Tổng Hợp

Thay đổi bản thân nhờ đọc sách self-help mỗi ngày | Serumi

Tôi là một người ghét đọc sách, đặc biệt là sách self-help vì cuốn sách này luôn mang đến cho tôi nhận thức về “sách dạy đời”, tôi ghét những kẻ “lên lớp” tôi phải sống như thế này, tôi luôn nghĩ mình sống đúng, tôi đã sống thật với bản thân nên tôi không gặp vấn đề gì khi đọc sách self-help. Tuy nhiên, sau khi đọc một thời gian, tôi nhận ra rất nhiều điều về đời sốngxóa tan định kiến ​​rằng sách self-help là “sách dạy đời” và nhận ra rằng sách self-help đã thay đổi tôi rất nhiều.

Nội dung chính

thay đổi bản thân bằng cách đọc sách self-help hàng ngày cuộc sống tích cực đọc sách lối sống tích cực self help sách thay đổi bản thân self help sách cuộc sống hay sách self help so sánh tình yêu bạn thân

1. Yêu bản thân nhiều hơn

Đừng mong đợi quá nhiều từ những người xung quanh bạn, hãy nhớ rằng không ai yêu bạn sâu sắc ngoại trừ chính bạn, và đừng đánh mất bản thân khi đối mặt với điều gì đó tồi tệ.

2. Luôn biết ơn những nghịch cảnh trong cuộc sống.

Chắc hẳn có nhiều bạn luôn chán ghét và than phiền cuộc sống vì vận may không đến với mình, tại sao mình luôn phải chịu thiệt thòi, nghịch cảnh, rồi lại thất bại trong mọi việc. Nhưng bạn không biết rằng, đó là những gì cuộc sống ban tặng cho bạn, đó là sự may mắn, không ai thành công hay trưởng thành mà không có thử thách của cuộc sống. Trong những điều “đen tối” của cuộc đời này, có những vì sao lấp lánh đang chờ bạn.

3. Tránh lo lắng, suy nghĩ về những điều không đáng

thay đổi bản thân bằng cách đọc sách self-help hàng ngày cuộc sống tích cực đọc sách lối sống tích cực self help sách thay đổi bản thân self help sách cuộc sống hay sách self help so sánh tình yêu bạn thân

Lo lắng khiến chúng ta mất ăn, mất ngủ, thậm chí đôi khi lạc lối, điều này không khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn hoặc quay ngược thời gian mà ngược lại còn khiến nó trở nên tồi tệ hơn. Thay vì lo lắng, tại sao bạn không đứng dậy và đi tìm cách giải quyết vấn đề mình đang gặp phải?

4. Trân trọng cuộc sống của bạn hơn

thay đổi bản thân bằng cách đọc sách self-help hàng ngày cuộc sống tích cực đọc sách lối sống tích cực self help sách thay đổi bản thân self help sách cuộc sống hay sách self help so sánh tình yêu bạn thân

Bản thân bạn sinh ra và lớn lên với một cơ thể khỏe mạnh, đó là một điều vô cùng hạnh phúc. Vận may của bạn đôi khi không đến từ sự giàu có mà đến từ tình yêu, nếu không bạn sẽ không phải gánh chịu nỗi đau mà nhiều người phải gánh chịu, như khi còn khỏe mạnh. , bạn có thể cười và nói chuyện nhưng nhiều người không có được những nụ cười đó, hoặc chẳng hạn, bạn có thể cùng gia đình ăn một bữa cơm đơn giản mà nhiều đứa trẻ mong muốn.

5. Sống cho hiện tại

Nhiều bạn cứ nghĩ về quá khứ vì muốn thay đổi nhưng lại không biết rằng quá khứ đã chết, tương lai chưa tới và sẽ không biết thế nào, chỉ có hiện tại hôm nay mới sống với bạn. Vì vậy, hãy sống hết mình và tốt cho ngày hôm nay.

6. Ngừng so sánh bản thân với người khác

Mỗi chúng ta đều có một tài sản riêng. Không ai sinh ra và lớn lên hoàn hảo trong mọi việc, dù cố gắng đến đâu cũng sẽ có lúc thất bại, đánh mất trái tim ai đó. Chỉ cần bạn suy nghĩ đơn giản hơn một chút thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Đừng hạ thấp bản thân bằng cách so sánh bản thân với người khác, bởi vì bạn đặc biệt, bạn sẽ không giống bất kỳ ai khác, và vì bạn là bạn, hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn. Hãy sống với đam mê và nhiệt huyết của chính mình, đừng cố gắng chạy theo một ai khác.

7. Yêu thương và tử tế với những người xung quanh

“Đối xử tốt với những người xung quanh là đối xử tốt với chính mình.” Bao dung, tha thứ, cho đi mà không cần nhận lại là cách sống lạc quan. Đôi khi bạn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống giúp ích cho những người xung quanh, chẳng hạn như bạn giúp ai đó bằng một hành động nhỏ cũng đủ để thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. ưu ái của bạn bởi vì đó là lòng tốt.

Thực sự đọc sách mỗi ngày là một điều rất tốt, đặc biệt là sách self-help, khi bế tắc trong cuộc sống hãy tìm một cuốn sách self help phù hợp với mình, nó sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn về mọi thứ và hiểu bản thân mình hơn. Dành thời gian mỗi ngày để đọc và suy ngẫm sẽ giúp mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn!

#Thay #đổi #bản #thân #nhờ #đọc #sách #selfhelp #mỗi #ngày

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..