SỰ THẬT VỀ LUCENBASE | Khái quát các kiến thức về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 chuẩn nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1. Nếu bạn đang quan tâm về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 thì hãy cùng Serumi giải mã về chuyên mục cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 trong bài viết SỰ THẬT VỀ LUCENBASE này nhé.

Bao quát các video liên can đến cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 trong SỰ THẬT VỀ LUCENBASE chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với serumi.vn bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 để có thêm những sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Ở trang Serumi, chúng tôi luôn luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật tin tức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài mô tả liên can tới chuyên mục cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta có một video mới trong sê-ri Sự thật của mình!! Tên của ngày hôm nay là Lucenbase – một thương hiệu nội địa Trung Quốc được nhiều bạn mong chờ lên sóng!! Các sản phẩm yêu thích của Lyn các bạn có thể xem ở link bên dưới, đây là một trong những sản phẩm yêu thích của LYN Danh sách các sản phẩm Lyn nhắc đến trong video (Link Affiliate) 1. Lucenbase Oligopeptide 2. Lucenbase Niacinamide 5% vs. 10% 5% 10% Lazada: 3. Huyết thanh Lucenbase b5 + axit hyaluronic 4. Huyết thanh Lucenbase ceramides 5. Mặt nạ làm trắng Lucenbase 6. Mặt nạ dưỡng ẩm toàn diện Lucenbase Hyaluronic 7. Sương mù HA (Order Taobao) 8. Niacinamide thông thường 9. Niacinamide Inkeylist —– — Các bạn có thể xem thêm một số video về Lyn nhé ——- ▹▹ Chuỗi video sự thật: SỰ THẬT VỀ ĐIỀU THƯỜNG THƯỜNG: SỰ THẬT VỀ DA1004: SỰ THẬT VỀ KLAIRS: SỰ THẬT VỀ TÔI ĐẾN TỪ: ▹▹ Video được yêu thích trên Kênh: HID TẬP MỤN : BHA ĐỂ LẠI TÁC DỤNG GÌ?: 7 SAI LẦM KHI MUA RETINOL : TOP 10 KEM DƯỠNG ẨM giá trung bình cho từng loại da: ——- KHUYẾN CÁO ——- ▹▹ Một số link kèm theo hộp mô tả này là các liên kết liên kết, nếu bạn nhấp vào chúng n Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, tôi sẽ nhận được thêm nhiệm vụ. Khoản hoa hồng này sẽ là một khoản thu nhập nho nhỏ để mình có thể duy trì và phát triển kênh của mình ngày một tốt hơn. ——- KẾT NỐI VỚI LYN THÊM TẠI ——- Website: | Instagram: Facebook: Tiktok: Fanpage: Group facebook (FACES COST): —- 💡 Liên hệ công việc: swatchesbylyn@gmail.com Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Lyn!

Các ảnh có liên quan tới đề tài về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1

SỰ THẬT VỀ LUCENBASE

Bên cạnh việc đọc nội dung về SỰ THẬT VỀ LUCENBASE mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm các hạng mục khác mà serumi.vn cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Các gợi ý có liên can đến cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1

#SỰ #THẬT #VỀ #LUCENBASE.

lucenbase,lucenbasevietnam,nicotinamide,lucenbase có tốt không,sự thật về lucenbase,skincare,serum,brand nội địa trung,oligopeptide,niacinamide,serum nào tốt cho da,serum cấp ẩm,serum giá phải chăng,skincare trung quốc,serum lucenbase,các sản phẩm lucenbase,tinh chất lucenbase,lucenbase mua ở đâu,skincare bình dân,dưỡng da giá rẻ,mặt nạ lucenbase,ceramide lucenbase,hàng nội địa trung giá rẻ,sản phẩm skincare nội địa trung nào tốt,xịt khoáng lucenbase.

SỰ THẬT VỀ LUCENBASE.

cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1.

Rất mong với một vài nội dung về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 từ Serumi VN gửi cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã đọc nội dung về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 của chúng tôi.

29 bình luận về “SỰ THẬT VỀ LUCENBASE | Khái quát các kiến thức về cách sử dụng serum the ordinary niacinamide 10 zinc 1 chuẩn nhất”

 1. KẾT QUẢ GIVEAWAY 🔥🔥🔥
  Chúc mừng 2 bạn Hương Nguyễn (ava hình tranh vẽ) và Trang Trương Thu (ava tóc vàng đeo kính) đã nhận được giveaway lần này. 2 bạn vui lòng liên hệ fanpage Ý Như Lương (https://www.facebook.com/swatchesbylyn/), gửi ảnh cap màn hình đã subscribe channel swatchesbylyn để nhận quà nhé! 😉

  Cảm ơn mọi người đã tham gia giveaway! Hẹn gặp lại cả nhà trong 1 cái giveaway mới sớm nhất!!

 2. lạ thế ceramide của ng khác review thì ngta bảo là hơi dầu, bết rít, khó thấm, còn oligopeptide thì dễ thấm, ….. còn c thì rv ngược lại 😢 thế là shao ạ

 3. mình xài Ordinary bị kích ứng lên mụn ấy , nên mọi ng nên xài từ 3%-5% trc nha, mà nên xài của lucenbase ấy , không phải cái gì rẻ qá cũng ko tốt <3

 4. lucenbase đa số nghiêng về lành tính khá nhiều thành phần nhẹ nhàng lành tính ít mùi , nên giá thành sp ổn , nếu biết kết hợp hoặc thêm vào 1 số sp khác ở ngoài thì nó sẽ cho ra một cái treatment cho mn ấy , mình cx dùng dòng lucenbase và kết hợp thêm , mk thấy ổn , còn mà sd riêng biệt từng em của nhà lucenbase thì nó nghiêng về dưỡng ẩm và điều trị nhẹ nhàng thôi , còn bạn nào da dày hoặc cần những cái treatment mạnh mẽ hơn thì nên sài những hãng khác hoặc kết hợp những treatment của hãng khác cũng ok . Cảm ơn video rất hay ❤️

 5. Tiền nào của nấy thui ạ công dụng đi đôi với giá tiền thật chất một sản phẩm giá rẻ mà lại an toàn thì đã quá tuyệt vời r ạ riêng em cảm nhận thì sản phẩm của nhà này đa số vốn nghiêng về dưỡng ẩm phục hồi á nên họ sẽ sử dụng các chất theo họ đã định hướng dưỡng ẩm sẽ là công dụng dễ thấy nhất phục hồi da thì tùy nữa ạ đâu thể quá yêu cầu 1 sản phẩm giá hời mà công dụng như sản phẩm sản cao được nên mng xem v nhưng quan trọng vẫn là mng hãy hiểu làn da của mình trước tiên ạ

 6. Tôi thích chị vì các video của chị cung cấp khá đầy đủ thông tin (đặc biệt là về nhà sản xuất – vì tôi cũng không biết tìm thông tin này ở đâu), nhận xét trực quan, không cảm thấy thiên vị về cái nào, cũng không thần thánh cái nào. Nói cũng cảm thấy dễ gần!

 7. Sản phẩm Nia của Lucenbase mình cảm thấy bản review hơi sai.
  1. Chất nào trong sản phẩm gây bí da và gây mụn ẩn?? Nền chất của bạn này mình thấy thấm nhanh nhưng bạn lại bảo thấm lâu và nên chất gây mụn ẩn là nên chất thế nào??
  2. Bạn bảo nếu nó giá 300k thì bạn sẽ không mua nhưng mà bạn kể tất cả các chất mà không nhắc đến Nia có trong sản phẩm, bạn có thể tìm được bao nhiêu sản phẩm có Nia nhưng chỉ có giá dưới 200k.
  3. Bạn nói sản phẩm Nia 3% 5% 10% này có khả năng làm mụn li ti và nên dùng Nia của The ordinary nhưng bạn lại quên là Nia của The ordinary lại có thể gây kích ứng và nền rất là rít da.

Bình luận đã đóng.