Sau Anh Thư, Nam Trung gia nhập The Face Vietnam 2022 | Serumi

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 Host Nam Trung và HLV Anh Thư_1

Chương trình Khuôn mặt việt nam 2022 nóng hơn bao giờ hết khi vừa công bố mentor đầu tiên là “Top Star” siêu mẫu Anh Thư. Chưa kịp nguôi ngoai, ban tổ chức công bố giám đốc sáng tạo – chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ đảm nhận vị trí host cho The Face Vietnam 2022. “Kho tàng” biểu cảm ấn tượng của Nam Trung, vốn đã trở thành thương hiệu của anh trong các chương trình truyền hình thực tế được mong chờ tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội trong mùa giải này.

Nam Trung là một trong những nhân tố làm nên thành công của The Face Vietnam

Hơn 20 năm trong nghề, Host Nam Trung không chỉ nổi tiếng là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà còn là giám đốc sáng tạo, chuyên gia tư vấn sắc đẹp cho các tạp chí thời trang, chương trình thời trang và các chuyên trang nổi tiếng. . Nó đã trở thành một trong những “lan can” trong lĩnh vực trang điểm tại Việt Nam.

Đọc thêm:   ⛔TOP 7 "điểm xấu" của các chất LÀM XẸP CỒI MỤN ? đỏ da, rát da, vàng da, nghe mà buồn tím người ! | Tổng quát những thông tin liên quan đến xịt khoáng bioderma đúng nhất

Nam Trung bén duyên với các chương trình truyền hình thực tế nhằm khai phá những tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp từ khi mới vào nghề. Người mẫu hàng đầu tiếp theo của Việt Nam. Sau đó, nó tiếp tục gây được tiếng vang khi tham gia vào mùa đầu tiên của Khuôn mặt việt nam 2018.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 Host Nam Trung và HLV Anh Thư_3

Nam Trung trong một cảnh quay của The Face Vietnam mùa đầu tiên

Ở vị trí host của The Face Vietnam, anh khiến các thí sinh sợ hãi khi luôn đưa ra những thử thách gay gắt và những bình luận không kém phần gay gắt. Nhiều bình luận của Nam Trung với tư cách là giám đốc sáng tạo đã lan truyền trên mạng xã hội rất lâu sau khi chương trình kết thúc.

Đọc thêm:   ĐẠO ĐỨC LỚP 1: BÀI 11: TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN (TIẾT 3) | Tóm tắt các kiến thức liên quan tự chăm sóc bản thân đúng nhất

Tuy khó là thế nhưng khó ai có thể phủ nhận được sự cống hiến của Host Nam Trung. Anh truyền kinh nghiệm nghề nghiệp của mình cho các ứng viên, tư vấn cho họ những bước đi để thành công trong nghề. Sự cống hiến của anh ấy đã chiến thắng cả các đối thủ và công chúng.

Host Nam Trung luôn hết mình vì công việc

Tại The Face Vietnam 2022, Nam Trung hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ công chúng, không chỉ cho bản thân mà cho toàn bộ chương trình. Với kinh nghiệm nhiều năm đi show thực tế cũng như kiến ​​thức chuyên môn về thời trang, đặc biệt là cách xây dựng hình ảnh trước công chúng, host Nam Trung hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt”. tại The Face Vietnam 2022.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 Host Nam Trung và HLV Anh Thư_4

Chân dung người mẫu Anh Thư – mentor mùa đầu tiên của The Face Vietnam 2022

THAM GIA FACE VIỆT NAM 2022

Vòng sơ khảo của Open Face Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh từ 9h ngày 15/03/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình.

Để đăng ký casting, vui lòng truy cập link: https://forms.gle/BFcm9fUirnvjBwpDA

Mọi thông tin về chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức của The Face Vietnam trong thời gian sắp tới. Ghé thăm trang fanpage TheFaceVietnamOfficial hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

  • SỰ KIỆN CUỐI CÙNG CỦA THE FACE ONLINE TÌM 3 MẶT BƯỚC TIẾP THEO TẠI FACE VIỆT NAM 2021
  • HƯỚNG DẪN VIÊN TRANG ĐIỂM: PHẢI VUI VẺ LÀM VIỆC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Sau #Anh #Thư #Nam #Trung #gia #nhập #Face #Vietnam