Top 10 cách chưng yến tinh chế

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách chưng yến tinh chế, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 42,553,446lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Yến tự chưng, cách chưng yến với táo đỏ, kỷ tử, Cách làm to yến, Cách chưng yến táo đỏ, Cách chưng yến khô, Cách chưng yến đường phèn táo đỏ, Cách chưng yến táo đỏ hạt sen, Cách chưng yến thô, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách chưng yến tinh chế

Hình ảnh cho từ khóa: cách chưng yến tinh chế

Contents

1. Mách bạn cách chưng yến khô “chuẩn không cần chỉnh”

  • Tác giả: thuongyen.com

  • Ngày đăng tải: 01/20/2021 10:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (96062 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Với yến nhà tinh chế: Chỉ cần ngâm nước khoảng 15 phút cho yến nở ra và tơi hơn là có thể chế biến. Thời gian chưng cách thủy tổ yến khoảng 15 – …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, có rất ít người sử dụng cụm từ “yến khô” mà thay vào đó người ta thường gọi là tổ yến thô và tổ yến tinh chế. Hay nói cách khác là khi nhắc đến “yến khô”, bạn có thể hiểu đó là tổ yến thô hay yến đã qua tinh chế đều được. Trong đó, yến thô là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên hoặc từ nơi nuôi yến, chưa qua quá trình chế biến hoặc chỉ được làm sạch sơ bộ nên vẫn còn lông chim yến và tạp chất. Còn yến tinh chế chính là tổ yến thô được nhặt sạch lông và các tạp chất, ép khuôn và đưa vào máy sấy lạnh. Cấu trúc của yến tinh chế sẽ khác đi so với tổ yến thô ban đầu.

  • Nguồn:


Yến tự chưng

2. Cách chưng yến thơm ngon bổ dưỡng

  • Tác giả: saigonkingnest.vn

  • Ngày đăng tải: 12/22/2021 06:28 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (93799 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: CÁCH CHƯNG YẾN · Lấy 2 tai yến (15gram) cho vào tô, rồi đổ nước lạnh cho ngập tổ yến và ngâm khoảng 90-120 phút cho mềm yến. · Cho thêm 500-600ml nước vào thố rồi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ​ Chi nhánh 1: 89A Mai Hắc Đế, P. Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc. Tel: 0918 428275

  • Nguồn:


cách chưng yến với táo đỏ, kỷ tử

3. Hướng Dẫn Cách Chưng Yến Đường Phèn, Táo Đỏ, Hạt Sen Bổ Dưỡng

  • Tác giả: misako.vn

  • Ngày đăng tải: 03/02/2021 05:37 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (4420 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Tóm tắt: Sơ chế và làm sạch yến tinh chế —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yến thô là loại yến được dùng để làm yến sào chưng phổ biến nhất. Tuy nhiên, yến sào thô chưa trải qua quá trình sơ chế nên bạn không thể chế biến tổ yến ngay sau khi mua về. Bởi vì trên tổ yến còn tồn đọng rất nhiều bụi bẩn, lông chim và vi khuẩn. Vì thế, ngoài việc tìm hiểu cách chưng yến thô, thì cách sơ chế yến thô cũng rất quan trọng. Cách sơ chế, làm sạch tổ yến thô có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Nguồn:


Cách làm to yến

4. Cách chưng yến ngon như chuyên gia – Yến Sào Ngọc Tâm

  • Tác giả: yenngoctam.com.vn

  • Ngày đăng tải: 06/05/2021 06:26 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (87191 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Yến tinh chế là gì —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yến tinh chế là loại yến thường thấy nhất trong các cửa hàng. Nói dễ hiểu thì yến tinh chế chính là yến thô sau khi được làm sạch, ngâm nước, rút lông và tạp chất sau đó được ép vào khuôn và sấy khô. Về mặt dinh dưỡng thì yến tinh chế vẫn đảm bảo được 100% chất dinh dưỡng của tổ yến ban đầu nhưng bảo quản được lâu hơn, thuận tiện hơn trong quá trình chế biến món ăn nên thường được người tiêu dùng chọn lựa

  • Nguồn:


Cách chưng yến táo đỏ

5. Hướng dẫn làm yến chưng đường phèn, táo đỏ, hạt sen, lê ngọt

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

  • Ngày đăng tải: 03/14/2021 12:35 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (12894 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách sơ chế và làm sạch yến sào —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    Lưu ý- Nếu không có nồi chưng yến, bạn có thể chưng yến cách thủy. Theo đó, bạn cũng cho 30g yến tươi và 2000ml nước, sau đó chưng ở nhiệt độ không quá 85 độ C trong vòng 20 đến 30 phút là yến đã chín.- Yến chưng xong bạn có thể để nguội bớt và thưởng thức ngay hoặc có thể bảo quản yến trong tủ đông 2-3 tiếng. Sau đó tiếp tục bỏ qua ngăn mát để bảo quản. Thời gian bảo quản yến trong ngăn mát tối đa là 7-10 ngày.- Bạn không nên chưng yến quá lâu hoặc chưng yến quá 85 độ C để tránh làm mất các hàm lượng vi chất có trong tổ yến.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 19 hến xào hành răm


Cách chưng yến khô

6. Yến Khô Là Gì? Cách chưng yến khô tại nhà nhanh chóng

  • Tác giả: muayensao.vn

  • Ngày đăng tải: 01/19/2021 04:41 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (34809 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Chưng yến tinh chế với táo đỏ và hạt chia —

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã nói ở bên trên thì trước trước khi chế biến yến khô thì chắc chắn phải ngâm tổ yến cho nở đều. Các chuyên gia đã nói rằng cách chưng yến khô sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại tổ yến mà bạn sử dụng. Và một điều nữa chính là thời gian chưng yến. Nếu thời gian chưng yến hợp lý thì yến sẽ mềm dẻo, độ dai vừa phải, hương vị thơm ngon và giữ được tất cả chất dinh dưỡng có trong yến sào. Vậy chưng yến khô trong bao lâu là vừa đủ?

  • Nguồn:


Cách chưng yến đường phèn táo đỏ

7. CÁCH CHƯNG YẾN SÀO ĐƯỜNG PHÈN HƯỚNG DẪN CHI

  • Tác giả: nangyen.vn

  • Ngày đăng tải: 10/30/2021 08:19 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (38616 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Các bước thực hiện cách chưng yến sào đường phèn hạt sen · Bước 1: Ngâm yến trong nước sạch từ 15 phút · Bước 2: Dùng tay dẻ tơi yến theo chiều của sợi yến · Bước …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu yến chưng xong nên dùng ngay, chỉ cần để bên ngoài 1-2 ngày yến có thể bị nhiễm khuẩn và bị hư vì thế sau khi chưng yến xong các bạn nên để yến trong tủ lạnh.
    Nếu bảo quản trong tủ lạnh, yến chưng sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, tùy theo nguyên liệu chưng cùng với yến mà bạn có thể giữ yến đảm bảo chất lượng trong thời gian dài hay ngắn. Cụ thể như sau:

  • Nguồn:


Cách chưng yến táo đỏ hạt sen

8.
Cách chưng tổ yến và một số lưu ý khi sử dụng yến sào

  • Tác giả: ngochoangyen.vn

  • Ngày đăng tải: 07/26/2021 05:21 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (30679 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Chế biến cho 2 người dùng thì chưng lần 1 tổ (8g). … Cho yến đã ngâm mềm vào thố hoặc hũ thủy tinh, thêm nước ngập mặt yến (nên dùng nước ngâm yến khi …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí quyết chưng yến ngon tại Ngọc Hoàng YếnCó thể có hơn 1 cách để chưng tổ yến nhưng bí quyết của Ngọc Hoàng Yến là: KHÔNG bao giờ chưng tổ yến cùng các nguyên liệu khác như đường phèn hay hạt sen, táo đỏ mà lúc nào cũng chưng tổ yến với nước trắng cho tổ yến nở bung hoàn toàn, rồi sau đó yến chưng này mới được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn khác như súp cua tổ yến, cháo thịt bằm tổ yến, yogurt tổ yến, yến chưng các loại.Hướng dẫn cách chưng tổ yếnBước 1: Làm sạch tổ yếnVới yến thô: Cần làm sạch lông tổ yến trước khi chế biến, sử dụng nhíp chuyên dụng giúp nhặt lông nhanh hơn.Yến sơ chế/rút lông (sạch lông): Có thể sử dụng ngay khi lấy ra khỏi bao bì. Nếu bạn muốn rửa lại sản phẩm trước khi chế biến (rửa cho các bạn yên tâm thôi chứ không rửa thì vẫn sạch) thì bạn cho tổ yến vào chén nước sạch, rửa sơ rồi vớt ra ngay. Sau đó cho tổ yến vào chén nước sạch khác và ngâm mềm trong 20-30 phút (riêng chân yến thì ngâm ít nhất 6 giờ). Nước ngâm yến nên được sử dụng để chưng yến sau đó vì nhiều khoáng chất quý giá đã được hòa tan vào nước này.Bước 2: Chưng cách thủy tổ yếnCho yến đã ngâm mềm vào thố hoặc hũ thủy tinh, thêm nước ngập mặt yến (nên dùng nước ngâm yến khi nãy), sau đó cho vào xửng để hấp cách thủy khoảng 20 – 30 phút. Nên đậy nắp thố hoặc hũ để các dưỡng chất trong tổ yến không bị bay hơi. Lúc đầu có thể vặn lửa ở mức độ lớn để nước trong nồi nhanh sôi lên, khi nước sôi, hạ nhỏ lửa để liu riu trong toàn bộ thời gian chưng.Sau khi chưng đủ thời gian cần thiết, yến sào đã chín, sợi yến nở bung đều, đặc quánh. Thêm đường phèn và các topping đã được sơ chế chín riêng bên ngoài vào và tiếp tục chưng thêm 5-7 phút nữa là món yến chưng đã sẵn sàng để thưởng thức. Các loại topping thường dùng là gừng, lá dứa, hạt sen, nhãn nhục, táo đỏ, trái lê, saffron và các loại trà hoa, tùy vào khẩu vị của từng người mà sẽ chọn một hay hai hay thậm chí nhiều loại topping để cho vào chưng cùng với yến.Yến ngon là khi chưng xong sợi yến mềm nhưng vẫn giữ được độ dài, không bị nát hay tan thành nước. Đưa lên mũi ngửi nghe thoang thoảng mùi tanh giống lòng trắng trứng gà. Mùi tanh này chỉ có trong khoảng thời gian ngay sau chế biến yến – khi món ăn còn nóng. Nếu món ăn đã nguội thì mùi này cũng giảm từ từ và mất đi. Hâm nóng lại món ăn, mùi tanh nhẹ này lại xuất hiện. Đây cũng là một trong những đặc điểm để phân biệt yến thật – yến giả.Bước 3: Bảo quản yến chưngTrong điều kiện ở hộ gia đình bình thường, yến chưng có thể giữ được tối đa đến 7 ngày nếu được bảo quản liên tục trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý để yến chưng nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh bảo quản, đậy kín, nhớ lau chùi tủ lạnh sạch sẽ.Yến chưng nhân sâm mật ong Ngọc Hoàng YếnCác sai lầm thường gặp khi chưng yếnĐể phát huy tối đa hiệu quả của tổ yến, Ngọc Hoàng Yến nhắc bạn các sai lầm phổ biến khi chưng yến để chúng ta cùng lưu ý và tránh nhé!Sai lầm 1: Nấu tổ yến trực tiếp dưới lửa hoặc hâm yến trong lò vi sóng, hay trong nồi cơm điện.Nên chưng yến ở nhiệt độ vừa phải trong hũ hay thố bằng men hay thuỷ tinh, KHÔNG nấu bằng nồi inox hoặc nhôm, KHÔNG nấu trực tiếp tổ yến dưới lửa. Có thể sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng hay đơn giản hơn là cho yến vào thố hay chén rồi chưng trong xửng hấp, một vật dụng nhà bếp mà gia đình nào cũng có. Chưng cách thủy mới là cách chế biến tốt nhất để lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất trong tổ yến. Cũng cần lưu ý là nên sử dụng lửa nhỏ, vừa phải để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của món yến chưng.Sai lầm 2: Chưng cách thủy yến trong thời gian quá lâu.Chỉ nên giới hạn thời gian chưng yến từ 20-30 phút. Với lượng thời gian như vậy, tổ yến sẽ mềm, dai mà vẫn giữ được mức độ giòn ngon đúng điệu. Nếu nấu quá lâu, các chất dinh dưỡng trong tổ yến có thể sẽ bị suy giảm, hơn thế sợi yến còn bị nhão – ảnh hưởng đến trải nghiệm khi thưởng thức.Sai lầm 3: Nước chưng không ngập hết yến.Nhiều chị em có thói quen cho ít nước khi chưng yến để món ăn được đậm đặc, tuy nhiên nước lại chính là môi trường giúp yến chưng được nở to và mềm, nếu thiếu nước sợi yến sẽ không nở nhiều. Do vậy hãy nhớ thêm nước ngập hết lượng yến cần chưng trong chén nhé!Sai lầm 4: Cho đường phèn và các nguyên liệu như hạt sen, táo tàu, nhãn nhục vào chén yến để chưng cùng ngay từ đầu.Tốt hơn hết, nên cho đường phèn và các nguyên liệu khác vào thố hay chén khi sợi yến đã nở bung hết. Các nguyên liệu như hạt sen, táo tàu, nhãn nhục nên được nấu chín trước khi được thêm vào chén yến.Sai lầm 5: Tổ yến không được bảo quản lạnh sau khi chưng.Nếu sau khi chưng mà không dùng hết thì phải bảo quản phần yến đã chưng trong ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần vào các ngày tiếp theo. Yến đã chưng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong tối đa 7 ngày. Thời gian bảo quản tùy món ăn: Món có hạt sen, bạch quả nên dùng trong 5 ngày, món chưng gừng hay lá dứa có thể sử dụng an toàn nếu được bảo quản lạnh tốt trong 7 ngày, các món khác như súp cua tổ yến, cháo thịt bằm tổ yến, yagout tổ yến, yến chưng các loại thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn rất nhiều: dao động từ 2-3 ngày cho các món cháo, súp và 5-7 ngày cho các món yến chưng.Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng YếnCác lưu ý khi sử dụng yến chưng trên một số đối tượng đặc biệtKhi chưng yến, người ta thường thêm vào các nguyên liệu khác để làm tăng vị giác của món ăn và làm cho thực đơn món yến chưng thêm phong phú, có thể dùng thường xuyên mà không bị ngán. Chính vì lẽ đó, cần lưu ý các trường hợp đặc biệt sau:Mẹ bầu:Không dùng món yến chưng nhân sâm vì có thể gây tăng huyết áp, tăng nguy cơ tiền sản giật. Một nghiên cứu của Đại học Hồng Kông còn cho thấy nhân sâm có thể gây dị tật cho thai nhi.Không dùng món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo vì hiện không có đầy đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc dùng Đông Trùng Hạ Thảo cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Do đó, luôn cẩn trọng khi sử dụng.Không dùng saffron cho 3 tháng đầu thai kỳ hoặc các mẹ bầu có thai bám yếu vì saffron có tác dụng hoạt huyết, dễ gây ra tình trạng xảy thai.Ngoài ra, câu kỷ tử cũng không được khuyến cáo dùng cho mẹ bầu.Người chuẩn bị phẫu thuật và sau phẫu thuật:Không dùng món yến chưng saffron vì như đã nói, saffron có tác dụng hoạt huyết, làm tăng nguy cơ chảy máu.Không dùng món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo vì sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Khuyến cáo ngưng Đông Trùng Hạ Thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật và đến khi vết thương lành hẳn mới tiếp tục dùng.Ngoài ra trẻ em dưới 5 tuổi, người mắc bệnh tự miễn hay mắc các bệnh rối loạn đông máu cũng không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo.Yến chưng Ngọc Hoàng YếnKhi dùng tổ yến, tốt nhất hãy dùng vào lúc sáng sớm khi mới ngủ dậy khi bụng còn đói hoặc dùng trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong tổ yến một cách tốt nhất.Nên dùng tổ yến một cách thường xuyên và đều đặn với lượng nhỏ để bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể một cách tốt nhất. Đừng sử dụng một cách “tốn tiền nhưng chẳng mang đến hiệu quả gì” như lâu lâu mới ăn một lần. Ăn yến sào với lượng lớn cũng rất không tốt cho sức khoẻ của bạn vì dễ gây quá tải cho hệ tiêu hoá.Yến chưng Ngọc Hoàng YếnNếu quá bận rộn và không có thời gian tự thực hiện món ăn này. Bạn có thể thăm gian hàng yến chưng tại Ngọc Hoàng Yến. Chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp các loại yến chưng tươi nguyên chất với menu 25 món đáp ứng mọi vị giác của khách hàng.

  • Nguồn:

Đọc thêm:   Top 11 nấu trà sữa tại nhà


Cách chưng yến thô

9. Gợi ý 6 cách chưng yến ngon và bổ dưỡng – Holame Store

  • Tác giả: holame.net

  • Ngày đăng tải: 02/17/2021 11:30 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (23759 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Về việc làm sạch yến: Nếu bạn sử dụng yến đã tinh chế thì có thể bỏ qua công đoạn sơ chế. Thế nhưng, nếu bạn dùng yến tươi (yến thô) thì nhất …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

    ƯU ĐÃI DỌN KHO

    GIẢM NGAY 10% HÓA ĐƠN TỪ 1 TRIỆU

    Tự động áp dụng giảm giá tại bước xác nhận đơn hàng.

    Hiểu được những băn khoăn, trở ngại của khách hàng khi mua đồ gốm sứ: sợ không giống hình, sợ hỏng vỡ.
    Holame Store không ngừng trau dồi, đào tạo đội ngũ gói hàng chuyên nghiệp, đóng hàng nhiều lớp, đầu tư vật liệu chống tốt nhất cũng như đưa ra chính sách kiểm hàng thoải mái khi nhận rồi mới thanh toán, miễn phí đổi trả hàng sai mẫu – vỡ hỏng khi vận chuyển.
    Với Holame Store, sản phẩm chất lượng thôi là chưa đủ, khách hàng xứng đáng được nhận về nhiều hơn thế.

  • Nguồn:


cách chưng yến tinh chế

10. 3 cách làm tổ yến chưng đường phèn, hạt sen và lê ngọt bổ dưỡng thơm ngon

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng tải: 12/02/2021 08:26 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (52560 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Cách chọn hạt sen ngon. Nên chọn những hạt sen còn tâm hoặc còn vỏ, đảm bảo hạt sen còn tươi trước khi chế biến. Ưu tiên chọn hạt …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm:
    © 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 21/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021.
    Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh@thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách chưng yến tinh chế

TỔ YẾN CHƯNG HẠT SEN TÁO ĐỎ ĐÚNG CÁCH KHÔNG MẤT CHẤT DINH DƯỠNG – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 07/12/2021 11:31 PM

  • Lượt xem: 916,333 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

  • Nội dung:
    Yến chưng táo đỏ hạt sen là món ăn dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp làm đẹp. Đặc biệt, yến chưng táo đỏ hạt …

Cách chưng Tổ Yến ngon với đường phèn tại nhà và những LƯU Ý kẻo mất CHẤT DINH DƯỠNG

  • Tác giả: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

  • Ngày đăng tải: 06/01/2021 09:22 PM

  • Lượt xem: 359,686 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi …

YẾN SÀO – CÁCH CHƯNG YẾN SÀO ĐÚNG CÁCH | BIRD’S NEST | ẨM THỰC và CHIA SẺ

  • Tác giả: ẨM THỰC VÀ CHIA SẺ

  • Ngày đăng tải: 09/08/2021 03:23 PM

  • Lượt xem: 227,719 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    yensao #cachchungyensao #amthucvachiase #bird’snest YẾN SÀO, CÁCH CHƯNG YẾN SÀO ĐÚNG CÁCH | BIRD’S NEST | ẨM …

CÁCH CHƯNG YẾN VỚI TÁO ĐỎ ĐƯỜNG PHÈN KHÔNG BỊ MẤT CHẤT DINH DƯỠNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO.

  • Tác giả: Cô Út Bến Tre – Cuộc sống thôn quê

  • Ngày đăng tải: 01/18/2021 10:15 PM

  • Lượt xem: 115,231 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    7 tác dụng của yến sào: Tác dụng của yến sào giúp da trẻ đẹp. … Tác dụng của yến sào giúp đôi mắt khỏe. … Tác dụng yến sào: …

Cách Làm Sạch LÔNG YẾN Nhanh Và Hiệu Qủa Nhất| Cách Làm Sạch Lông Yến Đơn Giản

  • Tác giả: Kỳ Kỳ Trương

  • Ngày đăng tải: 07/16/2021 05:54 PM

  • Lượt xem: 216,715 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Hôm nay, mình chia sẻ Cách Làm Sạch LÔNG YẾN Nhanh Và Hiệu Qủa . Yến thô này mình mua giá rẻ, còn nhiều lông nhỏ, mình …

YẾN CHƯNG THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MẤT CHẤT DINH DƯỠNG BẢO QUẢN ĐƯỢC LÂU – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 07/23/2021 06:53 AM

  • Lượt xem: 265,095 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Chia sẻ công thức và cách chưng tổ yến với đường phèn tại nhà. Tổ yến chưng làm tuy đơn giản, nhưng nếu chưng sai cách sẽ …

Unbox Yến tinh chế và hướng dẫn chi tiết cách chưng yến tổ và yến set baby nhé các bạn☺

  • Tác giả: Khải Vy cookking

  • Ngày đăng tải: 07/09/2021 07:00 PM

  • Lượt xem: 1,484 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 1⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Nguyên liệu: – Yến tổ: 30gr – Set yến baby: 3gr Cách nấu: -Ngâm tổ yến và set yến vào hũ và tô phù hợp. -Đổ nước ngập yến và …

CÁCH CHƯNG TỔ YẾN VỚI TÁO ĐỎ ĐƯỜNG PHÈN | CÁCH BẢO QUẢN YẾN CHƯNG – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 02/17/2021 06:44 AM

  • Lượt xem: 567,534 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    #CKK chúc các bạn làm #TổYến #YếnChưngTáoĐỏ thành công! ⛄ ▻ Mua thực phẩm & dụng cụ bếp ❤ : https://bit.ly/CKKShop …

QUY TRÌNH LÀM YẾN TINH CHẾ | CÁCH LÀM SẠCH TỔ YẾN THÔ BẢO QUẢN VÀ CHƯNG YẾN HỦ – CKK

  • Tác giả: Cười Khúc Khích

  • Ngày đăng tải: 04/06/2021 08:44 PM

  • Lượt xem: 5,624 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    #CKK chúc các bạn làm #YếnThô #YếnTinhChế thành công! ⛄ ▻ Tham gia làm hội viên: http://bit.ly/hoi-vien-CKK ▻ Mua thực …

Quy trình chưng yến hũ

  • Tác giả: Yến sào Nu Nest

  • Ngày đăng tải: 02/24/2021 08:35 AM

  • Lượt xem: 63,559 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    YẾN SÀO CHƯNG SẴN (Dạng hũ, phù hợp cho khách không có thời gian, điều kiện tự chưng yến) Gồm 6 vị: Hạt sen / Hạt chia …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách chưng yến tinh chế màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 13 bánh trung thu đài loan savoury đây