Sinh năm 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Mậu Thìn | Serumi

Có thể nói, đối với người Phương Đông chúng ta, phong thủy là một phạm trù quan trọng và được quan tâm vào mỗi dịp đặc biệt, thường là việc xây nhà. Điều này cũng được thể hiện qua nhiều câu ca dao, như câu: “Nhà quay mặt về hướng Nam, ăn không ngồi rồi”, v.v… từng chi tiết nhỏ nhất, việc chọn hướng nhà cũng không được cẩu thả. Vì vậy, bài viết hôm nay muốn cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn đọc thắc mắc rằng Người sinh năm 1988 – tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?Tôi hy vọng điều này có thể hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu chi tiết về tuổi 1988

Trước hết, tôi xin nhấn mạnh một lần nữa tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà. Chính hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến thiên nhiên, môi trường làm việc cũng như cuộc sống năng động, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Việc chọn hướng nhà phải bao quát được các điều kiện cũng như khí hậu, vị trí địa lý, mệnh của bạn, … Thông thường, hướng nhà tốt phải đáp ứng được nhu cầu là mùa đông cũng đón được ánh sáng mặt trời, mùa hè thì tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhưng thông thoáng, mát mẻ, hoặc tính đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, cảnh quan xã hội của ngôi nhà đồng thời hoàn toàn tương sinh với tuổi, phú quý của gia chủ.
5 (52)

Để xác định được các yếu tố trên, chúng ta hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về tuổi Mậu Thìn 1998:

Bạn đang đọc: Sinh năm 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn

  • Năm sinh dương lịch: 1988
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ Tuyệt Mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Gỗ Đại Lâm

Tóm lại, người sinh năm Thìn (sinh năm 1988) mệnh Mộc gặp năm Thổ – xuất ra Khắc: Xấu. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn. Những người sinh năm Rồng này thường được gọi là Thanh Bật Chi Long, nghĩa là Rồng thuần khiết, Rồng hòa bình. Bản thân tuổi Thìn đã mang lại nhiều điều như mong muốn, đây là tuổi nhận được nhiều ưu tiên trong cuộc sống, có thể đạt được nhiều quyền hành và địa vị trong xã hội. Nhưng mặt khác, đó cũng là tuổi không hề thay đổi vì vẫn có những điều không hề bình yên mà sóng gió hoàn toàn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Với các yếu tố Địa chi: Năm Thìn gặp Tý – Tam hợp: May mắn, Thành tựu xuất sắc. Ất Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh, mất. Nhân đây, sao Vân Hán, hạn Thiên La là sao chiếu mệnh, nam mệnh. Sao La Hầu, hạn Diêm Vương là sao chiếu mệnh, nữ mệnh. Năm Đinh Dậu: Xà tinh. Vì vậy, liên quan đến hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn cần phải xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận vì việc xây hay sửa nhà là một việc vô cùng quan trọng.

Đọc thêm:   tôi bị té xe đạp tôi ngồi phía trên để chở em chơi không mày mắt nhìn ở dưới bị té em không bị | Khái quát những thông tin về bị té xe mới cập nhật

Sinh năm 1988 hợp hướng nào nhất, tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào nhất?

Trước hết, chúng ta cần biết quản lý nhà tốt là gì? Vì có rất nhiều yếu tố khi tìm đất và thiết kế nhà, chúng ta đều phải cân nhắc nhiều yếu tố. Đầu tiên quan tâm đến cảnh quan và môi trường tự nhiên trong lành. Khi tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sự suy thoái nghiêm trọng của môi trường tự nhiên thì yếu tố không gian sống lại càng được chú ý. Mọi người thường chăm chút cho những không gian thoáng mát, xanh mát và yên tĩnh.
Tuổi già đang đi về hướng nào?

Thứ hai là yếu tố giao thông thuận tiện, điện nước – hay còn gọi là cơ sở hạ tầng. Điều này còn bao gồm cả môi trường xã hội, kiến ​​thức của người dân trong vùng,… Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng không kém trong quan niệm của ông cha ta và truyền đến ngày nay là hướng nhà. Khi đi sâu nghiên cứu phong thủy, gia chủ cũng nên lưu ý đến sự tốt xấu của đất và hướng nhà. Nó không chỉ liên quan đến khía cạnh tâm linh của phong thủy mà còn liên quan đến môi trường cảnh quan theo quan điểm khoa học. Và đặc thù là mỗi chủ nhân với một số phận và số mệnh khác nhau sẽ có những đánh giá khác nhau.

Xem thêm: Nốt ruồi trên cánh mũi nam nữ nói lên điều gì? Ý nghĩa của số học

1. Sinh năm 1988 hợp hướng nào nhất?

Đó là những gì để nói Phía bắc – thiên y – gặp trời, được trời che chở, ban phúc lành (thường chỉ dành cho trẻ em). Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa nâng cao sức khỏe và tuổi thọ. Cỏ khô – để phục vụ- nhận trợ giúp. Đây là hướng củng cố trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong các kỳ thi. Còn Phía nam – sức sống – những lời chúc hoàn hảo. Có nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng tiến và thịnh vượng. Và định hướng Đông Nam – dòng thời gian – tất cả sự ổn định. Nó tượng trưng cho sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

2. Vận Hạn Tuổi Mậu Tý 1988

Bên cạnh những ý nghĩa thông thường, đó là những ý nghĩa xấu có thể mang xui xẻo vào nhà. Nó có thể ảnh hưởng đến chủ nhân và các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình, tài lộc, danh vọng, sức khỏe, sự nghiệp, nhân khẩu và sự thịnh vượng của gia chủ. Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm 1988 thì nên chú ý một số hướng dẫn sau đây. Đầu tiên nó là Tây Bắc – Ngũ quỷ- Hay gặp rắc rối. Nó có thể là mất thu nhập, mất việc làm, đánh nhau. luôn luôn có ý nghĩa đông bắc – nghiên cứu – ngôi nhà có sát khí. Mối quan hệ rắc rối, thù hận, kiện cáo, tai nạn. Với hướng Tây – tử vong, Phá sản, bệnh tật hiểm nghèo. Và Tây nam – điều ác- Có tai ương, xui xẻo, bất hòa, thất bại.

Tóm lại, hướng nhà thích hợp cho tuổi Bính Thìn thuộc Đông tứ trạch là Nam, Bắc, Đông, Đông Nam và không nên sinh sống ở các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Đọc thêm:   Thực đơn giảm cân 1 tháng | Eat Clean | 4 Tips | Tóm tắt các nội dung về thực đơn eat clean giảm cân chính xác nhất

Những điều cần lưu ý về việc xông nhà tuổi 1988

Ngoài ra, hai lĩnh vực nghiên cứu chính đã được coi trọng từ thời cổ đại trong phong thủy là dương trạch và âm dương. Người xưa có câu “Dương trạch tam yếu”, để giải thích đó là cửa chính, giường ngủ của gia chủ và bếp. Chính vì vậy khi quan tâm đến tuổi 1988 thì người ta cũng phải biết thêm về 3 yếu tố chính: Phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp. Dưới đây là một số điều cần lưu ý với gia chủ tuổi 1988:

Xem thêm: Giải mã bí mật ngoại hình có 3 nốt ruồi tạo thành tam giác

Sinh năm 1988 hướng nào

  • Đầu tiên là không thể bỏ qua hướng hay vị trí của bộ bàn ghế phòng khách. Bàn ghế bố trí trong phòng khách không được đối diện với cửa ra vào, bất kể là cửa chính hay cửa sổ. Theo quan niệm phong thủy, đây được coi là một vị trí xấu và cách bố trí này sẽ ngăn cản tài lộc vào nhà, không tốt cho người tuổi Thìn trong công việc làm ăn. Ngoài ra, về phạm vi màu sắc, nên chọn những tông màu sáng, như xanh lam, xanh ngọc,… rất hợp với mệnh Mộc.
  • Thứ hai, về nguyên tắc giường ngủ. Giường ngủ không được đặt đối diện với gương (đây không chỉ là lưu ý chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn mà còn đối với tất cả các gia chủ khác). Tránh đặt giường ngay trước cửa phòng ngủ. Ngoài ra, hành Kim là màu tương khắc (kim khắc mộc). Không đặt những đồ vật màu trắng tượng trưng cho hành Kim gần giường ngủ. Không kê giường dựa vào tường.
  • Thứ ba, khi bố trí phòng bếp cần lưu ý những vật dụng sau. Về hướng thì nên tránh các hướng như Tây Nam (Hỏa Hạ); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); West (Tử thần) mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Đây đều là những hướng đi sai lầm. Tránh đối diện với các bức tường hướng Tây. Bạn có thể đặt nơi thoát nước ở những vị trí xấu này để hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi 1988. Ngoài ra, bạn không được để cửa bếp nhìn thẳng ra cửa chính và cửa phòng ngủ của mình. Hoặc hơn hết, bếp của người sinh năm Thìn cũng phải tránh có cửa sổ phía sau, ở vị trí tránh gió và nơi có đường đi. Đối với những ngôi nhà thông thường ở tầng trệt, bàn ăn bếp không được đặt dưới dầm, xà ngang. Điều này sẽ tạo cảm giác áp bức, cản trở con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Hoặc về vị trí, bếp không được đặt cạnh bồn rửa, tủ lạnh và không đặt trên giếng, hầm. Theo phong thủy, những vị trí như vậy sẽ khiến trong nhà mất hòa khí, gia chủ dễ ốm đau.
Đọc thêm:   Bức thư tình của mùa đông | Serumi

Việc đồ hình hướng nhà cần hợp với tử vi, phong thủy, hợp với tuổi của vợ chồng. Vì vậy, việc xem hướng xây nhà theo tuổi là vô cùng quan trọng, vì hướng nhà (nhà ở, thổ cư ..) là nơi đón những luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều như ý muốn, tinh hoa của trời và. Trái đất. Vì vậy, để giúp đỡ và hỗ trợ mọi người, trên đây là một số thông tin về chủ đề dành cho gia chủ mong muốn giải đáp thắc mắc tuổi Bính Thìn hợp hướng nào, mong có thể giúp ích được cho mọi người!
xem thêm

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Sinh #năm #hợp #hướng #nào #Xem #hướng #nhà #tuổi #Mậu #Thìn