Tổng Hợp

Tản mạn chuyện gặp gỡ, yêu đương và chia tay | Serumi

Hẹn hò, yêu nhau rồi chia tay luôn chực trêu đùa trái tim chúng ta như thế. Nhưng đứng trước tình yêu, ai dám chắc rằng mình có thể khôn?

Từ “gặp gỡ”…

Có thật là chỉ mất 3 giây để yêu một người?

Giữa hàng ngàn, hàng vạn con người trên thế giới, phải chăng số phận đã định sẵn một người cho ta, chỉ là ta? Người này ở đâu? Chúng ta phải làm gì để gặp họ? Chúng ta sẽ gặp nhau như thế nào? Khi? Tại sao họ vẫn chưa giới thiệu về mình?

Những cuộc gặp gỡ có phải do số phận mang lại?  (Hình: Internet)
Những cuộc gặp gỡ có phải do số phận mang lại? (Hình: Internet)

Tôi cũng tự hỏi như vậy sau những mối tình tan vỡ. Tôi coi những đổ vỡ này là do tôi không gặp được người phù hợp. Nhưng sau thất bại trong tình yêu, sự tin tưởng này càng phai nhạt. Tôi có nên “ngồi chờ tình yêu đến” ? Tôi đã tìm rất lâu nhưng không thấy, bây giờ tôi nên dừng lại để họ tìm tôi. Hay tiếp tục tìm kiếm, gặp gỡ? Nó vẫn có thể là người sai, nhưng cũng có thể là người đúng, phải không?

Tuổi trẻ là những năm tháng đam mê, khao khát khám phá và học hỏi. Đây “thiếu niên” cho chúng tôi quyền có “Sai lầm”đang có “Sai lầm” và khả năng sửa chữa và làm lại. Nhưng chúng ta thiếu bình tĩnh, chín chắn, chúng ta có nhiều nóng vội, háo hức, sôi nổi.

Trong đời sẽ có bao nhiêu cuộc gặp gỡ như vậy?

Tình yêu là chuyện của hai người?

Khi
Khi tình yêu trở thành “một vấn đề của hai”không còn do chúng ta quyết định (Ảnh: Internet).

Bạn đang xem phim? sự phản ánh của bạn (Hình bóng của tôi)? Bình thường, tôi không mặn mà lắm với những bộ phim tâm lý, nhịp độ chậm như vậy. Điều đầu tiên đập vào mắt tôi chỉ đơn giản là chiếc áo choàng màu xanh của nhân vật Hae Won. Cô mặc chiếc áo gần như xuyên suốt các tập phim. Và tôi thấy, chiếc áo ấy như sợi dây kết nối cô với hai cuộc gặp gỡ định mệnh trong đời.

“Ban đầu, hai người yêu nhau. Nhưng cuối cùng, một người dễ dàng bỏ đi một mình… ”

Khoảnh khắc đẹp nhất trong tình yêu là gì? Đó là khi tôi nhận ra rằng tôi đã yêu người này. Khi đó, tình yêu là chuyện của người ta, của người ta mà thôi. Chúng ta có thể thoải mái tưởng tượng và vẽ nên những thứ đẹp lung linh cho riêng mình người yêu dấu hiệu. Nhưng khi tình yêu được chấp nhận thì nó không còn là của chúng ta nữa. Chúng ta không còn được phép tự quyết định, tự do tạo ra niềm vui, hạnh phúc hay đau khổ.

Và cũng giống như Hae Won, cô ấy cuối cùng vẫn là người duy nhất mắc kẹt trong tình yêu của mình. Thuở ban đầu, một người phải được người kia chấp nhận thì mới tạo nên một mối quan hệ, một sợi dây yêu thương. Nhưng cuối cùng, không cần phải “sự cho phép”.

“Và khi những người ở lại đau khổ, họ được cho là phục tùng và hoài cổ.”

Những câu thoại của Hae Won thực sự ám ảnh tôi.

Gặp gỡ, yêu và chia tay

Có những người mãi một mình mắc kẹt trong tình yêu tan vỡ (Ảnh: Internet).
Có những người mãi một mình mắc kẹt trong tình yêu tan vỡ (Ảnh: Internet).

Yêu một người mất 3 giây, cả đời để quên một người, nhưng cũng chỉ mất 3 giây hoặc 30 giây để kết thúc một mối quan hệ. Vậy giữa “yêu đơn phương” và “yêu đơn phương”, cái nào đau hơn, day dứt hơn? Là người “đơn phương rời đi” bình yên khi người ở lại kẹt sau cánh cửa vừa đóng sầm trước mặt?

Bộ phim kết thúc như thế nào, tôi không biết. Nhiều khả năng sẽ có một kết thúc mở, vì vậy mỗi người xem có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình. Hẹn hò, yêu nhau rồi phải chia xa luôn chực trêu chọc trái tim chúng ta như thế. Nhưng đứng trước tình yêu, ai dám chắc rằng mình có thể khôn?

#Tản #mạn #chuyện #gặp #gỡ #yêu #đương #và #chia #tay

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..