Top 10 tiệc thôi nôi cho bé

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về tiệc thôi nôi cho bé, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 87,559,814lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Tổ chức thôi nôi cho be ở đâu, Tiệc thôi nôi tại nhà, Cúng thôi nôi cho be ở đầu, Tiệc thôi nôi cho be trai, Thực đơn tiệc thôi nôi tại nhà, Tổ chức tiệc thôi nôi cho be ở đâu TPHCM, Tiệc thôi nôi cho be gái, Chi phí tiệc thôi nôi, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


tiệc thôi nôi cho bé

Hình ảnh cho từ khóa: tiệc thôi nôi cho bé

Contents

1. Cách tổ chức tiệc thôi nôi cho bé từ A – Z – Trixie cafe

 • Tác giả: trixie.com.vn

 • Ngày đăng tải: 10/20/2021 02:01 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (11539 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: 2/ Chuẩn bị đồ mâm cúng thôi nôi cho bé · 1 đĩa trái cây ngũ quả nhiều màu sắc · 1 chén chè đậu xanh · 1 đĩa xôi đậu xanh hoặc xôi gấc · 1 bộ tam sên gồm thịt, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ thôi nôi cho bé yêu là dịp để đánh dấu mốc con mình tròn 1 tuổi, là dịp đặc biệt đánh dấu mốc trọng đại đầu tiên trong những năm đầu thơ ngây. Với cha mẹ, con cái là tài sản quý giá nhất, việc bé đến với cha mẹ quả là một điều tuyệt diệu. Vậy nên, rất nhiều bậc cha mẹ luôn mong đợi tới ngày được tổ chức cho bé một bữa tiệc thôi nôi thật hoành tráng và thiêng liêng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người do lần đầu làm cha mẹ nên chưa có kinh nghiệm tổ chức. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách tổ chức tiệc thôi thôi cho bé từ A – Z.
   
  I. Tiệc thôi nôi là gì?
   
  Lễ thôi nôi là lễ đánh đấu ngày sinh nhật đầu đời của con, mừng bé cưng tròn một tuổi. Khác với một bữa tiệc sinh nhật thông thường, đơn giản chỉ với hoa quả, bánh kem, lễ thôi nôi theo truyền thống Việt Nam thông thường sẽ bao gồm mâm cúng 12 Mụ Bà và 3 Đức Ông. Dĩ nhiên, không thể thiếu mâm đồ chơi cho bé bốc, một thủ tục khá thú vị để ba mẹ “tiên đoán” tương lai sau này của con.
   

   
  Tiệc thôi nôi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bé yêu
   
  Thông thường, với những gia đình sống chung với ông bà, người lớn tuổi, ba mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều trong chuyện chuẩn bị mâm cúng đúng lễ. Hơn nữa, với các dịch vụ thời hiện đại, bạn có thể thuê nhà cung cấp chuẩn bị sẵn mâm cúng đúng chuẩn làm thôi nôi. Tuy nhiên, nếu muốn tự tay chuẩn bị cho ngày sinh nhật đầu đời của con, bạn có thể tham khảo danh sách những món cần thiết khi chuẩn bị lễ thôi nôi cho bé yêu theo gợi ý dưới đây:
   
  1/ Mâm lễ thôi nôi cho bé gồm những gì?
   
  Tùy theo văn hóa vùng miền, đồ cúng lễ thôi nôi cho con trai hay con gái có thể gồm cả 3 mâm:

  Mâm cúng Thần tài – Thổ địa
  Mâm cúng Ông Táo
  Mâm cúng 12 Mụ Bà và Đức Ông

   

   
  Mâm cỗ cúng trong tiệc thôi nôi của bé
   
  Danh sách những món phổ biến và cần thiết trong các mâm cúng chắc hẳn không thể thiếu trái cây, xôi, chè. Tìm hiểu chi tiết, bạn có thể chuẩn bị theo danh sách các món dưới đây cho mỗi loại mâm cúng.
   
  2/ Chuẩn bị đồ mâm cúng thôi nôi cho bé
   
  Gồm 3 mâm cúng: Ông Thần Tài, Thổ Địa & Ông Táo

  1 đĩa trái cây ngũ quả nhiều màu sắc
  1 chén chè đậu xanh
  1 đĩa xôi đậu xanh hoặc xôi gấc
  1 bộ tam sên gồm thịt, trứng, tôm hoặc cua; đặc biệt với cua, tuyệt đối không chọn con sứt mẻ, gãy càng. Mọi thứ trên mâm cúng cần phải chỉn chu, tươm tất.
  3 ly nước, hoa, hương để thắp.

   
  3/ Mâm cúng để cúng 12 bà mụ và 3 đức ông
   
  Các mẹ không cần phân biệt mâm cúng thôi nôi cho bé trai có những khác biệt gì so với bé gái mà chủ yếu là đủ lễ nhé. Các món cúng thôi thôi theo truyền thống cho bé chi tiết như sau:

  1 con gà luộc nguyên con, đầy đủ các bộ phận. Lưu ý đặt gà lên đĩa với thế đàng hoàng, đầu ngẩng cao.
  1 đĩa trái cây
  12 đĩa xôi nhỏ kèm 1 đĩa xôi lớn
  12 chén chè, 12 chén cháo
  Nước hoặc rượu trắng, hoa và hương để thắp
  Bộ giấy tiền cúng thôi nôi; chuẩn bị thêm chén, đũa, muỗng, đặc biệt nên có 1 đôi đũa hoa bởi theo quan niệm dân gian, Bà Mụ thích dùng đũa này.

   

   
  Trong mâm cỗ cúng thôi nôi xôi chè và hoa quả là lễ vật không thể thiếu
   
  Khi đã chuẩn bị xong 2 loại mâm cúng như trên thì cha mẹ nên cầm tờ giấy in sẵn nội dung về bài khấn để đọc trong lúc khấn như sau:
  Nam mô A Di Đà Phật! (đọc 3 lần)
  Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát

  Con lạy Đệ nhất Thiên tỷ đại tiên chúa
  Con kính lạy Đệ nhị Thiên đế đại tiên chúa
  Con kính lạy Đệ tam Thiên Mụ đại tiên chúa
  Con kính lạy Tam thập lục cung chư vị Tiên Nương

   
  4/ Chi tiết nội dung một bài văn khấn thôi nôi cho bé yêu
   
  Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ……
  Vợ chồng con là ……………… sinh được con (trai, gái) đặt tên là …………
  Chúng con ngụ tại …………
  Nay nhân ngày đầy năm chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án, trước bàn toạ chư vị Tôn thần kính cẩn tâu trình:
  Nhờ ơn thập phương chư Phật, chư vị Thánh hiền, chư vị Tiên Bà, các đấng Thần linh, Thổ công địa mạch, Thổ địa chính thần, Tiên tổ nội ngoại, cho con sinh ra cháu, tên …………….. sinh ngày ………………… được mẹ tròn, con vuông.
  Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì, vuốt ve che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.
  Xin thành tâm đỉnh lễ, cúi xin được chứng giám lòng thành.
  Nam mô A Di Đà Phật! (đọc 3 lần)
  Như vậy là cha mẹ đã hoàn thành xong phần lễ theo truyền thống mà một lễ thôi nôi cho con cần có như thế nào. Bên dưới đây là một số gợi ý về cách sắp mâm lễ cho bé bốc trong ngày thôi nôi mà cha mẹ có thể tham khảo.
   

   
  Chuẩn bị bài cúng là bước cuối cùng cho tiệc thôi nôi xinh xắn như thế này
   
  II. Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé như thế nào?
   
  1/ Lập kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé
   
  Bạn cần lên một kế hoạch rõ ràng về tiệc thôi nôi cho bé, chẳng hạn như: tổ chức ở đâu, thực đơn như thế nào,  mời khoảng bao nhiêu khách… Tốt nhất nên viết ra để tránh nhẫm lẫn cũng như thiếu sót.
   

   
  Trang trí tiệc thôi nôi cho bé
   
  2/ Tiệc thôi nôi cho bé ở đâu?
   
  Một bữa tiệc thôi nôi thường được tổ chức tại nhà vì chúng ta có những nghi lễ truyền thống, tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều gia đình tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng… Dù tổ chức ở đâu cũng nên chọn một không gian phù hợp và thuận tiện.
   
  Xem thêm: Đặt tiệc thôi nôi ở đâu?
   
  3/ Lên danh sách khách mời tới tiệc thôi nôi của bé
   
  Bạn cần phải cân nhắc về số lượng khách mời thật cẩn thận. Làm tiệc thôi nôi cho bé ở không gian nào, lớn hay nhỏ, chứa được bao nhiêu khách, có nhiều trẻ tham gia hay không… cần có kế hoạch thật chi tiết từ trước.
   

   
  Lên danh sách khách mời để có một bữa tiệc thôi nôi tốt hơn
   
  4/ Trang trí không gian tiệc thôi nôi
   
  Dù là tiệc thôi nôi cho bé trai hay tiệc thôi nôi cho bé gái thì khâu tổ chức cũng đặc biệt quan trọng. Hãy trang trí không gian thật lung linh và ấn tượng mẹ nhé. Bạn có thể tự trang trí hoặc thuê tùy thuộc vào điều kiện của bạn. 
   
  5/ Chuẩn bị đồ chơi cho bé yêu
   
  Thông thường dù bạn có tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu thì đối tượng tham dự cũng không thể nào thiếu được các bạn nhỏ. Đối tượng này thường không thích ăn uống mà chủ yếu là chạy nhảy, nghịch ngợm. Vậy nên, chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé mẹ cần chuẩn bị một số trò chơi để các bạn nhỏ tham dự có thể chơi. Tùy vào không gian khác nhau mà có thể chơi các trò chơi khác nhau. Chẳng hạn như không gian trong nhà chật chội thì có thể chơi: đoán chữ, thổi bóng… Những không gian rộng hơn có thể chơi các trò chơi vận động. 
   

   
  Trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé
   
  6/ Chuẩn bị thực đơn tiệc thôi nôi mời khách
   
  Sau khi cúng thôi nôi xong, ba mẹ sẽ bày một mâm gồm đồ chơi cho bé và những vật dụng để cho bé “bốc”. Nhiều người tin rằng, sự lựa chọn của bé sẽ “hé mở” phần nào nghề nghiệp trong tương lai. Nếu như trước đây, mâm đồ cho bé bốc chỉ đơn giản với những thứ như: Xôi, bút viết, tập, gương, lược, kéo, đất; hiện nay, mâm bốc đã đa dạng hơn với nhiều món ra dáng “công nghệ” hiện đại: Máy tính, laptop, điện thoại…, bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra cho một ngành nghề nào đó.
   
  Bạn nên chuẩn bị một thực đơn tiệc thôi nôi từ trước với những món ăn mặn thơm ngon. Bên cạnh đó cũng không quên bổ sung hoa quả, bánh kẹo… chúng sẽ làm cho không gian thêm vui vẻ.
   
  Trixie tự hào là điểm tổ chức tiệc thôi nôi lí tưởng tại Hà Nội. Không gian tổ chức sự kiện và đồ ăn chính là thế mạnh của Trixie. Tất cả món ăn đều được chế biến công phu với tất cả tâm huyết của đầu bếp và nhân viên nhà hàng chính là lời chúc của Trixie rành cho bé nhà bạn. Được cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời là niềm vinh hạnh của Trixie.
   
  Chắc chắn, một sự chuẩn bị chi tiết sẽ làm cho buổi tiệc diễn ra thành công hơn. Giờ thì mẹ đã biết cách tổ chức một bữa tiệc thôi nôi cho bé từ A – Z rồi phải không nào? Thôi nôi là ngày chỉ có một lần trong cuộc đời của bé hãy dành sự chuẩn bị tốt nhất trong ngày đặc biệt này cho bé nhé.
   
  TRIXIE Cafe & Lounge – Bringer Of Joy
  ✪ Address: 165 Thái Hà – Hà Nội
  ✆ Hotline: 0977.165.165 – 0888.165.165
  @ Website: https://trixie.com.vn/
  ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
  ⓕ Facebook: fb.com/TrixieCafe
  回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
  ► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 • Nguồn:


Tổ chức thôi nôi cho be ở đâu

2. Kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi cho bé với kế hoạch chi tiết

 • Tác giả: tieccaocap.vn

 • Ngày đăng tải: 05/06/2021 03:03 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (70110 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: “Thôi nôi” chính là một buổi tiệc đánh dấu sinh nhật lần đầu tiên của các bé. Nếu như ở những buổi tiệc sinh nhật khác bạn có thể làm tùy theo ý tưởng mình …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm cho mình những kinh nghiệm để có thể tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ? Bạn có muốn biết một mâm cúng tiệc sinh nhật cho các bé gồm những gì không ? Tất cả những vấn đề mà bạn đang quan tâm như kinh nghiêm, địa điểm, thực đơn… và dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi sẽ được mình chia sẻ ngay dưới đây.

 • Nguồn:


Tiệc thôi nôi tại nhà

3. Hướng dẫn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé đầy đủ theo phong tục

 • Tác giả: asiana-plaza.com

 • Ngày đăng tải: 11/07/2021 03:07 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (11511 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Tiệc thôi nôi là bữa tiệc được tổ chức khi bé đã tròn 12 tháng tuổi. Cũng có thể coi đây chính là bữa tiệc sinh nhật đầu đời của bé. Tuy nhiên, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không gian tại Asiana Plaza rộng rãi, được trang trí tinh tế. Cùng với đó là thực đơn đa dạng, chế biến ngon miệng và đẹp mắt. Mặt khác, Asiana Plaza đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé trai, bé gái. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bé một buổi tiệc thôi nôi trọn vẹn, hoàn hảo theo đúng như phong tục tập quán và truyền thống Việt Nam. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hay cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

 • Nguồn:


Cúng thôi nôi cho be ở đầu

4. 10 Địa Điểm Chuyên Tổ Chức Thôi Nôi Cho Bé Tại Tp.HCM

 • Tác giả: kalina.com.vn

 • Ngày đăng tải: 04/29/2021 11:41 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (73599 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: 10 Địa Điểm Chuyên Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé Tại Tp. HCM · Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eden Plaza · Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Kalina · Trung …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bé sắp lên một tuổi nhưng cả nhà đang lại không biết đâu là 10 địa điểm chuyên tổ chức thôi nôi cho bé tại Tp.HCM phù hợp nhất? Đừng lo lắng, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Kalina xin giới thiêu đến các bậc phụ huynh về top những địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé sang trọng và hoành tráng. Với các mức giá sẽ dao động từ 2.000.000 vnđ đến 4.500.000 vnđ/ bàn tiệc. Đặt tiệc thôi nôi cho bé sẽ khác với những buổi tiệc thông thường khác. Tiệc thôi nôi đánh dấu bước phát triển và trưởng thành của bé yêu nhà bạn bên canh người thân và gia đình. Với nhiều món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho bé.

 • Nguồn:


Tiệc thôi nôi cho be trai

5.
Tất tần tật những điều cần biết để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

 • Tác giả: capellagallery.com

 • Ngày đăng tải: 04/15/2021 04:16 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (86964 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Tiệc thôi nôi là phong tục của người Việt Nam tổ chức khi em bé đủ 12 tháng, là một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của bé. Khác với tiệc sinh nhật …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các gia đình còn băn khoăn chưa biết tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu tại TPHCM, Capella Gallery Hall là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bố mẹ. Tọa lạc ngay đường 3/2 quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Capella có vị trí đắc địa bậc nhất khi là điểm kết nối các quận trung tâm sầm uất, sôi động của thành phố này. Không gian rộng lớn cùng dịch vụ tiêu chuẩn sẽ giúp tiệc thôi nôi của bé trở nên sống động và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ giúp bố mẹ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Nguồn:


Thực đơn tiệc thôi nôi tại nhà

6. Điểm danh 9 ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hoành tráng và ý nghĩa

 • Tác giả: riversidepalace.vn

 • Ngày đăng tải: 12/17/2021 05:34 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (66841 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Vì vậy, bài viết dưới đây, Riverside Palace sẽ gợi ý cho các phụ huynh những ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng và ý nghĩa để con trẻ có hành trình vào …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở độ tuổi này, bé sẽ cực kỳ hứng thú nếu được tiếp xúc với nhiều thứ mới. Và với ý tưởng tổ chức thôi nôi là đại dương xanh mát chắc chắn sẽ khiến bé thêm yêu thích. Bạn có thể sử dụng các dây đan hình lưới để mang đến một không gian mới mẻ, kết hợp với tone màu xanh mát của đại dương chắc hẳn sẽ tạo nên cảm giác thú vị thu hút cả trẻ con lẫn người lớn. Ngoài ra, để tạo ra một không gian đại dương chân thật, bạn có thể treo các mô hình hình cá, hình ảnh của cá trên trần nhà. Một chiếc máy chiếu chiếu hình ảnh đại dương cũng sẽ khiến không khí thêm chân thật. 

 • Nguồn:


Tổ chức tiệc thôi nôi cho be ở đâu TPHCM

7. Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé gái, bạn cần biết những điều này.

 • Tác giả: nhahangthoangviet.vn

 • Ngày đăng tải: 06/05/2021 03:41 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (98948 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: thoi noi, tiec thoi noi, nha hang tiec thoi noi, nha hang thoang viet, to chuc thoi noi, nha hang thoi noi, tiec thoi noi san vuon, tiec thoi noi chuyen …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thiên thần nhỏ nhà bạn là một cô công chúa đáng yêu, tinh nghịch và dễ thương thì khi quyết định tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý những điểm sau để giúp cho buổi tiệc trở nên trọn vẹn, đáng nhớ và đáng lưu giữ. Vì tiệc thôi nôi cho bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, dịp đặc biệt đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Mẹ nên lưu ý gì để vừa làm theo đúng tập tục truyền thống, vừa tổ chức ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa cho bé cưng?

 • Nguồn:


Tiệc thôi nôi cho be gái

8. Tổ chức và cúng lễ thôi nôi cho bé trai và bé gái sao cho thật tròn vẹn?

 • Tác giả: www.marrybaby.vn

 • Ngày đăng tải: 10/25/2021 04:33 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (81709 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Lễ thôi nôi là lễ sinh nhật tròn mấy tuổi? Lễ thôi nôi cho bé là lễ đánh dấu ngày sinh nhật đầy năm của con, tính theo ngày dương, từ ngày bé được sinh ra đến …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì, vuốt ve che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.

 • Nguồn:


Chi phí tiệc thôi nôi

9. Top 11 nhà hàng, khách sạn đẹp để tổ chức thôi nôi cho bé tại Sài Gòn

 • Tác giả: toplist.vn

 • Ngày đăng tải: 02/09/2021 09:26 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (6832 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Nhiều lựa chọn từ MerPerle Crystal Palace cho hình thức tiệc thôi nôi như: thực đơn Buffet ngọt, Buffet mặn, thực đơn thôi nôi Menu chọn món… với hơn 500 món ăn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ đề thôi nôi đặc sắc, hoàn toàn miễn phíĐể tổ chức một bữa tiệc thôi nôi “gây ấn tượng” với các bé, đội ngũ nhà hàng Én sáng tạo liên tục tạo ra các chủ đề, backdrop trang trí mới và đặc sắc, như nàng tiên cá, safari (vườn thú), circus (rạp xiếc), thỏ hồng, rừng xanh…. Các chi tiết trong chủ đề được thiết kế chi tiết và “đo ni đóng giày” theo từng chủ đề để tạo sự đồng nhất. Ba mẹ sẽ được tặng gói trang trí tiệc thôi nôi miễn phí khi đặt từ 6 bàn tiệc trở lên.Đặc biệt hơn, ý tưởng về chủ đề tiệc thôi nôi tại Én liên tục được thay đổi, sáng tạo không ngừng (3 đến 6 tháng thay đổi chủ đề 1 lần) để mang đến cảm giác bay bổng, trẻ trung cho các bữa tiệc thôi nôi của bé. Khi đặt tiệc, ba mẹ sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết về cách chọn những “backdrop” này.Thực đơn phong phú với hơn 200 món từ Á đến ÂuKhông chỉ chăm chút về không gian, cách trang trí phòng, sảnh tiệc mà Én còn đặc biệt đầu tư cho thực đơn của nhà hàng. Những món ăn độc đáo, lạ miệng nhất từ nền ẩm thực Âu – Á đều được chế biến công phu, chuyên nghiệp như: Salad nấm bạch linh với ốc hương Pháp, Sò điệp sốt bacon, Súp cua hoa trùng thảo, Bắp bò Úc hầm hương nấm Truffle, Lẩu đoàn viên,.. chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác đỉnh cao cho bữa tiệc của bạn.Không chỉ đầu tư về chất, mà ngay cả về lượng món ăn tại Én cũng cực kỳ khác biệt. Một bữa tiệc trọn vẹn tại Én sở hữu khai vị 4 món, 3 món chính với tổng số món ăn là 8 đến 9 món – đây là điều khác biệt với hầu hết những nhà hàng sảnh tiệc khác.

 • Nguồn:


tiệc thôi nôi cho bé

10. dịch vụ tổ chức ĐẶT TIỆC THÔI NÔI cho bé tại nhà [09/2022]

 • Tác giả: dattiectainha24h.vn

 • Ngày đăng tải: 07/24/2021 05:24 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (32231 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Tiệc thôi nôi cho bé là một nghi thức rất quan trọng đối với mỗi đứa trẻ được sinh ra. Đó là lúc bố mẹ báo với tổ tiên về sự có mặt của thành viên mới và …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội ngũ 20 bạn nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty luôn là những con người nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp. Hầu hết các bạn đều tốt nghiệp từ các trường đại học cao đẳng như: Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh,…cùng với con số ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo rằng mọi khó khăn và thắc mắc của khách hàng đều có thể giải quyết nhanh và chính xác nhất.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về tiệc thôi nôi cho bé

Tiệc thôi nôi cho bé – Nam Việt 608 – món ngon Long An

 • Tác giả: NAM VIET

 • Ngày đăng tải: 07/30/2021 06:01 AM

 • Lượt xem: 76,488 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Nam Việt 608 Tiệc thôi nôi cho bé phần 2: món ngon Long An Lễ cúng thôi nôi là lễ cúng vô cùng quan trọng trong cuộc đời của …

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé Julia – sang trọng chỉnh chu | AZparty

 • Tác giả: AZ party

 • Ngày đăng tải: 05/30/2021 05:49 PM

 • Lượt xem: 284 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  AZparty chuyên trang trí, tổ chức thôi nôi cho bé. Với những chủ đề độc đáo, mới lạ… chương trình tiệc hấp dẫn, chắc chắn sẽ …

Đám thôi nôi miền tây 2021 – Tiệc thôi Nôi Sơn Hà [Nam Việt 1741]

 • Tác giả: NAM VIET

 • Ngày đăng tải: 11/03/2021 02:38 PM

 • Lượt xem: 150,070 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Đám thôi nôi miền tây 2021 – Tiệc thôi Nôi Sơn Hà [Nam Việt 1741] Đăng ký kênh Nam Việt miễn phí: https://goo.gl/DzRvoA Cảm …

Mạc Văn Khoa làm tiệc Thôi Nôi Cho Con Gái với Không Gian Sặc Mùi Bún Đậu ?

 • Tác giả: Mạc Văn Khoa Official

 • Ngày đăng tải: 04/22/2021 01:45 PM

 • Lượt xem: 193,343 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Mạc Văn Khoa làm tiệc Thôi Nôi Với Không gian độc nhất vô nhị cho Cô Hai Bún Đậu #MacVanKhoa #MVK #CoHaiBunDau …

Thôi Nôi Bé Tít ❤️ Jayden Nguyễn Phạm Is Turning 1

 • Tác giả: Joyce Pham

 • Ngày đăng tải: 12/24/2021 01:43 PM

 • Lượt xem: 465,657 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Thôi Nôi Bé Tít ❤️ Jayden Nguyễn Phạm Is Turning 1 Xin chào tất cả các ông bà, cô chú, anh chị đã đón xem video ngày hôm …

NI NI TRÒN 1 TUỔI – THÔI NÔI CỰC HOÀNH TRÁNG | HÀNH TRÌNH LÀM MẸ | MOM STORIES

 • Tác giả: Vannie In Wonderland

 • Ngày đăng tải: 07/08/2021 04:16 PM

 • Lượt xem: 254,731 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Hôm nay Vannie tổ chức thôi nôi cho Ni.Ni tròn 1 tuổi rồi, thôi nôi cực hoành tráng nha cả nhà. Hồi hộp quá, không biết Ni của …

Tiệc thôi nôi cho bé – Nam Việt 607 – chuẩn bị 12 mâm tại nhà

 • Tác giả: NAM VIET

 • Ngày đăng tải: 01/11/2021 01:45 PM

 • Lượt xem: 47,798 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Nam Việt 607 Tiệc thôi nôi cho bé phần 1: chuẩn bị 12 mâm tại nhà Thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt, …

LỜI PHÁT BIỂU TRONG TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ

 • Tác giả: Dịch Thuật Á Đông

 • Ngày đăng tải: 05/26/2021 07:38 AM

 • Lượt xem: 10,097 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  LỜI PHÁT BIỂU TRONG TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ LỜI PHÁT BIỂU TRONG TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ LỜI PHÁT BIỂU TRONG TIỆC …

Cách Dẫn MC Thôi Nôi – Quốc Cường

 • Tác giả: Lai Anh Thuận

 • Ngày đăng tải: 04/15/2021 06:01 PM

 • Lượt xem: 18,083 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Kênh MUSIC STUDIO được tạo ra để giải trí, giao lưu các band nhạc, ca sĩ.. Xuất bản các bài hát karaOke hít, yêu thích nhất.

MC THIÊN TRANG dẫn chương trình thôi nôi tại SaiGon Chic

 • Tác giả: Đặng Thiên Trang

 • Ngày đăng tải: 02/27/2021 10:24 PM

 • Lượt xem: 2,796 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Khung cảnh tổ chức tiệc ngoài trời rất đẹp có hồ bơi, sân vườn SaiGon Chic: số 82 đường số 27, Quận Gò Vấp Bookshow MC …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về tiệc thôi nôi cho bé màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 18 chè dưỡng nhan là gì