạo thành các hợp chất kháng khuẩn được gọi là bacteriocin. Bacteriocin có thể giải thích dễ dàng là một loại kháng sinh có khả năng tàn phá lớp màng bao quanh vi khuẩn, nhờ vậy triệt tiêu được vi khuẩn. Các mẫu mã của bacteriocin có thể kể tới nisin và leucocin. Nisin sẽ ức chế sự lớn mạnh của đa phần các vi khuẩn gây hại, đặc biệt là các vi loài vật tạo bào tử (chẳng hạn, Clostridium botulinum). Chất kháng khuẩn này cũng đã được phê duyệt và nó đã được cho phép sử dụng như một chất giữ gìn thực phẩm tại Mỹ từ năm 1989. Leucocin ức chế sự lớn mạnh của Listeria monocytogenes.

  • Nguồn:


Vi khuẩn lactic trong sữa chua

3. Vi khuẩn lactic là gì? 4 kiến thức phổ biến về loại vi khuẩn này

  • Tác giả: medipharusa.com

  • Ngày đăng tải: 01/23/2021 10:55 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (71970 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn Lactic (Lactic Acid Bacteria) là loài thuộc nhóm vi sinh vật, họ Lactobacillaceae. Những vi khuẩn thuộc nhóm này có đặc điểm sinh thái khác nhau nhưng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sản phẩm probiotic có nguồn gốc từ vi khuẩn này xuất hiện nhiều trong cả lĩnh vực thực phẩm bổ dưỡng. Lactobacillus là nhóm khuẩn lactic được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực probiotic. Hoạt động của Lactobacillus rất hiệu quả trong việc tạo khả năng bám dính vào tế bào, loại trừ hoặc làm giảm sự lan truyền bệnh. 

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 15 mì ý sốt cua pizza 4p


Hình dạng vi khuẩn lactic

4. Lợi ích mà axit lactic mang lại cho sức khỏe, bạn đã biết chưa?

  • Tác giả: aladin.com.vn

  • Ngày đăng tải: 07/22/2021 11:43 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (6311 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn lactic có khả năng ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, ức chế hoạt động của các vi khuẩn sinh ra enzyme và phân huỷ nitrosamine.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khuẩn EF2001 có chứa một lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” nên khi được hấp thu vào cơ thể, chúng sẽ kích thích các tế bào miễn dịch tự nhiên, đồng thời tăng cường hoạt động của các đại thực bào và hệ thống bạch cầu trong cơ thể, kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu và tăng số lượng kháng thể để nâng cao hệ thống miễn dịch. Từ đó tăng cường sức đề kháng để phòng chống lại các mầm bệnh xâm nhập, ngăn chặn các tế bào làm xuất hiện các khối và làm giảm sự phát tán các tế bào khối u, bảo vệ đường ruột khỏe mạnh…

  • Nguồn:


Vi khuẩn axit lactic có tác dụng gì

5. Vi khuẩn axit lactic là gì? – Hoatieu.vn

  • Tác giả: hoatieu.vn

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 10:42 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (43520 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn lactic theo wikipedia là vi khuẩn gram dương, vi khuẩn này thường được tìm thấy trong quá trình phân hủy thực vật và trong các sản phẩm sữa chua, tạo …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vi khuẩn axit lactic đóng vai trò quan trọng trong nhiều loại thực phẩm lên men ở châu Á. Một trong những vai trò chính của vi khuẩn lactic là quá trình lên men. Vi khuẩn axit lactic là gì? Tầm quan trọng của vi khuẩn axit lactic như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm, để giải đáp được mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Hoatieu.vn.

  • Nguồn:


Vi khuẩn lactic hô hấp

6. Ứng dụng của acid lactic trong thực phẩm – Hóa Chất Đại Việt

  • Tác giả: hoachatdaiviet.com

  • Ngày đăng tải: 01/18/2021 02:24 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (49968 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khi lên men nguyên liệu sống có nguồn gốc rau củ, vi khuẩn axit lactic đóng vai trò chính và sản lượng axit tối ưu thay đổi theo loại sản phẩm.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vi khuẩn axit lactic tham gia vào toàn bộ các quá trình lên men của năm nhóm sản phẩm này theo nhiều mức độ khác nhau, ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến thành phẩm cuối cùng. Khi làm tương đậu và sốt đậu mà diễn ra tình trạng hóa chua là dấu hiệu của việc lên men hỏng và vì thế nên tránh tình trạng này, lý do lên men hỏng là do nhiễm nấm men không mong muốn. Trong trường hợp lên men cồn ngũ cốc truyền thống, vi khuẩn axit lactic trong giai đoạn lên men ban đầu cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc lên men ở giai đoạn sau trong khi giải phóng cồn, theo đó đóng góp vào hương và vị đặc trưng của đồ uống đó. Khi lên men nguyên liệu sống có nguồn gốc rau củ, vi khuẩn axit lactic đóng vai trò chính và sản lượng axit tối ưu thay đổi theo loại sản phẩm.

  • Nguồn:


Cầu tạo vi khuẩn lactic

7. Tầm quan trọng của vi khuẩn axit lactic trong thực phẩm lên men của châu Á

  • Tác giả: utemshop.com

  • Ngày đăng tải: 07/11/2021 12:11 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (7855 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn axit lactic đóng vai trò quan trọng trong nhiều loại thực phẩm lên men ở châu Á. … Những vi khuẩn axit lactic này cũng cung cấp một môi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lên men thực phẩm là một trong những hình thức bảo quản thức ăn cổ nhất trên thế giới. Người ta đã nghiên cứu rộng rãi về các sản phẩm từ sữa lên men cũng như là các đặc điểm chức năng và vi sinh của chúng. Đa số các loại thực phẩm lên men của Đông-Á là các sản phẩm không có nguồn gốc từ sữa với đặc trưng có đa dạng nguyên liệu thực phẩm sống như là ngũ cốc, đậu tương, trái cây và rau củ, cũng như là cá và các sản phẩm từ biển khác. Trước đây vào đầu những năm 1990, người ta đã đánh giá tầm quan trọng của vi khuẩn aixt lactic trong những loại đồ ăn và thức uống lên men không có nguồn gốc từ sữa trong một bài tổng quan về vai trò của vi khuẩn axit lactic trong kimchi, sản phẩm cá lên men và sữa chua rau củ (vegetable yogurts). Người ta cũng đã báo cáo vai trò của vi khuẩn axit lactic trong quá trình lên men bia/rượu gạo. Bánh hấp làm từ gạo như là bánh idli của Ấn Độ và puto của Philippine, lên men do Leuconostoc. Sikhae của Hàn Quốc và burong isda/dalag của Phillipine, làm từ cá ướp muối trộn với ngũ cốc, cũng được lên men trong các giai đoạn đầu bởi Leuconostoc mesenteroides. L. mesenteroides kích phát tăng sinh tương đối nhanh chóng trong nhiều loại nguyên liệu thực vật (rau củ và ngũ cốc) trong một biên độ nhiệt rộng và khoảng nồng độ muối lớn so với các vi khuẩn axit lactic khác. Trong quá trình tăng sinh, L. mesenteroides sản sinh CO2 và các axit, dẫn đến điều biến môi trường xung quanh cũng như là thay đổi các điều kiện mà làm thuận lợi cho quá trình sinh trưởng của những vi khuẩn axit lactic khác. Tương tự, L. mesenteroides kích phát nhiều con đường lên men bao gồm vai trò nổi trội ở các vi khuẩn axit lactic khác mà thuộc về giống Lactobacillus và Pediococcus trong các giai đoạn lên men về sau.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 20 thịt xá xíu là gì


Axit lactic có ở đầu

8. Lactic (chiết xuất từ Vi khuẩn axit lactic sinh trưởng) – ABLY

  • Tác giả: www.ably.co.jp

  • Ngày đăng tải: 03/23/2021 06:19 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (11507 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn axit lactic sinh trưởng “Lactic”, chỉ sử dụng những thành phần quan trọng chiết xuất từ “Vi khuẩn axit lactic sinh trưởng” được lên men từ 16 loại …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vi khuẩn axit lactic sinh trưởng “Lactic”, chỉ sử dụng những thành phần quan trọng chiết xuất từ “Vi khuẩn axit lactic sinh trưởng” được lên men từ 16 loại …

  • Nguồn:


Vi khuẩn lactic dinh dưỡng theo kiểu

9. Lợi, hại của thực phẩm lên men – Báo Thanh Niên

  • Tác giả: thanhnien.vn

  • Ngày đăng tải: 05/19/2021 02:35 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (50125 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Các thực phẩm giàu đạm lên men là nguồn cung cấp các axit amin như … Lên men lactic làm tăng nồng độ pH đã ức chế các vi khuẩn gây thối, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng khả năng tiêu hóa hấp thụ: Dưới tác dụng của men vi sinh vật, gluxit dạng phức hợp được cắt nhỏ thành các đường mạch ngắn, chất đạm được cắt nhỏ thành các axit amin dễ tiêu hóa hấp thụ. Lactose là đường chỉ có trong sữa, để tiêu hóa đường sữa cần men lactaza, nhưng men này lại thường thiếu hụt ở người lớn và người ít sử dụng sữa, tạo ra tình trạng rối loạn tiêu hóa sau khi uống sữa. Khi làm sữa chua, 70% đường lactose đã bị lên men và chuyển thành axit lactic, nên ăn sữa chua dễ dung nạp hơn. Trong môi trường axit của thực phẩm lên men, các khoáng chất như canxi, kẽm, tăng khả năng hòa tan giúp dễ dàng hấp thụ hơn.

  • Nguồn:


vi khuẩn axit lactic

10. Lợi khuẩn là gì? Vai trò của lợi khuẩn – Vinmec

  • Tác giả: www.vinmec.com

  • Ngày đăng tải: 08/22/2021 12:44 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (18927 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Lactobacillus: Loài vi khuẩn này tạo ra lactase, enzyme giúp phân giải lactose (một loại đường trong sữa). Những vi khuẩn này cũng tạo ra axit lactic. Axit …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong ruột cơ thể con người có chứa khoảng 100.000 tỷ vi khuẩn gồm hơn 500 loài khác nhau, tạo thành một hệ cân bằng vi sinh đường ruột, trong đó có 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn. Đôi khi, bệnh tật hoặc căng thẳng có thể thay đổi sự cân bằng của vi khuẩn và tạo ra các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề khác. Lợi khuẩn hoạt động bằng cách thay đổi thành phần của vi khuẩn đường ruột hoặc hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn hiện có. Các vi khuẩn tốt lấn át hại khuẩn trong ruột. Điều này ngăn chặn vi khuẩn xấu nhân lên và gây nhiễm trùng hoặc viêm. Ví dụ, quá nhiều nấm men trong cơ thể có thể dẫn đến nhiễm trùng nấm men, nhưng vi khuẩn đường ruột cân bằng tốt sẽ giữ cho men ở mức thấp hơn.

  • Nguồn:


vi khuẩn axit lactic

11.
Phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn axít lactic và vi khuẩn axít acetic tham gia vào quá trình lên men hạt ca cao

  • Tác giả: b.vjst.vn

  • Ngày đăng tải: 03/06/2021 12:49 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (52786 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: lên men ca cao, vi khuẩn axít acetic, vi khuẩn axít lactic … tuyển chọn được 2 chủng vi khuẩn có khả năng sinh axít lactic cao là Bacillus coagulans, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lên men hạt ca cao là một trong những công đoạn quan trọng, quyết định chất lượng ca cao thương phẩm. Mỗi loài vi sinh vật đều có vai trò nhất định giúp nâng cao chất lượng hạt ca cao lên men, đặc biệt là các chủng vi khuẩn axít lactic và vi khuẩn axít acetic.Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã phân lập được 8 mẫu vi khuẩn có khả năng sinh axít lactic và 3 mẫu vi khuẩn có khả năng sinh axít acetic; tuyển chọn được 2 chủng vi khuẩn có khả năng sinh axít lactic cao là Bacillus coagulans, Lactobacillus plantarum và 1 chủng vi khuẩn có khả năng sinh axít acetic cao là Acetobacter lovaniensis. Thời gian nhân sinh khối tối ưu cho các chủng vi khuẩn là 48 giờ và môi trường bán rắn tối ưu để nhân sinh khối vi khuẩn Bacillus coagulans là môi trường 85% cám bắp + 15% cám gạo (mật số vi khuẩn đạt 1,61×1012 Cfu/g); vi khuẩn Lactobacillus plantarum là môi trường 90% cám bắp + 10% cám gạo (mật số đạt 2,15×1010 Cfu/g) và vi khuẩn Acetobacter lovaniensis là môi trường 90% cám bắp + 10% cám gạo (mật số đạt 2,19×1011 Cfu/g).

  • Nguồn:


vi khuẩn axit lactic

12. (PDF) Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong …

  • Tác giả: www.researchgate.net

  • Ngày đăng tải: 12/13/2021 07:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (93080 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: (PDF) Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: với mật độ 107 tế bào/g trong 24 giờ lên men. Từ khóa: Lactobacillus plantarum, lên men axit lactic, nem chua nấm rơm, Volvariella …

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 13 thịt đông miền bắc


vi khuẩn axit lactic

13. Sự khác biệt giữa vi khuẩn Lactococcus lactis Plasma và các

  • Tác giả: health.kirin.co.jp

  • Ngày đăng tải: 12/20/2021 10:51 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (14877 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Vi khuẩn axit lactic thông thường được biết đến với chức năng cải thiện môi trường đường ruột, gián tiếp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách sống và hoạt …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vi khuẩn axit lactic thông thường chỉ có thể kích hoạt một số tế bào miễn dịch.
    Vi khuẩn Lactococcus lactis Plasma có thể kích hoạt trực tiếp các tế bào đuôi gai plasmacytoid, được coi như là tháp kiểm soát của các tế bào miễn dịch. Từ mệnh lệnh, chỉ thị của tháp kiểm soát được kích hoạt này, toàn bộ hệ thống miễn dịch cũng được kích hoạt, góp phần bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về vi khuẩn axit lactic

Sự thật về sử dụng Acid Lactic trong bảo quản thực phẩm, tiết lộ bản chất Acid này| @bacsivudaiduong

  • Tác giả: Bacsivudaiduong

  • Ngày đăng tải: 09/08/2021 10:24 PM

  • Lượt xem: 290 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Video này dành cho ai Việc lên men thực phẩm không chỉ giúp bảo quản được lâu hơn mà còn gia tăng hương vị cho món ăn.

? Cách loại bỏ Axit Lactic sau Tập luyện (Giảm đau nhức cơ bắp)

  • Tác giả: Mít tơ B

  • Ngày đăng tải: 07/20/2021 07:26 PM

  • Lượt xem: 1,629 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Cách loại bỏ Axit Lactic sau Tập luyện (Giảm đau nhức cơ bắp) ———————————————————– Chúng ta điều biết, …

CHỦ ĐỀ: VI KHUẨN LACTIC

  • Tác giả: Dạy Kèm Quy Nhơn

  • Ngày đăng tải: 04/23/2021 01:19 AM

  • Lượt xem: 724 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Collector / Video Creator : Th.S Nguyễn Thanh Tú # Dạy Kèm Quy Nhơn Official – (Mobile/Zalo) +84905779594 (Email) …

?Xem vi khuẩn Lactic của món Cải chua dưới kính hiển vi – Và cái kết thật bất ngờ #Người_Miền_Quê

  • Tác giả: Người Miền Quê

  • Ngày đăng tải: 04/30/2021 12:10 AM

  • Lượt xem: 28,198 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cải_chua #Kính_hiển_vi #Người_MIền_Quê #Pickled_mustard_greens #Lactic_Acid_Bacteria #Microscope Cải muối chua hay …

Sữa Chua Yakult Có Thực Sự Tốt? Quan Sát 6.5 Tỷ Vi Khuẩn Dưới Kính Hiển Vi

  • Tác giả: Kính Hiển Vi Official

  • Ngày đăng tải: 02/22/2021 08:50 AM

  • Lượt xem: 26,523 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Chào mừng các bạn đến với Kính Hiển Vi! Cùng chúng tớ khám phá video ngày hôm nay: Sữa Chua Yakult Có Thực Sự Tốt?

Soi vi khuẩn Lactic trong thức ăn lên men như cà pháo, dưa chua

  • Tác giả: Kỳ Hóm Hỉnh

  • Ngày đăng tải: 06/06/2021 08:54 PM

  • Lượt xem: 1,895 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Vi khuẩn lactic – Trong clip này chúng ta cùng quan sát vi khuẩn trong món muối dưa chua nhé. #vi_khuẩn_lactic #lactic.

SOI VI KHUẨN LACTIC TRONG DƯA CHUA DƯỚI KÍNH HIỂN VI | Lactic bacteria under a microscope

  • Tác giả: Học Toán Online

  • Ngày đăng tải: 11/21/2021 02:32 AM

  • Lượt xem: 2,579 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    SOI VI KHUẨN LACTIC TRONG DƯA CHUA DƯỚI KÍNH HIỂN VI, Lactic bacteria under a microscope -ứng dụng của vi khuẩn …

9 LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CỦA LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS

  • Tác giả: Sức Khỏe Tự Nhiên

  • Ngày đăng tải: 12/24/2021 03:33 PM

  • Lượt xem: 532 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa men vi sinh (probiotics) là “các vi sinh vật sống, khi được sử dụng với lượng thích hợp, mang lại …

[Dự án NHỎ] Tìm hiểu về vi khuẩn lactic và cách làm sữa chua cùng nhóm 1 -10a7-PBC-PTBT

  • Tác giả: Thư Huỳnh

  • Ngày đăng tải: 05/11/2021 08:03 AM

  • Lượt xem: 598 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    [Dự án NHỎ] Tìm hiểu về vi khuẩn lactic và cách làm sữa chua cùng nhóm 1 -10a7-PBC-PTBT

Quá trình tổng hợp và phân giải các chất ở vi sinh vật – Bài 23 – Sinh học 10 (DỄ HIỂU NHẤT)

  • Tác giả: VietJack THPT Official

  • Ngày đăng tải: 04/20/2021 04:13 PM

  • Lượt xem: 11,411 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Quá trình tổng hợp và phân giải các chất ở vi sinh vật là một trong những bài học cần thiết trong chương trình Sinh học 10. Trong …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về vi khuẩn axit lactic màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!