Top 11 cách luộc lòng ngon

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách luộc lòng ngon, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 69,383,863lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách luộc lòng non không bị đắng, Cách luộc dạ dày ngon, Cách luộc lòng heo nhanh mềm, Cách luộc lòng non ngon, Cách luộc lòng gan lợn ngon, Luộc lòng non bao nhiều phút, Cách luộc phèo non trắng giòn, Cách luộc lòng lợn dồi tiết, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách luộc lòng ngon

Hình ảnh cho từ khóa: cách luộc lòng ngon

Contents

1.
Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật

  • Tác giả: www.24h.com.vn

  • Ngày đăng tải: 01/26/2021 03:22 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (14122 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Nếu làm theo cách này, sau khi luộc lòng heo sẽ thơm và có màu trắng ngon mắt. Luộc lòng. – Chuẩn bị 1 bát nước nguội có pha vài giọt chanh. – …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H Trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Tel: (84-24) 73 00 24 24 hoặc (84-24) 3512 1806 – Fax: (84-24) 3512 1804. Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (84-28) 7300 2424 / Giấy phép số 332/GP – TT ĐT ngày cấp 22/01/2018 SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI. Chịu trách nhiệm xuất bản: Phan Minh Tâm. HOTLINE: 0965 08 24 24

  • Nguồn:


Cách luộc lòng non không bị đắng

2. Tuyệt Chiêu Luộc Lòng Heo Trắng Giòn Sần Sật – Cooky.vn

  • Tác giả: www.cooky.vn

  • Ngày đăng tải: 03/28/2021 03:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (9562 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách chọn mua lòng heo ngon. Lòng heo non. Với món lòng nói riêng, đồ nội tạng nói chung nên đi chợ sớm mua cho tươi mới. Chọn đoạn lòng đầu sẽ dày, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn hãy đun sôi nước, nêm chút gia vị trước khi thả lòng vào. Với lòng non, chỉ cần sôi lại vài phút là có thể tắt bếp. Vớt ra, cho ngay vào thau nước sôi để nguội có pha phèn chua và mấy cục đá lạnh, khi nào ăn thì vớt ra. Phèn chua cùng với việc làm lạnh đột ngột này giúp lòng trở nên trắng và giòn. Nếu không ăn ngay mà bạn vẫn để lòng lên đĩa, món ăn sẽ bị khô, sẫm màu và dai.

  • Nguồn:


Cách luộc dạ dày ngon

3. Bật mí cách luộc lòng không tanh, giòn dai sần sật – VinID

  • Tác giả: vinid.net

  • Ngày đăng tải: 11/04/2021 05:32 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (71713 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách luộc lòng ngon —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết đã hé lộ cách luộc lòng ngon và đơn giản nhất. Hy vọng với mẹo này sẽ giúp ích trong việc bếp núc của bạn. Đến ngay WinMart hoặc tham gia VinID giá sốc trên app VinID để mua nguyên liệu giá rẻ lại được tích điểm nhé!

  • Nguồn:


Cách luộc lòng heo nhanh mềm

4. Cho thêm 1 thứ này vào nồi, lòng lợn luộc trắng giòn sần sật

  • Tác giả: giaoducthoidai.vn

  • Ngày đăng tải: 03/29/2021 01:13 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (85129 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách chọn lòng ngon. Phần lòng non của lợn hay bị đắng, mất hết hương vị nên khi mua bạn nên đi chợ sớm, chọn loại lòng đầu, cuống bé, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi mua lòng lợn về, bạn dùng một chiếc đũa xâu vào rồi lộn trái mang trong ra và gỡ bỏ hết lớp màng mỡ bên trong. Sau đó, dùng khoảng một nắm tay bột mì trộn với chút muối hột cho vào lòng bóp thật kỹ và rửa lại dưới vòi nước chảy mạnh.

  • Nguồn:


Cách luộc lòng non ngon

5. Bí quyết luộc lòng heo trắng, giòn, ngon

  • Tác giả: sieungon.com

  • Ngày đăng tải: 11/30/2021 08:17 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (65148 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách luộc lòng heo ngon —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu bí quyết trong cách luộc lòng heo trắng, giòn, ngon của siêu ngon nhé!Tham khảo thêm cách làm lòng xào sả ớt.Cách chọn mua lòng heo ngonLòng heo là phần nội tạng, vì vậy bạn cần lưu ý khâu chọn nguyên liệu nhé!Việc đầu tiên là bạn phải rõ nguồn gốc và nên đi chợ sớm thì sẽ chọn được lòng tươi và không bị hư. Hãy chọn những khúc lòng ở đầu (đây là khúc dày, giòn hơn khúc ở cuối). Đặc điểm của lòng ngon là có độ căng tròn, dịch bên trong có màu trắng sữa.Ngược lại không chọn lòng mỏng, bên trong có màu vàng, vì như thế lòng này sẽ rất đắng và dai.Cách luộc lòng heo ngonTừng miếng lòng heo trắng hấp dẫn, ăn vào giòn sần sật, chấm cùng nước chấm cay cay rất tuyệt bạn ạ!Nếu bạn thích lòng thì đừng bỏ qua bí quyết luộc lòng heo ngon này nhé!Chưa có xếp hạngChuẩn bị: 10 phútThực hiện: 15 phútHoàn thành: 25 phútLoại món: Món ăn nhậu, Món chínhTừ khoá: Lòng heo luộcĐiều chỉnh phần ăn: 3 người ănNăng lượng: 1kcalChuẩn bị1x2x3x▢ 500 g lòng heo▢ Nguyên liệu để làm sạch lòng: bột mì, muối hạt, chanh.▢ Ít nhánh gừng, sả▢ 1 ít đá lạnhCác bước thực hiệnbật hình ảnhtắt hình ảnhSơ chế lòng heoĐể làm sạch lòng, bạn nên dùng bột mì bóp với muối và rửa sạch với muối. Sau đó, dùng chanh chà sát để làm sạch hoàn toàn chất bẩn.Cách này không chỉ làm sạch lòng mà còn giúp lòng heo thơm và có màu trắng ngon mắt.Xả với nước cho mất đi phần dịch bên trong rồi tuốt qua và rửa lại là được.Luộc lòngNấu một nồi nước cho thêm chút gừng, sả. Đợi cho nước sôi thả lòng vào luộc.Đợi từ 7-8 phút thì vớt ra.Thả lòng vào một thau nước đá có pha thêm vài giọt nước cốt chanh (nước phải ngập lòng). Cách này sẽ làm cho lòng trắng và thêm độ giòn.Vớt ra, cắt và trình bày ra đĩa. Lòng heo chấm với nước mắm tỏi ớt cay rất ngon.Ghi chú Nhiều người sơ chế lòng bằng cách lộn ruột ra và bóp đi bóp lại với muối, rượu và gừng để lòng sạch hơn. Nhưng đó là cách làm sai để lòng bị dai hơn và mất ngon.Nhất định phải chế biến kĩ và ăn chín đối với lòng lợn nói riêng và tất cả các loại nội tạng động vật nói chung.Không nên ăn quá nhiều lòng lợn vì thực phẩm này có chứa nhiều cholesterol và một số loại axit uric gây bất lợi cho cơ thể.Thông tin dinh dưỡngCalories: 1kcal | Carbohydrates: 1g | Protein: 1g (2%) | Fat: 1g (2%) | Sodium: 1mg | Potassium: 1mg | Fiber: 1g (4%) | Sugar: 1g (1%) | Vitamin C: 1mg (1%) | Calcium: 1mg | Iron: 1mg (6%)Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 19 cật heo cháy tỏi


Cách luộc lòng gan lợn ngon

6. Cách luộc lòng non không dai, không đắng, trắng giòn sùn sụn

  • Tác giả: vnexpress.net

  • Ngày đăng tải: 06/30/2021 06:03 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (41780 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Lòng luộc rồi vớt ra ngâm nước đá lạnh kèm nước cốt chanh để giúp hãm nhiệt, ”tôi lòng” làm cho lòng giòn ngon. Copy link thành công.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng non cắt thành các đoạn nhỏ khoảng 30-35 cm, giúp sơ chế được sạch và khi luộc lòng chín đều. Cho lòng vào chậu thêm hai thìa canh giấm, một thìa canh muối hạt, dùng tay bóp nhẹ đều cho ra bớt phần dịch bên trong. Không ken kỹ hay tuốt vì sẽ làm cho lòng bị dai. Sau đó, rửa sạch (chú ý không bóp mạnh). Nếu không thích ăn phần mỡ bám vào lòng thì cắt bỏ. Tiếp tục cho lòng vào chậu, vắt một quả chanh, đập vài lát gừng ngâm 15 – 20 phút cho lòng sạch, thơm. Có thể, nấu một ít nước sôi, cho ruột non vào chần sơ 15 giây rồi vuốt nhẹ cho ra bớt dịch trắng.

  • Nguồn:


Luộc lòng non bao nhiều phút

7. Bí quyết luộc lòng heo ngon giòn mà bạn nên biết – Banhran.vn

  • Tác giả: banhran.vn

  • Ngày đăng tải: 07/22/2021 05:23 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (41305 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: CÁCH SƠ CHẾ LÒNG —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng lợn hay lòng heo thì đều là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bởi cái vị đặc biệt của nó. Thế nhưng mà để có thể có được món lòng lợn mà ngon thì sẽ cần rất nhiều công đoạn phức tạp nên nhiều người mặc dù là thích nhưng cũng không hay ăn món này. Vậy thì để giải quyết vấn gian nan đó thì Banhran.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm và luộc lòng lợn ngon và giòn , sạch nhé.

  • Nguồn:


Cách luộc phèo non trắng giòn

8. Cách luộc lòng non ngon giòn trắng như ngoài hàng

  • Tác giả: xukachan.com

  • Ngày đăng tải: 01/05/2021 04:41 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (97229 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Khi nước sôi, bạn cho lòng non vào luộc khoảng 10 phút, sau đó vớt ra và cho ngay vào tô nước đã pha sẵn chanh hoặc giấm (làm như vậy sẽ làm cho món lòng giòn, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nước sôi, bạn cho lòng non vào luộc khoảng 10 phút, sau đó vớt ra và cho ngay vào tô nước đã pha sẵn chanh hoặc giấm (làm như vậy sẽ làm cho món lòng giòn, ngọt và có màu trắng đẹp mắt). Khi nào thấy hơi ấm thì vớt lòng ra, rửa qua với nước sôi để nguội là xong.

  • Nguồn:


Cách luộc lòng lợn dồi tiết

9. Cách luộc lòng heo ngon, trắng giòn – Ẩm thực hôm nay

  • Tác giả: amthuchomnay.com.vn

  • Ngày đăng tải: 03/16/2021 03:37 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (75535 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Các món luộc ngon. Cách luộc lòng heo ngon, trắng giòn. Nhiều chị em không biết cách sơ chế nên thường mua lòng heo làm sẵn ở ngoài hàng nhưng như vậy có …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sơ chế lòngKhi chọn được những đoạn lòng non ngon, tươi mới đem về, chị em chỉ cần bóp qua với muối. Không cần bóp quá nhiều và cũng không nên tuốt kỹ quá làm cho lòng dai, mất ngon. Sau khi bóp qua với muối, dùng vòi nước xả cho mất dịch bên trong rồi tuốt qua và rửa lại là được.Luộc lòngĐun sôi nồi nước rồi thả lòng vào luộc. khi nước sôi lại, để thêm 2-3 phút thì vớt lòng ra. Lúc này bạn có thể cắt một ít lòng xem thử nếu chín là được. Thời gian tính từ lúc thả lòng vào nồi đến lúc vớt khoảng 7-10 phút, tùy số lượng lòng.Chuẩn bị một bát nước sôi để nguội, thêm vài giọt chanh rồi thả lòng vừa luộc xong vào (nước phải ngập lòng). Cách này sẽ làm cho lòng luôn trắng và thêm độ giòn.

  • Nguồn:


cách luộc lòng ngon

10.
Luộc lòng lợn cho thêm nước này, đảm bảo lòng trắng, giòn thơm ngon, cả nhà "vét sạch đĩa"

  • Tác giả: eva.vn

  • Ngày đăng tải: 08/14/2021 10:08 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (21331 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Trước tiên, để có món lòng luộc ngon, bạn cần biết cách chọn lòng lợn. Lưu ý, cần phải đi chợ thật sớm vì thời điểm này lợn vừa mổ nên sẽ …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những món ăn đó thì lòng lợn luộc phổ biến nhất. Đây có thể được coi là món “mĩ vị nhân gian”, vừa đơn giản, rẻ tiền nhưng lại làm mê mẩn không chỉ nam giới mà chị em cũng thích. Lòng lợn luộc chấm nước mắm chua ngọt, cho lẫn chút tỏi hoặc hành khô thái lát, ớt cay và hạt tiêu xay nhỏ thì không còn gì ngon bằng. 

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 12 uống cà phê buồn ngủ


cách luộc lòng ngon

11. Mẹo chọn mua, sơ chế, cách luộc lòng non và các món ăn từ lòng non

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 02/19/2021 06:39 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (2050 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Cách chọn mua lòng lợn (lòng heo) ngon. Bước chọn mua lòng lợn non ngon là khâu vô cùng quan trọng để giúp món ăn thêm hấp dẫn, không bị nhẵn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước chọn mua lòng lợn non ngon là khâu vô cùng quan trọng để giúp món ăn thêm hấp dẫn, không bị nhẵn đắng và đem đến hương vị thơm ngon. Một số cách chọn mua lòng lợn non ngon mà bạn có thể tham khảo như:Nên chọn những bộ lòng có ống ruột bé, căng tròn và có màu sắc trắng hồng tươi mới.Bạn bóp thử một khúc lòng để kiểm tra chất dịch bên trong, chọn những bộ lòng có chất dịch màu trắng sữa, không có mùi tanh hôi là lòng ngon. Những bộ lòng có màu sắc ngả sang trắng xanh, ống ruột to, chất dịch bên trong có màu trắng ngà, ngả sang vàng là lòng già, ăn sẽ rất dai, có vị nhẫn đắng sẽ không ngon và làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.Ngoài ra, bạn thử dùng tay ấn nhẹ vào lòng, nếu lòng ngon sẽ cảm nhận được độ đàn hồi, săn chắc. Những bộ lòng già hoặc từ heo bệnh, ngâm ướp lâu ngày sẽ cảm nhận được độ dính nhớt, dùng tay bóp sẽ không có độ đàn hồi, bị nhão và xuất hiện những hạt gạo, sần sùi bên trong và ngoài bộ lòng.Đặc biệt, nếu muốn ăn lòng lợn ngon bạn cần đi chợ sớm để chọn mua được những bộ lòng còn tươi mới. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo được chất lượng lòng lợn ngon.Không nên chọn những bộ lòng lợn có dấu hiệu chảy nhớt, không săn chắc, có mùi tanh hôi, màu sắc tái xanh hoặc thâm đen, ruồi nhặng bâu nhiều và phần dịch bên trong ống ruột có mùi hôi, màu xanh hoặc đen,… đây rất có thể là những bộ lòng lợn để lâu ngày, được lấy từ lợn (heo) bệnh ăn sẽ rất nguy hiểm.2. Cách sơ chế lòng nonSơ chế lòng non cũng là một khâu vô cùng quan trọng để giúp chế biến món ăn được tròn vị hơn. Nếu sơ chế lòng không kỹ khi ăn sẽ bị nhẫn đắng, dai và đặc biệt sẽ gây mùi hôi đặc trưng làm át đi hương vị thơm ngon của món ăn. Có nhiều cách để sơ chế lòng non sạch và không hôi, cụ thể như:Cách 1: Sử dụng bột mìLòng non khi mua về bạn rửa sạch với nước, cắt thành những khúc có độ dài khoảng 10 – 20cm để dễ dàng sơ chế hơn.Sau đó bạn lộn trái phần lòng non lại và loại bỏ những màng mỡ, cặn bẩn bên trong, rồi dùng bột mì cùng với một ít muối chà bóp khoảng 5 – 10 phút và rửa lại với nước.Tiếp tục dùng chanh hoặc giấm chà xát phần lòng non thêm 5 phút nữa rồi rửa sạch lại với nước là bạn có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn rồi đấy nhé!Cách 2: Sử dụng chanh và muốiBạn cũng cắt lòng non thành những đoạn nhỏ để dễ dàng sơ chế, sau đó cho lòng vào thau, vắt chanh cùng với muối và vỏ chanh vào xoa bóp đều khoảng 5 phút. Chanh và muối là hai nguyên liệu thường thấy, đóng vai trò khử mùi và làm sạch vô cùng hiệu quả đấy. Bạn cũng có thể thay chanh bằng giấm cũng được nhé.Sau khi xoa bóp bạn rửa sạch lại với nước, đổ nước vào ống ruột bên trong sau đó dùng tay vuốt ống ruột để các chất bẩn bên trong ruột được đẩy sạch ra bên ngoài theo dòng nước và lực vuốt của mình. Lặp lại thao tác này 2 – 3 lần để làm sạch lòng và khử mùi hiệu quả.Cách 3: Chần sơ với nước sôi và giấm Tiến hành xoa bóp lòng non với chanh và muối khoảng 5 phút thì bạn rửa sạch lại với nước. Sau đó cho lòng non vào trụng sơ với nước sôi có pha khoảng 1/3 chén giấm trong 2 – 3 phút rồi rửa lại với nước sạch.Cách 4: Chần sơ với nước mắmBạn cũng tiến hành xoa bóp lòng non với muối và chanh (hoặc giấm). Sau đó bắc chảo lên cho vào khoảng 4 muỗng canh nước mắm đun sôi, cho lòng non vào đảo sơ qua khoảng 3 phút rồi rửa sạch lại với nước.3. Cách luộc lòng nonLuộc lòng đúng cách sẽ giúp cho bạn thưởng thức được món ăn tròn vị hơn, lòng sẽ mềm ngon không bị dai mà vẫn giữ được độ ngon ngọt vốn có. Dưới đây sẽ mách bạn một cách luộc lòng non thơm ngon, hấp dẫn.Bạn bắc một nồi nước đun sôi cùng vài lát gừng và 4 muỗng canh giấm, sau đó cho lòng đã sơ chế vào nồi nước đang sôi rồi luộc trên lửa lớn.Trong thời gian luộc lòng bạn chuẩn bị 1 thau nước đá và vắt vào 1 trái chanh, khi nước luộc lòng sôi trở lại tầm khoảng 5 – 7 phút thì bạn vớt ra và bỏ vào thau đá đã chuẩn bị, trộn đều và ngâm khoảng 3 – 5 phút thì vớt lòng ra, cắt thành những khúc nhỏ vừa ăn là hoàn tất.Bạn có thể ăn kèm với nước chấm mặn, mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt ăn cùng rau thơm (húng lủi, húng quế, rau răm,…) sẽ giúp món ăn tăng thêm hương vị hấp dẫn.Việc bỏ lòng vào thau nước đá sau khi luộc sẽ giúp lòng lòng được giòn hơn, không bị dai và nước cốt chanh, giấm sẽ có tác dụng khử mùi và làm lòng trắng ngon, không bị thâm đen.4. Các món ngon từ lòng lợnLòng lợn chiênMột cách chế biến tưởng chừng như đơn giản nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một hương vị vô cùng thơm ngon, hao cơm. Lòng lợn chiên giòn, chiên tỏi ớt, ngũ vị, chiên nước mắm,… cắn miếng lòng giòn rụm, hòa quyện gia vị đậm đà, thơm lừng, bạn sẽ phải suýt xoa khen ngon đấy.Lưu ngay công thức và chế biến cho gia đình mình một bữa ăn lạ miệng ngay đi nhé!Xem chi tiết: 4 cách làm lòng heo chiên giòn cực ngon hấp dẫn đơn giản tại nhàMướp xào lòng nonCông thức mà Điện máy XANH mách bạn ngay dưới đây chắc chắn sẽ góp phần làm cho thực đơn gia đình bạn thêm phong phú và hấp dẫn hơn. Mướp xào lòng lợn với hương vị giòn dai của lòng, vị ngọt từ mướp hòa quyện cùng nhau sẽ khiến gia đình bạn thích mê cho mà xem. Cùng thử ngay nhé!Xem chi tiết: Cách làm mướp Nhật xào lòng non đơn giản thơm ngonLòng lợn nướngMón nướng luôn đem đến cho bạn một hương vị thơm ngon, hãy thử ngay cách làm lòng lợn nướng đi nào. Ướp lòng với sả, nghệ hoặc mật ong rồi đem nướng chín, mùi thơm nồng tỏa ra cũng đã khiến bạn phải thèm thuồng rồi. Cắn thử miếng lòng dai dai, gia vị đậm đà, cay nồng sẽ làm bạn say mê mà không thể ngừng ăn được đâu.Xem chi tiết: 3 cách làm lòng nướng dai dai thơm lừng cực ngon đơn giảnLòng lợn xào nghệMón lòng lợn xào nghệ vàng ươm bắt mắt, với hương vị đậm đà, miếng lòng giòn dai chắc chắn sẽ là một món xào vừa đơn giản lại vừa hấp dẫn mà bạn nên thử. Cùng Điện máy XANH vào bếp thực hiện ngay món ăn này với công thức được chia sẻ dưới đây nhé!Xem chi tiết: Cách làm lòng heo xào nghệ thơm ngon, không bị đắng nhâm nhi cuối tuầnLòng lợn xào dưa cảiLòng lợn xào dưa cải với cải chua giòn giòn, lòng lợn dai mềm vô cùng hấp dẫn. Công thức thực hiện lại càng đơn giản, chỉ tốn một vài phút bạn đã có ngay cho gia đình một món xào thơm ngon, lạ miệng, chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn tấm tắc khen ngon.Xem chi tiết: 2 cách làm món lòng heo xào dưa cải đơn giản, nhanh chóngCháo lòngCháo lòng là một món ăn quen thuộc mà ai cũng đã từng một lần thử qua, những ngày trời mưa lạnh lạnh hoặc buổi sáng mà thưởng thức một tô cháo lòng nóng hổi, với lòng non mềm mềm giòn giòn chắc chắc sẽ vô cùng hấp dẫn đúng không nào. Cùng Điện máy XANH vào bếp thực hiện ngay món ăn này nha.Xem chi tiết: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, sánh, đậm vị như ngoài hàngDồi lòng thịt chiênLòng non nhồi với thịt nạc sau đó đem đi chiên giòn, chấm cùng với nước mắm, tương ớt hoặc nước tương đảm bảo thơm ngon, bạn sẽ không thể ngừng ăn được đâu. Cùng bổ sung vào thực đơn gia đình món ăn hấp dẫn này nhé!Xem chi tiết: Cách làm món dồi thịt chiên thơm ngon đơn giản bằng nồi chiên không dầuXem thêmDồi trường là gì? Cách làm sạch dồi trường không hôi? Làm món gì ngonĂn trứng cút có tác dụng gì? Lưu ý khi ăn và các món ngon từ trứng cútCách chọn, bảo quản và sơ chế rươi đúng cách an toàn cho sức khỏeHy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết cách chọn mua, sơ chế và luộc lòng ngon cùng các món ăn hấp dẫn từ lòng lợn nhé. Nếu bạn có thêm mẹo hữu ích nào khác cùng chia sẻ với Điện máy XANH ngay dưới đây nhé! Hẹn gặp bạn ở những chuyên đề sau.Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Phương Trinh • Đăng 31/12/2020

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 13 lễ tạ ơn ở mỹ

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách luộc lòng ngon

Bí quyết luộc lòng heo (lòng lợn) trắng giòn, thơm ngon

  • Tác giả: Handmade VN

  • Ngày đăng tải: 10/31/2021 10:39 AM

  • Lượt xem: 2,923,488 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Bí quyết luộc lòng heo (lòng lợn) trắng giòn, thơm ngon.

3 MẸO LÀM SẠCH LÒNG HEO & CÁCH LUỘC LÒNG TRẮNG GIÒN NGON NHẤT – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 07/22/2021 12:58 AM

  • Lượt xem: 2,888,735 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Chia sẻ cách sơ chế và luộc lòng heo trắng giòn thơm ngon tại nhà. Lòng luộc không chỉ là món ăn đường phố phổ biến mà còn …

Cách luộc lòng non trắng giòn thơm ngon

  • Tác giả: Cuộc sống ven Đô

  • Ngày đăng tải: 07/17/2021 02:24 AM

  • Lượt xem: 449,434 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy đăng kí kênh để đón xem các video tiếp theo. Copyright by Cuộc sống ven Đô. Do not reup !

Bí quyết làm Lòng heo Bắc cực ngon và đơn giản Vừa Luộc Vừa Bán 100k/kg Siêu ngon ở Sài Gòn

  • Tác giả: PHẠM DŨNG

  • Ngày đăng tải: 05/16/2021 01:17 AM

  • Lượt xem: 540,389 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Bí quyết làm Lòng heo Bắc cực ngon và đơn giản Vừa Luộc Vừa Bán 100k/kg Siêu ngon ở Sài Gòn. Mời các bạn cùng xem clip …

Ông Thọ Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Và Luộc Lòng Heo Trắng Giòn, Thơm Ngon | Preprocessing Pig’s Tripes

  • Tác giả: Hương Vị Quê Hương

  • Ngày đăng tải: 07/23/2021 01:45 PM

  • Lượt xem: 964,342 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Lòng heo ngon là vậy nhưng nhiều chị em mua về rất ngại sơ chế lòng hoặc không biết làm sao để làm lòng cho sạch.

Cách Sơ Chế Và Luộc Lòng Lợn Ngon, PHUONG NAM TV, Trang Trại Đà Điểu Phương Nam

  • Tác giả: PHUONG NAM TV

  • Ngày đăng tải: 01/03/2022 07:54 AM

  • Lượt xem: 2,449,432 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Nguyên liêu để làm món lòng lợn luộc: 1. Lòng lợn: 1kg 2. Gia vị sơ chế lòng: Muối trắng, Gừng, Dấm, Ớt 3. Gia vị để luộc lòng: …

Phát hiện Mẹt lòng heo luộc chính gốc Bắc Siêu ngon 200k/kg nằm sâu trong hẻm nhỏ ở Sài Gòn

  • Tác giả: PHẠM DŨNG

  • Ngày đăng tải: 02/28/2021 07:34 PM

  • Lượt xem: 642,121 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Phát hiện Mẹt lòng heo luộc chính gốc Bắc Siêu ngon 200k/kg nằm sâu trong hẻm nhỏ chỉ bán 3 tiếng là hết ở Sài Gòn. Mời các …

Cách luộc lòng lợn trắng giòn của nhà hàng

  • Tác giả: Ẩm Thực Việt

  • Ngày đăng tải: 09/25/2021 01:15 PM

  • Lượt xem: 9,661 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Cách luộc lòng lợn trắng giòn của nhà hàng.

cách luộc lòng ngon không bị vỡ ? hồng chính vlog ??

  • Tác giả: CUỘC SỐNG 360N

  • Ngày đăng tải: 02/06/2021 12:46 AM

  • Lượt xem: 10,946 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    cách luộc lòng ngon không bị vỡ ? hồng chính vlog ??

Bí quyết LUỘC LÒNG HEO (lòng lợn) trắng giòn, thơm ngon ai cũng nghiền!

  • Tác giả: Handmade VN

  • Ngày đăng tải: 09/21/2021 02:08 AM

  • Lượt xem: 287,260 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Bí quyết LUỘC LÒNG HEO (lòng lợn) trắng giòn, thơm ngon ai cũng nghiền!

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách luộc lòng ngon màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!