Thời Trang Nữ

Thời trang Linen | Bao quát các nội dung liên quan thoi trang linen nu đầy đủ nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về thoi trang linen nu. Nếu bạn đang tìm hiểu về thoi trang linen nu thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chuyên mục thoi trang linen nu trong bài viết Thời trang Linen này nhé.

Khái quát những thông tin liên quan với thoi trang linen nu trong Thời trang Linen chi tiết

Tại serumi.vn bạn có thể update các kiến thức khác ngoài thoi trang linen nu để có thêm những kiến thức hữu ích cho bạn. Tại trang serumi.vn, chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin đúng nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Các thông tin liên quan về đề tài thoi trang linen nu

Premium Linen PREMIUM Set Size: M – L – XL – 2XL (50kg – 70kg) Blazer top / Kiểu dáng: S: 45-52kg M: 52-55kg L: 56-58kg XL: 59-63kg Quần đùi: M: eo 72cm L : eo 76cm XL: eo 80cm 2XL: eo84cm Chất liệu: Linen thấm hút mồ hôi cực tốt, mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc. Màu sắc: Áo blazer, quần short bắt mắt, hai màu dễ phối đồ Mục No: Hướng dẫn chăm sóc Giặt: giặt bằng máy theo chu trình nhẹ nhàng (khuyến nghị sử dụng thêm một túi giặt và chọn mức nước tối đa để giảm nhăn). Pha loãng bột giặt và tránh giặt bằng nước nóng trên 40 độ. Phơi khô: phơi quần áo trong bóng râm, phơi bằng gió. Đối với quần áo tối màu, hãy lật từ trong ra ngoài khi phơi. Ủi: nên ủi khi sản phẩm còn ẩm, dùng bàn ủi hơi nước và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Treo: Nên treo thẳng vào móc thay vì gấp. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:.

Các hình ảnh liên can tới thông tin về thoi trang linen nu

Thời trang Linen
Thời trang Linen

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Thời trang Linen mà bạn đang xem này thì bạn có thể đọc thêm nhiều thông tin khác mà serumi.vn cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Một số tag có liên can với thoi trang linen nu

#Thời #trang #Linen.

[vid_tags].

Thời trang Linen.

thoi trang linen nu.

Rất mong với những chia sẻ về thoi trang linen nu mà serumi.vn gửi tới bạn sẽ có thể hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về thoi trang linen nu của chúng tôi.

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..