Top 10 thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về thành phần dinh dưỡng của đậu phụ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 80,635,563lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Ngày nào cũng ăn đậu phụ có tốt không, Tác dụng của đậu phụ với phụ nữ, 100g đậu phụ bao nhiêu calo, Protein trong đậu phụ, Chỉ số gì của đậu phụ, Tác hại của đậu phụ, Thành phần dinh dưỡng của đậu nành, Tác dụng của đậu hũ non, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

Hình ảnh cho từ khóa: thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

Contents

1. Các thành phần dinh dưỡng của đậu phụ – Vinmec

  • Tác giả: www.vinmec.com

  • Ngày đăng tải: 07/08/2021 07:20 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (98983 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: 1. Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ · Chất xơ: Khoảng 1,9 g · Chất khoáng: Canxi (35%) 350 mg; Sắt (42%) 5.4 mg; Magiê (8%) 30 mg và Natri (0%) 7 mg.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số
    HOTLINE
    hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.
    Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec
    để được giảm ngay 20% phí khám khi đặt hẹn khám lần đầu trên toàn hệ thống Vinmec (áp dụng từ 1/8 – 31/12/2022).
    Quý khách cũng có thể quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn
    tư vấn từ xa qua video
    với các bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

  • Nguồn:


Ngày nào cũng ăn đậu phụ có tốt không

2. Tác dụng của đậu phụ tốt cho sức khỏe của bạn thế nào?

  • Tác giả: hellobacsi.com

  • Ngày đăng tải: 07/12/2021 12:43 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (10035 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Giá trị dinh dưỡng củ đậu phụ · 177 calo · 2mg kẽm · 3,35mg sắt · 178mg kali · 65mg magiê · 421mg canxi · 15,57g protein · 282mg phốt pho …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2013, tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách chợ Tân Mai khoảng 500 mét đi về hướng trung tâm TP. Biên Hòa).
    Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy,… Đồng thời, bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.
    Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 11 trang trí kỷ niệm ngày cưới


Tác dụng của đậu phụ với phụ nữ

3. Giá trị dinh dưỡng của đậu hủ, giàu đạm thực vật tốt tim mạch

  • Tác giả: www.thehinhonline.com.vn

  • Ngày đăng tải: 12/03/2021 01:56 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (24181 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Đậu hủ hay còn được gọi là tàu hủ một món ăn dân dã của người dân một số quốc gia, nguyên liệu làm đậu phụ là hạt đậu nành. Trong đậu phụ chứa nhiều dưỡng chất …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú ý: Những số liệu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể, cách chế biến, bảo quản. Cách chỉ số, chỉ tiêu được chúng tôi tổng hợp phân tích từ các tổ chức có uy tín lớn của Hoa Kỳ, phần lớn dựa theo số liệu của FDA (U.S. Food and Drug Administration). Chúng tôi giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sự sao chép về website của các bạn không được sự đồng ý bằng văn bản từ THOL là bất hợp pháp và đơn vị thu thập nội dung chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu các bạn sử dụng các số liệu trên website này vào các mục đích riêng của các bạn.

  • Nguồn:


100g đậu phụ bao nhiêu calo

4. Đậu hủ có chất đạm không? Giải đáp chi tiết nhất – Monkey

  • Tác giả: monkey.edu.vn

  • Ngày đăng tải: 07/04/2021 09:20 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (20427 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: Một số món ăn ngon chế biến từ đậu hủ nhất định bạn muốn thử —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đậu hủ cuốn lá lốt: Đây là món ăn chay giàu dinh dưỡng chắc chắn bạn muốn bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày của gia đình. Nguyên liệu chuẩn bị không phức tạp, chỉ cần đậu hủ, lá lốt, mộc nhĩ, nấm rơm, một số loại gia vị yêu thích (hạt nêm, tiêu, bột ngọt…). Cách chế biến cũng khá đơn giản, mộc nhĩ bỏ ngâm nước nóng cắt nhỏ, lá lốt cắt sợi, nấm rơm cắt nhỏ, nghiền nhỏ đậu hũ. Đem trộn các nguyên liệu và nêm gia vị cho vừa để khoảng 20 phút để gia vị ngấm đều. Cuốn đậu hủ với lá lốt và đem chiên đều các mặt là bạn đã có món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

  • Nguồn:


Protein trong đậu phụ

5. Đậu hũ là gì? Thành phần, Lợi ích và Nguy cơ bạn cần phải biết rõ

  • Tác giả: ifitness.vn

  • Ngày đăng tải: 05/21/2021 06:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (70862 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Các thành phần dinh dưỡng của đậu hũ —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây được xem là 1 trong những loại thực phẩm tự nhiên có nguồn dưỡng chất hoàn hảo nhất hiện nay, miễn sao bạn kiểm soát được khẩu phần ăn mỗi ngày. Trong 150gram đậu hũ, có chứa khoảng 94kcal, thì chắc chắn đậu hũ sẽ không làm ảnh hưởng gì tới chế độ ăn của họ và 10gram protein sẽ giúp bạn no lâu hơn. Với nguồn protein này, bạn sẽ không hấp thụ cholesterol nào cả và nguồn carbs tự nhiên không chứa gluten, chế độ ăn low-carb của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

  • Nguồn:


Chỉ số gì của đậu phụ

6. Các thành phần dinh dưỡng của đậu phụ – Suckhoe123

  • Tác giả: suckhoe123.vn

  • Ngày đăng tải: 03/21/2021 09:12 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (56980 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: 1. Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ · Năng lượng: 318 kJ (76 kcal); Carbohydrate: 1.9 g · Chất béo: 4.8 g (trong đó có 0.7 g chất béo bão hòa).

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều loại đậu phụ khác nhau, được xác định bởi độ cứng và hàm lượng nước. Càng cứng, hàm lượng nước càng ít, nên có nhiều calo và chất dinh dưỡng hơn. Các loại mềm hơn như đậu hũ non, có nhiều nước và ít calo, carbs, protein và chất béo.Tùy vào từng loại, đậu phụ có thể được chiên, nướng hoặc sử dụng thay thế thịt trong các món xào. Đậu phụ non đóng gói trong nước cũng có thể nghiền hoặc thêm vào món salad, nấu canh súp… Một số loại còn được dùng trong các món tráng miệng như tào phớ, sinh tố và bánh pudding.Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại đậu phụ tại chợ truyền thống, trong khu tủ lạnh của siêu thị hoặc gần các thực phẩm chay khác. Đậu phụ có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhà. Tuy nhiên, bạn sử dụng trong vòng 2 – 3 ngày kể từ ngày mở nắp. Đậu phụ khi hư sẽ có mùi hôi. Bạn có thể đông lạnh đậu phụ nhưng không quá 60 ngày.Trước khi chế biến đậu phụ đóng hộp, hãy kiểm tra hạn sử dụng, mở gói và để ráo sản phẩm, hoặc dùng khăn giấy ấn vào giữa miếng đậu để loại bỏ độ ẩm dư thừa.Tóm lại, đậu phụ được làm bằng cách đông sữa đậu nành lại thành một khối rắn. Có nhiều loại đậu phụ khác nhau, dựa trên độ săn cứng hay mềm mịn. Bạn có thể cắt đậu phụ thành nhiều hình dạng và chế biến đa dạng nhờ hương vị nhạt. Điều quan trọng là thành phần dinh dưỡng của đậu phụ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 17 tăm cay trung quốc


Tác hại của đậu phụ

7. 100g đậu phụ bao nhiêu calo? Ăn đậu phụ tăng cân hay giảm cân

  • Tác giả: suathehinh.vn

  • Ngày đăng tải: 08/09/2021 03:15 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (17661 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Do thành phần dinh dưỡng từ đậu phụ giàu protein, chất xơ và các vitamin, khoáng chất, lại chứa ít chất béo nên nó hỗ trợ bạn no lâu hơn, hạn …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên ăn đậu phụ non hay đậu phụ trắng vì chúng giữ được nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể hơn nữa lượng calo còn khá thấp. Hạn chế các loại đậu phụ chiên rán nhiều dầu mỡ. Bởi đậu phụ rán chứa hàm lượng calo cao cũng như chứa nhiều chất béo, không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa hiện nay các loại đậu phụ chiên thường là đậu phụ trắng bán ế được chiên rán lại nên hàm lượng dinh dưỡng cũng bị ảnh hưởng.

  • Nguồn:


Thành phần dinh dưỡng của đậu nành

8. Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

  • Tác giả: suckhoetienphong.com

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 04:22 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (8573 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Ngoài ra, đậu phụ còn có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của não, thần kinh, huyết quản”. Thanh phan dinh duong cua dau phu. Thành phần …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đậu phụ có giá trị dinh dưỡng và giá trị dùng thuốc rất cao. Theo lời của bác sỹ Tề Ngọc Mai, Chủ nhiệm khoa Dinh dưỡng, bệnh viện T.Ư Trung Quốc: “đậu phụ là nguồn protein thực vật tốt nhất. Trong đậu phụ có chất phytoestrogen có thể làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh ung thư đường ruột, phòng chống bệnh tim. Ngoài ra, đậu phụ còn có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của não, thần kinh, huyết quản”.

  • Nguồn:


Tác dụng của đậu hũ non

9. Đậu phụ có bao nhiêu calo? Ăn đậu phụ có béo không?

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 05/11/2021 07:35 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (9799 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Thành phần dinh dưỡng trong đậu phụ —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Đầu tiên, bạn nên nhớ giảm cân với đậu phụ không đồng nghĩa là chỉ ăn đậu hũ thay các loại thực phẩm khác 100%. Các chuyên gia khuyến cáo nếu muốn giảm cân một cách bền vững thì bạn chỉ nên xem đậu phụ như 1 nguyên liệu trong thực đơn bữa ăn mà thôi. Do đó, bạn vẫn cần bổ sung, kết hợp đậu phụ những thực phẩm khác như thịt, trứng, rau xanh, trái cây,…

  • Nguồn:


thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

10. Đậu hũ là gì? Thành Phần, Lợi Ích và Nguy Cơ tiềm ẩn cần

  • Tác giả: wheyshop.vn

  • Ngày đăng tải: 01/18/2021 12:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (51898 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: 1. Đậu hũ là gì? ; Lipid, 4.8g ; Cacbohydrat, 1.9g ; Protein, 8g ; Cholesterol, 0 ; Natri, 7mg.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đậu hũ Silken: Còn được gọi là đậu hũ Nhật Bản, lụa hoặc đậu hũ mềm, đặc, mịn nên sẽ bị vỡ nếu không được xử lý cẩn thận. Nó thường được đóng gói trong hộp vô trùng, không yêu cầu làm lạnh, mặc dù có các tùy chọn làm lạnh. Sinh tố, nước xốt salad, món tráng miệng, bánh pudding và nước sốt sử dụng đậu phụ lụa bằng cách xay nhuyễn nó thành hỗn hợp nhuyễn để thêm kết cấu và cải thiện độ đặc của kem. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất thay thế trứng.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 20 súp lơ xào thịt

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về thành phần dinh dưỡng của đậu phụ

Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Đậu Phụ

  • Tác giả: Cuisine OTHT

  • Ngày đăng tải: 04/04/2021 06:16 AM

  • Lượt xem: 2,070 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie… Đậu phụ còn có tác dụng hỗ trợ …

Giá trị dinh dưỡng của các loại đậu

  • Tác giả: Bệnh viện ĐKQT Vinmec

  • Ngày đăng tải: 10/23/2021 08:22 PM

  • Lượt xem: 104,536 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Người dùng có thể tận dụng tối đa dinh dưỡng từ đậu phộng khi chế biến chúng thành món ăn lành mạnh. Dinh dưỡng đậu bắp: …

Đậu Phụ Có Công Dụng Và Tác Hại Gì Đối Với Sức Khỏe

  • Tác giả: Gorilla Huynh

  • Ngày đăng tải: 02/14/2021 09:48 AM

  • Lượt xem: 3,839 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Đậu Phụ Có Công Dụng Và Tác Hại gì Đối Với Sức Khỏe Đậu phụ là một món ăn dân dã của người dân một số quốc gia Đông Á …

thành phần dinh dưỡng đậu phụ với cơ thể bạn mỗi ngày # suckhoe247

  • Tác giả: KIỀU ĐINH OFFICIAL

  • Ngày đăng tải: 05/01/2021 05:22 AM

  • Lượt xem: 6 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    hãy ân đậu phụ mỗi ngày để cơ thể bạn khỏe hơn mỗi ngày.

Giảm cân bằng đậu hũ Ăn đậu hũ có béo phì không

  • Tác giả: Helen Nguyen

  • Ngày đăng tải: 01/23/2021 08:57 PM

  • Lượt xem: 9,444 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Giảm 2kg với 3 bữa tiêu mỡ bụng cùng đậu phụ..Được làm từ hạt đậu tương tự nhiên nguyên chất, không chứa chất béo hay đạm …

7 Điều kiêng kỵ khi ăn đậu phụ ai cũng nên biết để bảo vệ sức khỏe

  • Tác giả: Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe

  • Ngày đăng tải: 10/25/2021 05:54 PM

  • Lượt xem: 57,317 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Theo các bác sĩ dinh dưỡng, bản chất của đậu phụ là có tính lạnh và giàu protein nên những nhóm người đưới đây không nên ăn …

Thành phần protein trong đậu nành

  • Tác giả: Công ty Quản lý Tòa nhà PMC

  • Ngày đăng tải: 07/14/2021 03:57 AM

  • Lượt xem: 2,053 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Xem thêm các video khác của PMC tại: http://bit.ly/pmc-on-youtube.

Mẹo ăn đậu phụ đúng cách

  • Tác giả: Vy Richstar

  • Ngày đăng tải: 01/19/2021 07:52 AM

  • Lượt xem: 22 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Sữa bò: Khi kết hợp với đậu phụ làm giảm giá trị dinh dưỡng của cả hai và ảnh hưởng tới sự hấp thu calci của cơ thể. • Hành: …

Tác hại của đậu phụ – Lý do bạn không nên ăn nhiều đậu phụ

  • Tác giả: SUC KHOE LA VANG

  • Ngày đăng tải: 06/06/2021 01:08 AM

  • Lượt xem: 43,782 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN ĂN NHIỀU ĐẬU Đậu phụ là một trong những thực phẩm khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, …

Những Thành Phần Giá Trị Dưỡng Chất Có Trong Đậu Phụ

  • Tác giả: Cuisine OTHT

  • Ngày đăng tải: 01/25/2021 10:39 PM

  • Lượt xem: 594 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie… Đậu phụ còn có tác dụng hỗ …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về thành phần dinh dưỡng của đậu phụ màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!