Top 03 cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok cực kỳ đơn giản | Serumi

Biểu ngữ Blog

Hiện tại, TikTok đã trở thành một trong những mạng xã hội video hot nhất. Tại đây chúng ta không chỉ có thể xem những video thú vị của TikTokers mà còn có thể tạo và đăng những video của riêng mình. TikTok cũng tạo điều kiện cho bạn trực tiếp tạo video trên nền tảng này, đó là lý do tại sao hiện nay rất nhiều bạn trẻ sử dụng TikTok để tạo ra những video ấn tượng. Gồm những video chúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa và độc đáo. Hôm nay, chúng ta hãy Serumi tìm hiểu về cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok để bạn có thể tự mình làm một video ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè hay cho chính bản thân mình!

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Top 03 cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên tiktok để bạn có thể tự tạo một video ý nghĩa cho gia đình và bạn bè của mình

1. Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng Capcut

Hiện tại, CapCut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ứng dụng này có nhiều tính năng, hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những video với hiệu ứng màu sắc, tốc độ nhanh hay chậm tùy theo sở thích. Và để tạo video chúc mừng sinh nhật cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn tìm hiểu một chút về tính năng, tác dụng và nắm được những nguyên tắc cơ bản sau đây là bạn có thể dễ dàng tạo video chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân.

Bước 1. Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Capcut trên điện thoại của mình. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android nên bạn có thể tìm và tải về nhanh chóng trên Appstore hoặc CHPlay.

Bước 2. Sau khi tải thành công, bạn mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình điện thoại.

Đọc thêm:   Bé Thương Ông Địa - Bé Trúc Tiên [Official] | Tổng hợp những nội dung liên quan đến vết thương té xe đầy đủ nhất

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình điện thoại

Sau khi mở ứng dụng, bạn chọn mục Mẫu như trong hình. Sẽ có nhiều mẫu video với các hiệu ứng được tạo sẵn cho bạn lựa chọn. Để tìm mẫu video chúc mừng sinh nhật, bạn chọn thanh tìm kiếm trên cùng để tìm kiếm từ khóa chúc mừng sinh nhật hoặc chúc mừng sinh nhật. Màn hình sẽ hiển thị nhiều mẫu video có sẵn cho bạn lựa chọn

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Chọn mặt hàng Vật mẫu Sau đó tìm kiếm từ khóa sinh nhật hay chúc mừng sinh nhật, màn hình sẽ hiện ra hàng loạt mẫu video có sẵn cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Việc tiếp theo bạn chỉ cần kéo xuống và bấm vào một mẫu video với hiệu ứng mà bạn yêu thích.

Bước 3. Trong video mẫu, bạn sẽ thấy nút Sử dụng Mẫu màu xanh lá cây ở góc dưới cùng bên phải của video, hãy nhấp vào nút này. Giờ đây, ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn thủ công các hình ảnh hoặc video trong Thư viện ảnh mà bạn muốn ghép vào video.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Nhấp vào nút Sử dụng Mẫu để chọn ảnh ghép vào video

Bước 4. Sau khi được chọn, Capcut sẽ tự động điều chỉnh thời gian và các hiệu ứng cho phù hợp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video theo ý muốn. Khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấp vào nút Xuất ở góc trên bên trái của màn hình và chọn chất lượng cho video rồi nhấn nút Hoàn tất.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấp vào nút Xuất ở góc trên bên trái của màn hình và chọn chất lượng cho video rồi nhấn nút Hoàn tất.

Bước 5. Video của bạn sẽ được lưu vào thư viện ảnh của điện thoại. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chia sẻ video của mình trên mạng xã hội video TikTok. Với cách làm này, bạn sẽ dễ dàng có một video chúc mừng sinh nhật ấn tượng trên TikTok, mang đi tặng.

2. Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng hình ảnh nhanh nhất

Ngoài cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên TikTok Với Capcut chúng ta cũng có thể tạo ra những video thú vị bằng cách ghép ảnh trực tiếp trên ứng dụng TikTok. Hãy cùng Serumi tiếp tục tìm hiểu cách tạo video này nhé!

Đọc thêm:   Một số hình xăm cute ltttle tattoo? | Tóm tắt các tài liệu liên quan đến hình xăm cute chính xác nhất

2.1. Cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng 1 hình ảnh

Cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên TikTok với 1 hình ảnh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên màn hình điện thoại, tại giao diện chính của TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng như trong hình.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Tại giao diện chính của TikTok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Tiếp theo, ở phía dưới cùng bạn nhấn vào mục MV.

Bước 3: Sẽ có rất nhiều bố cục video được dựng sẵn với hiệu ứng vô cùng mượt mà và bắt mắt, bạn chỉ cần lướt và chọn video theo chủ đề sinh nhật có dòng chữ Chọn ảnh rồi bấm vào nút Create Now màu đỏ bên dưới để tiến hành làm video.

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những bức ảnh muốn ghép vào video rồi nhấn vào nút OK ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Sau khi chọn ảnh xong, giao diện chỉnh sửa sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể thêm một số hiệu ứng, âm thanh và chữ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó vì các MV có sẵn của TikTok đều rất đầy đủ và hay. Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào nút Tiếp theo.

Bước 6: Và cuối cùng chỉ cần nhập mô tả video, thiết lập cài đặt, đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật. Sau đó bấm vào nút Đăng để chia sẻ trên TikTok.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật sau khi hoàn thành video

Cách này còn đơn giản hơn cả làm video trên Capcut đúng không? Vì vậy, dù bạn có am hiểu công nghệ hay không, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo một video đơn giản cho bạn bè và những người thân yêu của mình.

2.2. Cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên TikTok với nhiều hình ảnh

Nếu bạn thấy việc làm video với 1 hình ảnh hơi đơn điệu và muốn video TikTok của mình đa dạng và thú vị hơn, bạn có thể thêm nhiều hình ảnh vào video của mình. Cách làm cũng khá đơn giản, hãy cùng Serumi tìm hiểu thêm nhé!

Đọc thêm:   Nước CHANH - SẢ - GỪNG - MẬT ONG thần dược giảm cân thanh lọc loại bỏ chất độc trong cơ thể hiệu quả | Khái quát các kiến thức liên quan mật ong giảm cân chi tiết nhất

Bước 1: Tương tự như cách làm video bằng 1 hình ảnh trên TikTok, bạn chỉ cần chọn dấu cộng là có thể tạo video chúc mừng sinh nhật nhiều hình ảnh.

Bước 2: Chọn mục MV, lúc này, bạn chọn những video có hiệu ứng với số lượng ảnh mà bạn muốn làm video. Bạn cũng có thể chọn những video không thuộc chủ đề Happy Birthday vì chúng ta có thể chọn nhạc sau khi đã chọn hình ảnh.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Bạn chọn những video có hiệu ứng với ảnh mà bạn muốn làm video

Bước 3: Nhấn Tạo ngay để chọn những hình ảnh muốn đưa vào video. Với phần này, tùy theo hiệu ứng video mà bạn chọn số lượng ảnh tối đa. Sau đó nhấp vào nút OK để bắt đầu thêm.

Bước 4: Sau khi chọn ảnh, bạn có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng, thêm sticker và nhiều công cụ khác theo ý thích của mình để có một video ấn tượng, thú vị và “độc” hơn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa, bạn nhấn nút Tiếp theo để đăng video hoặc lưu video vào điện thoại. Như vậy là kết thúc quá trình tạo video chúc mừng sinh nhật và đăng tải.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Vậy là mình đã hoàn thành video chúc mừng sinh nhật để gửi đến bạn bè và người thân

Vì vậy, để cách tạo video chúc mừng sinh nhật trên TikTok Nó rất đơn giản phải không? Serumi đã hướng dẫn bạn 3 cách tạo video như trên. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tạo ra những video thú vị, ấn tượng và thực sự ý nghĩa để dành tặng cho gia đình và bạn bè. Đừng quên theo dõi Blog Hay để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Serumi – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho phái mạnh!

#Top #cách #làm #video #chúc #mừng #sinh #nhật #trên #tiktok #cực #kỳ #đơn #giản