Top 13 thành phần dinh dưỡng của trứng gà

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về thành phần dinh dưỡng của trứng gà, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 24,813,932lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Tác hại của trứng gà, Thành phần hóa học của trứng gà, Thành phần dinh dưỡng của trứng vịt, Thành phần dinh dưỡng của trứng vịt lộn, Thành phần dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà, Trứng có chất gì, Protein trong 1 quả trứng gà, Trứng gà, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


thành phần dinh dưỡng của trứng gà

Hình ảnh cho từ khóa: thành phần dinh dưỡng của trứng gà

Contents

1.
Thành phần dinh dưỡng của trứng luộc: Calo, Protein và nhiều hơn nữa

 • Tác giả: www.vinmec.com

 • Ngày đăng tải: 01/23/2021 04:24 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (64428 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 1. Giá trị dinh dưỡng của trứng luộc ; Chất béo bão hòa: 1,6 gram ; Chất béo không bão hòa đơn: 2,0 gram ; Cholesterol: 212 mg ; Vitamin A: 6% mức nhu cầu vitamin A …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thật là trứng cung cấp hàm lượng lớn cholesterol. Mỗi quả trứng luộc chứa khoảng 212 mg cholesterol, tức là khoảng 71% nhu cầu cholesterol được khuyến cáo mỗi ngày cho cơ thể. Tuy nhiên trong những nghiên cứu tiến hành gần đây, các nhà khoa học lại chứng minh rằng cholesterol trong chế độ ăn uống rất ít ảnh hưởng đến hàm lượng cholesterol trong máu. Đối với hầu hết mọi người, cholesterol trong chế độ ăn nói chung và món trứng luộc nói riêng không liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch và không làm tăng lượng cholesterol toàn phần cũng như nồng độ cholesterol có hại (LDL cholesterol). Thậm chí, trứng luộc còn có thể cải thiện hàm lượng cholesterol có lợi (HDL cholesterol). Ngoài ra, hai nghiên cứu được thực hiện trên hơn 100.000 người trưởng thành còn cho thấy, ăn một quả trứng mỗi ngày không làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

 • Nguồn:


Tác hại của trứng gà

2. Thành phần dinh dưỡng của trứng gà như thế nào ? ăn nhiều

 • Tác giả: edoctor.io

 • Ngày đăng tải: 05/27/2021 03:09 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (67050 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bên cạnh đó, trứng cũng là nguồn cung cấp dồi dào các vitamin A, B, E và K. Trứng có những lợi ích gì đối với sức khỏe? Dinh dưỡng từ 1 quả trứng gà – Nên ăn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viện Dinh dưỡng quốc gia cũng đưa ra thông tin rằng, trứng có chứa lượng cholesterol đáng kể (600mg cholesterol/100g trứng gà). Nhưng, thay vào đó, thực phẩm này lại có tương quan thuận lợi giữa lecithin và cholesterol. Cụ thể, lecithin sẽ có vai trò điều hòa cholesterol, ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch và đào thải cholesterol ra khỏi cơ thể. 

 • Nguồn:


Thành phần hóa học của trứng gà

3. Dinh dưỡng trong trứng gà – Nhiều lợi ích cho món ăn rẻ tiền

 • Tác giả: dinhduongtoiuu.com

 • Ngày đăng tải: 04/11/2021 04:26 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (7761 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Thành phần dinh dưỡng 1 quả trứng với 60 gam thực phẩm —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dinh dưỡng trong trứng gà – Trứng gà là một trong số ít loại đồ ăn được giới dinh dưỡng xem là “siêu thực phẩm”. Mỗi quả trứng gà chứa nhiều chất dinh dưỡng mà có thể các loại thực phẩm khác không có.Đây là thực phẩm quen thuộc, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy bạn đã biết hết về thành phần dinh dưỡng của trứng gà chưa?Nguồn dinh dưỡng trong trứng gà mang lại cho con người giá trị vô kể. Ăn trứng gà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn cả những thức ăn mắc tiền và được cho là quí hiếm. Đây là một tin vui cho những người thích ăn trứng bởi những giá trị vô giá mà chúng mang lại cho sức khỏe con người

 • Nguồn:


Thành phần dinh dưỡng của trứng vịt

4. Chuyên gia giải đáp: lượng protein trong trứng gà là bao nhiêu?

 • Tác giả: medlatec.vn

 • Ngày đăng tải: 12/24/2021 01:12 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (88554 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: 1. Hàm lượng protein trong trứng gà · Cung cấp năng lượng: khoảng 77 calo. · Cung cấp carbohydrate: khoảng 0,6 gram. · Cung cấp chất béo bão hòa: 5 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Hàm lượng protein trong trứng gà

  Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trung bình trong 1 quả trứng gà có chứa khoảng 6 – 7 gram protein, tuy nhiên tùy theo trọng lượng mà hàm lượng protein này cũng thay đổi.

  Trứng là thực phẩm dễ ăn, giàu dinh dưỡng lại rẻ tiền
  Cụ thể như sau:

  Quả trứng gà nhỏ, tương đương với trọng lượng từ 38 – 45 gram: chứa 4,9 gram protein.

  Quả trứng gà vừa, tương đương với trọng lượng từ 46 – 52 gram: chứa 5,7 gram protein.

  Quả trứng gà lớn, tương đương với trọng lượng từ 53 – 60 gram: chứa 6,5 gram protein.

  Quả trứng gà cực lớn, tương đương với trọng lượng từ 61 – 68 gram: chứa 7,3 gram protein.

  Quả trứng gà ngoại cỡ, tương đương với trọng lượng từ 69 – 75 gram: chứa 8,2 gram protein.

  Với sức khỏe con người, protein có vai trò rất quan trọng nên trứng gà là nguồn cung cấp protein phong phú và dễ kiếm. Nhất là những người cần đẩy mạnh việc xây dựng cơ bắp và xương thì protein chất lượng cao từ trứng gà thường được lựa chọn. Sở dĩ protein trong trứng gà được đánh giá cao nhờ cấu tạo hoàn chỉnh, chứa tất cả 9 acid amin thiết yếu nhất và bạn có thể ăn mỗi ngày.

  Trứng gà chứa nhiều protein ít chất béo
  Cùng là trứng song trứng gà và trứng vịt cung cấp hàm lượng protein khác nhau, thực tế hàm lượng này trong trứng vịt cao hơn. Thành phần protein cũng tương tự nhau, đều là những chuỗi protein hoàn chỉnh có đầy đủ mắt xích acid amin thiết yếu. Tuy nhiên với mục đích bổ sung protein hàng ngày thì trứng gà là lựa chọn tốt hơn vì không chứa nhiều cholesterol, đảm bảo sức khỏe tim mạch. Để thay đổi thì bạn có thể dùng trứng vịt thay thế 1 vài bữa nhưng không nên ăn nhiều.
  Ngoài protein là dinh dưỡng nhiều người chủ yếu quan tâm khi nhắc đến trứng gà thì loại trứng này còn chứa nhiều dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng dinh dưỡng cụ thể trong 1 quả trứng gà luộc cỡ vừa khoảng 50g như sau:

  Cung cấp năng lượng: khoảng 77 calo.

  Cung cấp carbohydrate: khoảng 0,6 gram.

  Cung cấp chất béo bão hòa: 5,3 gram.

  Cung cấp chất béo không bão hòa: 2,0 gram.

  Cung cấp cholesterol: 212 mg.

  Cung cấp Vitamin A: Tương đương với 6% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B2: tương đương với 15% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B12: 9% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B5: tương đương với 7% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Selen: khoảng 16,4 microgram, tương đương 22% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp phosphor: khoảng 86 mg, tương đương với 9% nhu cầu của cơ thể mỗi ngày.

  Trứng gà được khuyên dùng hàng ngày hơn trứng vịt
  Như vậy, trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao nhưng ít calo, ít chất béo và lượng carbohydrate rất nhỏ. Về thành phần dinh dưỡng trong quả trứng, chất dinh dưỡng chủ yếu có trong lòng đỏ trứng gà, phần lòng trắng trứng chỉ chứa protein.
  2. Nên ăn thành phần nào của trứng gà?
  Nhiều người cho rằng, với hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu tập trung trong lòng đỏ trứng gà thì chỉ nên ăn phần lòng đỏ này. Tuy nhiên các chuyên gia cho biết, lượng lớn protein có trong trứng là từ lòng trắng, hơn nữa không chứa cholesterol, lòng đỏ thì giàu omega, vitamin,… Do đó, tốt nhất là ăn cả phần lòng trắng và lòng đỏ trứng gà để tận dụng và hấp thu tối đa dinh dưỡng.
  Đúng là lòng trắng có chứa lượng protein cao hơn so với lòng đỏ trong khi lòng đỏ là phần tập trung chủ yếu chất béo. Trong các chế độ ăn giàu protein với mục đích tăng cơ, nhiều người ưu tiên chỉ ăn phần lòng trắng trứng, điều này có tốt không?
  Về lượng calo cung cấp, lòng trắng trứng chứa khoảng 20 calo trong khi lòng đỏ trứng là 60 calo. Vì thế nếu bạn muốn giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhưng đảm bảo protein thì nên ăn lòng trắng trứng thay cho ăn trứng nguyên quả.

  Tốt nhất nên ăn trứng gà cả quả
  Việc chỉ ăn lòng trắng trứng cùng các thực phẩm khác không gây hại cho sức khỏe, song hãy đảm bảo bữa ăn của bạn đủ dinh dưỡng cho nhu cầu cơ thể và hoạt động hàng ngày.
  3. Vai trò của protein trong trứng với người tập Gym
  Thực tế trong hầu hết chế độ ăn của người tập Gym, phát triển cơ bắp thì trứng là nguyên liệu không thể thiếu. Trứng gà giữ vai trò như nguồn cung cấp protein cần thiết cho cơ thể, giảm đau nhức cơ, tăng lưu trữ glycogen và thúc đẩy quá trình tự sửa chữa cơ. 
  Với người tập gym nói chung, một ngày nên cung cấp từ 1,2 – 2 g protein trên mỗi kg khối lượng cơ thể, trứng là một trong những nguồn quan trọng.
  Với cấu tạo chuỗi protein hoàn chỉnh, protein trong trứng gà có những vai trò sau với người tập Gym:
  3.1. Giúp bạn cảm thấy no
  Với vận động viên, những người tập thể hình thường xuyên cần nạp năng lượng cho cơ thể trong thời gian dài thì protein từ trứng rất tốt. Nó tạo cảm giác no lâu và no nhiều hơn là chất béo hay carbohydrate. Ngoài ra, ăn trứng gà sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn đảm bảo nguyên tắc dinh dưỡng tốt hơn, không chỉ phù hợp cho người tăng cơ bắp mà còn tốt cho người cần giảm cân.
  3.2. Giúp tăng cường trao đổi chất
  Protein trong trứng gà có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể rất tốt, nghe có vẻ ngược với tác dụng gây no lâu song thực tế hiệu ứng nhiệt của protein cao hơn so với chất béo hay carbs. Vì thế trong chế độ ăn của người tập Gym, protein được thay thế một phần carbs và chất béo cả trong bữa ăn chính hay phụ.

  Protein trong trứng gà có tác dụng tăng cường và duy trì cơ bắp
  3.3. Giúp duy trì, phục hồi và tăng trưởng cơ bắp
  Đây có lẽ là tác dụng được người tập gym mong đợi nhất khi nạp protein từ trứng, đó là nhờ protein chất lượng cao chứa đầy đủ acid amin thiết yếu. Chúng có vai trò quan trọng trong sự phát triển và phục hồi cơ bắp sau luyện tập.
  Cùng với đó, protein cũng là thành phần giúp xây dựng cơ bắp, duy trì khối lượng cơ và ngăn ngừa tổn thương cơ kéo dài. Đó là lí do người tập luyện thường xuyên cần ăn lượng lớn protein hàng ngày và trứng gà là 1 thực phẩm được lựa chọn.
  Có thể thấy, lượng protein trong trứng gà rất tốt với sức khỏe nói chung và với những người luyện tập thường xuyên, vận động viên cần tăng cường cơ bắp nói riêng. Đừng bỏ qua loại thực phẩm này trong chế độ ăn của bạn và gia đình.

 • Nguồn:


Thành phần dinh dưỡng của trứng vịt lộn

5. Chất dinh dưỡng trong trứng gà và 11+ lợi ích – Monkey

 • Tác giả: monkey.edu.vn

 • Ngày đăng tải: 01/22/2021 03:04 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (57308 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Chi tiết các chất dinh dưỡng trong trứng gà · Lượng calo: 77 · Carbs: 0.6g · Chất béo bão hòa: 1.6g · Chất béo không bão hòa: 2.0g · Cholesterol: …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lutein và Zeaxanthin là 2 chất chống oxy hóa được biết đến nhiều nhất với vai trò giúp cải thiện thị lực cho mắt, chống lại các gốc tự do có hại tích tụ trong đôi mắt của bạn. Lutein và zeaxanthin đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự hình thành của bệnh đục thủy tinh thể. 2 chất chống oxy hóa này cũng bảo vệ đôi mắt chống lại thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Không những vậy, 2 chất chống oxy hóa này còn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tác hại của ánh sáng xanh.

 • Nguồn:


Thành phần dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà

6. " Thành phần dinh dưỡng trong trứng gà " – Ba Huân

 • Tác giả: bahuan.vn

 • Ngày đăng tải: 09/22/2021 08:36 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (96946 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: 2. Thành phần dinh dưỡng của trứng gà … · Vitamin: folate (47 mcg), vitamin B12 (1.29 mcg), vitamin A (700 mcg), vitamin D (0.88 mcg), vitamin K (0.3 mcg)… · …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cholesterol LDL thường được gọi là cholesterol xấu. Khi mức LDL cao sẽ có liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, để hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh của LDL cần phải biết LDL được chia thành các tiểu loại dựa vào kích thước các hạt. Chúng có thể là các hạt LDL nhỏ và dày đặc hoặc các hạt LDL lớn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người chủ yếu có hạt nhỏ, dày đặc có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn ở những người có hạt lớn. Ngay cả khi trứng có xu hướng tăng nhẹ Cholesterol LDL ở một số người, các nghiên cứu cũng cho thấy các hạt thay đổi từ LDL nhỏ dày đặc sang LDL lớn. Đây là một sự cải thiện rất lớn cho thấy sử dụng trứng trong khẩu phần ăn dường như thay đổi mô hình các hạt LDL và có liên quan đến giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

 • Nguồn:


Trứng có chất gì

7. Thành phần dinh dưỡng của trứng gà đem lại lợi ích gì cho bạn?

 • Tác giả: www.thethaothientruong.vn

 • Ngày đăng tải: 09/06/2021 04:00 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (6997 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Trung bình 100g lòng đỏ trứng gà sẽ có 13.6g Protein, 29.8g Lipid, 134mg Canxi, 7mg sắt, 3.7mg kẽm, 146 μmg folat, 960 μg vitamin A, 2000mg …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các thực đơn giảm cân được mọi người chia sẻ, bạn thường thấy trứng gà được xuất hiện khá nhiều. Ăn trứng gà chứa nhiều chất đạm, lthin quý hiếm, có nhiều ở trứng gà nhưng ít xuất hiện ở các thực phẩm khác. Chất béo Lecithin tham gia vào thành phần các tế bào và dịch thể của tổ chức não. Tác dụng của chất béo này là điều hòa lượng cholesterol, ngăn ngừa tích tụ cholesterol, tăng khả năng phân tách và đào thải chất này ra khỏi cơ thể. Bởi vậy, dù trong quả trứng gà có lượng cholesterol khá cao (600mg/100g) nhưng sự có mặt của Lecithin đã góp phần điều hòa lượng này rất tốt.

 • Nguồn:


Protein trong 1 quả trứng gà

8. Giá trị dinh dưỡng của trứng gà đối với sự phát triển của trẻ

 • Tác giả: vwu.vn

 • Ngày đăng tải: 11/09/2021 12:11 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (86054 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Trứng gà là thức ăn giàu chất dinh dưỡng như protein, canxi, photpho, sắt, chất khoáng, các men, hormone và nhiều vitamin có lợi cho sự phát triển của trẻ.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trứng gà có nguồn chất béo rất quí, đó là Lecithin vì Lecithin thường có ít ở các thực phẩm khác. Lecithin tham gia vào thành phần các tế bào và dịch thể của tổ chức, đặc biệt là tổ chức não. Nhiều nghiên cứu cho thấy Lecithin có tác dụng điều hòa lượng cholesterol, ngăn ngừa tích lũy cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách cholesterol và bài xuất các thành phần thu được ra khỏi cơ thể. Trứng cũng chứa lượng cholesterol đáng kể (600mg cholesterol/100g trứng gà), nhưng lại có tương quan thuận lợi giữa Lecithin và cholesterol do vậy Lecithin sẽ phát huy vai trò điều hòa cholesterol, ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch và đào thải cholesterol ra khỏi cơ thể.

 • Nguồn:


Trứng gà

9. Khám phá thành phần dinh dưỡng của trứng gà – medihub.vn

 • Tác giả: www.medihub.vn

 • Ngày đăng tải: 03/06/2021 05:08 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (26657 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Lòng đỏ chiếm khoảng 33% khối lượng trứng gà chứa 13,6% chất đạm; 1,6% chất khoáng; 29,8% chất béo. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng cũng giàu vitamin …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một quả trứng chứa 50% lượng choline cần thiết hàng ngày cho cơ thể, điều này rất cần thiết cho hoạt động bình thường của tất cả các tế bào, bao gồm cả sự trao đổi chất, chức năng não và thần kinh, trí nhớ và vận chuyển chất dinh dưỡng khắp cơ thể. Choline cũng giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh, cũng như giúp thúc đẩy sự phát triển trí não và trí nhớ ở trẻ sơ sinh.

 • Nguồn:


thành phần dinh dưỡng của trứng gà

10. So sánh thành phần dinh dưỡng của trứng gà, trứng vịt….

 • Tác giả: www.thehinh.com

 • Ngày đăng tải: 03/18/2021 10:40 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (78105 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Đối với dân tập gym, protein là thành phần dinh dưỡng trong trong trứng đáng chú ý nhất. Theo nghiên cứu thì không có nhiều sự khác biệt lắm giữa các loại trứng …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với trứng thì lòng đỏ là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, còn lòng trắng thì tuy là màu trắng nhưng không phải là phần chứa nhiều canxi như mọi người hay nghĩ, nên hãy cố gắng ăn cả qua thay vì chỉ ăn lòng trắng để nhận được tối đa lợi ích từ trứng nha.

 • Nguồn:


thành phần dinh dưỡng của trứng gà

11. Hàm lượng dinh dưỡng có trong 1 quả trứng gà? Tác dụng của trứng gà với trẻ nhỏ.

 • Tác giả: kienthucxahoi.vn

 • Ngày đăng tải: 06/22/2021 11:21 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (2764 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Trứng chứa nhiều cholesterol, protein, chất béo và các chất dinh dưỡng khác như sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, axit béo, vitamin D, B12, E, choline và folate.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn những quả trứng tươi và được bảo quản ở những nơi thoáng mát. Làm sao để biết trứng có tươi hay không? Hãy lưu ý những điều dưới đây: – Trứng tươi là trứng có khoảng trống trên đầu rất nhỏ, bên trong quả trứng trong suốt, không có chấm đen, không có những mảng mờ mờ màu đỏ. Bạn có thể nhìn thấy 2 lòng trắng – đỏ rất rõ ràng. – Nếu cho vào nước, trứng tươi sẽ chìm xuống đáy và nằm ngang, trong khi trứng cũ sẽ nổi lập lờ, nằm hơi nghiêng hoặc dựng thẳng đứng. – Trứng gà mới có vỏ hơi thô ráp, bên ngoài trứng còn lớp phấn trắng. Nếu là trứng cũ thì lòng đỏ trứng rất dễ bị vỡ. – Xoay trứng để xác định xem trứng còn sống hay đã được nấu chín. Trứng đã được nấu chín thường xoay ít hơn trứng chưa chín. – Trứng gà mới có vỏ hơi thô ráp, bên ngoài trứng còn lớp phấn trắng. Nếu là trứng cũ thì lòng đỏ trứng rất dễ bị vỡ. – Xoay trứng để xác định xem trứng còn sống hay đã được nấu chín. Trứng đã được nấu chín thường xoay ít hơn trứng chưa chín.

 • Nguồn:


thành phần dinh dưỡng của trứng gà

12. Thành phần dinh dưỡng lòng trắng trứng gà vịt – TheHinhOnline

 • Tác giả: www.thehinhonline.com.vn

 • Ngày đăng tải: 07/09/2021 05:12 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (37623 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Lòng trắng trứng chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol, thấp năng lượng, là nguồn dinh dưỡng cung cấp protein, Vitamin B2, Selen chất lượng cao cho …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú ý: Những số liệu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể, cách chế biến, bảo quản. Cách chỉ số, chỉ tiêu được chúng tôi tổng hợp phân tích từ các tổ chức có uy tín lớn của Hoa Kỳ, phần lớn dựa theo số liệu của FDA (U.S. Food and Drug Administration). Chúng tôi giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sự sao chép về website của các bạn không được sự đồng ý bằng văn bản từ THOL là bất hợp pháp và đơn vị thu thập nội dung chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu các bạn sử dụng các số liệu trên website này vào các mục đích riêng của các bạn.

 • Nguồn:


thành phần dinh dưỡng của trứng gà

13. Một quả trứng gà bao nhiêu calo? Các điều cần lưu ý khi sử dụng trứng gà

 • Tác giả: barona.vn

 • Ngày đăng tải: 05/09/2021 01:07 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (97015 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Giá trị dinh dưỡng của trứng gà —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết bên trên là thông tin về hàm lượng calo có trong một quả trứng gà và tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý khi ăn trứng. Bạn nên gia giảm lại lượng trứng dùng cho phù hợp với mọi lứa tuổi để hấp thu được một cách tốt nhất. Ngoài ra Barona còn một số bài viết chia sẻ cách thực hiện các món ăn khác nhau vừa bổ dưỡng, vừa dễ thực hiện. Cùng tham khảo trên web Barona.vn để trổ tài với gia đình mình nhé.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về thành phần dinh dưỡng của trứng gà

Thành phần dinh dưỡng lòng trắng trứng gà vịt – Thực phẩm thể hình

 • Tác giả: TheHinhOnline

 • Ngày đăng tải: 09/04/2021 09:44 AM

 • Lượt xem: 38,786 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  ▻THOL GYM CENTER◅ Địa chỉ: ♢ BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM …

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn trứng mỗi ngày

 • Tác giả: Check Sức Khỏe

 • Ngày đăng tải: 05/02/2021 06:28 PM

 • Lượt xem: 2,144,775 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn trứng mỗi ngày Trứng từ lâu đã là thức ăn chủ lực đối với nhiều người thuộc nhiều nền …

10 lợi ích tuyệt vời khi ăn trứng gà vào bữa sáng

 • Tác giả: Phong Thủy và Sức Khỏe

 • Ngày đăng tải: 09/16/2021 01:00 PM

 • Lượt xem: 1,239,470 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  hoainam59 #10loiichtuyetvoi #antrunggavaobuasang Mời bạn đăng ký kênh để xem những video mới nhất về phong thủy và sức …

Ăn Lòng Đỏ Hay Lòng Trắng Trứng Gà ? | Dược Sĩ Đinh Hương

 • Tác giả: Dược Sĩ Đinh Hương

 • Ngày đăng tải: 01/30/2021 03:57 AM

 • Lượt xem: 1,609 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương đồng thời là …

Hiểu đúng về giá trị dinh dưỡng của trứng| VTC14

 • Tác giả: KÊNH VTC14

 • Ngày đăng tải: 07/06/2021 05:47 AM

 • Lượt xem: 7,401 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  VTC14 | ——————– Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng …

Trứng Gà Là Thực Phẩm Siêu Dinh Dưỡng Nên Ăn Bao Nhiêu Quả 1 Tuần Thì Được – Sức Khỏe 24h

 • Tác giả: Sức Khỏe 24H

 • Ngày đăng tải: 10/12/2021 05:10 PM

 • Lượt xem: 1,266 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Sức Khỏe 24H là chương trình sức khỏe mang lại những thông tin, kiến thức bổ ích, những mẹo sức khỏe có thể làm tại nhà giúp …

Lợi ích sức khoẻ từ TRỨNG | @bacsivudaiduong

 • Tác giả: Bacsivudaiduong

 • Ngày đăng tải: 05/05/2021 06:03 PM

 • Lượt xem: 128 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Ăn trứng tốt hay không? Lợi ích sức khỏe của trứng 1.Cung cấp protein hoàn chỉnh 2.Trứng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao 3.

[Giá trị dinh dưỡng của trứng] Trứng gia cầm – Hoàng Bà Chiểu

 • Tác giả: Trứng Gia Cầm – Hoàng Bà Chiểu

 • Ngày đăng tải: 05/21/2021 02:25 AM

 • Lượt xem: 29 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  [Giá trị dinh dưỡng của trứng] Trứng gia cầm – Hoàng Bà Chiểu http://trunggiacam.net/thanh-phan-dinh-duong-trong-trung-ga/ …

Ăn Bao Nhiêu Trứng Gà Mỗi Ngày ? | Dược Sĩ Đinh Hương

 • Tác giả: Dược Sĩ Đinh Hương

 • Ngày đăng tải: 12/04/2021 09:35 AM

 • Lượt xem: 132 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương đồng thời là …

Dinh Dưỡng trong Trứng Gà #Dinhduongthehinh

 • Tác giả: BodyBuilding & Fitness Channel

 • Ngày đăng tải: 09/02/2021 09:49 AM

 • Lượt xem: 229 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  … cũng hiểu được thành phần dinh dưỡng của nó. — Vậy nên qua clip này, mình hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Trứng gà …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về thành phần dinh dưỡng của trứng gà màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 10 ăn sữa chua có đường có giảm cân không