Top 10 thịt lợn hun khói

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về thịt lợn hun khói, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 30,588,048lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách làm thịt lợn hun khói, Thịt hun khói xào tỏi, Cách chế biến thịt ba chỉ hun khói Tây Bắc, Cách chế biến thịt hun khói Tây Bắc, Nguyên liệu làm thịt hun khói, Cách làm thịt xông khói bằng nồi chiên không dầu, Cách làm thịt hun khói, Thịt lợn hun khói ăn như thế nào, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


thịt lợn hun khói

Hình ảnh cho từ khóa: thịt lợn hun khói

Contents

1. 3 cách làm thịt lợn hun khói đơn giản mà lạ miệng

  • Tác giả: bomotnangkrongpa.com

  • Ngày đăng tải: 07/16/2021 12:36 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (68439 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: – Gia vị: các loại gai vị như hạt mêm, mắm, muối, tiêu… được chuẩn bị để ướp thịt lợn hun khói. Tùy khẩu vị từng người mà chuẩn bị gia vị theo …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách duy nhất để có được món thịt lợn hun khói thơm khô dai mềm chỉ có thể là bỏ vào lò vi sóng và lò nướng mà thôi! Đây là cách mà chúng tôi không muốn giới thiệu nhất đến với bạn đọc,  nhưng nếu là trong môi trường thành thị như vậy đây cũng có thể coi là cách tốt nhất. Dù không có được hương vị “hun khói”, không có được mùi thơm nồng đặc trưng của bếp củi nhưng xét về thành phẩm chuẩn bị cũng có thể coi là món thịt lợn hun khói gần nhất với đặc sản trên Tây Bắc rồi.

  • Nguồn:


Cách làm thịt lợn hun khói

2. 2 Cách làm thịt lợn hun khói chuẩn vị Tây Bắc cực ngon

  • Tác giả: digifood.vn

  • Ngày đăng tải: 11/21/2021 11:23 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (56505 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: 2 Cách làm thịt lợn hun khói vừa ngon lại bổ, cơm trôi cả nồi – Digifood. Last Updated: Tháng Mười Hai 16, 2021. Thịt lợn hun khói là đặc sản nức tiếng của …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với vô vàn món ăn ngon, lạ, độc đáo. Trong đó nổi tiếng nhất là món thịt gác bếp – thịt hun khói. Đây là món ăn được chế biến khá kỳ công, vị mặn, mùi thơm khác hẳn với các món ăn thông thường. Thịt lợn hun khói có thể chế biến thành nhiều kiểu, từ xào, kho tới ăn vặt đều ngon. Vì vậy bạn có thể thêm ngay món ăn này để làm mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn.

  • Nguồn:


Thịt hun khói xào tỏi

3. 3 cách làm thịt lợn hun khói đơn giản mà lạ miệng dành cho cả nhà

  • Tác giả: unica.vn

  • Ngày đăng tải: 02/20/2021 08:34 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (13094 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: – Gia vị: các loại gai vị như hạt mêm, mắm, muối, tiêu… được chuẩn bị để ướp thịt lợn hun khói. Tùy khẩu vị từng người mà chuẩn bị gia vị theo …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt lợn hun khói từ lâu đã vô cùng nức tiếng ở những khu vực miền núi và trung du và được rất nhiều địa phương trên toàn quốc nhớ đến như một điều không thể thiếu khi nói đến Tây Bắc. Rất nhiều nơi đã tìm cách học hỏi và quảng bá xa hơn những công thức làm thịt lợn hun khói hấp dẫn. Thế nhưng làm thế nào để có thể có được món ngon hấp dẫn này? Có cách làm thịt lợn hun khói nào tại nhà mà vẫn đảm bảo được vị ngon nguyên bản của nó không? Thịt lợn hun khói – đặc sản của miền Tây Bắc

  • Nguồn:


Cách chế biến thịt ba chỉ hun khói Tây Bắc

4. Cách làm thịt lợn hun khói chuẩn hương vị Tây Bắc – Hutu.vn

  • Tác giả: hutu.vn

  • Ngày đăng tải: 11/26/2021 03:19 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (79710 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn hun khói là một món ăn đặc trưng của các tỉnh Tây Bắc Việt Nam, tuy không nổi tiếng như món thịt trâu gác bếp, nhưng thịt lợn hun khói cũng là một …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khá nhiều người khi nghe nói đến “thịt lợn hun khói” lại nhầm thành món thịt hun khói du nhập từ phương Tây. Thịt lợn hun khói Tây Bắc là món đặc sản hoàn toàn khác biệt, điểm độc đáo làm nên tên tuổi của thịt lợn hun khói Tây Bắc so với món thịt hun khói du nhập từ phương Tây chính là ở khâu gia vị chế biến cũng như phương pháp chế biến món đặc sản này. Cụ thể hơn, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

  • Nguồn:


Cách chế biến thịt hun khói Tây Bắc

5. Thịt Ba Chỉ Hun Khói Tự làm Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm

  • Tác giả: khoruou-gourmet.com

  • Ngày đăng tải: 05/12/2021 11:17 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (62184 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Cách chế biến thịt lợn ba chỉ hun khói ngon. Cách làm thịt lợn hun khói Trung Quốc tại nhà . Hãy cùng Kho Rượu-Gourmet khám phá ngay!

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt ba chỉ hun khói là món ăn rất ” đưa cơm, bắt mồi “. Cách chế biến thịt ba chỉ lợn hun khói thì có rất nhiều. Nổi tiếng nhất phải kể đến cách làm thịt lợn hun khói Trung Quốc; cách làm thịt hun khói Tây Ban Nha,… Để giúp bạn đọc làm phong phú thêm bữa ăn trong gia đình, hôm nay Khoruou-Gourmet sẽ chia sẻ cách làm thịt lợn hun khói tại nhà. Từ khâu chuẩn bị, tẩm ướp đến chế biến đều vô cùng dễ thực hiện. Thành phẩm đảm bảo sẽ ngon không kém gì mua ở nhà hàng năm sao. Hãy cùng Khoruou-Gourmet bắt tay vào bếp nhé!

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 14 bột canada là bột gì


Nguyên liệu làm thịt hun khói

6. Thịt Lợn Ba Chỉ Gác Bếp Tây Bắc ( TẶNG CHẨM CHÉO ) Thịt Heo Hun Khói Tây Bắc Không Chất Bảo Quản-500g

  • Tác giả: vinmart.co

  • Ngày đăng tải: 12/29/2021 02:12 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (70369 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Thịt Lợn Ba Chỉ Gác Bếp Tây Bắc ( TẶNG CHẨM CHÉO ) Thịt Heo Hun Khói Tây Bắc Không Chất Bảo Quản-500g được phân phối bởi SHOP CỦA BẢN 1614184321 uy tín, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

  • Nguồn:


Cách làm thịt xông khói bằng nồi chiên không dầu

7. Thịt lợn xông khói cao bằng – Lạp sườn tâm hòa

  • Tác giả: lapsuontamhoa.com

  • Ngày đăng tải: 04/17/2021 12:12 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (98241 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Thịt lợn xông khói cao bằng, Cách chế biến món Thịt hun khói trải qua nhiều công đoạn, được làm bằng thịt thăn, thịt vai hoặc thịt mông lợn.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt được chọn từ lúc còn nóng (lợn vừa mổ). Tất cả được rửa bằng nước muối loãng, thái miếng theo từng thớ đẹp mắt và tẩm ướp gia vị, cùng chút rượu để làm chất lên men. Công đoạn tiếp theo là phơi khô khoảng ba nắng rồi treo lên nóc bếp, khói và hơi nóng của bếp lửa đun bằng bã mía làm cho miếng thịt săn hơn và ngon hơn. thịt hun khói được tẩm ướp để đủ 24 tiếng mới treo vào lò (để lửa nhỏ), sấy và hun khói liên tục 2 ngày 2 đêm (đối với miếng thịt mỏng), 3 ngày 3 đêm (đối với miếng thịt dày). Đây là công đoạn làm như cho thở xa xưa, khi ông cha ta phải gác thịt gác bếp để dành trong ngày đông tháng giá.

  • Nguồn:


Cách làm thịt hun khói

8. Thịt Lợn Hun Khói Tây Bắc,Thit Lon Hun Khoi Tay Bac

  • Tác giả: taybacsensetravel.com

  • Ngày đăng tải: 08/14/2021 05:07 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (70526 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Món thịt lợn hun khói có nguyên liệu chính là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sau khi mổ lợn, người ta …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Món thịt lợn hun khói có nguyên liệu chính là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sau khi mổ lợn, người ta phanh con lợn ra, rồi lấy bộ lòng dội nước rửa sạch con lợn, không để tý tiết nào dính vào thịt. Sau đó lấy dao dọc thịt lợn theo xương sườn thành miếng dài. Cứ mỗi xương sườn thành miếng dài. Các miếng thịt dọc ra trước khi ướp không được dính nước lã và ướp gia vị ngay khi thịt còn nóng.

  • Nguồn:


Thịt lợn hun khói ăn như thế nào

9. Thịt xông khói là gì? Thịt xông khói nấu món gì ngon và cách bảo quản

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 05/05/2021 06:06 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (61139 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Thịt xông khói hay còn gọi là bacon, thịt hun khói, là loại thực phẩm có nguồn gốc ở Châu Âu, từ khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này nhận được …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kỹ thuật hun khói (Xông khói) có thể hiểu là một phương pháp chế biến và bảo quản thực phẩm bằng cách phơi thực phẩm trên khói hoặc những vật liệu gây cháy như gỗ. Những thực phẩm thường được xông khói nhất là thịt và cá. Bên cạnh đó còn có rau, phô mai, các nguyên liệu làm thức uống như: whisky, bia xông khói, trà.Phân loại Dựa vào nhiệt độ, người chia hun khói thành hai phương pháp: Hun khói nóngHun khói lạnhNhiệt độ hunGiai đoạn đầu 30 – 35 độ CGiai đoạn sau 50 – 55 độ CDưới 40 độ C nhưng thườngdao động trong khoảng 20 – 25 độ CLưu chuyển không khíNhẹNhẹThời gian hun khóiKhoảng 5 tiếngKhoảng 5 ngàyLượng nước và kết cấu sản phẩmSau khi hun khói nóng lượngnước trong nguyên liệu còn 60 – 70%.Sản phẩm có kết cấu mềm mại.Sau khi hun khói lạnh lượngnước trong nguyên liệu còn 40 – 50%.Sản phẩm có kết cấu chặt chẽ, khô cứng.Sản xuấtXông khói nóng dùng đểsản xuất các mặt hàngnhư ba rọi, ham, xúc xích.Xông khói lạnh dùng đểsản xuất các mặt hàngthuỷ sản như phi lê cá hồi.Mục đích hun khóiMục đích chính của việc hun khói là nhằm tạo thêm mùi hương cho sản phẩm và gia tăng thời gian bảo quản. Bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn ở bên ngoài, hun khói còn làm giảm độ ẩm bên trong sản phẩm giúp ức chế quá trình phát triển của các loại vi sinh vật. Từ đó, thời hạn bảo quản cũng được kéo dài hơn.2. Thịt xông khói là gì?Thịt xông khói hay còn gọi là bacon, thịt hun khói, là loại thực phẩm có nguồn gốc ở Châu Âu, từ khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này nhận được sự yêu thích của nhiều người và được biến tấu thành các món ngon khác nhau.Thịt xông khói được chế biến sẵn với nguyên liệu từ thịt động vật bằng phương pháp xông khói hay hun khói.3. Thịt xông khói để được bao lâu?Đối với thịt còn để trong túiThời hạn sử dụng của thịt xông khói được đặt trong túi kín, chưa mở bao bì là thời hạn đã được nhà sản xuất ghi rõ trên bao bì của sản phẩm, tùy theo từng nhà sản xuất, thời hạn này khá đa dạng, từ khoảng 2 tuần đến 8 tháng.Nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, thịt xông khói sống sẽ có hạn dùng nhiều thêm 1 tuần so với hạn dùng nhà sản xuất đã ghi trên bao bì.Đối với thịt đã lấy ra khỏi túi nhưng chưa chế biếnVới thịt xông khói đã mở bao bì, hạn dùng thường trong 1 tuần hoặc hơn 2 – 3 ngày khi bảo quản trong tủ lạnh và lên đến 6 tháng nếu để trong tủ đông.Đối với thịt xông khói đã được chế biếnThịt xông khói đã nấu chín nên dùng hết trong 4 – 5 ngày khi cất giữ trong tủ lạnh và để trong tủ đông sẽ để được tối đa 1 tháng.4. Cách bảo quản thịt xông khóiĐối với thịt xông khói chưa được chế biếnNgay khi mua về, nếu bạn không dùng hết thịt xông khói, hãy chia nhỏ, gói vào từng giấy nên, đặt trong các túi riêng, đóng gói kỹ, kín rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản.Đối với thịt xông khói đã qua chế biếnVới thịt xông khói chín bạn nên chờ thịt nguội hẳn, mới cho vào túi kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và đặt vào tủ lạnh.Lưu ý: Với thịt xông khói dù đã bảo quản trong tủ lạnh, bạn không nên để quá lâu, quá 2 tháng kể từ ngày chế biến, thịt sẽ giảm chất lượng, ăn kém ngon.5. Cách nhận biết thịt xông khói đã bị hưKhi thịt xông khói đã hỏng, bạn sẽ rất dễ dàng nhận biết thông qua mùi và màu của thịt. Thịt hỏng có mùi hôi, thiu, màu chuyển từ vàng, nâu nhạt sang nâu đậm, xám, xanh lá cây, vị chua (thịt chín).Sau khi xác định thịt xông khói đã hỏng, bạn không nên tiếp tục ăn, hãy đổ vào thùng rác để tránh gây hại cho sức khỏe của chính mình và gia đình nhé.6. Thịt xông khói nấu món gì ngon?Thịt xông khói cuộn phô mai nướngMón thịt xông khói cuộn phô mai nướng bắt mắt, hấp dẫn, thơm ngon với lớp thịt xông khói chín tới thơm phức, phần nhân thịt xay đậm vị bùi cay lại thêm chút béo ngậy từ phô mai kéo sợi. Bạn có thể dùng món ăn kèm với cơm nóng và trứng ốp la tan chảy để tăng thêm hương vị.Xem thêm: Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai nướng thơm lừng, hấp dẫn cực ngonCơm cuộn tam giác thịt xông khói áp chảoMón cơm cuộn tam giác xông khói áp chảo thơm ngon đẹp mắt, với vị thịt xông khói bên ngoài giòn giòn đậm vị, cơm dẻo ngon bên trong, rau củ giòn ngọt tự nhiên. Bạn có thể chấm ăn kèm với sốt mayonnaise, tương cà hoặc tương ớt để tăng thêm hương vị của món ăn.Xem thêm: Cách làm cơm cuộn tam giác thịt xông khói áp chảo thơm ngon, đơn giảnTrứng chiên phô mai thịt xông khóiMón trứng chiên phô mai thịt xông khói vô cùng hấp dẫn, đơn giản dễ làm và đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cả gia đình bạn thích mê, với mùi vị thơm ngon của thịt xông khói quyện với beo béo của phô mai ăn rất ngon miệng.Xem thêm: Cách làm trứng chiên phô mai thịt xông khói thơm béo, cực hấp dẫnThịt xông khói cuộn xúc xích áp chảoThịt cuộn xúc xích giòn thơm rất bắt mắt kết hợp với vị ngọt tự nhiên của đậu cô-ve và rong biển, quyện với sốt tương đậm vị chắn chắn sẽ chinh phục được thành viên khó tính của gia đình bạn. Thêm ngay món ăn này vào thực đơn bữa cơm gia đình nha.Xem thêm: Cách làm thịt xông khói cuộn xúc xích áp chảo sốt tương thơm lừng cực ngonBánh thịt xông khói cuộn phô maiBánh thịt xông khói cuộn phô mai với lớp vỏ bánh giòn giòn bên ngoài, bên trong mùi vị thơm ngon của thịt xông khói quyện với vị béo ngậy của phô mai cùng mayonnaise, nóng hổi, thơm phức. Ăn kèm với rau xà lách, chấm cùng chút tương ớt hay tương cà, quả thật là một món ăn vô cùng hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng.Xem thêm: Cách làm bánh thịt xông khói cuộn phô mai chiên xù thơm, béo ngậy, giòn tanCơm chiên thịt xông khóiCơm chiên thịt xông khói với cách làm đơn giản, hương vị vô cùng thơm ngon, đậm đà vị thịt xông khói và rau củ. Món ăn kèm với nước tương đen hoặc tương ớt sẽ làm cho bữa ăn của bạn thêm phần hấp dẫn, bắt tay vào thực hiện theo công thức bên dưới nha.Xem thêm: Cách làm cơm chiên thịt xông khói thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiềnKem chà là thịt xông khóiKem chà là thịt xông khói nghe thì lạ nhưng đảm bảo bạn sẽ thích từ miếng đầu tiên, kem tan chảy trong miệng với vị ngọt thanh của chà là quyện cùng vị thịt mằn mặn béo béo, lưu ngay công thức món kem này trổ tài làm cho cả nhà cungf thưởng thức nha.Xem thêm: Cách làm kem chà là thịt xông khói cực kì lạ miệng, ngon không tưởng.Nem nướng với thịt xông khóiBạn trải từng lát thịt xông khói lên trên một chiếc khuôn có những ô vuông nhỏ. Sau đó, bạn cho phần nhân lên trên miếng thịt xông khói để vào những ô vuông rồi gấp hai mép thịt bên ngoài vào. Tiếp đến, bạn úp ngược khuôn xuống một cái khay khác.Với phần nhân thịt bò kết hợp cùng hành tây, mùi tây, vụn bánh mì, trứng, gừng thấm đều các gia vị được bọc một lớp thịt xông khói ở bên ngoài, nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 20 phút.Sau 20 phút, phần thịt này được lấy ra ngoài, phết thêm một lớp sốt ướp nướng lên trên và nướng thêm ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 10 phút.Vậy là bạn đã cuốn xong nem nướng với thịt xông khói một cách nhanh chóng rồi đó. Với sự dai dai, beo béo từ thịt xông khói kết hợp với nhân thịt bò mềm thơm lừng chắc chắn sẽ khiến bạn phải tan chảy đấy.Làm vỏ bánh đơn giản từ thịt xông khóiĐể làm vỏ bánh bằng thịt xông khói, bạn chỉ cần quấn từng miếng thịt xông khói xung quanh giấy bạc hoặc xếp chúng xen kẽ nhau như hình đan lát rồi cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.Cuối cùng, bạn lấy ra và cho sốt jalapeno popper mix vào giữa là đã có ngay một món ăn từ thịt xông khói vừa đơn giản, nhanh chóng và thơm ngon hấp dẫn rồi đó.Sốt kem trứng mix thịt xông khóiSốt kem trứng được làm từ trứng gà, mù tạt, rượu vang trắng, mỡ từ thịt xông khói và thịt xông khói băm nhuyễn là sự hào trộn hòa hảo khiến bạn không thể chối từ.Chỉ với vài phút trộn đều hỗn hợp bằng máy đánh trứng bạn đã có ngay phần sốt kem trứng thơm ngon, béo ngậy.Thịt xông khói chiên giònThịt bacon chiên giòn, vàng rụm là một món vô cùng đơn giản, dễ làm và làm mồi nhậu siêu ngon trong các bữa họp mặt đây nhé!Bạn chỉ cần tách từng miếng thịt ra rồi cho vào nồi, đậy nắp lại nấu khoảng 5 phút trên lửa nhỏ cho mỡ trong thịt chảy ra. Sau đó, bạn mở nắp đảo đều đến khi thấy thịt khô lại vớt ra đĩa có lót sẵn giấy là có thể thưởng thức rồi đó.Xem thêmMì udon là gì? Các món ăn hấp dẫn dễ làm với mì udon.Ponzu sauce là gì? Cách làm ponzu sauce đơn giản ngay tại nhà.Bột than tre – takesumi là gì? Tác dụng và các món ăn từ bột than tre.Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể bổ sung cho mình thêm kiến thức về thịt xông khói là gì? Thịt xông khói nấu món gì ngon và cách bảo quản thịt xông khói đúng cách để những bữa ăn của gia đình thêm thơm ngon, hấp dẫn hơn nhé!*Tổng hợp và tham khảo thông tin từ nhiều nguồn như Wikipedia.Biên tập bởi Trần Tuyết Hoa • Đăng 12/11/2020

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 17 bánh tráng màu cam


thịt lợn hun khói

10. Cách làm thịt xông khói – bacon đơn giản thơm ngon tại nhà

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/21/2021 03:36 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (6755 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Để thịt heo không bị hôi thì trước khi chế biến bạn hãy chần thịt heo trong nước sôi khoảng 3 phút cùng với 1 củ hành tím đập dập, hành sẽ giúp khử mùi hôi rất …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ↑Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Tích điểm Quà tặng VIPDV vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạtDịch vụ Sửa Điện – Nước Dành cho Gia đình, Doanh nghiệpLịch sử mua hàngTìm hiểu về mua trả gópXem thêmChính sách bảo hànhChính sách đổi trảGiao hàng, lắp đặtHướng dẫn mua onlineBán hàng doanh nghiệpPhiếu mua hàngIn hóa đơn điện tửQuy chế hoạt độngNội quy cửa hàngChất lượng phục vụCảnh báo giả mạoChính sách khui hộp sản phẩm AppleGiới thiệu công ty (MWG.vn)Tuyển dụngGửi góp ý, khiếu nạiTìm siêu thị (3301 shop)Xem bản mobileTổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00) 1904.1k Fan 613k Đăng ký Zalo ĐMX Website cùng tập đoàn © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụngĐang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 9 uống sữa không đường có tác dụng gì

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về thịt lợn hun khói

Thịt Ba Chỉ Hun Khói Cuối Năm Của Người Nùng – Bản Sắc Dân Tộc

  • Tác giả: BẢN SẮC DÂN TỘC

  • Ngày đăng tải: 07/07/2021 08:30 PM

  • Lượt xem: 277,303 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Thịt Ba Chỉ Hun Khói Cuối Năm Của Người Nùng – Bản Sắc Dân Tộc FACEBOOK /https://www.facebook.com/ngocnhungtyphu …

Nông nghiệp sạch số 137 – Thịt lợn hun khói

  • Tác giả: Nông nghiệp sạch

  • Ngày đăng tải: 12/29/2021 05:53 AM

  • Lượt xem: 53,651 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Đến thăm những bản làng vùng cao thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc, bạn sẽ bắt gặp những xâu thịt treo trên gác bếp. Đây là …

Cách Làm Thịt Hun Khói Đơn Giản Ngon Nhất | Tôi Người Tây Bắc

  • Tác giả: Tôi Người Tây Bắc

  • Ngày đăng tải: 07/28/2021 11:52 PM

  • Lượt xem: 29,432 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Thịt hun khói hay còn gọi là thịt khô là món ăn truyền thống đặc sản người thái đen vùng tây bắc việt nam Các bạn xem video hãy …

Tuyệt Đối Không Được Xem Khi Đói | Đế Chế Thịt Xông Khói Full

  • Tác giả: Her Voice

  • Ngày đăng tải: 08/09/2021 02:59 AM

  • Lượt xem: 123,929 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    —- Cùng đầu bếp Todd Fisher khám phá những món ăn được chế biến từ thịt xông khói trên khắp nước Mỹ nhé! Bảo đảm bạn sẽ …

SAPA TV | THỊT LỢN TREO GÁC BẾP

  • Tác giả: SAPA TV

  • Ngày đăng tải: 04/21/2021 09:35 PM

  • Lượt xem: 325,284 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    ĐẶC SẢN TÂY BẮC SAPA TV: Đ/c. 176 Đường Thạch Sơn Sapa KHÁCH SẠN SAPA TV: Đ/c. 007 Đường Lê Văn Tám Sapa XE …

Ngày Kiếm 10 Triệu Nhờ Món Đặc Sản Lạp Xưởng, Thịt Lợn Hun Khói Cao Bằng

  • Tác giả: BẢN SẮC DÂN TỘC

  • Ngày đăng tải: 09/18/2021 02:06 AM

  • Lượt xem: 37,098 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Ngày Kiếm 10 Triệu Nhờ Món Đặc Sản Lạp Xưởng, Thịt Lợn Hun Khói Cao Bằng kênh youtuber BẢN SẮC DÂN TỘC …

SAPA TV | ĐỨNG HÌNH TRƯỚC MÓN THỊT TREO GÁC BẾP 2 NĂM GIÒN SẦN SẬT

  • Tác giả: SAPA TV

  • Ngày đăng tải: 05/22/2021 10:52 AM

  • Lượt xem: 2,499,959 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    SAPA TV | ĐỨNG HÌNH TRƯỚC MÓN THỊT TREO GÁC BẾP 2 NĂM GIÒN SẦN SẬT NHÀ XE HOÀNG HẢI SAPA …

Cách làm THỊT BA RỌI XÔNG KHÓI – BACON (Engl. Sub) không cần Khói thơm ngon dễ dàng by Vanh Khuyen

  • Tác giả: Vành Khuyên Lê

  • Ngày đăng tải: 05/05/2021 07:28 AM

  • Lượt xem: 90,299 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Tại nhà cũng có thể làm Bacon – Thịt Ba rọi Xông Khói theo cách dễ dàng. Thịt Heo thơm và thấm vị rất ngon. Có nhiều món ngon …

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN "THỊT LỢN HUN KHÓI CỦA – ĐẶC SẢN ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀY BẮC KẠN"

  • Tác giả: STKUNN

  • Ngày đăng tải: 09/16/2021 11:02 AM

  • Lượt xem: 9,290 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN "THỊT LỢN HUN KHÓI CỦA – ĐẶC SẢN ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀY BẮC KẠN"

Thịt Lợn Treo Gác Bếp Dân Tộc Thái Tây Bắc

  • Tác giả: Dân Tộc Tây Bắc

  • Ngày đăng tải: 07/02/2021 05:38 PM

  • Lượt xem: 151,071 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Thịt Lợn Treo Gác Bếp Dân Tộc Thái Tây Bắc Các Bạn xem video hãy chia sẻ và đăng kí kênh giúp mình nhé: Mua da Trâu, …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về thịt lợn hun khói màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!