Top 11 trứng gà bao nhiêu protein

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về trứng gà bao nhiêu protein, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 44,361,575lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: 1 quả trứng gà bao nhiêu fat, 1 quả trứng gà bao nhiêu gam, 1 quả trứng bao nhiêu calo, 100g trứng gà chứa bao nhiêu protein, 1 quả trứng gà bao nhiêu calo, Trứng vịt bao nhiêu protein, Lòng trắng trứng bao nhiêu protein, 1 lạng ức gà bao nhiêu protein, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


trứng gà bao nhiêu protein

Hình ảnh cho từ khóa: trứng gà bao nhiêu protein

Contents

1. Lượng protein trong trứng gà là bao nhiêu? – Vinmec

 • Tác giả: www.vinmec.com

 • Ngày đăng tải: 05/03/2021 09:59 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (44712 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 1.Một quả trứng gà có chứa bao nhiêu protein? · Trứng gà nhỏ (38 gram): Chứa khoảng 4,9 gram protein · Trứng gà vừa (44 gram): Chứa khoảng 5,7 gram protein · Trứng …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một vài thập kỷ qua, trứng được coi là một loại thực phẩm “phản diện” do có chứa hàm lượng cholesterol cao. Điều này khiến cho nhiều người từ bỏ việc tiêu thụ trứng và thậm chí mạo hiểm lựa chọn các sản phẩm thay thế trứng. Các nhà nghiên cứu cho biết, mức cholesterol cao trong máu có liên quan mật thiết đến bệnh tim, tuy nhiên hàm lượng cholesterol trong trứng gà cũng như các loại thực phẩm khác không phải là thủ phạm chính dẫn đến căn bệnh này. Thực tế, chất béo bão hoà có tầm ảnh hưởng lớn hơn nhiều đến mức cholesterol trong máu của bạn.

 • Nguồn:


1 quả trứng gà bao nhiêu fat

2. 1 quả trứng chứa bao nhiêu protein và nặng bao nhiêu gam?

 • Tác giả: vinashin.com.vn

 • Ngày đăng tải: 03/14/2021 12:50 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (47770 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Trứng là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, trong đó phải kể đến vitamin, hoocmon, men, chất đạm, chất khoáng và chất béo. Lòng đỏ trứng gà …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thực tế trứng gà được sử dụng phổ biến hơn trứng vịt, trong trứng gà có chứa nhiều protein, phốt pho, kẽm và kali, các vitamin A, D, E, B1, B2 và D. Trong mỗi quả trứng gà sẽ có chứa khoảng 5,5g protein. Nhiều người nhầm tưởng chỉ lòng trắng trứng gà mới có protein, nhưng thực tế, cả lòng đỏ và lòng trắng trứng gà đều cung cấp protein cho cơ thể. Nếu 1 quả trứng gà có 5,5g protein, thì lòng trắng trứng 3,5g protein, lòng đỏ trứng mang lại 2g protein. Do đó, việc kết hợp ăn cả lòng đỏ và lòng trắng trứng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với nguồn protein dồi dào. 

 • Nguồn:


1 quả trứng gà bao nhiêu gam

3. 1 quả trứng chứa bao nhiêu protein? Ăn bao nhiêu là đủ?

 • Tác giả: toshiko.vn

 • Ngày đăng tải: 11/19/2021 02:01 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (58284 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: quả trứng gà có bao nhiêu protein? —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung cấp dưỡng chất protein và axit amin cho cơ thể, nguồn choline có trong trứng có tác dụng tốt đối với tế bào não. Chất chống oxy hóa trong trứng tốt cho mắt, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, lượng vitamin A lớn trong trứng cũng có tác dụng cải thiện chức năng của mắt, giúp mắt sáng và khỏe hơn. Vậy trứng gà bao nhiêu protein?

 • Nguồn:


1 quả trứng bao nhiêu calo

4. 1 quả trứng gà bao nhiêu protein? Lòng trắng bao nhiêu

 • Tác giả: amthuc4mua.com

 • Ngày đăng tải: 05/07/2021 02:12 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (17935 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 1 quả trứng gà bao nhiêu protein? · Trứng gà nhỏ (khoảng 38 gam): Chứa khoảng 4,9 gram protein · Trứng gà vừa (khoảng 44 gam): Chứa khoảng 5,7 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không biết chính xác lòng trắng trứng bao nhiêu protein nhưng một số người vẫn cho rằng lượng protein chỉ có trong lòng trắng trứng gà. Tuy nhiên, hàm lượng protein trong lòng trắng và lòng đỏ là tương đối bằng nhau. Trung bình một quả trứng gà cỡ lớn chứa khoảng 7 gram protein thì lượng protein trong lòng trắng trứng sẽ là 4 gram và lượng protein trong lòng đỏ trứng là 3gram. Vì vậy, tốt nhất bạn nên ăn toàn bộ quả trứng để bổ sung đầy đủ lượng protein cũng như các loại dưỡng chất khác.

 • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 17 lẩu hải sản ăn rau gì


100g trứng gà chứa bao nhiêu protein

5. Chuyên gia giải đáp: lượng protein trong trứng gà là bao nhiêu?

 • Tác giả: medlatec.vn

 • Ngày đăng tải: 07/23/2021 02:06 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (30299 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Quả trứng gà vừa, tương đương với trọng lượng từ 46 – 52 gram: chứa 5,7 gram protein. Quả trứng gà lớn, tương đương với trọng lượng từ 53 – 60 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Hàm lượng protein trong trứng gà

  Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trung bình trong 1 quả trứng gà có chứa khoảng 6 – 7 gram protein, tuy nhiên tùy theo trọng lượng mà hàm lượng protein này cũng thay đổi.

  Trứng là thực phẩm dễ ăn, giàu dinh dưỡng lại rẻ tiền
  Cụ thể như sau:

  Quả trứng gà nhỏ, tương đương với trọng lượng từ 38 – 45 gram: chứa 4,9 gram protein.

  Quả trứng gà vừa, tương đương với trọng lượng từ 46 – 52 gram: chứa 5,7 gram protein.

  Quả trứng gà lớn, tương đương với trọng lượng từ 53 – 60 gram: chứa 6,5 gram protein.

  Quả trứng gà cực lớn, tương đương với trọng lượng từ 61 – 68 gram: chứa 7,3 gram protein.

  Quả trứng gà ngoại cỡ, tương đương với trọng lượng từ 69 – 75 gram: chứa 8,2 gram protein.

  Với sức khỏe con người, protein có vai trò rất quan trọng nên trứng gà là nguồn cung cấp protein phong phú và dễ kiếm. Nhất là những người cần đẩy mạnh việc xây dựng cơ bắp và xương thì protein chất lượng cao từ trứng gà thường được lựa chọn. Sở dĩ protein trong trứng gà được đánh giá cao nhờ cấu tạo hoàn chỉnh, chứa tất cả 9 acid amin thiết yếu nhất và bạn có thể ăn mỗi ngày.

  Trứng gà chứa nhiều protein ít chất béo
  Cùng là trứng song trứng gà và trứng vịt cung cấp hàm lượng protein khác nhau, thực tế hàm lượng này trong trứng vịt cao hơn. Thành phần protein cũng tương tự nhau, đều là những chuỗi protein hoàn chỉnh có đầy đủ mắt xích acid amin thiết yếu. Tuy nhiên với mục đích bổ sung protein hàng ngày thì trứng gà là lựa chọn tốt hơn vì không chứa nhiều cholesterol, đảm bảo sức khỏe tim mạch. Để thay đổi thì bạn có thể dùng trứng vịt thay thế 1 vài bữa nhưng không nên ăn nhiều.
  Ngoài protein là dinh dưỡng nhiều người chủ yếu quan tâm khi nhắc đến trứng gà thì loại trứng này còn chứa nhiều dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng dinh dưỡng cụ thể trong 1 quả trứng gà luộc cỡ vừa khoảng 50g như sau:

  Cung cấp năng lượng: khoảng 77 calo.

  Cung cấp carbohydrate: khoảng 0,6 gram.

  Cung cấp chất béo bão hòa: 5,3 gram.

  Cung cấp chất béo không bão hòa: 2,0 gram.

  Cung cấp cholesterol: 212 mg.

  Cung cấp Vitamin A: Tương đương với 6% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B2: tương đương với 15% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B12: 9% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Vitamin B5: tương đương với 7% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp Selen: khoảng 16,4 microgram, tương đương 22% nhu cầu của cơ thể.

  Cung cấp phosphor: khoảng 86 mg, tương đương với 9% nhu cầu của cơ thể mỗi ngày.

  Trứng gà được khuyên dùng hàng ngày hơn trứng vịt
  Như vậy, trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao nhưng ít calo, ít chất béo và lượng carbohydrate rất nhỏ. Về thành phần dinh dưỡng trong quả trứng, chất dinh dưỡng chủ yếu có trong lòng đỏ trứng gà, phần lòng trắng trứng chỉ chứa protein.
  2. Nên ăn thành phần nào của trứng gà?
  Nhiều người cho rằng, với hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu tập trung trong lòng đỏ trứng gà thì chỉ nên ăn phần lòng đỏ này. Tuy nhiên các chuyên gia cho biết, lượng lớn protein có trong trứng là từ lòng trắng, hơn nữa không chứa cholesterol, lòng đỏ thì giàu omega, vitamin,… Do đó, tốt nhất là ăn cả phần lòng trắng và lòng đỏ trứng gà để tận dụng và hấp thu tối đa dinh dưỡng.
  Đúng là lòng trắng có chứa lượng protein cao hơn so với lòng đỏ trong khi lòng đỏ là phần tập trung chủ yếu chất béo. Trong các chế độ ăn giàu protein với mục đích tăng cơ, nhiều người ưu tiên chỉ ăn phần lòng trắng trứng, điều này có tốt không?
  Về lượng calo cung cấp, lòng trắng trứng chứa khoảng 20 calo trong khi lòng đỏ trứng là 60 calo. Vì thế nếu bạn muốn giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhưng đảm bảo protein thì nên ăn lòng trắng trứng thay cho ăn trứng nguyên quả.

  Tốt nhất nên ăn trứng gà cả quả
  Việc chỉ ăn lòng trắng trứng cùng các thực phẩm khác không gây hại cho sức khỏe, song hãy đảm bảo bữa ăn của bạn đủ dinh dưỡng cho nhu cầu cơ thể và hoạt động hàng ngày.
  3. Vai trò của protein trong trứng với người tập Gym
  Thực tế trong hầu hết chế độ ăn của người tập Gym, phát triển cơ bắp thì trứng là nguyên liệu không thể thiếu. Trứng gà giữ vai trò như nguồn cung cấp protein cần thiết cho cơ thể, giảm đau nhức cơ, tăng lưu trữ glycogen và thúc đẩy quá trình tự sửa chữa cơ. 
  Với người tập gym nói chung, một ngày nên cung cấp từ 1,2 – 2 g protein trên mỗi kg khối lượng cơ thể, trứng là một trong những nguồn quan trọng.
  Với cấu tạo chuỗi protein hoàn chỉnh, protein trong trứng gà có những vai trò sau với người tập Gym:
  3.1. Giúp bạn cảm thấy no
  Với vận động viên, những người tập thể hình thường xuyên cần nạp năng lượng cho cơ thể trong thời gian dài thì protein từ trứng rất tốt. Nó tạo cảm giác no lâu và no nhiều hơn là chất béo hay carbohydrate. Ngoài ra, ăn trứng gà sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn đảm bảo nguyên tắc dinh dưỡng tốt hơn, không chỉ phù hợp cho người tăng cơ bắp mà còn tốt cho người cần giảm cân.
  3.2. Giúp tăng cường trao đổi chất
  Protein trong trứng gà có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể rất tốt, nghe có vẻ ngược với tác dụng gây no lâu song thực tế hiệu ứng nhiệt của protein cao hơn so với chất béo hay carbs. Vì thế trong chế độ ăn của người tập Gym, protein được thay thế một phần carbs và chất béo cả trong bữa ăn chính hay phụ.

  Protein trong trứng gà có tác dụng tăng cường và duy trì cơ bắp
  3.3. Giúp duy trì, phục hồi và tăng trưởng cơ bắp
  Đây có lẽ là tác dụng được người tập gym mong đợi nhất khi nạp protein từ trứng, đó là nhờ protein chất lượng cao chứa đầy đủ acid amin thiết yếu. Chúng có vai trò quan trọng trong sự phát triển và phục hồi cơ bắp sau luyện tập.
  Cùng với đó, protein cũng là thành phần giúp xây dựng cơ bắp, duy trì khối lượng cơ và ngăn ngừa tổn thương cơ kéo dài. Đó là lí do người tập luyện thường xuyên cần ăn lượng lớn protein hàng ngày và trứng gà là 1 thực phẩm được lựa chọn.
  Có thể thấy, lượng protein trong trứng gà rất tốt với sức khỏe nói chung và với những người luyện tập thường xuyên, vận động viên cần tăng cường cơ bắp nói riêng. Đừng bỏ qua loại thực phẩm này trong chế độ ăn của bạn và gia đình.

 • Nguồn:


1 quả trứng gà bao nhiêu calo

6. Lòng trắng trứng bao nhiêu calo – protein và ăn có mập không?

 • Tác giả: reviewa-z.com

 • Ngày đăng tải: 06/03/2021 01:55 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (90248 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Lòng trắng trứng gà bao nhiêu calo? —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó, những loại thực phẩm có chứa nhiều protein có thể kể đến như: thịt, hải sản, tôm, mực, đậu nành, ngũ cốc. Trong đó có trứng là thực phẩm cung cấp nhiều protein. Trong 1 quả trứng có chứa đến 6g protein, trong lòng trắng trứng protein là chủ đạo chiếm đến 90%. Trong 1 lòng trắng trứng có chứa lên đến 3.6 gram protein. Đây là hàm lượng tương đối cao so với những thực phẩm khác. Vì thế, lòng trắng trở thành một trong những thực phẩm tốt nhất để sử dụng trong quá trình phát triển cơ bắp của các vận động viên.

 • Nguồn:


Trứng vịt bao nhiêu protein

7. Protein Trong Trứng Gà Có Đủ Cung Cấp Cho Gymer Không

 • Tác giả: leep.app

 • Ngày đăng tải: 09/29/2021 12:01 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (69196 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Trong 100 gam lòng đỏ sẽ có protein 13,6 gam protein; 29,8 gam lipid; 134 miligam canxi; 7.0 miligam sắt; 3.7 miligam kẽm; 2000 miligam …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong 100 gam lòng đỏ sẽ có protein 13,6 gam protein; 29,8 gam lipid; 134 miligam canxi; 7.0 miligam sắt; 3.7 miligam kẽm; 2000 miligam cholesterol và nhiều vitamin và khoáng chất khác cũng như axit béo không no một hay nhiều nối đôi. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có các axit amin hoàn thiện và tốt nhất cho sức khỏe, chủ yếu chất đạm ở trạng thái hoà tan.

 • Nguồn:


Lòng trắng trứng bao nhiêu protein

8. Góc Hỏi – Đáp: 1 Quả Trứng Gà Bao Nhiêu Protein? – Elipsport

 • Tác giả: elipsport.vn

 • Ngày đăng tải: 08/13/2021 08:38 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (82968 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 1. 1 quả trứng gà chứa bao nhiêu protein? · Đối với trứng nhỏ (38 gram): 9 gam protein. · Đối với trứng trung bình (44 gram): 5.7 gram protein · Đối với trứng lớn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì nhiều protein như thế nên nhiều người đã thắc mắc không biết việc nên ăn lòng trắng trứng hay lòng đỏ trứng sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Những ai băn khoăn vấn đề này hẳn đã quên rằng, có đến một nửa hàm lượng protein trong trứng đến từ lòng đỏ. Thành phần của lòng đỏ trứng còn chứa nhiều chất choline, chất béo omega cùng nhiều loại vitamin khoáng chất thiết yếu. Ưu điểm của lòng trắng trứng là nhiều protein và không chứa cholesterol.Vì thế, tốt nhất là bạn nên ăn cả quả trứng, cả phần lòng đỏ và lòng trắng để tận dụng hết nguồn protein cùng chất dinh dưỡng mà trứng gà cung cấp.

 • Nguồn:


1 lạng ức gà bao nhiêu protein

9. 1 quả trứng bao nhiêu protein – boxhoidap.com

 • Tác giả: boxhoidap.com

 • Ngày đăng tải: 06/14/2021 03:25 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (56774 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Lượng protein trong trứng gà —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trứng gà cung cấp axit amin và dưỡng chất protein cho cơ thể; nguồn choline mang lại tác dụng của trứng gà tốt đối với tế bào não; chất chống oxy giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể; lượng vitamin A dồi dào cải thiện chức năng của mắt giúp mắt khỏe mạnh và sáng hơn. Bên cạnh đó, trứng gà có khả năng tăng cường đề kháng nên phù hợp để bồi bổ cho người mới khỏi bệnh, suy nhược cơ thể, mệt mỏi. Ngoài ra, trứng gà cũng có tác dụng hỗ trợ giảm cân nên được áp dụng nhiều trong chế độ ăn kiêng, mỗi sáng dùng 1 – 2 quả trứng gà, cơ thể của bạn sẽ được nạp năng lượng để duy trì hoạt động cho cả ngày dài, gia tăng cảm giác no.

 • Nguồn:


trứng gà bao nhiêu protein

10. Lòng Trắng Trứng Bao Nhiêu Calo, Protein? Ăn Nhiều Có Tốt Không?

 • Tác giả: trainghiemmuasam.com

 • Ngày đăng tải: 04/06/2021 09:40 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (47238 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Sở dĩ lòng trắng trứng gà từ xa xưa vốn được coi là nguồn protein sạch, an toàn cho con người bởi trong lòng trắng trứng có lượng cholesterol …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như mình đã trình bày ở những phần trên, ăn lòng trắng trứng có chứa nhiều protein tự nhiên, lượng tinh bột (carb) và chất béo (fat) cũng như cholesterol trong lòng trắng trứng rất thấp. Điều này có thể thấy là cực kì an toàn với sức khỏe con người. Chính vì vậy ăn lòng trắng trứng nhiều sẽ bổ sung những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không hề chứa những chất gây hại nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

 • Nguồn:


trứng gà bao nhiêu protein

11. 1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Ăn trứng gà nhiều có tốt không?

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

 • Ngày đăng tải: 04/13/2021 05:42 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (52881 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Khi ăn trứng nên kết hợp ăn rau, hoa quả để bổ sung vitamin cho cơ thể. Theo các nhà dinh dưỡng học, bạn nên ăn trứng luộc để các vitamin như protein, lipid, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Ăn trứng gà sống có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như bảo vệ não bộ, ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe, tốt cho phụ nữ mang thai, bảo vệ thị lực, giảm lo âu, giảm cân,…Bạn có thể ăn sống trực tiếp hoặc ăn bún, phở hoặc chiên sơ. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc ăn trứng gà sống sẽ có thể gây ngộ độc, những dưỡng chất khi ăn trứng gà sống sẽ làm cơ thể khó hấp thu hơn.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về trứng gà bao nhiêu protein

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về TRỨNG – 40g Protein chỉ 20K || LỢI ÍCH & ẢNH HƯỞNG LÊN SỨC KHỎE

 • Tác giả: Văn Tới Calisthenics-Style

 • Ngày đăng tải: 11/15/2021 10:23 AM

 • Lượt xem: 244,450 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Nội dung của video: 0:00 Giới thiệu 0:38 Lợi ích của trứng. 4:40 Ảnh hưởng "xấu"của trứng 12:03 Nên ăn bao nhiêu trứng/ngày …

1 Quả trứng chứa bao nhiêu Protein?

 • Tác giả: Vân Trần

 • Ngày đăng tải: 09/09/2021 11:01 PM

 • Lượt xem: 1,385 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Ăn trứng gà mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.Mỗi quả trứng trung bình chứa từ 6-7gr protein. Tuy nhiên,nếu anh chị ko có …

Nên ăn bao nhiêu lòng trắng trứng một ngày? Mr.Supplement Review #shorts

 • Tác giả: Mr Supplement Việt Nam

 • Ngày đăng tải: 08/11/2021 10:35 PM

 • Lượt xem: 2,714 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Nội dung:
  Hello các bạn mình là Mr Supplement. Thời gian gần đây mình nhận đươcn nhiều câu hỏi của các bạn: Ăn nhiều lòng trắng trứng …

Thành phần dinh dưỡng lòng trắng trứng gà vịt – Thực phẩm thể hình

 • Tác giả: TheHinhOnline

 • Ngày đăng tải: 12/19/2021 09:21 PM

 • Lượt xem: 38,773 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  ▻THOL GYM CENTER◅ Địa chỉ: ♢ BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM …

5 món ăn Protein giá rẻ – Không phải ức gà

 • Tác giả: Ricky Lee TV

 • Ngày đăng tải: 08/12/2021 05:38 PM

 • Lượt xem: 12,554 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh sinh viên về nguồn protein khi tập luyện mình làm video này chia sẻ với các bạn.

TĂNG CƠ với 30k/ngày – 100gr Protein cho học sinh sinh viên | Nutrition Tips

 • Tác giả: YourFit Channel

 • Ngày đăng tải: 09/30/2021 03:31 PM

 • Lượt xem: 8,414 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  TĂNG_CƠ KHỎE RE CHỈ VỚI 30K/NGÀY Học sinh – Sinh viên đi tập thể hình thường bị vướng mắc 1 điều chính là việc không …

4 Cái Đùi Gà Bao Nhiêu PROTEIN Để Xây Dựng Cơ Bắp – HLV Ryan Long Fitness

 • Tác giả: Ryan Long Fitness

 • Ngày đăng tải: 03/29/2021 07:55 AM

 • Lượt xem: 13,811 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  4 Cái Đùi Gà Bao Nhiêu PROTEIN Để Xây Dựng Cơ Bắp – HLV Ryan Long Fitness.

Ăn Nhiều Lòng Trắng Trứng Tốt Hay Không – Ăn Trứng Gì Tốt Cho Cơ Bắp – HLV Ryan Long Fitness

 • Tác giả: Ryan Long Fitness

 • Ngày đăng tải: 05/06/2021 08:52 AM

 • Lượt xem: 216,824 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  +Subcribe Youtube RyanLongFitness: https://goo.gl/WWkOEO +Facebook : https://www.facebook.com/HLVRyanLongFitness …

Cần bao nhiêu PROTEIN để tránh mất cơ, duy trì cơ bắp ? Nutrition Tips

 • Tác giả: YourFit Channel

 • Ngày đăng tải: 11/30/2021 05:08 PM

 • Lượt xem: 6,218 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  NẠP BAO NHIÊU #PROTEIN ĐỂ #GIỮ_CƠ ?? Lỡ bận quá hay không có điều kiện duy trì như thường ngày thì ăn Protein như thế …

Ăn trứng bao nhiêu là đủ | Nhà Thuốc FPT Long Châu

 • Tác giả: Nhà Thuốc FPT Long Châu

 • Ngày đăng tải: 09/07/2021 06:50 AM

 • Lượt xem: 2,336 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  nhathuoclongchau #suckhoe #longchau #nhathuoc FPT Long Châu Thành phần của trứng gà gồm có lòng đỏ và lòng trắng.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về trứng gà bao nhiêu protein màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 17 cách làm chả cốm bún đậu