Top 12 cách ngâm măng ớt mác mật

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách ngâm măng ớt mác mật, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 15,095,487lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách ngâm quả móc mật với ớt, Cách làm măng ớt Cao Bằng, Cách làm măng ngâm lá mắc mật, Cách ngâm măng tỏi ớt không cần giấm, Cách ngâm măng tỏi ớt, Cách ngâm măng ớt, Cách làm măng ớt Lạng Sơn, Cách ngâm măng ớt trắng giòn, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách ngâm măng ớt mác mật

Hình ảnh cho từ khóa: cách ngâm măng ớt mác mật

Contents

1. Cách Ngâm Măng Ớt Móc Mật Không Bị Nổi Váng – Bếp Cô Tấm

  • Tác giả: bepcotam.vn

  • Ngày đăng tải: 01/24/2021 09:56 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (19128 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Măng khô thì xếp vào hũ, cứ 1 lớp măng thì cho một lớp tỏi ớt móc mật, làm như vậy cho đến khi hết măng sau đó đổ nước vào. Muối như vậy sẽ rất …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Măng tỏi ớt là món ăn tôi rất ưa thích, là thứ tôi nhất định sẽ ăn kèm khi đi ăn bún cá, bánh đa cá. Ở nhà tôi luôn có hũ măng ngâm ớt móc mật. Đây là cách muối truyền thống của gia đình tôi, ăn rất ngon, măng giòn, không bị váng, thơm mùi móc mật, và có vị cay của ớt, thơm mùi tỏi. Mỗi lần muối hàng xóm nhà tôi vẫn nhờ tôi muối giùm.
    Nguyên liệu gồm có:
    – Măng tươi 2kg
    – Tỏi ớt, móc mật, muối, đường và hũ thuỷ tinh

    Móc mật tươi ngoài ngâm cùng với măng, ớt bạn có thể ngâm cùng với muối để ăn dần. Hãy tham khảo bài viết móc mật ngâm muối.
    Cách làm như sau:
    – Bạn bào mỏng măng rồi ngâm với nước muối pha loãng cho cho măng trắng. Nên ngâm măng từ 2-3 ngày, nếu không có thời gian thì bạn có thể trần qua nước sôi nhưng như vậy thì mùi thơm của măng cũng bị bớt đi. (bạn cũng có thể thái măng con trì để muối). Trong thời gian ngâm măng bạn nên thay nước nhiều lần để bớt đi chất độc của măng. Sau khi ngâm măng đủ thời gian thì mới đem rửa sạch, vớt măng ra hong cho khô nước bạn nhé.
    – Lấy 1 lít nước, 2 muỗng muối, 1 muỗng đường, cho vào xoong đun sôi rồi để nguội.
    – Tỏi lột vỏ cho vào máy xay nhuyễn cùng với mấy quả ớt cho đẹp màu. Bạn nhớ giữ lại một chút tép tỏi không xay để muối nhé.
    Măng khô thì xếp vào hũ, cứ 1 lớp măng thì cho một lớp tỏi ớt móc mật, làm như vậy cho đến khi hết măng sau đó đổ nước vào. Muối như vậy sẽ rất thơm ngon, măng giòn, có vị cay và thơm của tỏi móc mật. Sau 5-6 ngày là ăn được.
    Nếu bạn muốn ăn nhanh hơn thì có thể cho thêm giấm, tuy nhiên nếu dùng dấm thì măng lại không để được lâu và dễ bị ủng. Còn nếu muối như cách tôi làm thì bạn để được lâu hơn mà lại không bị váng.

    Mặc dù măng ngâm ớt móc mật không phải là món ăn chính nhưng là gia vị để ăn kèm cùng cơm, mỳ, bún, phở rất ngon và rất dễ gây nghiện. Hãy bỏ ra chút thời gian để tự làm cho mình một hũ măng ngâm dùng dần bạn nhé!

  • Nguồn:


Cách ngâm quả móc mật với ớt

2. Cách Ngâm Măng Ớt Lạng Sơn Rất Ngon, Bạn Đã Thử Chưa?

  • Tác giả: beptruong.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 02/07/2021 08:01 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (87687 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm măng ngâm giấm ớt · 1 chén nhỏ trái móc mật (mắc mật) tươi · Ớt (khoảng 20 – 30 trái) · Muối tinh · Đường trắng · Giấm gạo.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Măng chua thì quả là ngon “số dzách” rồi. Thế nhưng bạn có biết măng chua ngon nhất, nổi tiếng nhất là ở đâu chưa nhỉ? Đó chính là ở Lạng Sơn đấy! Từng thớ măng trắng nõn được ngâm thủ công có vị chua chua tự nhiên từ giấm gạo, vị cay hăng của tỏi và ớt và đặc biệt là vị hơi đăng đắng mà lại ngọt ngọt rất khó diễn tả của trái mắc mật tươi. Dưới đây, Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách ngâm măng ớt Lạng Sơn cực kì đơn giản tại nhà.

  • Nguồn:


Cách làm măng ớt Cao Bằng

3. Cách ngâm măng ớt để lâu vẫn Thơm Trắng Giòn, Ko Váng

  • Tác giả: bepmina.vn

  • Ngày đăng tải: 12/30/2021 09:13 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (86226 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách ngâm măng ớt · Cho măng vào hũ. Cứ một lớp măng thì đến một lớp tỏi, lần lượt cho đến hết. Thêm mấy quả ớt tươi lên trên · Đổ hỗn hợp nước …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Măng củ bóc bỏ bẹ, chỉ lấy phần non ở trong. Thái măng thành từng lát mỏng, cho măng ngâm vào chậu nước muối loãng. Ngâm măng 3-4 tiếng để bớt đắng và thải hết độc tố trong măng. Măng ngâm xong thì rửa lại nước nhiều lần. Chuẩn bị nồi nước sôi, dội qua măng rồi cho măng ra rổ để ráo nước

  • Nguồn:


Cách làm măng ngâm lá mắc mật

4. Cách ngâm măng ớt Lạng Sơn 4-5 NGÀY "chẳng kém vị bản xứ"

  • Tác giả: yeubep365.com

  • Ngày đăng tải: 05/09/2021 01:57 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (1542 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách làm măng ớt mắc mật chua cay ngon, không xuất hiện màng. Xếp một lượt măng xuống dưới đáy, tiếp đến vài quả móc mật, rồi để đổ hỗn hợp nước ngâm măng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí quyết cách ngâm măng ớt Lạng Sơn ngon ở đây quan trọng nhất chính là phần sơ chế măng và pha nước ngâm măng. Để măng hết đắng thì bạn hãy thay nước măng và rửa kỹ nhiều lần. Ngoài ra thì đối với phần ớt bạn có thể say hết hoặc giã thì màu sẽ đẹp hơn nhiều và nước măng cũng sẽ đậm đà hơn đó.

  • Nguồn:


Cách ngâm măng tỏi ớt không cần giấm

5. Cách làm ớt ngâm măng, tỏi, mắc mật ngon và an toàn – VietQ

  • Tác giả: vietq.vn

  • Ngày đăng tải: 06/06/2021 07:00 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (32128 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cho măng vào nồi nước đun sôi trên bếp, chần qua rồi vớt luôn, để ráo. Tỏi bóc vỏ, ớt cũng cắt nhỏ. Hòa nước ngâm măng gồm nước (300ml), dấm, 2 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lựa chọn ớt cần lưu ý, có rất nhiều loại ớt được bày bán trên thị trường như: Ớt sừng, ớt hiểm, ớt chìa… với hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn loại ớt nào tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Điều quan trọng là bạn cần chọn những trái ớt tươi, xanh, giòn, có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình. Ớt to thường có rất nhiều xơ, mùi vị không đậm đà. Những trái ớt đã bị mềm, đổi màu và đã được để lâu sẽ không thể ngâm dấm được. Nếu cố tình ngâm, những quả ớt đã “oải” sẽ làm cho lọ ớt ngâm của bạn mùi vị không như mong muốn, không ngon và sẽ phải bỏ đi.

  • Nguồn:


Cách ngâm măng tỏi ớt

6. Cách ngâm quả móc mật với ớt – Hàng Hiệu

  • Tác giả: hanghieugiatot.com

  • Ngày đăng tải: 10/31/2021 09:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (14247 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cho măng vào nồi nước đun sôi trên bếp, chần qua rồi vớt luôn, để ráo. Tỏi bóc vỏ, ớt cũng cắt nhỏ. Hòa nước ngâm măng gồm nước (300ml), dấm, 2 thìa đường, 1 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lựa chọn ớt cần lưu ý, có rất nhiều loại ớt được bày bán trên thị trường như: Ớt sừng, ớt hiểm, ớt chìa… với hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn loại ớt nào tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Điều quan trọng là bạn cần chọn những trái ớt tươi, xanh, giòn, có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình. Ớt to thường có rất nhiều xơ, mùi vị không đậm đà. Những trái ớt đã bị mềm, đổi màu và đã được để lâu sẽ không thể ngâm dấm được. Nếu cố tình ngâm, những quả ớt đã oải sẽ làm cho lọ ớt ngâm của bạn mùi vị không như mong muốn, không ngon và sẽ phải bỏ đi.

  • Nguồn:


Cách ngâm măng ớt

7. Cách làm măng ớt ngon thơm để được lâu không cần giấm

  • Tác giả: ngonaz.com

  • Ngày đăng tải: 03/29/2021 08:27 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (12067 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách làm măng ớt ngon, để được lâu với 5 cách làm liền nhé: ngâm măng ớt chua … măng, tỏi, ớt, quả mắc mật vào lọ thủy tinh, thêm nước ngâm vào và ngâm 1 …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp tục trong những chuỗi món muối chua, măng ớt từ lâu được ưa chuộng ăn kèm với món ăn hàng ngày giúp bữa cơm thêm ngon miệng. Cách làm măng ớt ngon để được lâu là một bí quyết hiếm có không phải ai cũng biết. Không biết từ khi nào, đến bữa mà không có bát măng chua là mình cảm giác ăn không vừa miệng tí nào luôn. Măng ớt là món ăn đi kèm trong các bữa cơm của người Việt vô cùng nổi tiếng, nó cũng tương tự kiểu như kim chi ăn bên Hàn Quốc ý mọi người. Trong bài viết hôm nay, NgonAZ sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách làm: Đặc sản Lạng Sơn, Huế, làm măng ớt chua ngọt và làm măng ớt không cần giấm.

  • Nguồn:


Cách làm măng ớt Lạng Sơn

8. Cách làm măng ngâm lá mắc mật – Cùng Hỏi Đáp

  • Tác giả: cunghoidap.com

  • Ngày đăng tải: 10/28/2021 04:07 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (24878 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: – 500g măng tươi đã bóc vỏ- 500ml nước- 20g muối tinh- 10g đường- 100ml dấm trắng- 20g tỏi- 50g ớt sừng- 100g quả mắc mật (nếu có)Cách làm:- Măng có thể dùng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – 500g măng tươi đã bóc vỏ- 500ml nước- 20g muối tinh- 10g đường- 100ml dấm trắng- 20g tỏi- 50g ớt sừng- 100g quả mắc mật (nếu có)Cách làm:- Măng có thể dùng măng mai, măng tre, măng vầu. Sau khi bóc vỏ đem thái miếng mỏng. Muốn măng đỡ chát cũng có thể trần sơ măng với nước có pha muối rồi đổ ra rổ cho ráo.

  • Nguồn:


Cách ngâm măng ớt trắng giòn

9. Cách làm măng chua tỏi ớt từ măng tươi ngon giòn, để được lâu

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/19/2021 09:43 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (53296 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm măng chua tỏi ớt từ măng tươi ngon giòn, để được lâu, thích hợp cho các dịp lễ Tết. Với các thao tác và nguyên liệu dễ tìm, click xem …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3311 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.6k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:


cách ngâm măng ớt mác mật

10. MĂNG ỚT NGÂM MẮC MẬT CHUẨN VỊ LẠNG SƠN-LOẠI THÂN giá sỉ – giá bán buôn

  • Tác giả: thitruongsi.com

  • Ngày đăng tải: 10/01/2021 06:46 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (44931 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Món măng ớt ngâm quả mác mật Lạng Sơn luôn là một món quà được nhiều người mua nhất vì đây là một loại đặc sản rất ngon, rất đặc biệt. *Cam kết: Đặc sản măng ớt …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lạng Sơn quê mình nổi tiếng khắp mọi miền Tổ quốc về vịt quay, lợn quay, bánh chưng cẩm tím, măng ớt ngâm quả mác mật … Mình là người địa phương Lạng Sơn, mình luôn mong muốn giới thiệu cho các bạn về những đặc sản nổi tiếng của quê mình, đó không chỉ là kinh doanh, đó còn là lan tỏa niềm tự hào về quê hương, là sự sẻ chia những hương vị đặc biệt của vùng núi quê hương tới bạn bè khắp nước.  Món măng ớt ngâm quả mác mật Lạng Sơn luôn là một món quà được nhiều người mua nhất vì đây là một loại đặc sản rất ngon, rất đặc biệt.

  • Nguồn:


cách ngâm măng ớt mác mật

11. Cách ngâm măng ớt ngon, không bị màng hay nổi váng

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 04/16/2021 04:22 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (93029 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách ngâm măng ớt ngon có hương vị chua chua, cay cay, … Ngoài ra, nếu có quả mắc mật bạn có thể cho thêm vào ngâm măng ớt ăn cũng rất …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Măng ớt ngâm là loại gia vị ăn kèm hấp dẫn, tuyệt vời trong bữa cơm gia đình của nhiều người. Hương vị chua chua, cay cay, giòn giòn của măng ớt lôi cuốn bao tín đồ thích ăn cay. Chỉ cần mở lọ măng ớt ra, mùi tỏi, mùi giấm, mùi măng kèm ớt bay lên kích thích vị giác vô cùng.

  • Nguồn:


cách ngâm măng ớt mác mật

12. Măng ớt ngâm mác mật – Hương vị của núi rừng xứ Lạng

  • Tác giả: baolangson.vn

  • Ngày đăng tải: 09/01/2021 02:51 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (67725 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Với cách chế biến riêng biệt và hương vị thơm ngon đặc trưng, món ăn này đã trở thành văn hóa ẩm thực của xứ Lạng và là đặc sản để các du khách …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm món măng ớt là sau khi măng tre được lấy rồi bóc vỏ, thái miếng vừa ăn  ngâm 1 ngày 1 đêm với nước để hết hăng rồi vớt ra để ráo nước rồi ủ với muối. Ớt rửa sạch, đem xay nhuyễn ủ với muối. Đặc biệt, nguyên liệu làm măng ớt đặc trưng của Lạng Sơn không thể thiếu quả mác mật tươi được thu hoạch vào tháng 7 hằng năm. Mác mật được để nguyên quả, rửa sạch để ráo nước và ướp muối. Mỗi nguyên liệu được ủ riêng biệt, cho đến khi có khách mua mới đem ra trộn đều lại với nhau. Măng ớt khi được ngâm trong nước muối trắng và ớt tươi lâu ngày sẽ có màu trắng hồng trông rất hấp dẫn.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách ngâm măng ớt mác mật

Cách ngâm măng với mắc mật, trắng dòn không bị váng| Măng ngâm mắc mật| #Mangngammacmattoiot

  • Tác giả: Phototrip Thái Nguyên

  • Ngày đăng tải: 11/09/2021 06:14 PM

  • Lượt xem: 15,820 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Măng ngâm với mắc mật, tỏi ớt là một món ăn thường thấy ở người vùng cao. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé #Mangngam …

Cách làm măng ớt mắc mật ngon không có váng

  • Tác giả: BÚT MỰC

  • Ngày đăng tải: 01/14/2021 09:32 AM

  • Lượt xem: 71,258 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách làm măng ngâm tỏi ớt mắc mật thơm ngon đẹp mắt, đơn giản mà có thể ăn quanh năm, không cần chất bảo quản vẫn trắng …

Cách làm măng ớt ngâm quả Mắc Mật đơn giản mà lại Ngon I Người Tày Vlog

  • Tác giả: My Pet

  • Ngày đăng tải: 05/06/2021 11:10 AM

  • Lượt xem: 18,948 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    nguoitayvlog #mangot #otngammacmat Cách làm măng ớt ngâm quả Mắc Mật đơn giản mà lại Ngon I Người Tày Vlog Chúc mọi …

Cách Ngâm Măng Ớt Với Quả Mắc Mật

  • Tác giả: HƯƠNG VỊ VÙNG CAO

  • Ngày đăng tải: 09/26/2021 06:22 PM

  • Lượt xem: 18,536 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cảm ơn mọi người đã xem video.Nếu thấy hay cho xin 1like,commen đóng góp ý kiến cho mình nha và đừng quên đăng ký ủng …

Cách làm MĂNG ỚT SIÊU NGON_ MĂNG ỚT ĐỂ ĐƯỢC LÂU TRẮNG GIÒN MÀ KHÔNG BỊ MÀNG

  • Tác giả: Góc bếp nhỏ Food

  • Ngày đăng tải: 03/10/2021 10:33 AM

  • Lượt xem: 622,162 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Video trên mình chia sẻ với tất cả các bạn cách mình làm măng ớt, cách làm của mình vô cùng đơn giản . bạn nào cũng có thể …

Cách làm Măng Ớt đặc sản Lạng Sơn cực ngon

  • Tác giả: Đoàn Hòa món ngon Lạng Sơn

  • Ngày đăng tải: 09/08/2021 03:41 AM

  • Lượt xem: 68,200 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    cachlammangot #doamhoamonngonlangson Cách làm đặc sản măng ớt cực ngon của Lạng Sơn Ai muốn đặt các món ăn đặc …

Cách làm măng ngâm tỏi ớt mắc mật……(quá ngon)

  • Tác giả: Anh Boy

  • Ngày đăng tải: 09/29/2021 07:30 AM

  • Lượt xem: 8,560 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Hãy đăng ký Kênh để được Xem những video mới nhất của ANH BOY nhé.

cách ngâm măng ớt lạng sơn đơn giản dễ làm

  • Tác giả: Em Dũng Nông Dân

  • Ngày đăng tải: 11/16/2021 03:57 AM

  • Lượt xem: 58,838 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    À à ừ ừ ừ ừ ạ bây giờ đến bước chuẩn bị pha nước để chúng ta không ngâm với lại măng ớt mình sẽ chia sẻ với cách pha nước …

CÁCH NGÂM MĂNG ỚT TRẮNG, GIÒN, NGON, KHÔNG BỊ MÀNG.

  • Tác giả: Tây Bắc ẩm thực TV

  • Ngày đăng tải: 10/08/2021 05:44 AM

  • Lượt xem: 714,359 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Cách làm măng ớt. Mùa hè đã đến cũng đồng nghĩa với mùa măng. Vậy hãy tận dụng để ngâm cho mình một lọ măng ớt ngon để …

Cách làm măng ớt ngâm mác mật – Đặc sản Lạng Sơns

  • Tác giả: Hoa của núi đồi

  • Ngày đăng tải: 07/22/2021 06:48 PM

  • Lượt xem: 11,570 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Măng ớt là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của Lạng Sơn, món măng làm đơn giản nhưng đòi hỏi thật khéo léo.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách ngâm măng ớt mác mật màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 18 mất cảm giác thèm ăn