Top 10 bánh tráng phơi sương dẻo

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về bánh tráng phơi sương dẻo, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 72,676,743lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Serumi biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Mua bánh tráng dẻo ở đâu, Combo bánh tráng phơi sương, Cách làm bánh tráng phơi sương dẻo tại nhà, Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn, Bánh tráng phơi sương giá sỉ, Nhà hàng ngon nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Lò bánh tráng phơi sương, Bánh tráng phơi sương bao nhiêu 1kg, Mua bánh tráng phơi sương ở đâu, , được Serumi.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


bánh tráng phơi sương dẻo

Hình ảnh cho từ khóa: bánh tráng phơi sương dẻo

1. BÁNH TRÁNG DẺO Tây Ninh Đậm Đà Vị Thơm Sương Đêm

 • Tác giả: banhtrangnhubinh.com

 • Ngày đăng tải: 06/30/2021 06:15 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (24650 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Nước —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

  Có Bao Nhiêu Loại Bánh Tráng Dẻo Đang Có Trên Thị Trường?
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng dẻo tây ninh đa dạng mẫu mã, chất lượng. Nhưng theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình thì chia ra làm 3 nhóm sản phẩm sau:
  Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Sương
  Còn được gọi nôm na là Bánh Tráng Phơi Sương, loại bánh này chủ yếu dùng để cuốn ăn (bánh tráng phơi sương nướng) hoặc cuốn ăn với gia vị (bánh tráng phơi sương trắng)
  Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Nước
  Đây là 1 sản phẩm biến tấu của bánh tráng phơi sương, thay vì cho bánh tráng “ăn” sương đêm thì lại cho bánh tráng “uống” nước, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY
  Theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, loại bánh tráng này có nguồn gốc từ Củ Chi, vì ở đó đa số sản xuất bánh tráng bột gạo, mà bột gạo khi tẩm hơi nước thì không bị dính như bột mì cho nên người mua chỉ lấy bánh tráng khô về bán tới đâu thì “phơi sương” tới đó, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin giới thiệu 1 số sản phẩm được làm từ món bánh tráng phơi nước này:

  Bánh Tráng Muối Nhuyễn Hành Phi: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, hành phi và trái tắc, thường được bán theo chùm 10-12 bịch với giá bán lẻ từ 20,000đ.
  Bánh Tráng Dẻo Sa Tế Tắc: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, bịch sa tế, hành phi và trái tắc, thường giá 1 bịch bán lẻ là 5,000đ.

  Bánh Tráng Dẻo Cuốn Không Cần Nhúng Nước
  Đây là 1 sản phẩm mới được sáng tạo ra trong thời gian gần đây bằng cách áp dụng công nghệ tráng bánh và sấy khô bằng hệ thống dây chuyền khép kín để cho ra những chiếc bánh tráng siêu mỏng, đặc biệt vò hay nhàu thế nào bánh cũng không bị bể, giúp cho việc cuốn thức ăn dễ dàng hơn mà không cần nhúng nước.
  Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị
  Đây là loại bánh tráng dẻo chính gốc tại Tây Ninh, bánh được pha trộn với nhiều loại gia vị khác nhau để cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, bánh sau khi phơi sương xong là có thể ăn ngay, hiện nay trên thị trường có 4 loại chính:

  Bánh Tráng Dẻo Tôm: đây là mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh bán chạy nhất từ trước đến nay, nó được ứng dụng trong rất nhiều món ăn vặt cũng như làm quà biếu tặng người thân, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, ruốc.

  Bánh Tráng Dẻo Cay: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng thể thay thế cho mẫu bánh tráng dẻo tôm dành cho những người thích ăn cay hoặc ăn chay hay đơn giản không thích mùi mặn của con ruốc, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt.

  Bánh Tráng Dẻo Gừng: đây là mẫu bánh tráng dẻo bán chạy thứ 2 đứng sau bánh tráng dẻo tôm, bánh tráng này dành cho người thích ăn ngọt và the, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, đường thốt nốt, gừng, mè, nước cốt dừa.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Xem thêm:   Bánh Tráng Phơi Sương DẺO TÔM Ăn 1 Lần Nhớ Cả ĐờiCách Làm Cho Bánh Tráng Mềm Dẻo Ngay Tại Nhà
  Phần này, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ một chút về một số cách làm cho bánh tráng mềm dẻo trước khi ăn, bạn có thể tự làm tại nhà để thưởng thức.

  Ủ lá chuối: thường dùng cho bánh tráng bột gạo cứng và dày, bánh được quấn lại trong 2 lớp lá chuối sau đó để qua đêm thì bánh sẽ mềm lại, cách làm này thường được ứng dụng ở khu vực miền Trung – cái nôi của món Bánh Tráng,
  Xịt nước: cách này thường dùng cho các sản phẩm có giá rẻ, thời gian tiêu thụ nhanh, bánh được phun sương bằng bình xịt rồi bới lên cho nước tẩm đều, sau đó phân ra đóng gói vào bịch cùng với gia vị.
  Phơi sương: bánh được trải ra phơi lúc ban khuya – lúc đó trời có nhiều sương nhất, người phơi phải chịu khó ngồi canh để bánh không bị mềm quá.

  Có Bao Nhiêu Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Đang Có Trên Thị Trường
  Hiện nay trên thị trường bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh, theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình có 3 mẫu bánh như sau:

  Bình dân: đây là những mẫu bánh giá rẻ để đánh vào phân khúc người tiêu dùng phổ thông, ưu điểm của nó là rẻ nhưng bù lại chất lượng bánh không cao, ví dụ bánh tráng dẻo tôm thì dày, nhiều bột mì, có thời hạn sử dụng ngắn từ 10 – 15 ngày, bánh tráng dẻo gừng thì mỏng dánh, ít mè, không thơm mùi gừng…

  Trung bình: ở phân khúc này, bánh được sản xuất chất lượng hơn để bán cho những người đã có kinh nghiệm ăn vặt hoặc người kinh doanh dễ dàng đem đi phân phối nhằm hạn chế đổi trả, người tráng bánh sẽ cho thêm nhiều gia vị hơn nhưng để đáp ứng đầu ra, họ buộc phải tăng tốc độ tráng bánh, điều này làm cho chiếc bánh khi tráng không được chỉnh chu, khiến cho bánh có hình dạng không đều hoặc bánh dày, trung bình 1 kg bánh tráng dẻo tôm từ 26 – 28 cái.

  Cao cấp: đây là mẫu bánh tráng dành cho những người am hiểu hoặc kinh doanh lâu năm mới có thể thấu hiểu được hết giá trị của chiếc bánh tráng. Với tiêu chí của món ăn đặc sản là “ăn 1 lần – ghiền cả đời”, mỗi chiếc bánh tráng phải được làm cẩn thận, chỉnh chu từ khâu pha trộn cho đến khâu đóng gói cuối cùng. Cho nên, mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường được bán trong siêu thị, cửa hàng đặc sản, trạm dừng chân, bán online vì có thời hạn sử dụng cao, chất lượng bánh ngon nên khả năng khách hàng mua tiếp là rất cao.

  Bạn có thể tham khảo thêm video sau để hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa 3 loại bánh tráng dẻo này nhé

  Trên đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình vừa phân loại 3 mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh đang có trên thị trường, tùy vào quan điểm hay sở thích của mỗi người mà lựa chọn mẫu bánh tráng phù hợp với mình, còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì mời bạn đọc tiếp phần kế tiếp.
  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Nên Chọn Chất Lượng Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Nào Để Kinh Doanh
  Sau khi đã phân loại 3 phân khúc bánh tráng dẻo Tây Ninh ở trên thì bạn cũng đã có thể mường tượng được nên chọn loại nào để thưởng thức hoặc kinh doanh, trong phần này Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho những người đang và sẽ kinh doanh bánh tráng dẻo để bạn có thể chọn cho mình mẫu bánh phù hợp với thị trường của mình
  1. Mẫu bánh bình dân: loại này dành cho những người đang bán cho đối tượng khách hàng hạn chế chi tiêu như học sinh, công nhân…Bạn chấp nhận lời ít nhưng bù lại bạn bán được số lượng nhiều, khi bán loại bánh này bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  Bánh nhanh cứng khi tiếp xúc không khí do bánh bị đốt cháy quy trình sản xuất nên chất lượng bánh không còn cao.
  Thời hạn sử dụng từ 10 – 15 ngày nên không thể bán quá xa được vì mất thời gian vận chuyển hoặc tốn thời gian xử lý phàn nàn của khách hàng vì hàng hỏng.
  Hiếm được bao đổi trả vì người sản xuất đã lời rất ít nên họ không muốn mất thêm chi phí đổi trả, bạn phải tự tính toán thời gian bán hàng để không bị tồn hàng.

  2. Mẫu bánh trung bình: loại này dành cho những người đang kinh doanh online, phân phối thực phẩm, cửa hàng… Mẫu bánh tráng này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng do nó cải thiện được một số nhược điểm của mẫu bánh bình dân như bánh lâu cứng hơn, hạn sử dụng tăng lên 25 – 30 ngày, có thể bao đổi trả, nhưng ở mẫu bánh tráng này, bạn sẽ gặp những rắc rối sau:

  Chất lượng bánh không đều: do chạy theo năng suất nên người tráng bánh phải tăng tốc độ tráng bánh lên, nó sẽ khiến cho sự tập trung bị giảm đi, làm cho bánh tráng xong sẽ có cái dày cái mỏng không đều nhau hay đơn giản là trên một cái bánh thì chỗ dày chỗ mỏng làm cho bánh chín không đều, hoặc bánh mỗi đợt có vị không giống nhau do vội vàng trong khâu nêm nếm.
  Số lượng cái bánh trên 1 kg không đều: như phân tích ở trên, do người tráng bánh không đều tay cho nên bánh tráng thành phẩm sẽ có khối lượng không đều, thông thường ở mẫu bánh tráng dẻo tôm loại này sẽ có từ 25 – 28 cái trên 1 kg.
  Bánh tráng đa số theo hình tròn: hiện nay ở Tây Ninh có 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo tẩm gia vị là tráng bánh hình tròn và tráng bánh hình vuông. Theo đó tráng bánh hình tròn đơn giản và nhanh hơn do chỉ cần xoay giá bánh theo hình tròn là xong, còn kỹ thuật tráng bánh theo hình vuông thì khó hơn rất nhiều, Như Bình sẽ phân tích sâu hơn ở phần bên dưới, nhưng bù lại, bánh hình vuông sẽ cho ra chiếc bánh to hơn, bắt mắt hơn bánh hình tròn rất nhiều.

  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG ME Tây Ninh 9 Gốc Chua Cay Ứa Nước Miếng3. Mẫu bánh cao cấp: Mẫu bánh tráng này dành cho thị trường khó tính nhưng chịu chi, họ thà bỏ ra số tiền cao hơn nhưng sẽ nhận được chiếc bánh tráng chất lượng hơn. Những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường có hình vuông, được người tráng bánh chăm chút từng cái cho nên bánh tráng thành phẩm luôn mỏng dẻo và đậm đà hương vị.
  Vì thế mẫu bánh này phù hợp với những người có tư duy “tiền nào của đó”, thích hợp với thị trường kinh doanh online, siêu thị đặc sản, hệ thống siêu thị và cả xuất khẩu nữa, nếu bạn chọn kinh doanh mẫu bánh cao cấp này thì hãy chuẩn bị gặp những vấn đề sau:

  Cạnh tranh về giá: đây là điều chắc chắn vì mẫu bánh tráng này có giá cao nhất trong 3 loại nhưng bạn yên tâm đi, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích cho bạn thấy giá của 2 mẫu trung bình và cao cấp là tương đương nhau trong phần kế tiếp, chỉ cần bạn hiểu được nó để tư vấn cho khách hàng như thế nào mà thôi.
  Khó tìm khách hàng: nhưng mỗi khách hàng bạn có được sẽ đều là những khách hàng trung thành vì họ cũng có tư duy mua hàng giống bạn là “của rẻ là của ôi”, do đó bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và khi khách hàng đã ghiền rồi thì chỉ biết tìm bạn để mua tiếp mà thôi.

  Ở phân khúc này, người sản xuất sẵn sàng bao đổi trả cho bạn trong thời hạn từ 20 – 30 ngày vì bánh tráng loại này được sản xuất kỹ lưỡng nên họ sẵn sàng đổi trả để chứng minh chất lượng, số lượng cái bánh tráng dẻo tôm cao cấp thường từ 30 cái trên 1 kg.
  Đến đây chắc hẳn bạn cũng đã có được nhiều kinh nghiệm để lựa chọn mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị phù hợp với thị trường mà mình đang kinh doanh, thành công hay thất bại tùy thuộc vào tư duy của bạn, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích sâu hơn nếu bạn lựa chọn kinh doanh sản phẩm bánh tráng dẻo cao cấp để bạn có thêm tự tin khi bán hàng.
  Phân Tích 2 Kỹ Thuật Tráng Bánh Hình Tròn Và Tráng Bánh Hình Vuông
  Kỹ Thuật Tráng Bánh
  Tại sao kỹ thuật tráng bánh dẻo hình vuông thường dành cho mẫu bánh cao cấp? Đơn giản là vì nó được người tráng bánh chăm chút hơn nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn, hiện nay số người có kỹ thuật tráng bánh vuông không còn nhiều, hầu hết đã có nhiều năm kinh nghiệm tráng bánh.

  Đối với kỹ thuật tráng bánh tròn, người thợ tráng bánh chỉ cần xoay 2 – 3 vòng bánh là xong, còn khi tráng bánh vuông, người thợ tráng bánh phải thêm khâu bẻ 4 góc để tạo ra hình vuông cho bánh, cho nên thời gian tráng 1 cái bánh tráng hình vuông sẽ lâu hơn trong khi thời gian bánh chín là bằng nhau (khoảng 5 giây), nếu không tính toán kỹ thời gian tráng bánh thì bánh sẽ bị chín tới và dính vào nồi hấp bánh, lúc đó chỉ còn cách gỡ gõ chiếc bánh đó và vệ sinh lại nồi hấp trước khi tráng một chiếc bánh khác.
  Nếu nhìn vào góc độ toán học, chúng ta hãy thử tính toán diện tích của hình vuông và hình tròn để so sánh sự khác nhau của 2 dạng hình học này như thế nào nhé.

  Nhìn vào hình vẽ tính diện tích trên ta có thể thấy, diện tích hình tròn kém diện tích hình vuông hơn 20%, vậy nên nếu giá bánh tráng dẻo loại cao cấp hình vuông có cao hơn loại bánh tráng dẻo trung bình hình tròn khoảng 20% thì điều đó cũng dễ hiểu.
  Đóng Gói Thành Phẩm
  Sau khi bánh tráng được phơi sương thành phẩm thì sẽ được đóng gói để đem đi phân phối. Trong kinh doanh, bao bì đóng gói chiếm 60% tỷ lệ mua hàng của khách hàng mới, cho nên thường những mẫu bánh bình dân và trung bình, người sản xuất thường không muốn hay không dám đầu tư tiền vào bao bì cho nên họ chỉ đơn giản cho vào bịch nylon rồi cột miệng lại bằng dây thun. Cho nên, khách hàng sẽ không thấy được sự khác biệt của từng thương hiệu bánh tráng.
  Còn đối với mẫu bánh tráng cao cấp, do khâu sản xuất đã khó khăn cho nên người sản xuất luôn trân trọng từng chiếc bánh làm ra, vì thế việc đóng gói thành phẩm như thế nào để thu hút khách hàng cũng cần tính toán cẩn thận. Mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh cao cấp thường được đóng trong bịch PP dày sau đó ép miệng lại, cách làm này vừa làm nổi bật được chiếc bánh tráng hình vuông vừng giữa cho bánh luôn thẳng thớm

  Số Cái Bánh Tráng Trên 1kg
  Trong kỹ thuật tráng bánh, người càng có kinh nghiệm thì sẽ tráng bánh càng mỏng, việc tráng bánh dày hay mỏng phụ thuộc hoàn toàn vào người tráng bánh. Do người sản xuất bán bánh tráng theo ký cho nên nếu bánh tráng càng dày thì họ càng đỡ tốn công sức và tiết kiệm được nhiều chi phí (vì họ thường thuê thợ tráng bánh theo vỉ cho nên thợ tráng càng nhiều vỉ thì càng kiếm được nhiều tiền mà chẳng cần quan tâm chất lượng bánh như thế nào).
  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG TRỘN Tây Ninh 9 Gốc Nổi Danh Thiên HạNhưng nếu chúng ta đứng trên góc độ người kinh doanh bánh tráng Tây Ninh thì đa phần sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nếu như bạn mua bánh tráng dẻo về cũng bán theo ký cho khách hàng thì không có gì để nói, nhưng nếu bạn mua về để phân ra bán theo cái hoặc chế biến thành các món ăn vặt khác thì việc số cái trên mỗi ký càng giảm thì bạn sẽ là người chịu thiệt.
  Ví dụ đối với mẫu bánh tráng dẻo tôm bình dân thì thường sẽ được 22 – 24 cái/kg, mẫu bánh tráng dẻo tôm trung bình thì từ 25 – 28 cái/kg và mẫu bánh tráng dẻo tôm cao cấp sẽ từ 30 – 33 cái/kg.
  Sau khi phân tích sự tương quan giữa 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo thì chúng ta có thể rút ra được một số kết luận sau:

  Kỹ thuật tráng bánh hình vuông khó hơn tráng bánh hình tròn nhưng diện tích bánh hình vuông hơn hình tròn 20%.
  Kỹ thuật tráng bánh hình vuông thường áp dụng cho những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp.
  Mẫu bánh tráng dẻo cao cấp tuy có giá bán cao hơn nhưng bù lại số lượng bánh tráng trên 1 kg nhiều hơn cũng như chất lượng bánh tráng cao hơn.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  So Sánh Tổng Quan Giữa Các Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh
  Sau khi phân tích các mẫu bánh thì ta có thể đoán được giá thành sản xuất của từng mẫu bánh sẽ như thế nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, một số nhà phân phối, bán lẻ vì chạy theo lợi nhuận nên đã tư vấn để khách hàng “hiểu lầm” mẫu bánh trung bình của họ chính là mẫu bánh cao cấp vì 2 loại này tương đối giống nhau, cho nên Như Bình xin chia sẻ một số cách nhận biết loại bánh tráng dẻo cao cấp như sau:

  Đường kính bánh tráng cao cấp phải từ 30cm
  Đảm bảo bánh to và vuông vức
  Số cái bánh tráng trên 1kg phải từ 30 cái
  Bánh mỏng và dễ gỡ ra từng cái
  Thời hạn sử dụng bánh ít nhất 30 ngày

  Bảng So Sánh Tổng Hợp Giữa 3 Loại Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

  Mẫu bánh/Chất lượng
  bánh tráng dẻo bình dân
  bánh tráng dẻo trung bình
  bánh tráng dẻo cao cấp

  Thời hạn sử dụng
  10 – 15 ngày
  20 – 25 ngày
  30 – 45 ngày

  Số cái bánh/kg
  22 – 24 cái
  25 – 28 cái
  30 – 33 cái

  Tỷ lệ bột gạo/bột mì
  20/80
  30/70
  50/50

  Bao đổi trả
  Rất hiếm
  Hên xui
  Hầu hết

  Giá bán
  A
  A x 20%
  A x 40%

  Nên Chọn Nhà Cung Cấp Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Nào Uy Tín Và Vệ Sinh
  Sau khi bạn đã hiểu tất cả về bánh tráng dẻo Tây Ninh rồi thì ắt hẳn bạn đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện nay, thị trường bánh tráng dẻo nói riêng và bánh tráng Tây Ninh nói chung còn manh mún, chưa có cơ sở nào sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nhất định của Nhà nước
  Cho nên bạn chỉ có cách đặt niềm tin vào uy tín của cơ sở đó cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng dành cho họ mà thôi, sau đây là một số cách Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho bạn một số cách lựa chọn nơi bán bánh tráng dẻo uy tín và chất lượng:

  Xem review của khách hàng trên Fanpage, Shopee, Lazada… để biết được chất lượng bánh cũng như giá cả, cách phục vụ…
  Tìm hiểu xem cơ sở đó có phải chính gốc tại Tây Ninh hay không thông qua giấy tờ kinh doanh.
  Nếu bạn là người kinh doanh thì có thể đặt hàng thử trước một ít trước khi chính thức đặt hàng số lượng lớn.
  Thậm chí bạn có thể đến tận nơi sản xuất của họ để xác minh thực tế quy trình sản xuất bánh tráng dẻo.

  Lý Do Của Bạn Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh tráng dẻo cao cấp của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình được tráng theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài nên bạn có thể yên tâm kinh doanh hoặc nhập số lượng lớn mà đỡ phải bận tâm về hư hỏng.
  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất đối với 4 loại bánh tráng dẻo tôm, dẻo me, dẻo cay, dẻo gừng nếu bánh bị mốc, bị sượng, nói chung là lỗi do nhà sản xuất gây ra.
  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết 1kg ít nhất phải từ 30 cái bánh đối với bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay để bạn có thể dự toán được chính xác giá thành của mình để thuận tiện trong việc sản xuất kinh doanh.
  Do bánh tráng dẻo của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn trong tình trạng cháy hàng cho nên bánh luôn mới mỗi tuần, vì thế bánh tráng khi đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO
  Cam Kết Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Cơ sở bánh tráng muối Như Bình chuyên sản xuất bánh tráng dẻo cao cấp theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài.
  Cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất nếu bánh bị mốc, bị sống.
  Cam kết 1kg bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay ít nhất phải từ 30 cái bánh.
  Bánh tráng đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

 • Nguồn:


Mua bánh tráng dẻo ở đâu

2. Cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo siêu ngon

 • Tác giả: vinid.net

 • Ngày đăng tải: 08/08/2021 03:00 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (63817 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương là một đặc sản nổi tiếng của thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Bánh có vị hơi mặn, dẻo mềm, có thể ăn trực tiếp mà không …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương được làm rất kỳ công. Người thợ sẽ phơi bánh tráng ngoài trời từ tối đến sáng tinh sương để bánh thấm sương vừa phải. Thời gian và cách phơi cũng rất quan trọng để quyết định độ ngon của bánh. Nếu phơi lâu quá, bánh sẽ ẩm và mềm quá, không còn ngon. Do đó, người thợ phải thức canh để có mẻ bánh tráng đạt chất lượng.

 • Nguồn:


Combo bánh tráng phơi sương

3. BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG (loại cuốn

 • Tác giả: dacsantayninh.info

 • Ngày đăng tải: 07/15/2021 02:54 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (83813 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Phơi Sương có vị mặn mặn, dẻo, dai. Dùng để ăn các món cuốn. Một xấp bánh 8 cái khối lượng 130g. Bánh hình tròn có đường kính 25cm nên khi dùng có …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương là một trong những loại đặc sản ngon nổi tiếng tại Trảng Bàng – Tây Ninh. Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân từ trước đến nay luôn được khách hàng ưu chuộng bởi độ mềm, dai, dẻo của bánh. Bánh ngon bởi độ mặn vừa phải, màu trắng tinh, bánh được tráng và nướng đều tay nên mặt bánh mềm mịn dùng cuốn với rau và các món mặn thật tuyệt vời.

 • Nguồn:


Cách làm bánh tráng phơi sương dẻo tại nhà

4. Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn

 • Ngày đăng tải: 02/16/2021 06:57 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (62928 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá Top 10+ Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 9/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn

5. Bánh Tráng Góc Phơi Sương(1kg)

 • Tác giả: banhtranghunglinh.com

 • Ngày đăng tải: 07/27/2021 11:37 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (19956 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Rìa Phơi Sương(1kg) là loại bánh tráng cần được tách miếng trước khi sử dụng làm bánh tráng trộn,trộn thêm các loại g’ gia vị cần thiết . Số lượng:

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5.HDSD : Cần tách ra từng miếng nhỏ trước khi sử dụng làm bánh tráng trộn để có được bịch Bánh Trang Trộn ngon Nhất

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương giá sỉ

6. Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh Cực Ngon Tại Nhà

 • Tác giả: daylambanh.edu.vn

 • Ngày đăng tải: 01/24/2021 12:18 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (18089 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Cách làm bánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo mềm, thơm ngon tại nhà —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng phơi sương ra đời tại Trảng Bàng – Tây Ninh và nhanh chóng nổi tiếng khắp cả nước bởi kỹ thuật phối trộn hương vị và phương pháp chế biến đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có được. Về sự ra đời của món bánh này, tương truyền rằng từ rất lâu về trước có một gia đình vào vùng Trảng Bàng mưu sinh bằng nghề làm bánh tráng. Lúc bấy giờ, bánh tráng còn dày và cứng, chủ yếu để nướng ăn chứ không phải mềm dẻo. Một hôm, vì quá mệt nên cô con dâu đã để quên 2 vỉ bánh qua đêm và sáng ngày hôm sau mẹ chồng phát hiện nên rầy la cô. Người chồng vì thương vợ nên không nỡ vứt bánh đi mà đã mang những chiếc bánh phơi sương đó vào thử cuốn với rau và thịt. Không ngờ, bánh tráng phơi qua một đêm dưới sương lại dẻo và ngon hơn rất nhiều nên từ đó bánh tráng phơi sương đã ra đời.

 • Nguồn:


Nhà hàng ngon nhất Thành phố Hồ Chí Minh

7. Bánh Tráng Phơi Sương DẺO CAY Như Bình (5 Bánh)

 • Tác giả: banhtrangxanh.com

 • Ngày đăng tải: 01/28/2021 05:34 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (21069 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Cay là món ăn vặt cực kỳ quen thuộc với các bạn trẻ. Món bánh không có nhiều nguyên liệu cầu kỳ, nhưng rất NGON.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, hành lá, ớt và MUỐI TÔM TÂY NINH được thêm vào bánh với lượng vừa phải, giúp người ăn cảm nhận được vị mằn mặn hòa quyện trong từng miếng bánh. Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Cay không quá mặn hay béo, vì vậy mà ăn nhiều cũng không dễ gây ngán. Ngược lại, bánh dẻo nên ăn rất VUI MIỆNG, khiến bạn chỉ muốn ĂN HOÀI KHÔNG DỨT.

 • Nguồn:


Lò bánh tráng phơi sương

8. 0.5kg bánh tráng tròn phơi sương dẻo – Thực phẩm khác

 • Tác giả: vinmart.co

 • Ngày đăng tải: 05/29/2021 08:52 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (6995 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Sản phẩm 0.5kg bánh tráng tròn phơi sương dẻo danh mục Thực phẩm khác mới nhất, uy tín, giao hàng cả nước, thu hộ COD. Mua thực phẩm đảm bảo chất lượng, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

 • Nguồn:


Bánh tráng phơi sương bao nhiêu 1kg

9. bánh tráng phơi sương trảng bàng – VinMart.co

 • Tác giả: vinmart.co

 • Ngày đăng tải: 01/30/2021 04:26 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (66760 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Sản phẩm bánh tráng phơi sương trảng bàng giá rẻ, uy tín, chất lượng: Bánh tráng phơi sương dẻo Trảng Bàng Tây Ninh Lulu, Bánh tráng (nướng) phơi sương- đặc …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

 • Nguồn:


Mua bánh tráng phơi sương ở đâu

10. Bánh tráng phơi sương Tây Ninh: sự tỉ mỉ trong cách làm

 • Tác giả: vinpearl.com

 • Ngày đăng tải: 05/18/2021 12:41 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (5424 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng phơi sương Tây Ninh: sự tỉ mỉ trong cách làm

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh khá dẻo, dai, vị mặn, hình tròn, màu trắng đục và trên bề mặt có các hạt bong bóng nhỏ nổi lên, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhúng nước hoặc nướng …

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về bánh tráng phơi sương dẻo

Bánh tráng phơi sương, bánh tráng xì ke có ngon? | Pít Ham Ăn

 • Tác giả: Pít Ham Ăn Official

 • Ngày đăng tải: 07/09/2021 12:26 PM

 • Lượt xem: 659,256 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương,bánh tráng xì ke có ngon? | Pít Ham Ăn Tất cả đồ của Pít mua đều ở đây: https://beacons.page/pithaman …

Bánh Tráng Phơi Sương Liệu Có Ngon | Mỏ Khoét Hải Phòng

 • Tác giả: Mỏ Khoét Hải Phòng

 • Ngày đăng tải: 02/14/2021 01:48 AM

 • Lượt xem: 160,528 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Bánh Tráng Phơi Sương Liệu Có Ngon | Mỏ Khoét Hải Phòng ➥ Kênh Youtube chính thức : http://bit.ly/mokhoethaiphong ➥ Link …

Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review

 • Tác giả: Hải Đăng Review

 • Ngày đăng tải: 08/03/2021 02:06 AM

 • Lượt xem: 315,380 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  HaiDangReview #ASMR Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review. Và "Tôi bị ngáo" nên tôi hơi hâm …

Làm Bánh Tráng phơi sương muối hành phi đang hot trend

 • Tác giả: Đường Lâm Tú Tú

 • Ngày đăng tải: 04/14/2021 10:39 PM

 • Lượt xem: 174,993 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Ở chỗ nghe nói là cái bánh tráng như thế này rằng rất là khó luôn đúng không Hôm nay mọi người cùng làm thử với Tú tại nhà …

Choáng ngợp cơ sở bánh tráng phơi sương chánh gốc Tây Ninh

 • Tác giả: VNT FOOD & TRAVEL

 • Ngày đăng tải: 01/20/2021 07:08 AM

 • Lượt xem: 63,315 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL. SUBSCRIPTION …

Làm Bánh Tráng Phơi Sương Bằng Hơi Nước Ngon Xỉu | Đặc Sản Việt Nam |

 • Tác giả: Si Đi Rì Viu

 • Ngày đăng tải: 01/29/2021 01:47 PM

 • Lượt xem: 30,439 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  bánhtrángphơisương #review #ănvặt #vietnamesestreetfood.

Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok???Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn

 • Tác giả: Mini Jane

 • Ngày đăng tải: 05/18/2021 05:51 PM

 • Lượt xem: 98,264 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn #Janenguyen #janenguyenreview #janenguyentiktok …

Bánh Tráng Phơi Sương | Dũng Nhật – MasterChef | #Shorts

 • Tác giả: Dũng Nhật – MasterChef

 • Ngày đăng tải: 11/21/2021 12:12 AM

 • Lượt xem: 423,550 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  © Bản quyền thuộc về Dũng Nhật – MasterChef © Copyright by Dũng Nhật – MasterChef ☞ Do not Re-up #dungnhat …

Đi ăn bánh tráng phơi sương Tây Ninh ngon đúng điệu ở Sài Gòn

 • Tác giả: Báo Thanh Niên

 • Ngày đăng tải: 05/30/2021 09:36 PM

 • Lượt xem: 11,413 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương không phơi vào ban ngày mà được phơi lúc 2-3 giờ sáng để sương đêm thấm vào bánh làm bánh mềm …

Cách ăn đúng điệu bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bạn đã thử? || 360 ĐỘ NGON

 • Tác giả: Ngon TV

 • Ngày đăng tải: 06/06/2021 05:44 AM

 • Lượt xem: 120,018 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  360dongon #banhtrang #monngonthanhnien Bánh tráng phơi sương không phơi vào ban ngày mà được phơi lúc 2-3 giờ sáng …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về bánh tráng phơi sương dẻo màSerumi tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Đọc thêm:   Top 18 lẩu đuôi bò hà nội