tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO | Tổng quát các kiến thức nói về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 đúng nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ viết về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15. Nếu bạn đang tìm hiểu về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 thì hãy cùng Serumi khám phá về chủ đề nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 trong bài viết tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO này nhé.

Tổng hợp các thông tin liên can về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 trong tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Serumi bạn có thể cập nhật các nội dung khác ngoài nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 để có thêm những sự hiểu biết hữu dụng cho chính bạn. Ở trang Serumi VN, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể cập nhật kiến thức trên internet một cách an toàn nhất.

Những nội dung liên can đến đề tài nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15

tlinh – nếu rồi (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO #tlinh #neulucdo #nld #2pillz ❤️‍🩹 Artist: tlinh Author: tlinh Composers: tlinh, 2pillz Sound Engineer: Minh Maximum Producers: 2pillz, NewL Artist’s team Artist Managers: Hữu Phúc, Kei G Nguyễn Artist Assistants: Jayden Nhat Linh, Han Nguyen, Phi Hong Ha Art Director: Hayden Nguyen Art Assistant: Phi Hong Ha Graphic Designer: Han Nguyen BTS Photographer: Kei G Nguyen ❤️‍🩹 Production Crew Prod. by ZORBA Director: Lam Dao Dao DOP: Tan Duong Producer: Han Nguyen Set Design: Sapochee & Team Focus: Nguyen Mau Sang Equipment: STARVN, Graceteam Gaffer: Lam Tran Photographer: Dao Nhat Tan Assistant: Hong Phat VFX Team: 126 Production ❤️ ‍🩹 Styling and Makeup Styling Director: Tigrebia Styling Team: Heyiman & Nekohiee Makeup Artist: Xi Quan Le Hair Artist: Quan Le MUA Assistant: Lâm Minh Quân Cộng tác Designers: Vicki Virus & Lê Long Nail Art: Nailroom Míthouse ❤️‍🩹 Special thanks to Trần Hữu Sang Trần Lê Khoa Nguyễn Mai Trinh Trần Thị Như Ngọc Trịnh Phương Anh Thái Công Tấn Ngô Thị Phi Nguyễn Thị Khánh Ly Phạm Trần Thúy Vy Nguyễn Hoàng Phúc Dương Nguyễn Hoàng Huy Đặng Ngọc Dũng Nguyễn Huỳnh Công Thư Võ Minh Anh Giang Bảo Trần Zoey Nguyễn Trần Quốc Toản Lê Thị Minh Hằng Đinh Uyên Nhi Phan Hạnh Phương Nguyễn Thị Ngọc Bùi Khánh Trân & GDucky Đối tác MMusic, Metub Media Partner: SAWYA (PR Manager: Nhat Duy) ———- — Stream ngay: Spotify: Apple Music: iTunes: Zing MP3: NC T: ————- ► Follow tlinh: Instagram: Facebook: Spotify: Youtube: Tham gia Fangroup chính thức của tlinh:

Một số hình có liên quan với chuyên mục về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15

tlinh - nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO
tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Ngoài việc xem thông tin về tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết khác mà Serumi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Các thông tin liên can đến nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15

#tlinh #nếu #lúc #đó #2pillz #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO.

tlinh,tlinh mới nhất,nếu lúc đó,nếu lúc đó tlinh,nếu lúc đó official mv,nếu lúc đó official music video,nếu lúc đó tlinh mv,nếu lúc đó sped up,nếu lúc đó lofi,nếu lúc đó lyric,nếu lúc đó tlinh mới nhất,nếu lúc đó 2pillz,tlinh nếu lúc đó,nếu lúc đó tlinh official mv,neu luc do,neu luc do tlinh,vài câu nói có khiến người thay đổi,vaicaunoi,grey d,yt:cc=on,ghệ iu dấu của em ơi,ghệ iu tlinh,tlinh mck.

tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO.

nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15.

Chúng tôi rất hy vọng với những kiến thức về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 mà Serumi cung cấp cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cám ơn bạn đã theo dõi chủ đề về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 của serumi.vn.

40 bình luận về “tlinh – nếu lúc đó (ft. 2pillz) | OFFICIAL MUSIC VIDEO | Tổng quát các kiến thức nói về nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu tập 15 đúng nhất”

 1. một bài hát được nghe một người nghe nhiều lần không chỉ bởi vì nó hay mà còn vì chúng ta nhìn thấy chính mình trong bài hát ấy, từng chuyển biến tâm trạng của cô gái và từng câu từng chữ trong lyrics thực sự chạm đến trái tim người nghe, chúc mừng tlinh 🥰

 2. Bài này thật sự rất hay, mình cảm thấy Tlinh rất hợp với những bài hát như thế này, cách chị diễn xuất trong MV nó i như những gì chị đã trải qua. Mình đã mong đợi đủ lâu chị Tlinh ra một sản phẩm âm nhạc nội tâm như thế này.

 3. Nếu anh muốn anh đã không tìm lý do như vậy, lần đầu tiên chủ động lại là lần anh chấm dứt tất cả, thế là đủ với em rồi. Cảm ơn và xin lỗi vì tất cả.

 4. Nếu lúc đó em không buông tay

  Nếu lúc đó anh không lung lay

  Nếu lúc đó ta không trốn chạy

  Không giấu những thứ không muốn nhau thấy

  Nếu lúc đó mình đặt lên nhau

  Nụ hôn đắm đuối như thể lần đầu

  Nếu lúc đó mình đừng giả vờ

  Vờ như mọi thứ không làm mình đau

  Nếu lúc đó thế giới đừng quá ác độc với 2 đứa nhóc

  Không thể cho phép mình yếu lòng vì quá quen việc phải gai góc

  Những vết cắt chưa lành được rồi lại gồng mình, chẳng còn biết khóc

  Và nếu em không, và nếu em không

  Nếu lúc đó em không ám ảnh 1 ngày anh sẽ biến mất

  Nếu lúc đó anh cho em thấy em luôn là người duy nhất

  Nếu lúc đó mà em tin anh, mà anh tin em, mà ta tin nhau

  Liệu mình sẽ còn ở bên nhau

  Liệu mình sẽ còn ở bên nhau

  Cười mỗi khi nghe thấy tên nhau

  Liệu mình đang còn đắm say đắm say

  Như ngày đầu tiên mình đến bên nhau

  Ngày em đã thức hàng đêm để nguyện cầu

  Ngày em tự hứa dù có thế nào, em sẽ vẫn yêu anh

  Liệu mình còn yêu?

  Nếu lúc đó ta không buông tay

  Nếu lúc đó ta không trốn chạy

  Nếu lúc đó mình đừng như thế

  Có lẽ… có lẽ…

  Nhưng có lẽ mọi thứ đã phải diễn ra như vậy để em thấy

  Em phải yêu mình

  Đã đến lúc em phải nhận ra em đã luôn tự lừa dối con tim

  Vì nếu anh muốn, anh đã tìm cách

  Nhưng anh chẳng hề gì

  Em ghét cái cách em luôn bào chữa cho mọi lần anh vô tâm

  Em ghét cái cách em nói em vẫn ok khi em tủi hờn

  Ghét dư luận tàn nhẫn

  Ghét nghĩ đến anh nhiều quá mức

  Ghét việc phải giữ yên lặng, tỏ ra mình không vướng bận

  Nhưng em cũng không ít lần gây ra những lỗi lầm, thứ lỗi cho em

  Hứa với anh những điều giờ chỉ là ảo mộng, thứ lỗi cho em

  Bước đi vì em phải cần tự chữa lành mình, thứ lỗi cho em

  Cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em

  Tập chịu trách nhiệm cho cảm xúc của mình, thứ lỗi cho em

  Trân trọng những gì em đang có, yeah, thứ lỗi cho em

  Em mong anh cũng vậy

  Để một ngày mình sẽ lại đến bên nhau

  Một ngày mình sẽ lại đến bên nhau

  Cười khi bắt gặp ánh mắt nhau

  Dù mình sẽ không còn đắm say đắm say

  Như ngày đầu tiên mình đến bên nhau

  Nhưng mình có thể làm quen lại từ đầu

  Chẳng còn 1 nỗi sợ hãi hay nghi ngờ nào nữa đâu

  Anh thấy sao?

  Anh thấy sao?

  Anh nghĩ sao?

  Anh nghĩ sao?

 5. bay từ viruss reaction sang vì k dám nghe bản gốc, nghe xong thấy hay quá lại phải quay về like 😳. đm rơm rớm nước mắt luôn ạ 🥺🥺🥺🥺🥺🥺 Thật tuyệt vời vì k cần cc cũng hiểu đc lyric 💯💯

 6. bài hát nói lên hết cảm xúc những gì tlinh đang trải qua rồi, cảm ơn và chúc mừng chị đã có một sản phẩm trên cả tuyệt vời! thực sự thấm…

Bình luận đã đóng.