Top 12 hình ảnh kim chi cải thảo

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về hình ảnh kim chi cải thảo, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 56,085,458lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách làm kim chi cải thảo không bị nhớt, Hình ảnh nguyên liệu làm kim chi, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


hình ảnh kim chi cải thảo

Hình ảnh cho từ khóa: hình ảnh kim chi cải thảo

Contents

1. Hình Ảnh Kim Chi Cải Thảo – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn

  • Ngày đăng tải: 06/03/2021 04:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (89017 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Hình Ảnh Kim Chi Cải Thảo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 3 phút trước.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá Top 10+ Hình Ảnh Kim Chi Cải Thảo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 3 phút trước.

  • Nguồn:


Cách làm kim chi cải thảo không bị nhớt

2. Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc tươi giòn, đơn giản

  • Tác giả: www.webtretho.com

  • Ngày đăng tải: 02/03/2021 09:24 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (97858 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Bước 3: Muối kim chi cải thảo. hình ảnh. Bạn hãy nếm thử nước sốt và tùy chỉnh mặn, cay, ngọt theo ý muốn. Khâu nếm sốt …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian muối kim chi cải thảo thì phải để chúng lên men, tạo độ chua trong khoảng 2 – 3 ngày. Khi đó gia vị mới ngấm đều và đủ độ chín. Làm kim chi bằng cải thảo khá tốn công sức và thời gian trung bình mất khoảng 3 – 4 ngày. Vì vậy, khi kinh doanh quán ăn và cần sử dụng lượng lớn kim chi cải thảo thì bạn có thể tìm mua các gói kim chi ăn liền chuyên dụng tại quán ăn như kim chi cải thảo cắt lát KimKore với hương vị ngon và giá thành tốt.  Hướng dẫn làm kim chi cải thảo đơn giản đã xong, bạn chỉ cần chờ đợi kim chi cải thảo ủ lên men đúng độ và thưởng thức. 

  • Nguồn:


Hình ảnh nguyên liệu làm kim chi

3. Hình ảnh một số loại kim chi nổi tiếng của Hàn Quốc

  • Tác giả: camnangbep.com

  • Ngày đăng tải: 07/09/2021 07:18 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (96933 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Kim chi cải thảo —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàn Quốc không chỉ được biết đến với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời hay những bộ phim tình cảm như truyện cổ tích với dàn diễn viên đẹp xuýt soa, mà còn bởi nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được người ta ưu ái gọi bằng cái tên “xứ sở kim chi”. Kim chi là tên gọi của một món ăn kèm truyền thống ở Hàn Quốc. Nếu bạn là một fan của những bộ phim Hàn Quốc, các bạn sẽ để ý trên bàn ăn của người Hàn không bao giờ thiếu món ăn này. Không chỉ ở Hàn Quốc, món kim chi còn được ưa chuộng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi hương vị thơm ngon và tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hôm nay, hãy cùng Camnangbep khám phá 4 loại kim chi phổ biến nhất ở Hàn Quốc nhé!

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

4. Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon đúng chuẩn

  • Tác giả: sieungon.com

  • Ngày đăng tải: 06/27/2021 10:17 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (61408 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cải thảo cắt phần cuống tròn, chẻ làm đôi hoặc chẻ làm 4 theo chiều dọc rồi rửa sạch với nước. cach lam kim chi cai thao han quoc truyen thong. Dùng 2/3 chén …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo:Cách làm kim chi dưa chuột ngon giòn, chuẩn vị Hàn Quốc.Kim chi cải thảo Hàn QuốcKim chi cải thảo Hàn Quốc là món ăn đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng, với hương vị thơm ngon cay nồng đặc trưng, đây sẽ là món ăn kèm tuyệt vời cho bạn.Chưa có xếp hạngChuẩn bị: 1 giờThực hiện: 2 ngày6 giờHoàn thành: 2 ngày 7 giờLoại món: Món ăn phụXuất xứ: Nhật – Hàn – Đông Nam ÁTừ khoá: kim chi cải thảo, kim chi cải thảo hàn quốcĐiều chỉnh phần ăn: 5Năng lượng: 240kcalChuẩn bị1x2x3x▢ 2 búp cải thảo▢ 200 gr củ cải trắng▢ 200 gr cà rốt▢ 1 củ hành tây▢ 1 nhánh gừng▢ 1 củ tỏi▢ 10 cây hành lá▢ 300 gr bột nếp▢ 100 gr vừng▢ 150 gr ớt bột Hàn Quốc tăng giảm tùy khẩu vị, có thể dùng ớt Việt Nam▢ 100 gr tôm khô▢ Gia vị khácCác bước thực hiệnbật hình ảnhtắt hình ảnhSơ chế cải thảoCải thảo cắt phần cuống tròn, chẻ làm đôi hoặc chẻ làm 4 theo chiều dọc rồi rửa sạch với nước.Dùng 2/3 chén muối chà lên từng lớp lá cải, cho thêm chút muối vào bên trong bẹ cải bởi đây là phần dày nhất, nước muối sẽ khó ngấm vào, chà như vậy đến khi hết cải.Pha 3 lít nước ấm và 50g muối vào một chậu sạch rồi xếp cải vào để ngâm. Nếu lượng nước không đủ ngập cải thì dùng vật nặng đè lên. Ngâm cải trong vòng 4 -5 tiếng, giữa chừng nên lật cải để cải ngấm đều nước muối. Ngâm cho tới khi cải mềm dẻo, có thể bẻ gập mà không bị gãy giòn là đạt yêu cầu. Chúng ta dùng nước ấm để tiết kiệm thời gian ngâm. Nếu không dùng nước ấm, bạn sẽ phải ngâm cải trong khoảng 8 tiếng.Rửa thật kĩ cải thảo bằng nước sạch khoảng 2 – 3 lần cho bớt mặn rồi để trên rổ cho ráo nước. Không được vắt cải vì sẽ làm cải bị nát, nhàu, mất ngon.Làm sốt ướp kim chiVừng rang chín.Tôm khô rửa sạch, luộc sôi rồi vớt ra, giữ cả phần nước và tôm.Cà rốt, củ cải cạo vỏ, rửa sạch, để ráo rồi bào sợi khoảng 3cm.Hành lá bỏ rễ, lá úa, rửa sạch rồi cắt khúc 3cm.Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Gừng, tỏi cạo bỏ vỏ, rửa sạch.Dùng máy xay nhuyễn hành tây, tỏi, gừng, tôm khô đã luộc thành hỗn hợp màu vàng nhạt.Hòa tan 300g bột nếp trong 1-1,2 lít nước (dùng cả phần nước đã luộc tôm để nguội), đem đi đun sôi ở mức lửa trung bình. Khi đun phải khuấy đều tay để bột không bị cháy dưới đáy nồi, đến lúc bột sôi lăn tăn thì cho 100g (khoảng 3 thìa) đường vào khuấy tan, đun sôi lại thì tắt bếp.Để bột nguội bớt thì cho ớt bột Hàn Quốc cùng 1-2 thìa bột ớt Việt Nam vào quấy đều trong khoảng 20 phút. Đổ hỗn hợp hành tây và vừng cùng 1 thìa bột ngọt, 4 thìa nước mắm vào cùng rồi quấy đều. Các bạn có thể tăng giảm gia vị sao cho hợp khẩu vị của cả nhà. Thường thì nên nêm hơi mặn 1 chút so với khẩu vị hàng ngày vì lúc lên men sẽ giảm vị về mức vừa phải.Cho cà rốt, củ cải cùng hành lá vào trộn đều trong phần sốt, để khoảng 30 phút.Trộn kim chiĐeo bao tay vào rồi phết phần sốt lên khắp trong ngoài từng lớp lá cải thảo, để toàn bộ cải đều có sốt.Chuẩn bị hộp thủy tinh hoặc hộp nhựa sạch để đựng kim chi.Cuộn tròn kim chi lại rồi xếp vào hộp. Không nên dìm chặt và bỏ đầy kim chi vì lúc lên men, kim chi sẽ tiết ra nước, có khả năng làm trào nước ra ngoài. Để kim chi lên men khoảng 1-2 ngày tùy thuộc thời tiết rồi cho vào tủ lạnh bảo quản, ăn dần. Nếu trời nóng chỉ cần 1 ngày, trời lạnh thì để 2 ngày.Ghi chúĐể có món kim chi ngon, bạn nên chọn những búp cải thảo tươi, lá nặng và dày, bên ngoài có màu hơi xanh và bên trong thì trắng. Vì ớt Hàn Quốc chỉ có vị cay nồng và lên màu đẹp mắt hơn chứ không cay bằng ớt bột Việt Nam nên nếu muốn ăn cay, bạn nên cho thêm vài muỗng ớt Việt.Muối dùng để làm kim chi cải thảo phải là muối thô, nếu dùng muối tinh (muối i-ốt) dùng để nấu ăn hàng ngày thì món kim chi sẽ bị hỏng.Món kim chi có ngon hay không 80% là do khâu sơ chế cải thảo trong đó lượng muối và thời gian ngâm có ảnh hưởng trực tiếp.Trong khoảng thời gian chờ ngâm cải, thì tiến hành sơ chế nguyên liệu làm sốt để tiết kiệm thời gian.Thông tin dinh dưỡngCalories: 240kcal (12%) | Carbohydrates: 53g (18%) | Protein: 5g (10%) | Fat: 1g (2%) | Saturated Fat: 1g (6%) | Sodium: 32mg (1%) | Potassium: 174mg (5%) | Fiber: 3g (13%) | Sugar: 2g (2%) | Vitamin A: 6702IU (134%) | Vitamin C: 3mg (4%) | Calcium: 20mg (2%) | Iron: 1mg (6%)Kim chi để tủ lạnh có thể giữ trong 1 tuần. Khi ăn, để cả cây cải lên thớt sạch rồi cắt khúc vừa ăn. Món kim chi cải thảo thành công, đúng chuẩn có vị chua nhẹ, cay và thơm của ớt gừng tỏi, vị giòn của cà rốt và củ cải ,vừa ăn.Kim chi cải thảo Hàn Quốc có thể ăn riêng kèm cơm hoặc làm nguyên liệu cho các món ăn khác như lẩu, món hầm, canh chua,…Nếu làm kim chi ngon đúng kiểu Hàn Quốc sẽ tốn khá nhiều thời gian thì bạn có thể biến tấu một chút, với cách làm kim chi đơn giản kiểu Việt Nam hay làm kim chi ăn liền.Cùng thực hiện cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc truyền thống để có được sự thưởng thức đúng vị nhất mà không cần đặt chân lên đất Hàn nhé!Chúc các bạn thành công!

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 12 đàn ông nấu ăn


hình ảnh kim chi cải thảo

5. Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Việt Nam Ngon Chuẩn Tại Nhà

  • Tác giả: daubepgiadinh.vn

  • Ngày đăng tải: 09/07/2021 07:34 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (39734 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Cách làm kim chi cải thảo Việt Nam đơn giản siêu ngon hợp khẩu vị người Việt vì … đơn giản cho món kim chi thơm ngon, chua cay kích thích (Ảnh: Internet) …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có xuất xứ từ Hàn Quốc, kim chi là món ăn kèm có vị chua cay độc đáo rất được ưa thích tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng chịu được vị cay của kim chi Hàn Quốc. Vậy nên, hôm nay bài viết xin chia sẻ công thức được thay đổi một vài thành phần nguyên liệu để phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn. Hãy tham khảo và cùng làm nhé.

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

6.
Cách làm kim chi cải thảo tươi giòn, đậm đà chuẩn vị Hàn Quốc

  • Tác giả: vegafood.vn

  • Ngày đăng tải: 08/21/2021 07:31 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (13443 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bước 3: Muối kim chi cải thảo. Hình ảnh ướp kim chi cải thảo ngon, đẹp mắt. Bạn hãy nếm thử nước sốt và tùy chỉnh mặn, cay, ngọt theo ý muốn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian muối kim chi cải thảo thì phải để chúng lên men, tạo độ chua trong khoảng 2 – 3 ngày. Khi đó gia vị mới ngấm đều và đủ độ chín. Làm kim chi bằng cải thảo khá tốn công sức và thời gian trung bình mất khoảng 3 – 4 ngày. Vì vậy, khi kinh doanh quán ăn và cần sử dụng lượng lớn kim chi cải thảo thì bạn có thể tìm mua các gói kim chi ăn liền chuyên dụng tại quán ăn như kim chi cải thảo cắt lát KimKore với hương vị ngon và giá thành tốt.  Hướng dẫn làm kim chi cải thảo đơn giản đã xong, bạn chỉ cần chờ đợi kim chi cải thảo ủ lên men đúng độ và thưởng thức. 

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 10 các món ăn vặt ngon cho giới trẻ


hình ảnh kim chi cải thảo

7. Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc giòn ngon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 09/09/2021 11:07 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (26821 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm kim chi cải thảo giòn giòn, cay cay hấp dẫn cho bữa ăn hằng ngày, … *Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh được chia sẻ từ Facebook: …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chọn mua cà rốt tươi ngonKhi mua nên chọn những củ có kích thước vừa phải, hình dáng thẳng thuôn dài về phía đuôi, lớp vỏ trơn láng, cầm chắc tay và hơi cứng.Cà rốt ngon sẽ có màu cam đậm, sáng, cuống lá còn tươi xanh dính chặt vào thân củ.Không chọn mua cà rốt có cuống bị dập héo, phần thân bị dập, chảy nhớt, xuất hiện những vết thâm, dùng tay ấn vào cảm giác mềm.Xem chi tiết: Cách chọn mua cà rốt tươi ngonCách chọn mua củ cải trắng tươi ngonCủ cải để muối kim chi đúng vị bạn nên tìm mua củ cải Hàn Quốc. Củ cải ngon sẽ có thân khá to, chắc, nặng tay và có vỏ sáng, không có đường gân. Ngoài ra, phía trên của củ cải sẽ có màu xanh nhạt.Nên chọn mua củ cải còn nguyên cuống và rễ để đảm bảo độ tươi ngon.Tránh chọn những củ có cuống bị ung thối nhưng vỏ ngoài vẫn trơn bóng, vì đây là những củ đã bị tiêm chất bảo quản.Bên cạnh đó, không nên chọn củ cải mềm vì những củ này thường đã cũ và bị héo.Cách chọn mua gừng thơm ngonKhi mua nên chọn những củ gừng sẻ, thân nhỏ và có độ chín vừa phải để khi muối, kim chi sẽ dậy mùi gừng hơn và ngon hơn.Không chọn gừng có lớp vỏ khô ráp và phần thịt củ ít nước vì đây là những củ gừng già (đã thu hoạch lâu) ăn rất sơ và có vị đắng, làm món ăn kém hấp dẫn.Dụng cụ thực hiệnMáy xay sinh tố, dao, thau, nồi, hộp, thớt, …

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

8. Cách làm kim chi cải thảo giòn, ngon, cực đơn giản

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn

  • Ngày đăng tải: 12/03/2021 05:23 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (95467 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: cách làm kim chi cải thảo. Kim chi cải thảo Hàn Quốc có hình thức vô cùng bắt mắt. Ảnh: Internet. Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc được làm từ cải …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc được làm từ cải thảo, cà rốt, hành tây, tỏi, gừng, ớt, đường, sau đó muối lên men, có màu sắc bắt mắt, vị chua chua cay cay, kích thích vị giác, có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với các món chiên, luộc, nướng khác. Vì có hình thức là rau muối không cần giấm hoặc chất làm chua, nên kim chi cung cấp hàm lượng Protein cao, nhiều khoáng chất và chất xơ rất tốt cho sức khỏe con người.

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

9. Cách làm kim chi cải thảo thơm cay đúng vị – 24H

  • Tác giả: www.24h.com.vn

  • Ngày đăng tải: 03/26/2021 04:27 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (17605 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Kimchi thường ăn kèm với đồ nướng để đỡ ngán, bên cạnh đó bạn vẫn có thể dùng để kho với thịt, cá rất ngon.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H Trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Tel: (84-24) 73 00 24 24 hoặc (84-24) 3512 1806 – Fax: (84-24) 3512 1804. Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (84-28) 7300 2424 / Giấy phép số 332/GP – TT ĐT ngày cấp 22/01/2018 SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI. Chịu trách nhiệm xuất bản: Phan Minh Tâm. HOTLINE: 0965 08 24 24

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

10.
5 cách làm kim chi cải thảo tại nhà giòn ngon chuẩn vị Hàn Quốc

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 09/20/2021 06:32 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (12912 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Kim chi cải thảo chua cay giòn ngon đủ vị màu sắc hấp dẫn của người Hàn Quốc. … Hình ảnh cải thảo đã được sơ chế xong.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với quốc gia có nhiệt độ nóng ẩm như Việt Nam thì thời gian bảo quản kim chi sẽ không quá dài. Nếu để ngoài môi trường thường thì kim chi chỉ để được trong vòng vài ngày, tối đa là 1 tuần sẽ bị chua gắt. Trường hợp bảo quản trong tủ lạnh thì tốc độ chua sẽ chậm lại. Nhờ đó mà kim chi có thể để được lâu hơn, tuy nhiên cũng không quá 4 tuần.

  • Nguồn:


hình ảnh kim chi cải thảo

11. Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị

  • Tác giả: vietnamnet.vn

  • Ngày đăng tải: 06/06/2021 10:01 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (81973 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bình luận. Hình ảnh khi không có bình luận. Hãy là người …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có món kim chi cải thảo thơm ngon, giòn cay, chuẩn vị, bạn nên chọn những bắp cải thảo còn tươi, không bị dập; củ cải tươi, mọng nước để muối lên được giòn hơn; chọn mua cà rốt có kích thước vừa phải, hình dáng thuôn dài về phía đuôi, lớp vỏ trơn láng, cầm lên thấy nặng, chắc tay, tránh mua củ quá to, có phần lá, cành ở gốc và phần vai củ to, dày vì đó là những củ già, có nhiều xơ, ít dinh dưỡng…

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 12 cháo bề bề cho bé


hình ảnh kim chi cải thảo

12. Cách Làm Kim Chi ?️ Ngon & Chuẩn Nhất 2022

  • Tác giả: www.thatlangon.com

  • Ngày đăng tải: 03/25/2021 05:21 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (26194 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn đối với giới trẻ mà còn ảnh hưởng … Bạn hãy cùng Thật Là Ngon vào bếp làm món kim chi cải thảo này nhé!

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên, các bạn tách bắp cải thảo ? ra làm đôi. Lưu ý là tách dọc nhé, các bạn chỉ cần dọc một nửa từ cuống cải đến thân sau đó dùng tay xé đôi bắp cải ra. Khi chọn cải bạn nên chọn bắp nào mà khi cầm vào bạn cảm thấy chắc tay, đó là cải đã bó chặt và đủ độ già. Bắp cải thảo đó dùng để muối kim chi rất ngon. Sau khi tách cải xong các bạn đem cải đi rửa sạch.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về hình ảnh kim chi cải thảo

Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt

  • Tác giả: Sống khỏe

  • Ngày đăng tải: 02/24/2021 03:14 AM

  • Lượt xem: 4,834,960 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay mình làm món kim chi cải thảo theo khẩu vị của người Việt Nam, nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, nếu thích mình …

Cách làm Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc đón Tết Việt

  • Tác giả: SỨC KHỎE TÂM SINH

  • Ngày đăng tải: 02/02/2021 02:33 PM

  • Lượt xem: 2,582,390 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Bây giờ chỉ còn lại rau củ là giá không tăng và tăng ít thôi, chứ thịt với thịt là tăng chóng mặt lắm rồi các bạn ạ. Thay vì ăn thịt …

KIM CHI – Cách làm Kim Chi cấp tốc, nhanh gọn, trộn ăn liền – Mai Khôi.

  • Tác giả: MaiKhoi – Mylife Cuộc sống Bỉ

  • Ngày đăng tải: 07/03/2021 07:18 AM

  • Lượt xem: 2,042,148 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay Mai Khôi xin phép được chia sẽ cách làm Kim chi cấp tốc. Chỉ mất vài tiếng đồng hồ là có ngay kim chi để ăn. Món này …

Truyền nghề làm Kim Chi Hàn Quốc nhiều bạn đã kinh doanh thành công | Easy Traditional Kimchi

  • Tác giả: Cô Ba Bình Dương

  • Ngày đăng tải: 05/19/2021 10:58 AM

  • Lượt xem: 1,815,086 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    [ASMR] Cách làm Kim Chi cải thảo Hàn Quốc đơn giản ngon tuyệt How to make Korean Kimchi / Tongbaechu kimchi at home …

|851| LÀM THAU GIA VỊ KIM CHI SIÊU TO KHỔNG LỒ VỚI CÔNG THỨC CHUẨN TỪ NGÀY XƯA CHƯA AI BIẾT.

  • Tác giả: YEWON TV

  • Ngày đăng tải: 06/07/2021 03:00 AM

  • Lượt xem: 901,475 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cảm ơn mọi người đã xem video Đây là link trang page chính chủ của Phạm Thị Kiều Tiên nè mọi người,vào like để cập nhật tin …

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 15: HH Ngọc Châu làm khó Lâm Vỹ Dạ, Vương Anh Tú "chặt chém" Dương Lâm

  • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL

  • Ngày đăng tải: 12/12/2021 09:39 AM

  • Lượt xem: 184,476 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 8 | Tập 15: HH Ngọc Châu làm khó Lâm Vỹ Dạ,Vương Anh Tú "chặt chém" Dương Lâm ▷ Click xem …

?Làm cấp tốc KIM CHI CẢI THẢO giòn thơm ngọt #CoHaiNhoSaiGon

  • Tác giả: CÔ HAI NHỎ SÀI GÒN

  • Ngày đăng tải: 01/10/2021 01:31 PM

  • Lượt xem: 1,284 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Kim chi cải Thảo, món ngon dễ làm, dễ ăn để kết hợp với các món nướng, các loại thịt kho, hoặc ăn cùng các đồ luộc, đồ chiên …

Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Tại Nhà Bằng Hình Ảnh

  • Tác giả: Siêu thị điện máy Topcare

  • Ngày đăng tải: 08/01/2021 04:08 AM

  • Lượt xem: 1,421 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Chi tiết 8 bước làm với công thức đơn giản và chuẩn xác; giúp bạn có món kim chi thơm ngon, chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Kim Chi Cải Thảo

  • Tác giả: Nhiên Lê Hồng

  • Ngày đăng tải: 12/12/2021 04:20 AM

  • Lượt xem: 27 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Lần đầu mình biết làm video và đây là sản phẩm đầu tay. Những lần sau sẽ đầy đủ hình ảnh hoặc mình sẽ quay trực tiếp luôn m.n …

Mẹ làm nguyên mâm kimchi cải thảo trắng,và củ cải.

  • Tác giả: Heesun Family Cuộc Sống Hàn Quốc

  • Ngày đăng tải: 04/28/2021 07:52 AM

  • Lượt xem: 72,425 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    heesuntv #cuộcsốnghànquốc #ngoanhanquoc Cảm ơn mọi người đã xem video của Ngoan nhé TRANG page của mình …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về hình ảnh kim chi cải thảo màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!