Tổng Hợp

Tim Cook khiến ai cũng nể phục khi làm điều này vào 4 giờ sáng mỗi ngày | Serumi

“Thuyền trưởng Apple” Tim Cook thức dậy lúc 4 giờ sáng nhưng không phải để đi dạo hay tập thể dục mà là để làm việc này.

Ông chủ Tim Cook của Apple từng chia sẻ câu chuyện thú vị về cuộc sống thường ngày của mình với báo giới khiến công chúng càng thêm ngưỡng mộ. Kết quả là anh cho biết mình luôn thức dậy lúc 4 giờ sáng mỗi ngày. Nhưng điều đầu tiên anh ấy làm vào mỗi buổi sáng thật đáng ngạc nhiên.

Tim Cook khiến mọi người ngưỡng mộ khi vẫn là một CEO chăm chỉ.
Tim Cook khiến mọi người ngưỡng mộ khi vẫn là một CEO chăm chỉ.

Cụ thể, Tim Cook thức dậy sớm và dành một giờ để đọc email và các bình luận khác của người dùng Apple. Sau đó, anh ấy sẽ đến phòng tập thể dục để rèn luyện, như Tim nói nó không chỉ giúp anh ấy khỏe hơn mà còn giúp giải tỏa căng thẳng.

“Tôi dậy khá sớm vào khoảng 4 giờ sáng và thích dành một giờ đầu tiên trong ngày để đọc những bình luận của người dùng và những thứ tương tự. Tập trung vào những ý kiến ​​bên ngoài là điều quan trọng đối với chúng tôi. Sau đó, tôi đến phòng tập thể dục khoảng một giờ để giải tỏa căng thẳng. “CEO Apple chia sẻ.

Nó luôn quan tâm đến người dùng của mình, đọc kỹ từng email của họ.
Nó luôn quan tâm đến người dùng của mình, đọc kỹ từng email của họ.

Mỗi ngày, Tim Cook thường nhận được từ 700 đến 800 email từ người dùng Apple. Điều đáng ngạc nhiên là anh ấy nói rằng anh ấy đã đọc gần như tất cả những bức thư này. Tim Cook được cho là vẫn gửi email cho nhân viên “cả ngày”. Nó cho thấy anh ấy là một người rất quan tâm đến cảm xúc của người dùng. Không ai có thể nghĩ rằng một ông chủ lại mò mẫm sớm để đọc tất cả các email của người dùng như vậy.

Là một người sếp thực sự quan tâm đến nhân viên.
Là một người sếp thực sự quan tâm đến nhân viên.

Đặc biệt, dù rất bận rộn nhưng anh luôn đảm bảo ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày, tức là anh thường phải đi ngủ lúc 8:45 sáng mỗi đêm. Ngoài ra, Tim cũng tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh.

        Tim Cook khiến mọi người ngưỡng mộ khi làm điều này vào lúc 4h sáng hàng ngày - Ảnh 4

Tim Cook từ lâu đã được biết đến là một CEO chăm chỉ và có đời tư khá kín tiếng. Thời của mình, Apple tuy không có những sản phẩm công nghệ quá cách mạng nhưng trong thời gian này hãng cũng đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, như vượt qua cột mốc giá trị vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ USD.

#Tim #Cook #khiến #cũng #nể #phục #khi #làm #điều #này #vào #giờ #sáng #mỗi #ngày

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..