Top 12 cách nấu nước lẩu ngon

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách nấu nước lẩu ngon, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 16,677,560lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Nấu nước lẩu Thái, Cách nấu nước lẩu chua cay, Cách nấu nước lẩu ngọt, Cách nấu nước lẩu hải sản, Cách nấu nước lẩu thập cẩm ngon, Nấu nước lẩu đơn giản, Cách nấu nước lẩu bằng xương heo, Cách nấu nước lẩu chua ngọt, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách nấu nước lẩu ngon

Hình ảnh cho từ khóa: cách nấu nước lẩu ngon

Contents

1. Bí Quyết Nấu Nước Dùng Lẩu Tròn 10 Điểm

  • Tác giả: beptruong.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 12/29/2021 10:15 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (16412 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Bật mí cách nấu nước lẩu ngon từ món lẩu đơn giản cho đến phức tạp như cách nấu nước lẩu gà, lẩu bò, lẩu hải sản, lẩu thái … Bí quyết bảo quản hương vị …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lẩu có rất nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là lẩu gà, cá, lẩu chua cay, lẩu bò… Vậy, cách nấu nước lẩu ngon có khó không? Nấu ngon hay không ngoài năng khiếu ra còn dựa rất nhiều vào công thức và những bí quyết hay. Nắm được quy tắc, mẹo nấu nước dùng lẩu dưới đây, Bếp Trưởng Á Âu tin rằng bạn sẽ có thành phẩm thật ngon.

  • Nguồn:


Nấu nước lẩu Thái

2. Bí quyết nấu nước lẩu ngon cho mọi loại lẩu – A Tuấn Khang

  • Tác giả: atuankhang.vn

  • Ngày đăng tải: 05/16/2021 01:26 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (65396 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu nước dùng lẩu bò —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước lẩu ngon là một yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên một nồi lẩu hoàn hảo và chuẩn vị. Nhưng không phải ai yêu thích nấu ăn cũng biết cách chế biến nước lẩu đúng vị và ngon miệng nhất. Chính vì thế, hãy cùng A Tuấn Khang bỏ túi ngay những cách làm nước lẩu ngon dưới đây để sẵn sàng trổ tài cho bạn bè và gia đình mỗi dịp gặp mặt, quây quần cuối tuần nhé!

  • Nguồn:


Cách nấu nước lẩu chua cay

3. Cách nấu nước lẩu ngon, bổ dưỡng – Bách hóa XANH

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 01/03/2021 06:15 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (54972 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu nước lẩu ngon, bổ dưỡng, đậm đà, bạn hãy tìm hiểu mẹo chọn nguyên liệu, cách nấu, thời gian nấu hợp lý ở bên dưới nhé.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Xương sau khi mua về, bạn nên rửa sạch rồi chần qua nước sôi để giúp giảm mùi hôi, cặn bẩn, bọt khí khi nấu. Sau khi chần, bạn rửa qua xương với nước lạnh rồi mới cho vào nồi nấu, điều chỉnh ngọn lửa lớn để nước nhanh sôi. Khi nước dùng sôi, bạn hạ thấp lửa để nước sôi nhỏ, khi các bọt khí cô lại, bạn hớt bỏ đi.

  • Nguồn:


Cách nấu nước lẩu ngọt

4. 8 cách nấu nước lẩu ngon, hướng dẫn dễ làm tại nhà

  • Tác giả: vinhhanhfood.com

  • Ngày đăng tải: 06/04/2021 09:56 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (78903 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Do đó, khi nấu những loại lẩu này thì bạn sử dụng nước me hoặc gói gia vị lẩu thái, nhúng với thơm, cà chua, rau muống, cải và các loại nấm. Đối với cách nấu …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lẩu Thái chua cay là món lẩu được nhiều người yêu thích bởi vị chua cay ngọt được kết hợp hòa quyện với nhau tạo nên mùi hương khó cưỡng. Nhưng không phải ai cũng biết cách nấu đúng vị. Vào những ngày lễ, tết sum vầy bên gia đình, hãy thử áp dụng cách nấu nước lẩu thái sau đây, bạn sẽ có một món lẩu Thái chua cay ngon để tiếp đãi gia đình.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 12 canh bí đỏ bao nhiêu calo


Cách nấu nước lẩu hải sản

5. Đầu bếp tiết lộ cách làm nước lẩu ngon như ngoài hàng

  • Tác giả: vietnamnet.vn

  • Ngày đăng tải: 06/14/2021 12:18 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (13640 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Nếu các món nướng thơm ngon quyết định bởi khâu ướp gia vị thì những món lẩu chỉ hấp dẫn khi có bí quyết và cách làm nước dùng ngon.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các món lẩu có nguyên liệu từ gia súc cần có thêm gừng, hành tím nướng, riềng, sả. Nước dùng bò sẽ không thể thiếu các gia vị như: quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành khô. Hành và gừng nướng chín nhưng không được cháy vỏ. Lớp vỏ đỏ của hành khô có tác dụng làm nước dùng trong, màu đẹp hơn. Ngoài ra, hoa hồi bạn bẻ thành từng cánh, quế bẻ nhỏ, thảo quả lấy hạt vàng khô thơm. Sau đó dùng khăn chà xát cho sạch, giã nhỏ rồi gói bằng vải sạch, cho vào nồi nước dùng. Trên nồi nước dùng bò thường có lớp mỡ để giữ nhiệt và giữ được mùi các tinh dầu thơm.

  • Nguồn:


Cách nấu nước lẩu thập cẩm ngon

6. Cách nấu nước lẩu ngon: hướng dẫn làm 8 loại nước lẩu đơn giản tại nhà

  • Tác giả: tbdn.com.vn

  • Ngày đăng tải: 02/18/2021 01:58 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (35303 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Do đó, khi nấu những loại lẩu này thì bạn sử dụng nước me hoặc gói gia vị lẩu thái, nhúng với thơm, cà chua, rau muống, cải và các loại nấm . Đối với cách nấu …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết trong các mái ấm gia đình Việt thì lẩu chính là món ngon số 1 không hề thiếu trong các bữa tiệc, liên hoan, … hay thậm chí còn là thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ẩm thực ăn uống ngon của tất cả chúng ta. Vậy cách nào để chế biến một nồi nước lẩu thơm ngon, mê hoặc mà lại không tốn nhiều sức lực lao động và thời hạn. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá một số ít tuyệt kỹ sau nhé .
    Đầu tiên, cái chính của nồi nước lẩu ngon chính là nguyên vật liệu và các gia vị nêm. Yêu cầu nguyên vật liệu của tất cả chúng ta phải thật tươi, sạch mới hoàn toàn có thể làm nên một mùi vị ngon ngây ngất của nồi nước lẩu được .
    Nếu trong nồi lẩu có thịt ( gà, heo, … ) thì nên dùng chúng làm vị chính cho nồi lẩu mà không thêm nhiều bột ngọt cũng như nhiều gia vị phụ vì sẽ làm mất vị ngon của nước cốt thịt .
    Ví dụ như : khi nấu lẩu bò, heo hay gà thì hãy làm nguyên chất bằng xương của chúng chứ không nên thêm nhiều chất phụ gia cũng như bột ngọt sẽ làm mất vị ngon ngọt của thịt .
    Tiếp theo ta đi đến phần gia vị. Mỗi loại lẩu cần có loại gia vị đặc trưng của lẩu đó. Tùy từng loại nước lẩu mà ta nêm những thứ gia vị sao cho tương thích mà vẫn giữ được vị ngon đặc trưng của món lẩu cần nấu .
    Ví dụ : lẩu món ăn hải sản thì không hề thiếu sả, sa tế, dứa, cần tây, gừng, … để dậy nên mùi vị chua cay sẵn có của lẩu này .
    Lẩu bò thì cần có gừng, riềng, xả, hành tím, quế, thảo quả, … để dậy nên vị ngon ngọt của nước thịt bò …
    Một phần không hề thiếu trong chế biến nước lẩu chính là thời hạn đun nồi lẩu. Thời gian này phụ thuộc vào vào từng nguyên vật liệu của món lẩu đó chứ không phải do tất cả chúng ta quyết định hành động .
    Ví dụ như nấu lẩu gà hay heo thì cần thời hạn từ 2 – 4 giờ là hoàn toàn có thể dùng được. Nhưng so với lẩu bò thì thời hạn nấu có lâu hơn một chút ít là từ 4 – 6 giờ. Ngược lại so với lẩu món ăn hải sản thì thời hạn đun lại không được quá 1 giờ tại vì đun lâu quá sẽ làm mất các dưỡng chất thiết yếu có trong món ăn hải sản .

  • Nguồn:


Nấu nước lẩu đơn giản

7. Bật mí cách nấu nước lẩu ngon của nhà hàng

  • Tác giả: thietbibepviet.vn

  • Ngày đăng tải: 07/28/2021 04:41 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (71982 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bạn luôn thắc mắc rằng vì sao nước lẩu ở nhà hàng lại ngon hơn nước lẩu bạn tự làm tại nhà. Bí quyết sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước lẩu bò không thể thiếu quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành khô. Hành và gừng nướng cho chín nhưng không cháy vỏ (lớp vỏ đỏ của hành khô có tác dụng làm nước dùng trong, màu đẹp), hoa hồi bẻ từng cánh, quế bẻ nhỏ, thảo quả lấy hạt vàng khô thơm, dùng khăn chà xát cho sạch, giã nhỏ rồi gói bằng vải sạch, cho vào nồi nước dùng. Trên nồi nước lẩu bò thường có lớp mỡ để giữ nhiệt và giữ được mùi các tinh dầu thơm.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 16 mực nấu cháo với rau gì cho bé


Cách nấu nước lẩu bằng xương heo

8. Cách Nấu Một Nồi Lẩu Ngon Tuyệt Hảo | Phải Có Mẹo – Cooky

  • Tác giả: www.cooky.vn

  • Ngày đăng tải: 08/03/2021 12:42 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (97023 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Muốn có nồi lẩu gà ngon bạn phải nấu nước dùng bằng xương heo và xương gà, không cho thêm vị chua ngọt vì khi nhúng ngải cứu sẽ không ngon. Khi chế biến nước …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần có gừng, hành tím nướng, riềng, sả. Nước dùng bò không thể thiếu quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành tím. Hành và gừng nướng cho chín nhưng không cháy vỏ (lớp vỏ đỏ của hành khô có tác dụng làm nước dùng trong, màu đẹp), hoa hồi bẻ từng cánh, quế bẻ nhỏ, thảo quả lấy hạt vàng khô thơm, dùng khăn chà xát cho sạch, giã nhỏ rồi gói bằng vải sạch, cho vào nồi nước dùng. Trên nồi nước dùng bò thường có lớp mỡ để giữ nhiệt và giữ được mùi các tinh dầu thơm.

  • Nguồn:


Cách nấu nước lẩu chua ngọt

9. #3 cách làm nước lẩu đơn giản ngon tại nhà #cực ít người biết

  • Tác giả: food.com.vn

  • Ngày đăng tải: 11/17/2021 03:15 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (42593 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu nước lẩu hải sản. – Với lẩu hải sản, cách làm nước lẩu đơn giản không kém vì bạn có thể sử dụng gói lẩu chua cay bán sẵn ở các …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, lẩu gà thì không cần vị chua mà bạn nên thiên về vị cay nhiều hơn. Do đó, bạn chỉ nên cho vào vài lát cà chua tạo màu đỏ hấp dẫn cho món ăn là đủ. Đồng thời, bạn cũng nên bỏ nhiều sa tế và mua thêm ngải cứu để nhúng lẩu sẽ rất phù hợp, làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

  • Nguồn:


cách nấu nước lẩu ngon

10. Cách làm nước lẩu ngon trọn vị – Đào Tạo Bếp Trưởng

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 06:07 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (78027 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nếu các món nướng thơm ngon quyết định bởi khâu ướp gia vị thì những món lẩu chỉ trọn vị, hấp dẫn khi có bí quyết và cách làm nước dùng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lẩu là món ăn rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ đi ăn quán, nhà hàng người Việt hay gọi món lẩu mà hầu hết các gia đình mỗi dịp sum họp, trong các bữa cơm hay tổ chức ăn uống tại nhà đều thích quây quần bên nồi lẩu nóng hổi. Nồi lẩu ngon được tạo nên từ rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là nước dùng. Nguyên liệu nấu lẩu rất tươi ngon, đa dạng như: gà, hải sản, sườn, xí quách… nhưng muốn nồi lẩu trọn vị, hấp dẫn, bạn phải có cách làm nước lẩu ngon. Cùng bỏ túi ngay những bí quyết làm nước lẩu ngon dưới đây để sẵn sàng trổ tài mỗi dịp nấu các món lẩu cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức nhé!

  • Nguồn:


cách nấu nước lẩu ngon

11. 2 cách nấu lẩu thái thập cẩm chua cay thơm ngon đậm đà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/31/2021 11:38 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (39343 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bạn cho thêm 4 lá chanh vo nát nhẹ vào, 1 trái ớt sừng cắt lát mỏng và tiếp tục nấu sôi thêm 5 phút, bạn nêm nếm lại nước lẩu cho vừa ăn, cho ngò ôm và ngò ngai …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rau cần, rau mồng tơi, rau cải, xà lách, rau ngải cứu bạn nhặt sạch, bỏ phần rễ và lá già. Rồi đem tất cả loại rau đem rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng khoảng 7 – 10 phút, để ráo.Hoa chuối bạn thái nhỏ, ngâm ngay trong dung dịch nước muối và chanh pha loãng để hoa chuối không bị thâm rồi rửa lại bằng nước sạch, để ráo. Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, ngâm với nước muối pha loãng trong 20 phút sau đó vớt ra để ráo.Cà chua rửa sạch, bổ múi cau còn ngô ngọt lột vỏ, bỏ râu, rửa sạch rồi cắt khoanh nhỏ dày tầm 1 lóng tay. Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc dày khoảng 1 lóng tay. Hành tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm 4 phần. Dứa thì gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch và bổ làm đôi, cắt thành từng miếng hình tam giác.Đậu phụ mua về bạn rửa lại với nước, sau đó cắt thành miếng vừa ăn, không nên cắt quá bé vì khi nhúng lẩu sẽ bị nát. Xúc xích bạn rửa qua nước, cắt làm đôi rồi chia phần đuôi miếng xúc xích làm 8 phần, cắt lên đến 1/2 miếng xúc xích thì dừng lại thì khi nhúng xúc xích sẽ có hình con bạch tuộc rất đẹp.Bún rối mua về bạn trần qua bằng nước sôi sau đó để ráo.Riềng, tỏi bạn bỏ vỏ, đập dập. Chanh cắt thành từng miếng. Sả thì cắt khúc dài khoảng 1 ngón tay rồi đập dập. Ớt bạn bỏ hạt, thái đôi.Mách nhỏ: Bạn mua đậu phụ từ trước sau đó sơ chế và để lên tủ đông. Hôm sau bạn đem bỏ ra ngoài để giã đông chuẩn bị nhúng lẩu. Với cách làm này sẽ giúp miếng đậu khi nhúng ăn dai dai rất ngon.

  • Nguồn:


cách nấu nước lẩu ngon

12. Bí Quyết Nấu Nước Dùng Lẩu Thơm Ngon, Đậm Đà

  • Tác giả: daynauan.info.vn

  • Ngày đăng tải: 11/22/2021 05:46 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (18306 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách nấu nước lẩu Thái chua cay. Nguyên liệu. 1kg xương ống,; 2 quả dứa,; 10 nhánh sả,; 5 quả cà chua, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lẩu luôn có mặt trong thực đơn của nhiều buổi tiệc bởi chúng rất dễ ăn, phù hợp với khẩu vị nhiều người. Ngoài ra, trong lúc chờ lẩu sôi mọi người sẽ thể hàn huyên thêm nhiều câu chuyện thú vị của cuộc sống hay đơn giản sau giờ làm việc chọn món lẩu để có thêm khoảng thời gian thư thả cuối ngày. Lẩu Việt có rất nhiều loại như: lẩu hải sản, lẩu mắm, lẩu bò, lẩu nấm, lẩu cá… tất cả đều mang đến cho bạn những cảm nhận rất khác nhau thông qua cách chế biến nước dùng. Tờ Los Angeles Times của Mỹ đã từng ca ngợi cách nấu nước dùng lẩu của người Việt rất độc đáo, “rất tới” và “rất gây nghiện”.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 10 tiệc thôi nôi cho bé

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách nấu nước lẩu ngon

Cách nấu LẨU THÁI HẢI SẢN đúng vị tại nhà | Bếp Của Vợ

  • Tác giả: Bếp Của Vợ

  • Ngày đăng tải: 01/31/2021 11:59 PM

  • Lượt xem: 1,480,229 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món LẨU THÁI HẢI SẢN vô cùng thơm ngon và đúng vị. Với nguyên liệu chính gồm: – Cá ba sa, tôm, …

Cách làm nước lẩu thái ngon!

  • Tác giả: ẨM THỰC MIỀN QUÊ

  • Ngày đăng tải: 02/02/2021 03:25 PM

  • Lượt xem: 668,079 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Cách làm nước lẩu thái ngon.

Tập 20: Hướng Dẫn Công Thức Lẩu Nấm Hải Sản Cực Ngon Và Dễ Làm – Chef Hoshi Phan

  • Tác giả: Hoshi Phan

  • Ngày đăng tải: 11/22/2021 08:40 PM

  • Lượt xem: 236,756 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Hoshiphan #chefhoshiphan #daubepnhat #launamhaisan ————————————- ▻ Series nội trợ phần 4 siêu hay Hoshi …

Hướng dẫn cách làm nước lẩu Thái – Thai style hot pot với #feedy

  • Tác giả: Feedy VN

  • Ngày đăng tải: 08/07/2021 09:10 AM

  • Lượt xem: 947,165 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần …

Công Thức Làm Sốt Nấu Lẩu Thái Ngon Hơn Chai Lẩu Mua / Cách Nấu Nước Lèo Lẩu Thái Ngon Hơn Nhà Hàng

  • Tác giả: Lê Văn Lộc

  • Ngày đăng tải: 09/09/2021 04:54 PM

  • Lượt xem: 36,339 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    cong thuc lam sot nau lau thai chua cay cach nau nuoc leo lau thai ngon hon nha hang quan bi quyet de nau lau thai buon ban …

Hướng dẫn cách nấu nước lẩu gà – Chicken hot-pot với #feedy

  • Tác giả: Feedy VN

  • Ngày đăng tải: 07/01/2021 05:12 AM

  • Lượt xem: 978,472 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần …

cách pha nước lẩu thập cẩm-soba nguyen-mixed hotpot broth

  • Tác giả: Soba Nguyen

  • Ngày đăng tải: 01/23/2021 08:42 PM

  • Lượt xem: 39,255 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    nuoclauthapcam #sobanguyen#nuoclau xuất bản 16/1/2020 Các bạn xem kỹ video nhé Mình vừa làm vừa quay một tay nên nhìn …

Công Thức Nấu Lẩu Thái Chua Cay | 15 bàn Tiệc chuẩn vị Nhà Hàng

  • Tác giả: Cùng Bạn Vào Bếp

  • Ngày đăng tải: 01/08/2021 02:43 PM

  • Lượt xem: 328,347 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Trong video này Linh sẽ hướng các bạn định lượng nấu lẩu Thái chuẩn vị nhà hàng 4 sao, với cái video này Linh tin rằng các bạn …

Cách nấu Lẩu Thái như thế nào mới đạt đúng chuẩn vị Lẩu Thái ngon

  • Tác giả: SỨC KHỎE TÂM SINH

  • Ngày đăng tải: 10/05/2021 07:27 PM

  • Lượt xem: 2,756,356 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Xin chào cô chú anh chị và các bạn, hôm nay kênh sức khoẻ tâm sinh chia sẽ đến mọi người công thức nấu lẩu thái, mong nhận …

Cách làm Lẩu Trường Thọ ngon, nước lẩu đậm đà và mang ý nghĩa trường thọ | Mild hot pot broth

  • Tác giả: Khám Phá Bếp Hoa

  • Ngày đăng tải: 07/21/2021 01:16 AM

  • Lượt xem: 54,443 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Lẩu trường thọ là một trong những loại lẩu tiêu biểu nhất của Trung Quốc. Nước dùng lẩu rất đặc biệt và không giống các loại lẩu …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách nấu nước lẩu ngon màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!